Reatimes.vn

Tử vi ngày 26/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 26/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có một ngày không được như ý; Ma Kết có khá nhiều toan tính cho chuyện tình cảm...
05:30, 25/01/2021

 1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 26/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đạt được những thành tựu to lớn trong công việc Đây cũng là lý do bạn luôn được yêu mến dù đi đến đâu.

Chuyện tình cảm khá ôn hòa và có phần có tiến triển tốt hơn. Các bạn đang cảm thấy khá tin tưởng nhau và sẵn sàng chia sẻ những vấn đề cần đến sự thống nhất chung. Nếu chòm sao này biết tận dụng cơ hội thì dễ có được một ngày vui vẻ và xây dựng nền tảng tình cảm bền chặt hơn.

Hãy nói ít đi và lắng nghe nhiều hơn. Lắng nghe không có nghĩa là thụ động mà lắng nghe là bạn đang chủ động tiếp nhận những gì người khác nói, chủ động phân tích thông tin trước khi đưa ra ý kiến của mình. Nghiêm túc lắng nghe giúp bạn có thời gian suy nghĩ thấu đáo và vì thế cũng đưa ra những câu trả lời khôn ngoan hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 26/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khá nhiều những chuyện bất ngờ khi khả năng bạn phải tiêu tốn thời gian công sức để xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc.

Có thể đây là một điều mà không ai mong muốn và nhưng bạn biết rõ trách nhiệm của mình nên khá tập trung để hoàn thành chúng. Hãy xem như đây là một khởi đầu năm mới bận rộn nhưng đổi lại bạn sẽ có được một vận trình tốt và có khả năng thăng tiến, đánh giá tốt ngay từ những ngày đầu năm.

Bù lại tình hình tài chính rất tốt. Việc bạn cần làm nhanh chóng xử lý công việc và bắt đầu hành trình đón tết vui xuân với gia đình càng sớm càng tốt. Chòm sao này đang có được sự hỗ trợ và cảm thông của mọi người nên hãy lấy đó làm động lực nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 26/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: tím, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhiệt huyết, sôi nổi quá cũng không hẳn là điều tốt, đôi khi phải tĩnh tâm lại để xem mình đang làm đúng, làm sai những gì. 

Bạn đang có dấu hiệu bỏ bê việc tập luyện rồi đấy. Ngoài việc tập bạn cũng cần ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và luôn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Trên phương diện tình cảm, Song Tử nên nhạy cảm hơn để hiểu một nửa của mình. Không chỉ nhận biết được trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn thân, còn có thể nhận diện được cảm giác của người xung quanh và cách mà cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người khác.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 26/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang tự kẻ ra ranh giới riêng để bảo vệ bản thân vì cảm giác thiếu tin tưởng những người xung quanh. Bạn không nhất thiết phải tiết lộ bí mật của mình cho bất cứ ai, nhưng cũng đừng im lặng mà hãy cởi mở hơn. Bạn phải biết đặt đồng tiền của mình vào những mục tiêu xứng đáng.

Đây chính là thời điểm để bạn nhìn ra cơ hội dễ hơn và cũng thúc đẩy biến nó thành hiện thực dễ dàng. Chuyện tình cảm của chòm sao này không được tốt bởi một phần bạn đang có thái độ sao nhãng khiến cho người khác có cảm giác muốn gần cũng thực sự khó.

Hãy nhớ thay vì đi giao du với những người ngồi lê đôi mách hay suy nghĩ tiêu cực thì bạn nên tích cực gặp gỡ những người có cùng chí hướng hoặc sống có mục tiêu. Hãy sống cho hiện tại, ngày hôm qua đã trở thành quá khứ còn ngày mai vẫn là một tương lai vô định.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 26/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của Sư Tử không được suôn sẻ. Mối quan hệ với bố mẹ trở nên ngượng ngùng và gượng ép. Để tránh những cuộc cãi vã nảy lửa, hãy thử lắng nghe quan điểm của họ và nói lời xin lỗi nếu cần thiết. Về mặt tích cực thì bạn sẽ không gặp trở ngại gì trong các mối quan hệ bạn bè, hàng xóm.

Đối với chuyện tình cảm riêng tư, hôm nay cung hoàng đạo này này có thể sẽ gặp phải một cú sốc liên quan đến sự chung thủy nửa kia dành cho mình. Dù sao cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, ba mặt một lời rồi mới đưa ra quyết định dứt khoát.

Bạn hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 26/1/2021 là 52

Màu sắc may mắn: vàng, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vận trình ngày mới của Xử Nữ dự báo là có sự lừa dối nào đó khiến bạn buồn và thường xuyên bị xuống tinh thần trong ngày hôm nay. Khi bị thiếu niềm tin vào những việc mình làm thì kết quả của bạn không tốt. Bạn cần tìm lại động lực cho mình chứ không phải ai khác. 

Về mặt sức khỏe, ăn quá nhiều đồ ăn vặt có hại khiến các mầm bệnh trong cơ thể lúc nào mà bạn không hay. Hãy tập cho mình thói quen ăn uống lành mạnh hơn bạn nhé. 

Trên phương diện tình cảm, có thể bạn đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện vì sợ rằng tình cảm của mình không được đáp lại. Những cặp đang yêu đang trải qua giai đoạn khá hạnh phúc.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 26/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên có chính kiến của mình, đừng ai nói gì cũng nghe, lâu dần bạn sẽ không được nói ra suy nghĩ của mình nữa. Dù rằng giúp đỡ người khác là một điều nên làm nhưng đôi khi, bạn cũng cần biết đâu là giới hạn của bản thân. Việc giúp ai, giúp như thế nào cũng cần bạn phải suy tính đấy nhé.

