Reatimes.vn

26/11/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 27/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 27/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ vì nóng vội mà đưa ra những quyết định sai lầm; Song Tử phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không được vui cho lắm, bạn buồn phiền vì chuyện trong gia đình hoặc những điều trong quá khứ bỗng dưng quay trở lại. Vì tâm trạng không tốt nên hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng theo.

Đừng để trái tim của bạn bị những điều tiêu cực bao phủ mà không dọn dẹp chúng. Khi bạn sắp xếp lại thì chắc chắn nó sẽ trở nên sáng đẹp hơn, cũng như việc bỏ đi những đau khổ vô nghĩa là trong lòng ta sẽ có thêm không gian để niềm vui đọng lại. Quan trọng là cách nhìn cuộc sống như thế nào mà thôi.

Về phương diện tài chính không ổn cho lắm, chòm sao này đừng lãng phí tiền bạc, công sức mà mình vất vả mới có được vào những thứ không thực sự cần thiết. Hãy luôn so sánh giá để đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất, thay vì ăn ngoài, hãy mang cơm đi lại, bạn cũng tiết kiệm được một chút rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 5, 3

Màu sắc may mắn: đen, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp xung quanh mình nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn và thất bại này đấy.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ đốt cháy giai đoạn là tốt đâu. Như vậy không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó.

Người độc thân thì sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Có lẽ bạn nên nhẹ nhàng xin khất, như vậy đối phương sẽ đỡ buồn hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 9, 4

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày. Đừng quá lo lắng và tự tạo áp lực của mình nhé. Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể xử lý nhanh gọn những vấn đề này mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai khác. Chỉ cần bạn tập trung cao độ là mọi thứ sẽ đâu vào đấy ngay thôi.

Những bất đồng giữa bạn và người nhà khiến cho mối quan hệ giữa đôi bên trở nên căng thẳng hơn. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn hãy cố giữ bình tĩnh, sử dụng ngôn từ nhẹ nhàng thay vì nóng nảy tức giận, mọi chuyện mới có thể mau chóng êm xuôi.

Căng thẳng kéo dài khiến tinh thần bạn trở nên nặng nề hơn, sức khỏe theo đó mà cũng giảm sút đáng kể. Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi nhiều hơn để sớm hồi phục lại năng lượng đã mất nhé. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ. Khoản tiền bạn nhận được đến từ người thân trong gia đình như được cha mẹ, anh chị e, cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc, hoặc có người may mắn hơn thì là do trúng thưởng trong một trò chơi nào đó.

Cung hoàng đạo này cũng gặt hái được những thành công nhất định trong công việc. Bạn làm việc chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn cần giữ cho bản thân tránh đi vào lối mòn, đôi khi bạn vì bảo thủ, khăng khăng làm theo ý mình mà không biết rằng sự cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác sẽ vô tình ngăn bước đường phát triển của chính bạn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 1, 4

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy.

Chỉ cần chòm sao này giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta đấy.

Đối với những người hay suy nghĩ tiêu cực thì nên tìm cách tránh xa họ, bởi thường thì người này làm việc kém hiệu quả, không có khả năng nhận định sự việc và mất kiểm soát cảm xúc. Ngay cả khi bạn tốt bụng muốn giúp đỡ thì cũng khó lòng thay đổi được gì.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 4, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội để tỏa sáng với năng lực của bản thân. Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. Những ý tưởng của bạn còn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của đồng nghiệp và cấp trên nữa. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này để sớm chạm tay vào đích đến mà bạn mong đợi nhé.

Tuy không khởi sắc quá mạnh mẽ, nhưng vận tài lộc của chòm sao này quả thực khiến cho người khác phải ghen tị. Bạn may mắn nhận được những khoản tiền lớn, được cho tặng hoặc có thể là được trúng thưởng trúng số nữa.

Là một trong những cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất, Xử Nữ không khiến cho đối phương thất vọng khi luôn là người ở bên ủng hộ, trợ giúp cho bạn trong những tình huống nguy cấp nhất. Tình cảm của cả hai sẽ ngày một gắn kết hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 4, 6

Màu sắc may mắn: cam, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những mâu thuẫn trong cách nhìn nhận và tư duy của chính bản thân. Bạn đừng cho rằng mình luôn đúng, cần tôn trọng ý kiến của những người khác nữa, suy nghĩ kỹ càng hơn bạn sẽ hiểu vì sao lại đưa ra ý kiến đó. Mỗi người sẽ có cái nhìn và cảm nhận khác nhau.

Tình yêu có thể đến rất nhanh nhưng lại phát triển rất chậm và phụ thuộc nhiều vào suy nghĩ, cảm xúc của hai người. Thậm chí có những người chỉ biết đến tình yêu hoàn hảo là gì khi đã kết hôn được khoảng thời gian dài. Hôn nhân chính là hành trình dài để bạn và người ấy cùng tìm hiểu, khám phá và hoàn thiện về nhau.

