Aa

Tử vi ngày 27/1/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 26/01/2017 - 13:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Tý

Các bạn tuổi Tý có sự chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành tương sinh. Bản mệnh bỏ ngoài tai mọi lời thị phi, tinh thần không bị ảnh hưởng quá nhiều nên vẫn duy trì và phát huy được tố chất của mình, giúp vận trình ngày cuối năm suôn sẻ, tâm hồn thực sự thoải mái.

Vận đào hoa tăng nhẹ, tuy nhiên để có được bước đột phá thì bản mệnh vẫn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa. Dù sao kỳ nghỉ Tết cũng đã tới, hãy yên tâm nghỉ ngơi, vui chơi biết đâu trong những ngày này bạn sẽ gặp được nhân duyên như ý. Hãy sống cởi mở hơn, đừng khép mình mà mở rộng trái tim để đón nhận những điều mới lạ, có như vậy thì tình yêu mới thăng hoa được.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Tý Thủy
Số may mắn 1, 6 Màu may mắn Đen
Giờ tốt 15h đến 17h Quý nhân Sửu, Thân, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Sửu

Bản mệnh tuổi Sửu hôm nay có thể sẽ gặp phải chút rắc rối trong ngày. Bạn có thể vướng vào những cuộc tranh đấu hoặc đấu khẩu với ai đó trong gia đình hoặc hàng xóm. Tuy nhiên, vì chỉ còn một ngày nữa là bước sang năm mới, nên cái gì cho qua được thì hãy cho qua, đừng chấp nhặt làm gì. Tạm gác chuyện không vui sang một bên để cùng gia đình ăn một bữa cơm đoàn viên ấm cúng và giải thoát khỏi tâm trạng xấu đi nhé.

Thời gian vừa qua bạn vì mải mê với công việc nên quên mất việc rèn luyện sức khỏe, ăn uống không điều độ, bữa đói bữa no. Một số dấu hiệu bất thường về sức khỏe đã bắt đầu xuất hiện, do đó nhân cơ hội nghỉ tết này, hãy nghỉ ngơi và bồi dưỡng cơ thể thật tốt, thì ra giêng mới có sức chiến đấu tiếp chứ.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Sửu Thổ
Số may mắn 2, 5, 8, 9 Màu may mắn Vàng, Nâu
Giờ tốt 9h đến 11h Quý nhân Tý, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Dần

Vì Dần Mộc tự hình khiến tâm trạng của người tuổi Dần không được tốt, trong lòng luôn có cảm giác bất an, bí bách, uể oải. Nguyên nhân phần lớn là do những áp lực công việc trong thời gian qua vẫn ám ảnh bạn, mặc dù đã bắt đầu kỳ nghỉ dài nhưng tuổi Dần vẫn chưa quên được cảm giác căm thẳng, tim đập nhanh khi phải giải quyết một khối lượng công việc quá lớn.

Tuổi Dần cần học cách tiết chế cảm xúc, không nên nóng giận vô cớ để giữ cho ngày cuối năm diễn ra êm đẹp. Hãy gạt mọi nỗi lo sang một bên, ở nhà nghỉ ngơi và cùng gia đình quây quần bên mâm cơm đón giao thừa, hi vọng bước sang năm mới, tâm trạng thay đổi thì vận trình của tuổi Dần cũng tươi sáng hơn.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Dần Mộc
Số may mắn 1, 3, 4 Màu may mắn Xanh Lam
Giờ tốt 19h đến 21h Quý nhân Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày cuối năm ngập tràn hạnh phúc và rộn rã tiếng cười. Bạn làm gì cũng được cát tinh soi chiếu nên thuận lợi, hanh thông vô cùng. Những thứ chuẩn bị cho Tết bạn đã hoàn thành xong nên cảm thấy rất thoải mái, thong dong. Hơn nữa, quý nhân mang đến may mắn, khiến tuổi Mão nhận được chút lộc nhỏ từ “trên trời rơi xuống” nên vui càng thêm vui.

