Aa

Tử vi ngày 25/1/2021 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 24/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 25/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp khá nhiều trở ngại, rắc rối; Tuổi Dậu rất coi trọng thể diện trong ngày

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Ngày hôm nay là một ngày suôn sẻ đối với người tuổi Tý. Con giáp này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tự tin bắt tay vào bất cứ công việc nào. Chính nhờ thế mà, bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh.

Trong năm mới này, tuổi Tý hãy đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn, không nên dễ dàng hài lòng với thực tại. Chỉ cần cố gắng thì mọi công lao của con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh sẽ được đứng ở một vị trí đáng nể.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, vận trình tình cảm có phần kém sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần tâm sự, trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9,5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có dấu hiệu sa sút. Con giáp này nên cẩn trọng trong chuyện công việc, bởi sự lục đục, thiếu sự gắn bó đoàn kết trong tập thể khiến mọi kế hoạch trong ngày khó lòng trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.

Một tập thể muốn bền vững và lớn mạnh thì phải có sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Bản mệnh nên gợi ý một số biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn này, loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tập thể nếu không thể xử lý được.

Vận trình tình cảm của con giáp này diễn ra khá tốt. Mọi chuyện đều khá suôn sẻ nhờ sự chủ động và tích cực của bạn. Người tuổi Sửu xông xáo phá vỡ những rào cản ngăn cách đôi bên, để tình yêu được lớn lên theo năm tháng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những tác động xấu do cục diện Tương Phá đem lại. Chớ bất cẩn khi bắt tay vào công việc, cũng như đừng tin người quá dễ dàng, nếu không kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng sơ hở để hãm hại bạn. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung chắc chắn sẽ hạn chế được sai sót và sẽ không có những chuyện quá tồi tệ xảy ra đâu. 

Tỷ Kiên sẽ đem lại cho bạn thêm sức mạnh, để bạn luôn chắc chắn, kiên định với hướng đi của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải mở rộng mối quan hệ chứ đừng cô lập bản thân với mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Con giáp này có thể được thừa kế một cơ ngơi hoặc tài sản do người đi trước để lại. Hãy tìm cách khẳng định giá trị bản thân và lập ra kế hoạch phát triển trong tương lai.

Trong khi đó, những người làm công ăn lương với tính cách cần cù và cẩn thận sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Đây chính là động lực to lớn để bản mệnh tiếp tục cố gắng và cống hiến trong năm mới, trở thành con giáp giàu có, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, để vận trình sự nghiệp phát triển nhanh chóng hơn, Thổ vượng nhắc nhở tuổi Mão hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Nếu muốn bắt kịp sự phát triển của xã hội, con giáp này không thể cứ giữ mãi những quan điểm lạc hậu được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có phần tiến triển hơn. Con giáp này đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn, chướng ngại vật trên con đường đi tới thành công.

Để thành công hơn nữa, bản mệnh nên học cách hỏi hợp lý, cách nghe chăm chú, cách trả lời thông minh và ngừng nói khi cần thiết. Người tuổi Thìn hãy luôn nhớ những điều này, nhất là trong công việc, khi ta phải tiếp xúc với những người mới quen và ta cần lấy được lòng tin nơi họ.

Tuy nhiên, đường tài lộc của con giáp này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó những gì bản mệnh sở hữu và lăm le muốn cướp chúng khỏi tay, chính vì thế cần phải hết sức cẩn trọng. Ngoài ra, tuổi Thìn cũng nên cân nhắc chi tiêu một cách hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Nếu là người lãnh đạo, bản mệnh có thể đưa cả tập thể đi tới thành công. Nếu đang là nhân viên, bạn sẽ khẳng định được bản thân và dễ dàng thăng tiến.

Tuy nhiên, nếu đã là người có vị thế cao thì bạn cần tiếp xúc với nhân viên cấp dưới của mình nhiều hơn. Hãy quan tâm hơn đến họ để biết được mong muốn và nguyện vọng của họ là gì, từ đó sắp đặt họ vào vị trí thích hợp. 

