Aa

Tử vi ngày 26/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Hai, 25/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 26/1/2021 của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Tuất sa sút rõ rệt; Tuổi Thìn có quá nhiều nỗi lo phiền về tình cảm..

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý hung cát đan xen. Có nhiều chuyện không cần nói nhiều mà chỉ cần nhìn hành động là biết, con giáp này thấy rõ tâm ý của đối phương. Chuyện tình cảm như ý, bản mệnh không khỏi cảm thấy hạnh phúc và may mắn.

Mặc dù người ấy chưa thực sự nói ra lời lẽ ngọt ngào nhưng con giáp này biết rằng mình thực sự ở trong tim người ấy. Tuy nhiên, Thiên Quan nhập mệnh lại cho thấy những rắc rối có thể xảy ra khi tuổi Tý nói năng thiếu suy nghĩ, dẫn đến những lời đồn đại thị phi, gây ra tranh chấp giữa người này với người khác.

Dù mọi người xung quanh có nghỉ ngơi thì bản mệnh lại cực kì nỗ lực để nắm lấy cơ hội tạo nên những bứt phá trên con đường công danh sự nghiệp của mình trong khoảng thời gian này. Đối với các vấn đề về liên quan đến tiền bạc, con giáp nàyh nên quyết đoán và chủ động hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu vô cùng vượng sắc, được chỉ lối dẫn đường cho lứa đôi tìm đến với nhau. Hôm nay rất có thể con giáp này còn độc thân sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình, thấy được những điều kì diệu mà chỉ có tình yêu mới có thể mang đến được.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tưởng chừng đang rơi vào bế tắc bỗng nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường. Chỉ cần tuổi Sửu suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng thêm chút nữa, phía sau đám mây đen kia sẽ là cầu vồng rực rỡ sau cơn mưa.

Hãy sống như thể không có ngày mai, đừng để cho mình phải hối tiếc. Và con giáp này sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp đến nhường nào. Tâm thế tích cực sẽ giúp bản mệnh dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh để tiền bạc thất thoát vì những khoản không rõ lý do.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tam Hội nâng bước người tuổi Dần, giúp các mối quan hệ xã giao của bạn đều tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ. 

Sự nghiệp của bạn dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Bạn có cơ hội được cấp trên trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế. Hãy sẵn sàng nhận nhiệm vụ nhé.

Hôm nay là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú, nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Bạn hãy sắp xếp công việc để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nhờ vậy, bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay.

Vận tình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Tuổi Mão có những ý tưởng sáng tạo ngay cả khi tiếp xúc với những nội dung hoàn toàn mới. Nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin và chủ động nắm bắt. Tài lộc cũng theo đó mà tiến triển khả quan hơn.

Đường tình duyên thắm sắc, bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình. Con giáp này luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kị nhau cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có quá nhiều nỗi lo phiền về tình cảm. Hết chuyện gia đình lại đến chuyện của chính bản thân mình, con giáp này không biết mình phải bắt đầu tháo gỡ rắc rối từ đâu.

May mắn được Thiên Ấn soi đường, sự nghiệp của bản mệnh vẫn khá suôn sẻ. Sự nhanh nhạy vốn có của người tuổi Thìn vẫn được bảo toàn, thậm chí còn càng phát huy cao độ hơn khi tập trung dồn toàn sức lực vào đó. Nếu con giáp này dám nghĩ dám làm, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Con giáp này luôn động viên mình tiến bước dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống chẳng thể nào dễ dàng, chẳng ai trải thảm hoa hồng cho mình tiến bước cả. Nhờ lối tư duy tân tiến ấy, bản mệnh luôn đạt được những thành quả bất ngờ khiến mọi người xung quanh nể phục.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 04h đến 08h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên khá nóng nảy. Bạn thường không suy nghĩ kĩ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến với mình.

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, bạn vẫn sẽ có những lúc mắc phải sai lầm. Lắng nghe ý kiến của người khác là cách giúp bạn nhận ra lỗi sai và hoàn thiện bản thân nhanh chóng.

Bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lơ giờ giấc sinh hoạt hoặc những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Trong ngày hôm nay, bạn có thể mắc phải những bệnh về xương khớp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không dễ dàng gì để có được thành quả như ngày hôm nay. Lời khen ngợi của mọi người cũng không khiến cho con giáp này tỏ ra kiêu ngạo. Bản mệnh biết mình biết ta, có tiền nhưng cũng không vì thế mà khoe khoang khắp nơi, giữ mình nghiêm cẩn.

