Aa

Tử vi ngày 25/5/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 24/05/2017 - 15:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu vào thứ tư ngày 25/5: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Tý

Ngày hôôm nay của những người tuổi Tý không được như ý cho lắm. Thủy khí quá vượng nên khiến cho cơ thể bạn thấy mệt mỏi vô cùng. Những người đang ốm càng mệt hơn, cần tích cực điều trị dứt điểm nhé.

Sức khỏe không tốt cũng làm cho công việc, tài lộc của bạn mệnh bị ảnh hưởng. Ngày Tý Thủy tự hình, việc bạn tự làm thì phải tự chịu, không thể nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Nếu như sai lầm nhỏ còn giải quyết dễ chứ họa lớn thì thiệt hại mà bạn phải chịu không nhỏ đâu.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Sửu

Ngày Thủy vượng ức chế Thổ cho nên vận trình tài lộc của những người tuổi Sửu không tốt chút nào. Người chưa có nhiều kinh nghiệm làm ăn kinh doanh sẽ phải chịu thua lỗ lớn, người làm văn phòng có nhiều khả năng bị phạt vì xảy ra sai sót nào đó trong quá trình làm việc.

May mắn có Thực Thần trợ giúp cho nên chuyện tiền nong không tốt sẽ được bù đắp bằng phương diện tình cảm. Chỗ dựa tinh thần của bạn luôn vững chắc, đó có thể là người thân, đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác. Hơn nữa thân thể khỏe mạnh cũng là cái lợi mà bản mệnh nên phát huy nhé.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Dần

Hôm nay những người tuổi Dần cần phải chú ý sự xuất hiện của Thất Sát vì có hại cho sức khỏe của bạn đấy. Khi làm việc cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, chớ để cho thể lực kiệt quệ nếu không rất khó hồi lại được.

Vận trình tài lộc của bản mệnh cũng không tốt do Tài tinh không quan tâm, có làm thì mới có hưởng, không có nhiều cơ hội kiếm tiền cho nên bạn cần biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, đừng nên mua đồ xa xỉ càng không được vay mượn khi không thực sự cần thiết nhé.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, nhất là khi giao tiếp với những người lớn tuổi. Tý Mão hình vô lễ khiến cho bạn vô tình có những hành động thiếu chuẩn mực, gây ấn tượng xấu, tự làm mất đi cơ hội của mình trong sự nghiệp.

Hôm nay là một ngày khá bận rộn của bản mệnh, bạn dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nên không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Chính vì thế mà tài lộc dồi dào, đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho bạn đấy.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tam hợp lợi công danh cho nên bạn luôn cố gắng tận dụng thời điểm này để tiến hành làm những việc quan trọng. Càng làm nhiều thì cơ hội thăng tiến càng cao, sự nghiệp phát triển vững vàng.

Không những vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn nhờ có tam hợp trợ giúp. Sự thân thiết này giúp cho bạn được sống trong bầu không khí thân thiện và vui vẻ, tinh thần vì thế cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Tỵ

Ngày ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của những người tuổi Tỵ bị ảnh hưởng tiêu cực. Lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, không có sức sống, làm chuyện gì cũng phải gắng gượng mới hoàn thành được. Bạn tuyệt đối không nên tăng ca trong thời gian này, chú ý để cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Mối quan hệ giữa bạn với những thành viên khác trong gia đình không mấy tốt đẹp. Bạn làm cho những người lớn tuổi cảm thấy phiền lòng. Cách biệt về tuổi tác cùng với quan điểm sống khiến bạn không thể dung hợp được với mọi người.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay cần phải cẩn thận, đề phòng, nhất là với những người xung quanh mình. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị bạn bè chơi xấu đấy. Tốt nhất nên thận trọng trong mọi mối quan hệ, đừng nên đặt hết niềm tin của mình vào một người nào đó nhé.

Hơn nữa ngày Thủy vượng ức Hỏa cho nên bạn dễ nổi nóng, làm tổn thương tới người khác, gây mất hòa khí trong gia đình. Trong mọi trường hợp, bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, trước khi nói hay hành động thì cần phải suy tính tới hậu quả nhé.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp của những người tuổi Mùi. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi cho nên bạn có thể tạo được tiếng tăm tốt, có bước đột phá lớn trong công việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải giữ cho tinh thần vững vàng, tuyệt đối không được ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Ngày có Thiên Hỉ xuất hiện cho nên bạn và người ấy của mình sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Hai bạn có thể đi dạo, đi xem phim, cùng nhau nấu ăn hay tập thể thao, làm những việc mà cả hai yêu thích, đây sẽ là những kỷ niệm vui vẻ khó quên đấy.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có một ngày tam hợp vượng vận nên đón nhận được nhiều tin vui trên mọi phương diện. Công việc khởi sắc, tài lộc dồi dào, có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm. Có thể nói mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, thậm chí còn vượt ngoài mong muốn của bạn nữa đấy.

Tuy nhiên, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn xuất hành đâu nhé. Nếu như có việc cần thiết phải đi ra ngoài thì bạn cần tuân thủ luật giao thông, chú ý nhìn trước sau, quan sát cẩn thận, tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển phương tiện khi đã uống rượu bia.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Dậu

Ngày Quan gặp Sát nên sự nghiệp của những người tuổi Dậu không tốt. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt và giải quyết những rắc rối xảy ra bất ngờ. Nếu như không khéo léo xử lý thì có thể mất việc đấy. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên lo lắng quá mà mất bình tĩnh nhé, đi đến đâu thì tính đến đó, để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Phương diện tình cảm khởi sắc, nhờ có Thực Thần làm mối cho nên hai bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ mọi mâu thuẫn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ cơ hội hiếm có này để tiến thêm bước nữa nhé, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tuất hôm nay vô cùng tốt đẹp. Hơn nữa nhờ có Thực Thần xuất hiện mà mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình cũng trở nên hài hòa hơn. Mọi người cùng chia sẻ với nhau về những vấn đề trong cuộc sống.

Vận trình tài lộc không tốt, ngày có Kiếp Sát nên bản mệnh cần phải hạn chế mua sắm, xây sửa nhà cửa nhà, nếu không sẽ động trạch không chỉ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe mà còn hao tốn tiền bạc một cách vô ích nữa đấy.

Tử vi ngày 25/5/2017 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay vì có Thủy khí vượng cho nên việc làm ăn diễn ra thuận lợi, tiền vào như nước, thu được nhiều lợi nhuận. Có thể nói vận trình tài lộc của bạn tốt nhất trong 12 con giáp. Bạn cần phải tranh thủ thời cơ này để làm đầy túi tiền của mình nhé.

Chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc nhưng may mắn là có Thực Thần khéo ăn khéo nói gắn kết hai người lại với nhau nên mọi chuyện cũng không nghiêm trọng lắm. Biết đâu sau khi đã chia sẻ thẳng thắn với nhau thì hai bạn lại thấy yêu thương nhau nhiều hơn.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 25/5/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top