Trên phương diện tài lộc, để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau, chính bạn cần những kế hoạch tài chính tỉ mỉ, thông minh và vững chắc. Chớ nên cứ cầm tiền là nghĩ cách để tiêu, mua sắm món đồ mình yêu thích.

Nếu bạn thường thúc khuya để xem phim hay lướt web thì hãy suy nghĩ lại. Thói quen thức khuya, thiếu ngủ gây ra hàng loạt vấn đề sức khỏe: béo phì, cao huyết áp, biến cố tim mạch, suy giảm trí tuệ, tiểu đường, giảm tuổi thọ.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 26/1/2021 là 27

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thế nhưng đôi khi bạn lại tỏ ra lấn át người khác quá nhiều, chỉ nên hỗ trợ ai thực sự cần đến sự giúp đỡ của bạn mà thôi. Kẻ kiêu ngạo luôn thể hiện mình tài giỏi mọi thứ, còn những người tự tin luôn thể hiện tài năng của họ một cách khiêm tốn.

Nhìn chung ngày mới diễn biến khá tốt khi mà bạn không có áp lực gì từ cuộc sống hay công việc. Thời gian của cung hoàng đạo này vẫn đang diễn ra khá hoàn hảo theo kế hoạch.

Đôi lúc trong cuộc sống phải nên tự ép mình lựa chọn "Có" hoặc "Không". Đừng tự cho mình đáp án "dao cũng được" hay "tàm tạm". Khi buộc phải lựa chọn giữa một trong hai bạn sẽ có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình hơn vì một khi đã đưa ra quyết định thì bạn không còn đường lui nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 26/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu âm nhạc và nghệ thuật, vì thế mỗi lúc căng thẳng hay áp lực, bạn có thể coi đó như một hình thức giải trí của mình. Nếu được nghỉ ngơi kịp thời, bạn sẽ còn đạt được hiệu quả tốt hơn sau khi quay trở lại với công việc đấy.

Bạn đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Tâm trạng không tốt bạn không nên nói chuyện quá lâu với người khác về một vấn đề. Tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đừng bận tâm tới những câu chuyện tầm phào xung quanh.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại. Bạn ăn ngủ khoa học lại rất mê vận động, nên sức đề kháng luôn trong tình trạng ổn định, khả năng chống lại bệnh tật tốt, có ốm cũng chỉ là ốm vặt, một vài ngày là khỏi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 26/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có khá nhiều toan tính cho chuyện tình cảm. Thực ra, việc tính toán để cân đối các mối quan hệ là cần thiết nhưng đừng thái quá. Bạn sẽ khá nhiều tham vọng tiền bạc trong thời gian tới nên điều này nó đôi lúc khiến cho bạn đứng ngồi không yên.

Bạn không nên nói gì khi đang tức giận, có thể chính bạn cũng nhận ra rằng khi tức giận bạn thường nói những lời thiếu suy nghĩ mà ngay sau đó cảm thấy vô cùng hối tiếc. Tuy nhiên cung hoàng đạo này thường không kiểm soát được cảm xúc của bản thân và chuyện này cứ diễn ra hết lần này đến lần khác.

Về phương diện tình cảm, những lời nói mỉa mai, ngang bướng và thậm chí là áp đặt của Ma Kết có thể là nguyên nhân kéo người khác ra khỏi bạn. Cảm giác cô đơn chẳng hề dễ chịu, cho nên đừng tự khiến các mối quan hệ của mình trở nên căng thẳng nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 26/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày không được như ý. Các quan hệ bạn bè của bạn không khiến cho bạn hài lòng cho lắm. Mặc dù với bạn đó là sự chân thành nhưng với người người khác nó chỉ mang tính chất xã giao không hơn không kém.

Điều này cũng khiến bạn phải suy xét và bắt đầu lọc ra những người bạn thực sự của mình. Ngoài ra hôm nay chòm sao này có thể bị một vài người bạn lôi kéo vào các cuộc vui mà lại bỏ quên đi nhiều mối quan hệ thân tộc và cả tình cảm.

Nếu bạn không có được sự chủ động thì có thể sẽ không thể bị người khác trách móc đây đấy. Nên cần thận một chút trong chuyện đi lại và nghỉ ngơi sớm để bảo đảm sức khỏe, năng lượng cũng như lấy lại tinh thần cho ngày đầu năm mới không hẳn đã vừa ý bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 26/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 26/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có xung đột với ai đó chỉ vì một quan điểm bất đồng mà thôi. Bạn đừng cố phân tích hay giải thích vì họ chẳng muốn nghe bạn nữa đâu. Hãy chịu trách nhiệm với mọi hành động của bản thân, chủ động với cuộc sống và đừng là “cây tầm gửi” vào bất kỳ ai. Việc bào chữa cho những vấn đề và xem bản thân là nạn nhân của cuộc đời là bạn đã đánh mất tự do của mình rồi.

Trên phương diện sức khỏe, dậy sớm sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới đầy phấn chấn. Khi tập thể dục hoặc hoàn thành một công việc nào đó trước khi người khác tỉnh dậy, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mãn nguyện, vui vẻ hơn.

Tranh cãi là việc xảy ra trong tất cả các mối quan hệ, nếu người ấy có xu hướng bạo lực xin hãy chia tay và đừng kết hôn nếu không muốn cả đời rơi vào tình trạng đau khổ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 26/1/2021 là 64

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 26/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP