Aa

Tử vi ngày 2/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 30/04/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 2/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có những dự tính mới trong công việc. Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng trong ngày hôm nay...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 2/5/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang có một chuyện tình thật đẹp. Tình yêu thăng hoa nên bạn đang cảm thấy mọi thứ xung quanh bạn đều một màu hạnh phúc.

Tranh thủ mấy ngày nghỉ lễ bạn và người ấy đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Bắt đầu ngày làm việc đầu tiên sau kỉ nghĩ lễ cũng khá dài, Bạch Dương cảm thấy có chút mệt mỏi. Có lẽ những ngày vừa qua bạn đã dành hết sức lực để vui chơi. Tuy nhiên đến giữa ngày bạn sẽ bắt nhịp với công việc hơn. Dường như làn da của bạn đang bị cháy nắng.

Thời tiết mùa hè này bạn nên chuẩn bị đầy đủ cho mình áo chống nắng hay bôi một lớp kem chống nắng để tránh được tia UV nhé. Còn bây giờ bạn hãy thử đắp một chút nha đam xem sao, vì nó làm dịu da rất tốt đó

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/5/2019 là 0

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 2/5/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu có vẻ hơi cố chấp với suy nghĩ của mình. Có thể bạn đang quá đề cao ý kiến cá nhân của mình nhưng không phải lúc nào trải nghiệm của bạn cũng đúng. Vì vậy hãy học cách lắng nghe góp ý của mọi người nữa nhé.

Chuyện tình cảm của bạn khá đều đều, không có nhiều chuyển biến. Bạn và người ấy vẫn quan tâm, nhắn tin, gọi điện cho nhau nhưng không mấy mặn nồng. Bạn nên để ý đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn. Có lẽ bạn đã quá tập trung vào công việc của mình. Bạn đang cảm thấy không hài lòng với hình thể của mình và muốn giảm cân.

Tuy nhiên bạn lại chưa tìm được cách giảm cân hợp lí và an toàn. Thay vào đó bạn bắt đầu bỏ bữa, ăn uống không điều độ. Điều đó chỉ khiến sức khỏe của bạn trở nên xấu đi mà thôi. Đừng để kiệt sức mới hối hận nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/5/2019 là 20

Màu sắc may mắn: tím, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Bạn luôn được mọi người yêu mến vì cách nói chuyện duyên dáng, hài hước lại rất thông minh của mình. Đó chính là lí do vì sao khi bạn kể một câu chuyện gì thì rất cả mọi người đều rất tập trung và cuốn hút. Tuy nhiên bạn đừng mải giao lưu mà quên công việc của mình đấy nhé.

Song Tử độc thân có lẽ đang rất sốt ruột tìm kiếm nửa kia của mình. Nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh nhé vì người ấy của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với Song Tử đã có đôi thì điều bạn nên làm lúc này là lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Việc phải chi tiêu dè dặt theo kế hoạch khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi.

Hôm nay bạn có thể phá lệ tiêu nhiều hơn một chút cũng được, nhưng đừng quá tay nhé kẻo về nhà là bạn thấy hối hận không kịp đâu đó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/5/2019 là 9

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy chản nản với công việc của mình. Khối lượng công việc nhiều nhưng bạn cứ liên tục kêu ca. Điều đó chỉ khiến tâm trạng của bạn thêm mệt mỏi hơn mà thôi, hãy bắt tay vào làm ngay nhé. Tình yêu của bạn cũng không khá hơn là mấy.

Hai bạn gần đây đang thể hiện sự bất đồng trong quan điểm sống nhiều. Ai cũng có lí lẽ riêng của mình mà quên đi mất hai người yêu nhau cần sự thay đổi để có thể hòa hợp với nhau. Hãy cùng nhau bình tâm lại để có thể tìm được một hướng đi chung. Gần đây những cơn đau đầu liên tục hành hạ bạn.

