Aa

Tử vi ngày 26/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 25/06/2020 - 05:31

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 26/6/2020: Tuổi Hợi có công việc thuận lợi, sự nghiệp thi cử, học hành cũng đạt kết quả tốt; Tình yêu của tuổi Sửu thăng hoa rực rỡ trong ngày hôm nay...

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý khá tốt, song bản mệnh phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình. Hãy là một người tiêu dùng thông minh chứ đừng nên mua sắm theo sở thích, cảm xúc nhất thời bởi có những thứ không thực sự cần thiết và đôi khi con giáp này cũng chẳng dùng tới nó. 

Điềm báo cho thấy tiểu nhân đang lượn lờ nhòm ngó vị trí của bản mệnh. Người tuổi Tý đã phải cố gắng rất nhiều để có được công việc hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Song bạn có thể bị tụt lùi bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bao đồng lại. 

Vận trình tình cảm kém sắc, con giáp này cảm thấy buồn phiền vì không biết phải làm thế nào để vượt qua được những nỗi đau mà mình đã gánh chịu trong tình yêu, cũng không biết phải làm sao mới có thể quên đi được những ám ảnh đấy và mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tình yêu của tuổi Sửu thăng hoa rực rỡ. Đã rất lâu rồi bạn mới có được cảm xúc này, chỉ bằng những lời nói ngọt ngào, hành động quan tâm của nửa kia cũng đủ khiến bạn thấy hạnh phúc ngập tràn trong tâm trí rồi. Có thể bạn sẽ phải đối mặt những sự chỉ trích khá nặng nề trong công việc. 

Do đó bạn cần phải chuẩn bị tâm lí trước nếu như không muốn mình bị rơi vào hoàn cảnh khó xử. Hãy cố gắng xây dựng kế hoạch toàn diện để cải thiện tình hình của bạn và thể hiện tốt các nhiệm vụ của mình. 

Tình hình tương đối ổn định. bạn có khả năng xoay sở rất tốt, bạn có thể sống thoải mái với tài khoản hạn hẹp và cảm thấy hài lòng với ngân sách mình đang có. Nếu cố gắng duy trì khả năng cân bằng chi tiêu thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tương lai đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Đường tài lộc của người tuổi Dần không gặp may mắn. Tiểu nhân gây chuyện, bản mệnh mù quáng tin vào lời người không đáng tin, dốc hết tiền trong túi để mù quáng đầu tư, cuối cùng rơi vào cảnh trắng tay biết trách ai bây giờ.

Sự đã lỡ rồi, bạn cũng chỉ biết thất vọng với chính mình khi mà không đủ tỉnh táo và sáng suốt để nhìn ra những kẻ hở trong trò lừa lọc đỏ đen. Hãy cứ coi như của đi thay người, coi đó làm bài học kinh nghiệm cho mình những lần sau, để không phải một lần nữa đi vào vết xe đổ cay đắng ấy.

Con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Bạn mong người ấy tôn trọng mình thì trước hết cũng nên tôn trọng suy nghĩ của đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão cần phải bình tĩnh, trấn an tinh thần mình chứ đừng để cảm xúc nữa khiến mình trôi đi xa mất. Không thể kiểm soát bản thân, con giáp này có thể làm ra những chuyện tổn thương mình cũng như tổn thương người khác. 

Bản mệnh biết những sự nghi ngờ của mình là vô lí nhưng lại bất lực khi không thể lờ đi cảm xúc của mình mà xem nó như không có gì xảy ra. Dường như tưởng tượng, suy nghĩ quá nhiều, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những đánh giá sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình. 

Bù lại trong công việc con giáp này nhận được sự hỗ trỗ phần nào giảm bớt áp lực khi mà vẫn bị chuyện tình cảm chiếm hết tâm trí. Bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng và tự nhủ cần cố gắng hết sức làm việc để không phụ lòng mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với một nửa của mình. Đây cũng chính là cơ hội cho kẻ thứ ba xen ngang vào mối quan hệ giữa hai người. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với người ấy, hãy chủ động làm lành để cải thiện tình hình và kéo họ lại về phía mình. 

Hôm nay chòm sao này nên tập trung giải quyết công việc trước khi muốn nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái một chút nào khi vui chơi xong lại cuống cuồng với một núi việc dang dở. Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và mông lung trong mọi việc. 

Những vấn đề xảy ra gần đây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn nên lo lắng cũng là điều dễ hiểu. Con giáp này có thể thử chơi một vài bộ môn thể thao yêu thích hay vận động nhẹ nhàng, việc này sẽ giúp bạn giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng và mang lại giấc ngủ ngon.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 15h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Những vất vả mà người tuổi Tỵ phải chịu trong hôm nay. Nhiều khó khăn cản trở khiến bạn rối tinh rối mù tìm cách xử lý. Có lẽ bạn sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ thì mới mong giải quyết mớ hỗn độn này được phần nào. 

Bù lại, bạn sẽ sớm tìm ra được lối đi sau những nỗ lực, vất vả trước đó nhờ sự tự tin và lạc quan. Chính nhờ cách nhìn tích cực về mọi việc mà bản mệnh giải quyết mọi chuyện khá suôn sẻ trong thời gian ngắn.