Điều đó không phải vì con giáp này e sợ ai mà bản thân nhìn rõ lợi hại phía sau. Nhờ thế mà người tuổi Ngọ có thể phát tài một cách nhanh chóng dựa vào vận may của mình. Tuy nhiên, bản mệnh không nên hoàn toàn phụ thuộc vào điều đó mà cần cố gắng làm ăn bằng chính sức lực của mình thì mới bền vững nhé.

Đường tình duyên có phần ảm đạm, con giáp này muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì dường như hai người đều đang quá thờ ơ với mối quan hệ này rồi. Tình cảm nếu không được vun đắp thì rất dễ nguội lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được như ý. Biết bao khó khăn mà con giáp này và người ấy đã cùng nhau vượt qua, tưởng chừng không gì có thể chia cách đôi bên nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra khi ta không ngờ tới nhất.

Những mâu thuẫn đến từ chuyện không thể ngờ nhất. Dường như bản mệnh và nửa kia đã quá mỏi mệt với cuộc sống nên chẳng còn đủ nhẫn nại với nhau, đôi bàn tay từng nắm chặt ngày nào giờ cũng chẳng còn ở bên nhau, tình cảm rạn nứt là chuyện đã quá rõ ràng.

Bù lại, Chính Quan chiếu mệnh giúp vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi có phần khởi sắc. Conn giáp này đã vượt qua những thử thách khắc nghiệt để giành lấy những thứ thuộc về mình, dần tiến bước gần hơn tới đỉnh cao vinh quang. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực dù bạn phải đối diện với hoàn cảnh bế tắc thế nào.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, nếu bạn cứ tiếp tục dửng dưng thì đôi bên sẽ càng lúc càng trở nên xa cách. Nếu còn trân trọng đối phương thì hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải nhé.

Trong ngày hôm nay, nếu cần phải xuất hành đi xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt hôm nay là Đông Nam để gặp Hỷ thần và Tây để gặp Tài thần. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên chú ý đến cảm xúc của mình, đừng nên quá đáng, làm những điều mình muốn mà chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao. Không ai muốn trách mắng gì nhiều, nhưng con giáp này lại tự khiến mình lâm vào thế khó nên mới xảy ra cơ sự, biết trách ai ngoài chính bản thân.

Ngũ hành tương xung, có chuyện thì bớt lời đi một chút. Ai cũng đòi tranh phần hơn trong câu nói thì khó tránh khỏi khiến cho đôi bên cùng tổn thương, tình cảm cũng theo đó mà sứt mẻ đi ít nhiều. Con giáp này cần sớm cải thiện tình trạng này nếu không muốn mối quan hệ dần xa cách nhé.

Vận trình sự nghiệp không có quá nhiều biến động, người tuổi Dậu nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ con giáp này trong các kế hoạch của bản thân trong tương lai đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất sa sút rõ rệt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà con giáp này bỗng trở nên mù quáng, tin vào những người không đáng tin, lại đẩy những người thực tâm với mình ra xa. Cuối cùng bản mệnh là người phải chịu thiệt thòi.

Để thành công trên đường đời, bản mệnh phải học cách lựa chọn. Nếu tuổi Tuất lựa chọn sai thì sẽ phải chấp nhận sự thực là bản thân sẽ đánh mất rất nhiều thứ mình khó khăn lắm mới có được. Do đó, con giáp này hãy cố gắng giữ tỉnh táo và đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, nhất là trong công việc.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu tốt đẹp. Dù con giáp này đang gặp kiếp nạn, nhưng người ấy vẫn ở bên, giúp tuổi Tuất nhìn rõ được lòng người, biết được đâu là người quan trọng mà mình phải giữ lại bên mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 26/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và chú tâm lắng nghe ý kiến của người ấy, dù là trong việc lớn hay nhỏ ở gia đình.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, bởi rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó. Hãy để cuộc sống của mình bước sang trang mới.

Tuy nhiên, bạn có thể bị cuốn vào những cuộc tranh chấp nơi công sở. Bạn cần đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình, tránh để bản thân rơi vào bẫy của đối phương rồi mà còn không biết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba ngày 26/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top