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Con giáp này không nên quá chú tâm vào chuyện tụ tập bạn bè mà vô tình bỏ quên những người luôn chờ đợi mình ở nhà. Đừng để tình cảm giữa bản mệnh và các thành viên dần trở nên lạnh nhạt theo thời gian nhé.

Con giáp này này cũng không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Dù có chấp nhận ý kiến của người khác hay không thì người tuổi Ngọ cũng nên dành thái độ tôn trọng với người có ý định giúp đỡ mình.

Bản mệnh nên lắng nghe thêm ý kiến và kinh nghiệm của người đi trước để hạn chế những rủi ro thì hơn. Nếu có việc cần xuất hành thì nên đi theo những hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi xông xáo bao nhiêu trong công việc thì khi liên quan đến tiền bạc lại càng nhút nhát hơn. Bản mệnh suy trước tính sau mà mãi không đưa ra được quyết định cuối cùng. Đừng để mình lơ đễnh mà ảnh hưởng đến công việc.

Tiền có trong tay nhưng con giáp này không biết làm thế nào để nó sinh sôi nảy nở mà có phần an phận thủ thường, những gì người tuổi Mùi có đều chỉ là nhờ cần cù tiết kiệm chứ không phải do cơ hội tạo ra. Xui xẻo nối tiếp nhau xảy đến, bản mệnh rất dễ mất tiền oan trong ngày hôm nay.

Vận trình tình cảm của con giáp này phần nào bị ảnh hưởng. Chuyện đang vui chỉ vì một câu nói có thể gây mâu thuẫn ngay được, tưởng chừng cả bản mệnh và người ấy đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên không thể khống chế được mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ gặp đủ loại khó khăn trên con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn khó mà đạt được mục tiêu đã đặt ra, thậm chí có những việc tưởng như đã hoàn thành lại gặp thất bại.

Bạn chớ nên quá bi quan hay thất vọng khi gặp phải tình huống như thế này. Hãy coi như đây là một bài học đắt giá, bạn cần xem lại để rút kinh nghiệm, không mắc phải những sai lầm tương tự trong lần sau.

Tình cảm của con giáp này và người nhà cũng không yên ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng để cảm xúc chi phối, thốt ra lời gây tổn thương nửa kia.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu rất coi trọng thể diện. Con giáp này không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Điều này khiến mọi người cảm thấy bản mệnh khá nóng nảy và không muốn hợp tác cùng.

Tuy nhiên, nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để con giáp này xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Người tuổi Dậu có thể tìm được những đối tác tiềm năng, vì vậy hãy có cách giữ mối quan hệ với họ, bởi điều này sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp trong tương lai đấy.

Bản mệnh nên hành động theo lý trí chứ không nên vâng theo cảm xúc, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc, có như vậy thì mới tránh được những phiền phức không mong muốn. Nếu vội vàng đưa ra quyết định, con giáp này dễ phải giải quyết hậu quả cho việc đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp khá nhiều trở ngại, rắc rối. Không đủ niềm tin vào bản thân và mọi người, con giáp này sẵn sàng nghi ngờ từ những thứ nhỏ nhặt nhất, mâu thuẫn bùng nổ chẳng thể xoa dịu được.

Chuyện đáng lẽ chẳng có gì nếu như bản mệnh có thể kiểm soát được cảm xúc và có khả năng phán đoán đúng sai một cách chính xác. Sự ngờ vực khiến cho con giáp này mất lòng tin vào mọi người và dần trở nên cô độc giữa một tập thể đông đảo. Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước để áp dụng và cải thiện cuộc sống hiện tại.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất phần tăng tiến hơn nhiều. Bản mệnh đã có những quyết định sáng suốt và chớp được thời cơ kịp lúc, nhờ đó giành được lợi thế hơn người, thu được những thành công khá lớn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 25/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi hay coi thường ý kiến của người khác, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm bất đồng với mình. Bạn quá kiêu ngạo và tin tưởng vào chính mình.

Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên bạn không thể bắt người khác nghe theo quan điểm của bản thân vô điều kiện. Nếu muốn ý kiến của mình được công nhận thì bạn phải thuyết phục được mọi người.

Người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới vì lo lắng những tổn thương chưa biết có xảy ra hay không trong tương lai

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai ngày 25/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top