Có thể bạn đang quá căng thẳng, máu lưu thông không được tốt. Vì vậy bạn nên dành thời gian để thư giãn, đừng gượng ép bản thân quá nhé, chỉ làm tình trạng trở nên xấu hơn thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/5/2019 là 78

Màu sắc may mắn: đen, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn hiện tại được tập trung chú ý rất nhiều từ phía những người xung quanh. Lúc đầu bạn có vẻ thấy đó là điều tốt, nhưng giờ bạn cảm thấy không hứng thú cho lắm.

Thậm chí bạn đang tìm kiếm sự riêng tư cho mình. Tuy nhiên bạn vẫn cần có cách cư xử khéo léo để tránh mọi người hiểu lầm vì thái độ của bạn nhé. Dường như bạn và người ấy không còn tin tưởng nhau tuyệt đối. Những hiểu lầm tuy nhỏ nhưng lại khiến bạn dần nghi ngờ mọi thứ từ hành động đến lời nói của người ấy. Tình yêu mà khi không còn niềm tin thì khó có thể mà duy trì một cách bền vững.

Bạn có biết rằng bạn đang lạm dụng sức khỏe của mình một cách tối đa không? Cơ thể cũng cần phải nạp năng lượng thì mới có thể làm việc được. Đã đến lúc bạn dành chút thời gian để nghỉ ngơi vì đó là điều quan trọng nhất với bạn lúc này

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/5/2019 là 5

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày hôm nay Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng trong công việc. Những rắc rối từ đâu rơi xuống đầu bạn. Điều quan trọng lúc này là bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh tảo để giải quyết chúng một cách êm đẹp, tránh phát sinh thêm những thứ không đáng có.

Bạn được khuyên không nên tham gia vào bất kì cuộc tranh cãi nào ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên im lặng và quan sát hành động của mọi người xung quanh. Vì sự nhạy cảm của bạn có thể làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn đó.

Tình hình tài chính của bạn không mấy dư dả. Bởi tháng trước bạn đã chi tiêu quá nhiều nên điều bạn cần làm bây giờ là đặt ra một mục tiêu tiết kiệm một cách tối đa. Hãy lên một kế hoạch cụ thể nào đó để bạn có động lực thực hiện nó nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/5/2019 là 5

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay khá bình yên. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về tình yêu hiện tại vì người ấy mang lại cho bạn cảm giác an toàn, hoàn toàn tin tưởng. Bạn đang tận tưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình.

Công việc của bạn cũng diễn ra khá suôn sẻ. Tâm trạng ổn định chính vì thế mà bạn làm việc rất hiệu quả mặc dù bạn được giao khá nhiều công việc trong ngày hôm nay. Hãy tập trung hoàn thành công việc của mình sớm nhé vì thời gian không chờ ai đâu.

Tài chính của bạn gần đây khá tốt, đủ cho bạn tiêu vặt thoải mái hơn. Một số người muốn mượn bạn một khoản tiền. Dù nhiều hay ít thì bạn cũng nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé. Bạn cần phải tỉnh táo để tranh bị bạn bè lợi dụng lòng tốt của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/5/2019 là 25

Màu sắc may mắn: tím, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người vốn cẩn thận, kĩ tính và đôi chút bảo thủ. Dường như bạn đang tính toán quá chi li nhất là với người mà bạn yêu. Người ấy cảm thấy vô cùng chạnh lòng và tổn thương, thậm chí bạn và người ấy có thể chia tay nếu bạn không thực sự thay đổi suy nghĩ của mình.

