Aa

Tử vi ngày 23/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 22/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 23/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người; Kim Ngưu có nhiều muộn phiền trong lòng muốn được giải tỏa, nhất là khi công việc của bạn không mang lại kết quả như mong đợi...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có được niềm vui nho nhỏ và một chút thời gian dành cho bản thân mình. Tuy bạn chưa thể gạt bỏ toàn bộ công việc để thư giãn, nghi ngơi nhưng dù sao nó không quá áp lực và chiếm nhiều thời gian của bạn. 

Chuyện tình cảm của bạn không được vui vẻ khi thái độ lạnh nhạt, xao lãng trong quan hệ yêu đương này đôi khi khiến người ấy bị tổn thương. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn khó giữ được một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đã yêu thì bạn nên có trách nhiệm với quyết định của mình. 

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được dư dả nhiều cho lắm, nhưng nó không đến mức túng thiếu khiến cho bạn phải lo lắng quá nhiều. Bù lại là bạn có được thể chất tốt giúp cho bạn có được cảm hứng làm việc hăng say và giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 23/6/2020 là 87.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có nhiều muộn phiền trong lòng muốn được giải tỏa, nhất là khi công việc của bạn không mang lại kết quả như mong đợi. Có lẽ bạn có phần bảo thủ, cố chấp khi không chịu lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề. 

Chòm sao này cũng cần phải nhìn lại bản thân mình, có thể đang mắc phải sai lầm khá nghiêm trọng đấy. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tự tin và thả lỏng ra chú, căng thẳng thì làm sao có thể làm việc tốt được. Quan trọng là bạn nhận ra lỗi sai và cải thiện để tránh có lần sau. 

Tình hình tài chính không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi tiền của mình thôi. Chỉ vì phút bốc đồng, không suy nghĩ mà làm theo bạn tiêu cả đống tiền vào những việc vô bổ, mua những thứ không cần thiết, có những món đồ còn chẳng sử dụng lần nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 23/6/2020 là 11.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy cuộc sống tốt đẹp là một cuộc sống không bị lãng phí chỉ vì những mưu cầu quá hiển nhiên, bạn vẫn có thể tạo ra các giá trị và góp phần làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn bằng những nghĩa cử đẹp.

Về mặt sức khỏe, đừng để tình trạng mất ngủ kéo dài khiến bạn kiệt sức. Giấc ngủ sâu sẽ giúp cho bộ não được nghỉ ngơi, loại trừ stress, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và sự sáng suốt.

Trong chuyện tình cảm, sự bất an chủ yếu xuất phát từ thiếu sự tin tưởng. Khi yêu hãy tin vì điều đó giúp bạn loại trừ được các nguy cơ như ghen tuông, buồn phiền,…

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 23/6/2020 là 29.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, Cự Giải có thể tạm thời gạt công việc sang một bên để có thể bắt đầu kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi của mình rồi đấy. Vận tài chính ổn định, lại có phần rủng rỉnh đủ để bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái mua sắp hay đầu tư cho kế hoạch riêng của mình. 

Tuy nhiên bạn chỉ có thể nghỉ ngơi hôm nay thôi bởi thời gian tới bạn sẽ cần phải cố gắng, phấn đầu nhiều hơn nữa nếu như sự nghiệp với tài chính vững chắc. Bạn mong muốn xây dựng gia đình, một mối quan hệ nghiêm túc, nếu biết nắm bắt cơ hội rất có thể nó sẽ thành hiện thực trong thời gian tới. 

Cung hoàng đạo này có thể gặp một sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Có lẽ đây là thời điểm bạn sẽ thể hiện quan điểm về tình yêu của mình với đối phương. Hãy nói ra những suy nghĩ, mong muốn của mình để cả hai có thể thấu hiểu nhau hơn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 23/6/2020 là 19.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy thoải mái khi là được là chính mình. Bạn không cần phải nhìn trước ngó sau, làm gì cũng phải suy tính kĩ càng, áp lực về việc người khác nghĩ sao về mình. Ngày hôm nay cung hoàng đạo này tự do làm việc mình thích, tìm hiểu và yêu người mình yêu. 

Bạn biết rõ mình muốn gì cho nên không để cơ hội yêu thương tuột khỏi tay mình lần nữa. Con đường tìm kiếm hạnh phúc không dễ dàng nhưng nếu bạn tin tưởng vào tình yêu, tin vào tương lai tươi sáng phía trước thì không có gì là không thể vượt qua được. 

Mặc dù vẻ bề ngoài trông bạn có thể là một người khô khan nhưng bên trong lại rất đa sầu, đa cảm. Đâu phải ai cũng hiểu được bạn là người như thế nào, nhưng chúng ta sống không phải để làm vừa lòng tất cả mọi người. Chỉ cần lan tỏa tình yêu của mình với những người yêu thương là đủ rồi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 23/6/2020 là 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng vội vàng khẳng định hay tỏ ra chắc chắn về điều gì trong khi sự thật vẫn còn ẩn sâu trong đó mà bạn không thể nào biết được. 

Về công việc, trong cuộc đời, bạn sẽ phải đối mặt với những thất bại và rào cản. Đôi khi những thách thức này giống như dấu hiệu dừng lại, chỉ những khi bạn thực sự bản lĩnh vượt qua mới thành công.

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn suy nghĩ hay trăn trở trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch dài hạn cho khoản tiền của mình, chớ tiêu xài tùy hứng.

Trên phương diện sức khỏe, đồ ăn hàng ngày bạn không chiên rán quá lâu, không sử dụng dầu mỡ nhiều lần là cách tốt để hạn chế các chất độc do cách nấu nướng này gây ra.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 23/6/2020 là 10.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có được những cơ hội kết giao, làm quen hay xây dựng thêm các mối quan hệ xã giao trong công việc mặc. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt mang tính giải trí và cũng giúp công việc sau này thuận lợi hơn. 