Điều duy nhất mà bạn cần chú ý chính là sức khỏe của bản thân bắt đầu xuất hiện vài dấu hiệu bất ổn. Dù không có gì đáng lo ngại nhưng có vẻ như thời gian gần đây chúng xuất hiện ngày càng dày đặc. Áp lực công việc trong năm vừa qua khiến tuổi Mão luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Hãy tranh thủ thời gian này để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, thư giãn tinh thần đi nhé.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Mão Mộc
Số may mắn 1, 3, 4 Màu may mắn Nâu
Giờ tốt 21h đến 23h Quý nhân Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Thìn

Ngày Dần Mộc tương khắc Thìn Thổ khiến cho người tuổi Thìn cảm thấy căng thẳng và kiệt sức. Công việc chuẩn bị cho Tết còn rất nhiều nhưng bạn lại không muốn làm bất cứ việc gì. Tuổi Thìn nên suy nghĩ lạc quan, Tết là dịp để bạn được xả hơi, sum vầy bên gia đình một cách vui vẻ chứ không nên đặt nặng các thủ tục rườm rà. Bớt được việc nào hay việc ấy, hãy dành chút thời gian để chăm chút lại bản thân đón năm mới đến nhé.

Bù lại hôm nay tuổi Thìn dễ chiếm được cảm tình của người xung quanh, nhất là với người khác phái. Nếu bản mệnh còn độc thân, hãy thông qua buổi gặp gỡ cuối năm để tìm kiếm nhân duyên cho mình, hứa hẹn một mối quan hệ bắt đầu trong năm mới.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Thìn Thổ
Số may mắn 2, 5, 8, 9 Màu may mắn Nâu
Giờ tốt 15h đến 17h Quý nhân Tý, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ hứa hẹn sẽ là một ngày đầy hứng khởi, bản mệnh trở nên nhanh nhạy, năng động, làm việc linh hoạt, biết sắp xếp trước sau nên dù công việc có bề bộn tới đâu thì vẫn giữ được tinh thần hưng phấn. Tâm trạng tích cực của tuổi Tỵ còn lan truyền ra cả những người xung quanh, khiến người trong nhà cũng vui không kém.

Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi đang yêu có thêm bước phát triển vượt bậc. Tuổi Tỵ có thể dựa vào bản thân mà tạo dựng được cái mối quan hệ tốt, có lợi cho sự nghiệp sau này. Cuối ngày, bạn nhận thêm nhiều tin vui từ con cháu, cùng gia đình đón một giao thừa tràn ngập niềm vui và nhiều cảm xúc.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Tỵ Hỏa
Số may mắn 0, 9 Màu may mắn Hồng
Giờ tốt 15h đến 17h Quý nhân Sửu, Thân, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay, những người tuổi Ngọ có thể thở phào nhẹ nhõm vì tất cả công việc của bạn đã được hoàn thành, khó khăn trở ngại được thông qua. Bản mệnh sẵn sàng đón nhận một năm mới an khang và thoải mái. Cũng trong ngày này, tuổi Ngọ nhận tin vui từ con cháu ở phương xa, có tin hỷ sự hoặc đơn giản chỉ là cả nhà tụ hội đông đủ trong bữa cơm tất niên cuối năm.

Không khí vui tươi, ấm ám tràn ngập cả ngày, khiến người tuổi Ngọ nói cười không ngớt. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý đề phòng tai nạn trong khi di chuyển, làm gì cũng nên từ tốn, ra đường nhìn trước ngó sau tránh va quệt. Ngoài ra cũng không nên uống nhiều rượu bia để giữ tinh thần tỉnh táo khi tham gia giao thông.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Quý Sửu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Ngọ Hỏa
Số may mắn 0, 9 Màu may mắn Cam, Tím
Giờ tốt 3h đến 5h Quý nhân Dần, Mùi, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi trải qua một ngày cuối năm hanh thông, nhất là những người theo nghiệp quan trường, làm hành chính công vụ. Bạn có nhiều cơ hội được nở mày nở mặt, mọi người tán dương không ngớt trong buổi gặp mặt gia đình, họ hàng. Đây chính là những thành quả mà bạn xứng đáng nhận được sau cả một năm dài phấn đấu.

Người tuổi Mùi còn cảm nhận được rõ ràng phúc đức của gia đình, tình cảm giữa các thành viên dạt dào, tràn ngập hạnh phúc. Năm hết Tết đến, tuổi Mùi hãy cùng những người thân yêu của mình quây quần bên mâm cơm để chào đón năm mới, đây mới chính là điều tuyệt vời nhất mà bạn nhận được.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Mùi Thổ
Số may mắn 2, 5, 8, 9 Màu may mắn Vàng
Giờ tốt 5h đến 7h Quý nhân Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Thân

Vì chịu ảnh hưởng từ mối quan hệ tứ hành xung nên những người tuổi Thân cần đề cao cảnh giác khi làm bất cứ việc gì trong hôm nay. Đặc biệt nếu đó là những việc có động chạm tới lợi ích của người khác. Hung vận bủa vây rất khó tránh, nhưng để giảm bớt được khí xấu, tuổi Thân nên chủ động đề phòng trước và giữ suy nghĩ tích cực cho mình.

Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng không ít, không còn cảm giác mặn nồng mà thay vào đó là sự lạnh nhạt, xa cách. Thời gian đã khiến cho cảm xúc của mỗi người thay đổi, điều quan trọng là bạn chỉ chấp nhận nó ở mức độ nào. Nếu cảm thấy tình yêu dần nguội lạnh, tuổi Thân cần tìm cách “hâm nóng” kẻo chẳng mấy chốc mà thời gian sẽ vùi lấp nó.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Thân Kim
Số may mắn 6, 7, 8 Màu may mắn Trắng, Xám
Giờ tốt 9h đến 11h Quý nhân Tý, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 27/1/2017 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày dự báo, vận trình tài lộc hôm nay của tuổi Dậu khá lý tưởng, thu nhập tăng lên đáng kể khiến bản mệnh có một ngày cuối năm tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Những ai làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh càng dễ “hốt bạc” của thiên hạ nhờ vào các mặt hàng thiết thực của mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành Kim khắc Mộc nên vận trình tình cảm của tuổi Dậu đi xuống, vợ chồng to tiếng qua lại là điều khó tránh. Những cặp đôi đang yêu cũng giận hờn vô cớ, mâu thuẫn không có điểm dừng. Nhưng vì là ngày cuối cùng của năm rồi, tuổi Dậu hãy nhượng bộ đi một chút, người ta tiến thì mình lùi, cốt là giữ cho không khí ngày cuối năm vui vẻ, đầm ấm.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Dậu Kim
Số may mắn 6, 7, 8 Màu may mắn Trắng
Giờ tốt 9h đến 11h Quý nhân Thìn, Sửu, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017/2017 của tuổi Tuất

Các bạn tuổi Tuất trải qua ngày cuối năm âm lịch khá bình yên nhờ Dần Tuất bán hợp tương trợ. Trong này bạn tiến hành việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông, mọi việc chuẩn bị cho Tết đều hoàn thành nhanh chóng. Không khí trong gia đình vui tươi, tràn ngập tiếng cười, sẵn sàng chào đón một năm mới thắng lợi đến.

Vận trình tài lộc tốt, tài chính rủng rỉnh nên tuổi Tuất chi tiêu thoải mái, mua sắm gì cũng không cần đắn đo, chắc chắn gia đình bạn sẽ có một cái Tết đầy đủ. Cuối ngày bản mệnh còn nhận được tin vui tình cảm, rất có thể sẽ là một lời tỏ tình nào đó, dù không quá bất ngờ nhưng đây chính là điều bạn vẫn mong chờ từ bấy lâu nay.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Tuất Thổ
Số may mắn 2, 5, 8, 9 Màu may mắn Nâu, Trắng
Giờ tốt 13h đến 15h Quý nhân Dần, Ngọ, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 27/1/2017 của tuổi Hợi

Các bạn tuổi Hợi được Dần Mộc tương trợ nên sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn khởi, làm gì cũng trôi chảy, khiến ngày cuối năm đạt được nhiều kết quả như ý. Chuyện tình cảm đặc biệt tốt, bạn và người thân tất bật dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm và quây quần bên nhau đón giao thừa. Hãy tận dụng từng giây phút được ở bên nhau nhé.

Điều duy nhất trong ngày mà tuổi Hợi cần chú ý là không nên ham vui quá chén khiến bạn không làm chủ được hành vi của mình. Rượu vào lời ra, trong cơn say bạn có thể nói những lời khiến người khác bị tổn thương, do đó hãy biết kiềm chế cảm xúc để giữ cho ngày cuối năm vui vẻ trọn vẹn.

Dương lịch 27/1/2017 Âm lịch 27/12/2016
Can chi Kỷ Dậu Địa chi Thân Kim
Thiên can Giáp Mộc Bản mệnh Hợi Thủy
Số may mắn 1, 7 Màu may mắn Xanh Lam
Giờ tốt 15h đến 17h Quý nhân Mùi, Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top