Con giáp này đang có những thói quen xấu gây hại cho sức khỏe do thời gian dài chịu stress. Bạn nên dành sự ưu tiên cho sức khỏe hơn bất cứ việc gì khác, có sức khỏe thì bạn mới đủ tỉnh táo để ra quyết định đúng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ diễn biến bất ngờ và nếu không chuẩn bị trước có thể bạn sẽ đánh mất quyền chủ động của mình, khiến bản thân cảm thấy bất lực, khó chịu. Vì thế hãy chuẩn bị thật tốt và dùng bản lĩnh sự tự tin của mình để giải quyết. 

Ngày mới của bạn có nhiều điềm báo thiếu may mắn về tiền bạc và có thể một số kế hoạch chi tiêu sẽ tạm gác lại. Hãy thận trọng hơn với việc chi tiêu của mình để tránh thất thoát và thiếu hiệu quả. Trong khi đó, chuyện tình cảm chòm sao này đôi khi hơi nhạy cảm và dễ bị tổn thưởng. 

Nếu tuổi Ngọ muốn mối quan hệ tốt đẹp thì bạn sẽ cần sự chia sẻ và lắng nghe từ hai phía thay vì dùng cảm xúc của mình để đưa ra phán quyết lệnh lạc khiến cho đôi bên dễ bị hiểu lầm. Lời khuyên dành cho bạn là nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn để cải thiện tình hình căng thẳng hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có đầu óc minh mẫn và linh hoạt hơn thường ngày, nhờ đó có thể nhanh chóng xử lý được những vấn đề rắc rối hiện tại. Cùng với đó, thái độ nghiêm túc, tận tâm làm việc của bản mệnh cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, bạn còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người. Đừng lúc nào cũng lạnh lùng, chỉ quan tâm đến việc của mình như hiện tại mà thiếu đi tính tương tác với đồng nghiệp. Bạn sẽ không thể làm tất cả mọi việc một mình đâu.

Ngoài ra,  tình hình tài chính của bản mệnh cũng không được tốt cho lắm. Chớ nên chủ quan rằng bạn đã có một khoản tiết kiệm rồi, chúng sẽ không đủ với cách mua sắm quá hoang phí như bạn hiện nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bản mệnh rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa. 

Ai cũng cần phải trải qua những giông bão thì mới có thể trưởng thành và kiên cường. Chúng ta khó lòng có thể mạnh mẽ chỉ qua những câu chuyện bởi vì không ai có thể biết được bản thân cảm thấy thế nào khi đứng trong hoàn cảnh của người khác. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được mà thôi. Những cặp đôi nảy sinh sinh mâu thuẫn, bất đồng. 

Bạn và người ấy không có tiếng nói chung và cùng quan điểm với nhau. Ai cũng bảo bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, gây ra những căng thẳng và áp lực trong mối quan hệ hai người. Nếu cứ giữ tình trạng này chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có được một ngày yên bình khi mà quý nhân trợ giúp cho bản mệnh tìm thấy được cách giải quyết và vượt qua được những khó khăn trở ngại trong công việc. Con giáp này nhanh chóng có được sự tin tin trong mình. 

Dường như bản mệnh sau khi thông tỏ mọi điều dã tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Không còn lo sợ vấp ngã, người tuổi Mùi tự tin với những điều mình có trong tay. Chỉ cần tận dụng tốt những kiến thức, kĩ năng sẵn có thì sẽ giành được thành công sớm thôi. 

Con giáp này cần phải trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với những xung đột, bất đồng với nửa kia của mình. Tình cảm có thể chuyển biến xấu đi và bị phai nhạt nếu bản mệnh cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, thậm chí là nói ra những lời khiến đối phương tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một chút sao nhãng với công việc. Vì vậy, có thể hiệu quả công việc của bạn không đạt được như ý muốn và có thể có thực sự khiến bạn phiền lòng. Thay vì trách móc bạn nên chấn chỉnh lại tư tưởng làm việc và tìm thời cơ thích hợp để có thể thay đổi và chứng minh năng lực của mình. 

Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận lợi và hài hòa. Có thể bạn nhận ra mình đang rất may mắn có được hậu phương vững chắc, tâm đầu ý hợp và luôn ủng hộ các quyết định, công việc của bạn. Hãy trân trọng họ và cũng có thể lên kế hoạch để gắn kết quan hệ tình cảm này hơn nhé. 

Tình hình sức khỏe của con giáp này cũng khá tốt. Phần lớn nhờ vào việc bạn có được sự cân bằng giữa thời gian cho công việc và nghỉ ngơi hợp lý. Chính vì thế bạn hoàn toàn có năng lượng tốt để phục vụ cho những diễn biến ngày mới của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 26/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có công việc thuận lợi, sự nghiệp thi cử, học hành cũng đạt kết quả tốt. Bản mệnh có khả năng mở rộng mối quan hệ xã giao, kí kết được những hợp đồng có giá trị, hứa hẹn đem lại nguồn thu lớn cho tương lai.

Con giáp này có những quyết định dứt khoát, không để thời cơ đi mất, sự nghiệp cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. Ban đầu dù bạn vẫn có chút hoang mang, nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình duyên của con giáp này chẳng được như ý muốn. Tình cảm đơn phương trao đi chẳng được hồi đáp. Những lời nói phũ phàng và thái độ lạnh lùng của người ấy khiến bạn tổn thương rất nhiều. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 26/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top