Thói quen tiết kiệm ngày hôm nay sẽ giúp bạn mua được những thứ chất lượng trong tương lai. Chính vì vậy việc vay tiền của người khác chỉ để thỏa mãn thú mua sắm của bản thân là điều khó có thể chấp nhận, tốt nhất chòm sao này nên tìm việc làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp làm việc rất có trước có sau, luôn tuân thủ đúng như kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, công việc bắt đầu chiếm nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cảm thấy thiếu năng lượng và muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy cố gắng hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Chòm sao này không chỉ có tinh thần cầu tiến mà còn rất biết cách mở rộng mối quan hệ, lôi kéo đồng minh để tăng thêm sự trợ giúp cho mình. Bất cứ ai cộng tác cùng bạn cũng đều thán phục về sự cố gắng này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, nhất là về chuyện tiền bạc.

Người độc thân không mấy bận tâm khi tình yêu chưa tới, với bạn đó không phải là mối quan tâm hàng đầu. Bạn muốn sống thật vui vẻ, đi thật nhiều nơi và làm những điều mình thích. Bạn cảm thấy hài lòng cuộc sống tự do như hiện tại và muốn để chuyện tình cảm đến một cách tự nhiên nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 8, 4

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ vì nóng vội mà đưa ra những quyết định sai lầm trong ngày. Sự hiếu thắng của bạn tại thời điểm này chỉ khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn mà thôi. Đây là lúc bạn cần chậm lại một chút, hãy xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng rồi mới đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Hôm nay giữa hai bạn khó tránh chuyện tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Đôi bên chẳng ai chịu nhường ai mà cứ khăng khăng ý kiến của riêng mình. Tình hình vì thế mà càng thêm căng thẳng hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn không mấy khả quan trong ngày này. Hãy gạt công việc sang một bên và dành thời gian để được nghỉ ngơi đúng nghĩa. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không còn giữ vẻ nghiêm nghị và lạnh lùng như trước mà thay vào đó là sự thiếu tự tin khi bị ai đó chỉ trích, phê bình. Điều này không giống với cá tính và con người thật của bạn cho lắm và để nó tác động đến tâm trạng của bạn khá nhiều.

Thế nhưng chẳng ai có quyền làm tổn thương chúng ta, chỉ là chòm sao này đang tự cho phép họ được quyền làm thế mà thôi vì vậy hãy tự đứng dậy và nghĩ xem làm gì để khôi phục lại tự tin cho chính mình. Hãy buông bỏ quá khứ và thay đổi tâm thái, bình tĩnh đón nhận hiện thực.

Cung hoàng đạo này nên cố gắng duy trì các mối quan hệ xã giao thật tốt vì đó chính là lợi thế giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn, thoải mái hơn khi làm việc, đặc biệt là với cấp trên. Giữ hòa khí với mọi người, luôn dĩ hòa vi quý và coi họ như những người bạn thân thiết của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: cam, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp chút khó chịu vì bị người khác cố tình gây sự, ăn vạ. Vì vậy trong khi ra ngoài hôm nay bạn nên tránh va chạm với người khác, nếu gặp phải sự cố này thì nên bình tĩnh giải quyết, dùng thái độ nghiêm chỉnh và có thể viện tới pháp luật nếu cần thiết.

Hôm nay bạn cũng kiếm được một khoản kha khá do gặp được cơ hội làm ăn tốt nhờ bạn bè giới thiệu. Tài chính cải thiện nên bạn cũng thấy vui vẻ hơn, cố gắng tích cực làm việc để tăng thêm thu nhập, càng làm càng quen, càng tạo được uy tín và có thể phát triển trong thời gian sắp tới.

Khi có được thành công, đừng quên dành lời cảm ơn tới người đã giúp đỡ mình, xây dựng mối quan hệ thân thiết phục vụ cho sự nghiệp. Chòm sao này nên ra ngoài kết giao bạn bè để thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết và năng tham gia các buổi hội họp, tụ tập nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 7, 5

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 27/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo đúng như mong muốn của Song Ngư đâu, hãy chấp nhận những biến số có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn kiên nhẫn và quyết tâm theo đuổi mục tiêu tới cùng thì ngày được hưởng trái ngọt cũng sẽ đến thôi.

Có không ít cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên, chòm sao này lại cần phải hết sức cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tiền bạc lúc này. Nếu cứ mù quáng tin theo lời người khác thì sẽ chẳng thể lường trước được hậu quả mà bạn có thể phải gánh chịu đâu.

Trong chuyện tình cảm, đừng lúc nào cũng trẻ con như thế Song Ngư nhé, giận dỗi vô cớ chỉ khiến cho mối quan hệ của bạn càng thêm xấu đi mà thôi. Hãy suy nghĩ và hành xử một cách chín chắn hơn đi bạn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 27/11/2020 là: 1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 27/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 27/11/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP