Aa

Tử vi ngày 27/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 26/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 27/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình; Nhân Mã đang có phần tự tin thái quá...

 1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 27/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải quen với việc luôn có những thứ mới lạ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Chẳng ai làm bạn vui ngoài chính bạn. Vì vậy, hãy nhìn vào gương và mỉm cười mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, yêu đời và tự tin vào chính mình.

Tránh sử dụng rượu bia là vấn đề rất quan trọng, đặc biệt trong những ngày se lạnh như này. Chỉ với một lượng nhỏ thức uống có cồn này sẽ dễ dàng làm gián đoạn giấc ngủ của bạn, chưa kể nếu tham gia giao thông lại càng nguy hiểm hơn, rất có khả năng tiền mất tật mang.

Nếu cung hoàng đạo này đang có ý định khởi nghiệp hoặc khai trương cửa hàng trong ngày hôm nay thì nên bắt tay với một người bạn cung Bạch Dương sẽ rất tốt. Chắc chắn việc kinh doanh sẽ thuận lợi, phát đạt hơn nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 27/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưuluôn suy nghĩ miên man, hàng tá ý tưởng nảy ra trong đầu bạn và bạn chỉ muốn thực hiện chúng ngay trong lúc này. Cần xác định đâu là việc thực sự cần thiết vào thời điểm này thay vì cứ muốn làm hết việc nọ đến việc kia. Ngoài ra, bạn có thể tìm cho mình một đối tượng có thể lắng nghe mọi suy nghĩ nảy ra trong đầu bạn.

Sức khỏe của bạn dạo này khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới các vấn đề về mắt, làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao sẽ bị cận. Hãy ăn nhiều hoa quả và các loại phẩm giàu vitamin A, chăm sóc mắt của mình.

Chuyện tình cảm hôm nay không có nhiều chuyển biến. Chòm sao này yêu xa thì lúc nào cũng nhớ người ấy nên đôi lúc bị sao nhãng công việc. Còn các bạn được gần người yêu thì lại háo hức làm việc để thời gian trôi nhanh cho đến tối còn được hẹn hò cùng nửa kia.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 27/1/2021 là 70

Màu sắc may mắn: tím, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có trái tim đang reo vui mỗi khi nghe được bản nhạc yêu thích, thể hiện đúng tâm trạng của bạn. Trên phương diện sự nghiệp, đừng ngại vì sự tò mò của bạn vì đó có thể là một phần quan trọng của sự sáng tạo. Tò mò là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho bạn có những ý tưởng đột phá. 

Bạn nên hạn chế uống nhiều nước trước khi ngủ, việc này khiến bạn dễ thức giấc, khó ngủ sâu. Ngoài ra, chúng còn dễ gây nguy cơ sưng mắt, ảnh hưởng tới mỹ quan vào hôm sau.

Về mặt tài lộc, hãy tìm cách để có thể gia tăng thu nhập cho mình bạn nhé. Có quá ít tiền sẽ khiến bạn căng thẳng và bất an, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 27/1/2021 là 34

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hay tự đưa ra những lý do để có thể phán xét đúng đắn. Tầm hiểu biết của bạn khá đáng nể nhưng dù sao cũng nên khiêm tốn hơn nữa sẽ tốt hơn. Cần phải kiên nhẫn vì mọi thứ đều phải có thời gian và hãy kiểm soát để mọi thứ không đi quá đà, tự tin là tốt, nhưng tự tin thái quá sẽ thành ảo tưởng.

Chuyện tình cảm vẫn tiến triển êm đẹp, khi gia đình hòa thuận và chuyện tình yêu ngọt ngào. Chòm sao này và nửa kia có thời gian dành cho nhau những cử chỉ yêu thương dù không nhiều nhưng nó đủ tạo thành chất kết dính tình cảm vô hình và hiệu quả.

Người độc thân nên thực tế hơn trong tình yêu. Có vẻ bạn đã quá lí tưởng hóa tình yêu dựa trên những bộ phim, những câu chuyện bạn xem rồi. Đừng để bản thân quá đắm chìm trong những câu chuyện không có thật mà khiến bản thân áp lực và thất vọng với thực tại.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 27/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có khá nhiều những lời mời gọi tham gia tụ tập. Nhưng có lẽ bạn là người có được nguyên tắc tuyệt vời khi vẫn nhất định tuân theo kế hoạch đã định.

Chính vì thế mà lịch trình của bạn khá thuận lợi và suôn sẻ, đủ để vui vẻ và cũng có được thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cân đối sức khỏe và không ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm. Bạn là người coi trọng tới vấn đề hình thức, vì thế mà bạn hôm nay quá chải chút nên đôi khi nó quá lộ và dễ bị mọi người châm chọc đấy.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này đừng quá tính toán dù sao nó cũng là việc cần thiết phải chi tiêu. Do đó, bạn nên thoải mái vấn đề này, biết đâu vận may sẽ tới.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 27/1/2021 là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang có thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng quá nuông chiều bản thân, bạn sẽ phải nhận hậu quả về mình đấy. Muốn bản thân tốt lên thì nên tự mình phấn đấu, đừng so sánh mình với người khác mà hãy so sánh mình với chính mình của ngày hôm qua.
Về mặt tài lộc, tiền bạc đã được cải thiện rõ rệt trong thời gian này, tuy chưa được rủng rỉnh và thoải mái tiêu nhưng đủ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Trên phương diện tình cảm, hãy chọn ai tôn trọng bạn, mỗi người là một “mảnh ghép” trong “bức tranh” cuộc sống đầy màu sắc. Thay vì hướng ra bên ngoài, hãy tập trung vào bên trong để nuôi dưỡng tâm hồn và những giá trị tốt đẹp của bản thân. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 27/1/2021 là 49

Màu sắc may mắn: tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chỉ đánh giá cao những ai có chung ý tưởng với mình mà bỏ qua những ý kiến đóng góp khác. Nếu bạn cứ mãi cố chấp như thế bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được. Có thể thành tâm ngưỡng mộ ưu điểm của người sẽ rất tốt, chớ nên so bì thiệt hơn với họ rồi tự trách bản thân.

Mối quan hệ gia đình không có điều gì phải lo lắng cả, đối với chuyện riêng tư khá tâm đầu ý hợp và không khí vẫn bình yên, không có điều gì đáng chê trách. Do đó, hôm nay tâm trạng của cung hoàng đạo này khá là vui vẻ.

Bạn cần chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc mình yêu thích, đến những nơi mình muốn đến, gặp những người mình muốn gặp. Đừng lúc nào cũng hi sinh bản thân vì người khác, chỉ có bạn là người thiệt thòi nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 27/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực. Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng bạn không thấy thế làm phiền, cuộc sống phải có thử thách mới vui chứ.

Chuyện tình cảm chẳng được suôn sẻ như ý vì chòm sao này còn nhiều điều phải suy nghĩ, bạn cũng sợ phải bị tổn thương bởi những chuyện mình không thể kiểm soát được. Lúc này bạn nên cùng bạn bè của mình đi chơi hay uống cafe ở đâu đó để tâm sự giải tỏa nỗi lòng của mình nhé.

Tình hình tài chính trong ngày tương đối ổn định. Bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên trong hoàn cảnh nào cũng có cách xử lý linh hoạt, không gặp phải vấn đề gì quá lớn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 27/1/2021 là 62

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có phần tự tin thái quá khi áp đặt giá trị của mình lên người khác mà quên mất rằng mỗi cá nhân cũng đang sở hữu những “món quà” tuyệt vời và vô giá.

Dù bận rộn thế nào bạn cũng nên cố gắng luôn đi ngủ vào cùng một khung giờ, việc cơ thể bạn quen với điều đó cũng giúp bạn tỉnh đúng giờ và sống thọ nữa đấy.

Về mặt tình cảm, hãy “quét dọn” tâm hồn của mình thường xuyên hơn để loại bỏ những “mảnh vụn” tiêu cực còn sót lại trong ký ức, những rào cản tinh thần ngăn trở bạn với những điều tuyệt vời.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 27/1/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc gì cũng phải suy nghĩ cẩn trọng, tránh thái độ mỉa mai, cố chấp hay ép buộc ai đó làm theo ý mình. Nên nhớ để có được kiến thức và kinh nghiệm trong công việc hay cuộc sống, bạn phải đánh đổi bằng một cái khác và không nhất thiết phải là tiền bạc. Vì thế, đừng ngại bỏ công sức, thời gian cho một công việc nào giúp bạn trưởng thành hơn.

Chuyện tình yêu không có nhiều biến động, đặc biệt là với những người độc thân. Dường như các cố gắng để gây ấn tốt đối với người bạn mơ tương đều chưa có được tín hiệu tốt. Thôi thì cứ tự nhiên đi, chòm sao này đừng cố gắng quá mà trở nên gượng ép, thậm chí tạo ấn tượng xấu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Đừng xem nhẹ việc ăn uống đầy đủ, đúng giờ vì có thể bạn sẽ chưa nhìn thấy tác hại của việc ăn uống không khoa học hiện tại nhưng về lâu dài thì nó sẽ có ảnh hưởng tương đối nghiêm trọng tới thân thể.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 27/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng thoải mái giúp Bảo Bình làm việc hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bình thường bạn hay mơ mộng là thế nhưng một khi đã tập trung cao độ thì kết quả thu được luôn khiến mọi người phải bất ngờ.

Chuyện tình yêu đôi lứa tiến triển rất êm đẹp. Cung hoàng đạo này và người ấy quan tâm yêu thương lẫn nhau, tạo dựng nền tảng vững chắc để tiến tới một tương lai sum vầy, hạnh phúc bên nhau. Mong cho mối tình của hai bạn mãi bền chặt như thế.

Phương diện tài chính không có nhiều biến động. Bạn thậm chí còn để quên ví khi đi ra ngoài. Vì sẽ phải chi tiêu một vài khoản ăn uống, nên tốt nhất là chòm sao này nên sớm quay về lấy, bạn có thể chỉ cần lấy đủ số tiền để ăn uống cùng bạn bè.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 27/1/2021 là 03

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 27/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang tự tạo ra cho mình những căng thẳng không cần thiết. Bạn đang suy diễn quá nhiều từ tình huống nhỏ rồi đấy. Làm việc gì bạn cũng nên rõ ràng vì nếu cứ giở trò bịp bợm, mua danh trục lợi, tâm hồn và thể xác ắt sẽ trở nên bí bách, mệt mỏi. Gây chuyện thị phi, gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy.

Về mặt tài lộc, hôm nay chỉ nếu đi siêu thị thì bạn cần lên danh sách mua gì trước, tránh trường hợp bị cuốn theo quá nhiều món đồ hay ho khi đi mua sắm. 

Trên phương diện tình cảm, có thể có những người tốt nhưng đơn giản là không phù hợp với bạn mà thôi, hãy thả lỏng và lắng nghe trái tim mình trước khi ra quyết định nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 27/1/2021 là 30

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 27/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top