Một vài tranh luận trong công việc ngày hôm nay khiến bạn dễ dàng trở nên nóng nảy, một phần do tâm trạng không tốt. Tuy nhiên bạn cần kiềm chế bản thân lại, sự nóng giận có thể khiến bạn có những hành động và lời nói không đúng mực. Bạn đang gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Cơ thể của bạn đang dần cạn kiệt năng lượng vì thiếu ngủ trầm trọng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là uống thật nhiều nước và nghe một bản nhạc nhẹ trước khi đi ngủ nhé, nó có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/5/2019 là 27

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những dự tính mới trong công việc. Những ý tưởng, dự án mà bạn ấp ủ bao lâu nay thì hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện nó với cấp trên của mình. Dù kết quả như thế nào thì bạn hãy suy nghĩ một cách tích cực nhé.

Chuyện tình cảm của bạn có chuyển biến tích cực. Sau thời gian yêu nhau không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để bạn và người ấy hiểu và trân trọng nhau. Bạn và người ấy đang nghĩ đến một kết thúc đẹp cho chuyện tình yêu của mình.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt lắm. Cũng vì tập trung cao độ vào công việc của mình mà bạn thường xuyên gọi đồ ăn nhanh, đồ đã chế biến sẵn. Bạn cũng không thực sự chắc chắn nguồn gốc cũng như độ an toàn của chúng. Nó thật sự không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/5/2019 là 22

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết hôm nay khá nhàn rỗi. Sau kì nghỉ lễ cũng chưa có kế hoạch nào quan trọng nên bạn làm việc với tâm trạng vô cùng thoải mái. Chính vì thế mà hôm nay bán có nhiều thời gian để trò chuyện, tán gẫu chuyện trên trời dưới biển với đồng nghiệp của mình.

Yêu xa là điều mà rất nhiều cặp đôi rất lo sợ. Dành thời gian nhiều cho nhau còn có thể tan vỡ, thì yêu xa có mấy khi bền. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ chủ quan mà thôi, quan trọng là bạn và người ấy luôn hướng về nhau, tin tưởng nhau mà thôi.

Thời điểm này, thay vì mải mê công việc hay chuyện tình cảm thì bạn nên dành thời gian cho bản thân để bỏ những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình đi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/5/2019 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm thấy khá hài lòng với công việc hiện tại của mình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Dù còn gặp một chút bỡ ngỡ, khó khăn nhưng bạn sẽ dần thích nghi với mọi thứ tốt hơn mà thôi. Tình cảm của bạn và người ấy không được nồng nhiệt lắm. Bạn cảm nhận được sự trùng xuống trong mối quan hệ này.

Người ấy cũng không còn quan tâm hay gọi điện, nhắn tin cho bạn thường xuyên như trước. Thay vì im lặng bạn nên nói ra những suy nghĩ tâm tư của mình cho người ấy hiểu nhé. Thời tiết nắng gắt, bạn ở trong phòng điều hòa thường xuyên. Đó chính là vì sao da dẻ của bạn đang trở nên khô ráp. Bạn có thể dùng một ít kem dưỡng làm mềm da, nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn đấy.

Trong phòng điều hòa nhiều không tốt cho sức khỏe của bạn đâu nên hãy ra ngoài ít thở không khí một chút nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/5/2019 là 32

Màu sắc may mắn: tím, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 2/5/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư không được tập trung vào công việc cho lắm. Tâm hồn của bạn cứ bơ vơ, lơ lửng ở đâu cũng không hay. Chính vì thế mà bạn bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ vô định của mình và tập trung vào công việc nhé.

Những Song Ngư độc thân vui tính có lẽ đã bắt đầu muốn tìm kiếm nửa kia cho mình rồi. Nhìn mọi người ai cũng có đôi có cặp khiến bạn cảm thấy rất ghen tị. Nhưng chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì, vậy nên hãy thật bình tĩnh nhé.

Có vẻ như thị lực của bạn không được tốt cho lắm. Nếu cảm thấy quá khó chịu thì hãy đi khám mắt ngay nhé. Mắt rất quan trọng, nếu bạn để lâu thì thị lực sẽ càng giảm đi đó. Hãy dùng nước mắt nhân tạo nó có thể giúp mắt bạn thoải mái hơn.

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm ngày 2/5/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top