Chòm sao này hôm nay sẽ phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng nhờ vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Chuyện tình cảm là điều mà bạn đang khá đau đầu để lên một kế hoạch cho ngày kỷ niệm sắp tới. Bạn muốn dành cho người ấy sự bất ngờ đặc biệt. 

Nếu cảm thấy khó khăn, phân vân không biết lựa chọn thứ gì thì đừng ngại ngừng xin gợi ý từ những người bạn, người thân, giúp cho bạn bày tỏ tình cảm của mình một cách đáng nhớ và độc đáo nhất. Xa hơn là có được được mối quan hệ mặn nồng, sâu đậm hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 23/6/2020 là 19.

Màu sắc may mắn: xanh, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực cũng như trí tưởng tượng sáng tạo của mình. Hãy nắm bắt ngay cơ hội lần này nhé nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu thì mới có được cơ hội tương tự như vậy đấy.

Chuyện tình yêu thăng hoa rực rỡ, chòm sao này đi tới đâu cũng tỏa ra sức hút mạnh mẽ khiến mọi người xung quanh để ý và dành những lời hoa mỹ để tán thưởng về tài năng hay nguồn năng lượng tích cực của bạn. Buổi tối bạn có thể cùng nửa kia đi xem phim hay cafe, tuy nhiên nên thay đổi địa điểm khác để tạo nguồn cảm hứng mới. 

Bạn đạt được những thành tựu lớn trong công việc, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì mà tuần trước cộng lại. Tiền bạc rủng rỉnh nên bạn có thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên đừng chi tiêu nhiều quá vì cuối tháng bạn sẽ có việc lớn cần dùng nhiều tiến đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 23/6/2020 là 29.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ ba, Nhân Mã khiến bạn có xu hướng phản ứng mạnh mẽ khiến người khác cảm thấy bất ngờ. Khi bày tỏ quan điểm đối đầu bạn cũng phải tinh tế, nhẹ nhàng hơn nhé.

Cuộc sống tốt đẹp là một cuộc sống không bị lãng phí chỉ vì những mưu cầu quá hiển nhiên, bạn vẫn có thể tạo ra các giá trị và góp phần làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn bằng những nghĩa cử đẹp.

Về mặt sức khỏe,Đừng để tình trạng mất ngủ kéo dài khiến bạn kiệt sức. Giấc ngủ sâu sẽ giúp cho bộ não được nghỉ ngơi, loại trừ stress, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và sự sáng suốt. Sự bất an chủ yếu xuất phát từ thiếu sự tin tưởng. Khi yêu hãy tin vì điều đó giúp bạn loại trừ được các nguy cơ như ghen tuông, buồn phiền,…

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 23/6/2020 là 16.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết bắt đầu ngày mới không được thuận lợi cho lắm. Khi những rắc rối của công việc từ trước đó chưa được giải quyết và điều này đồng nghĩa với việc sẽ phải bỏ hi sinh thời gian nghỉ ngơi của mình để tiếp tục xử lý chúng. 

Có lẽ vì công việc bận rộn nên thời gian dành cho gia đình hay cuộc sống riêng của chòm soa này cũng bị ảnh hưởng. Nhưng may mắn là trong ngày bạn hoàn toàn có được sự thông cảm của mọi người và điều này giúp cho cho tâm trạng của bạn thoái mái, vui vẻ hơn. 

Tình hình tài chình chưa dấu hiệu chuyển biến tích cực như mong muốn, song bạn cũng nên tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Điều bạn nên làm hôm nay chính là chuẩn bị tinh thần tỉnh tảo, bình tĩnh để đối mặt với thử thách và tận dụng tốt khi cơ hội đến.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 23/6/2020 là 22.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người. Ngay cả bản thân bạn cũng chẳng thể hiểu được tại sao mình lại bảo thủ như thế và cái giá phải trả cũng chẳng hề rẻ chút nào. 

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, sẽ có lúc đối phương không còn sức chịu đựng và rồi sẽ ra đi, nhất là khi bạn không chịu thay đổi bản thân, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhưng lại không nghĩ đến cảm nhận và liệu có phù hợp với họ hay không. 

Có thể cung hoàng đạo này thành công trong công việc nhưng trong tình yêu thì bạn lại thất bại hoàn toàn bởi những suy nghĩ sai lầm. Bạn nhạy cảm thái quá, nghi ngờ và sợ bị phản bội không có nghĩa là người ấy sẽ phải từ bỏ hết tất cả các mối quan hệ của họ chỉ để khiến bạn yên tâm.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 23/6/2020 là 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 23/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có xu hướng quá đam mê về điều gì đó mà bạn lãng quên, không quan tâm tới những vấn đề khác nên bị chê trách. Hôm nay dự báo có mâu thuẫn với đồng nghiệp chỉ vì một vấn đề nhỏ. Thế nhưng bạn đừng để trong lòng, hãy để mọi thứ trôi qua vì ngày mai mọi việc sẽ trở lại bình thường.

Về mặt tài lộc, để đảm bảo tình hình tài chính bạn hãy thử thử thách bản thân không mua sắm gì ngoài những nhu cầu cơ bạn trong suốt 1 tuần. Bạn sẽ bất ngờ với khả năng giữ tiền của mình đấy.

Về mặt tình cảm, đừng cứ giận dỗi là tùy tiện nói ra hai chữ “chia tay” hoặc “ly hôn”. Bởi với đàn ông, khi họ phải nghe qua nhiều lần thì điều đó sẽ trở nên nhàm và không có giá trị.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 23/6/2020 là 01.

Màu sắc may mắn: hồng, đen

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 23/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top