Aa

Tử vi ngày 27/3/2021 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 26/03/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 23/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thìn và nửa kia có xích mích, cãi vã; Tuổi Mùi sẽ có một ngày đầy thành công...

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Trong ngày thứ bảy này vẫn còn nhiều việc cần phải giải quyết. Guồng quay công việc cuốn bạn đi, có khi còn chẳng biết đã hết ngày tự lúc nào. Vì thế đến cuối ngày bạn dường như đã hết năng lượng và thấy mệt mỏi.

Sự bận rộn của công việc khiến cho người tuổi Tý quên ngày tháng, bạn cố gắng nỗ lực hết sức vì không muốn những công sức trước đó mình bỏ ra bị đổ bể. Chính vì thế bạn quên mất có những người thân yêu đang chờ đợi bạn trở về mỗi ngày. Đừng vì guồng quay của công việc mà quên mất họ nhé.

Ngoài ra vì đam mê với công việc quá mức dễ khiến cho con giáp này tinh thần căng thẳng, mệt mỏi mà cơ thể cũng kiệt quệ lắm đó nha. Bạn cần phải cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh tình trạng này. Quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình cũng rất quan trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ:  Dậu, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang quá tự tin vào năng lực của mình. Điều này khiến bạn chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân mà không đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ thấu đáo. Như vậy bạn sẽ luôn bị mọi người xa lánh và khi có khó khăn ít ai sẽ đứng ra giúp đỡ bạn.

Tỷ Kiên độ mệnh còn mang đến sự bất hòa của người tuổi Sửu với bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong ngày này. Con giáp này Chớ nóng giận quá mất khôn, bạn có thể giận và tỏ thái độ không đồng ý chứ đừng nên làm quá mọi chuyện lên, khiến tình hình trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn.

Trong công việc bạn nên có những hướng đi khác nhau và tạo điều kiện cho người khác phát triển. Không nên chỉ ép mọi người đi theo hướng đi của mình mà giới hạn năng lực của người khác. Ngoài ra bạn không nên soi mói những sai lầm của người khác để mang ra chỉ trích họ, điều đó là không nên.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay.  Mọi chuyện không đi theo quỹ đạo vốn có nên con giáp này phải loay hoay tìm cách khắc phục. Vận trình không được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn.

Đặc biệt là khi đưa ra một quyết định nào đó, bản mệnh có thể không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí bị phản đối mạnh mẽ. Lời khuyên cho người tuổi Dần là hãy tìm ra nguyên nhân của vấn đề thay vì tỏ ra bất mãn và hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên ngày một căng thẳng.

Bù lại, Chính Tài nhập cục đảm bảo cho con giáp này có một nguồn thu ổn định, dồi dào. Tài chính vững vàng giúp nên có thể thoải mái làm những điều mình muốn, nhưng hãy học cách tiết kiệm nữa. Trong khi đó, những người đang làm công việc buôn bán, kinh doanh dễ thu về khoản lợi nhuận lớn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đang đứng trước cơ hội để nên duyên đôi lứa. Bạn và người ấy thực sự đã hiểu về nhau, tình cảm cũng đủ lớn và mong muốn được về chung 1 nhà. Vì thế hãy chủ động đưa ra vấn đề này để cả hai cùng xem xét lên kế hoạch nhé.

Ngoài ra hôm nay cũng là ngày khá tốt để cả hai về ra mắt gia đình. Do đó nếu hai bạn đã xác định chuyện trăm năm của mình thì đừng bỏ lỡ ngày tốt hôm nay nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không “khẳng định chủ quyền” của bản thân trong mối quan hệ này.

Với con giáp còn độc thân thì hãy thử lắng nghe tiếng gọi của con tim mình xem nhé. Biết đâu đấy, người ấy vốn đem lòng yêu bạn đã lâu nhưng trước giờ bạn chẳng hề hay biết mà đặt họ ở ngoài vùng tình cảm lứa đôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo và sự tự tin của bản thân khi có Thiên Ấn trợ mệnh. Nếu có ý kiến gì hay ho bạn nên mạnh dạn đề xuất hoặc có thể bắt tay vào tiến hành để biến chúng thành hiện thực.  

Trong công việc, bạn sẽ không biết khả năng của mình tới đâu cho tới khi bạn bắt tay vào thực hiện nó và đi đến kết quả cuối cùng. Còn nếu chỉ giữ suy nghĩ trong đầu, bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Vì thế đừng sợ khó khăn mà hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê hoài bão của mình.

Hỏa sinh Thổ là tín hiệu tốt về tiền bạc mang lại cho người tuổi Thìn động lực trong ngày này, khi bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có trong công việc, nhờ thế bạn sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá, tranh đoạt quyền thế khiến đường công danh sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng. Dù không có chủ đích tham gia nhưng con giáp này lại thiếu sự tỉnh táo cần có nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo.

Những trở ngại, khó khăn dồn dập khiến bản mệnh cảm thấy bế tắc và bất lực với chính mình. Nhiều lúc người tuổi Tỵ đã nghĩ tới chuyện buông xuôi mọi việc. Song việc gì cũng có cách để giải quyết, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, con giáp này chớ nên chán nản mà bỏ cuộc dễ dàng.

Bù lại, ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên thêm vượng sắc sẽ bù đắp cho bản mệnh người bạn đời luôn thông cảm và sẻ chia mọi gian nan. Những thời khắc sóng gió đều có người ấy ở bên khiến con giáp này rất biết ơn và thấy may mắn vì đã gặp được đối phương trong cuộc đời này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Vợ chồng tuổi này dễ đón tin vui về đường con cái sau bao ngày trông ngóng đợi chờ, niềm hạnh phúc lớn lao sắp tới.

Thiên Quan lại báo về nguy cơ mất tiền hao của do sự cả tin của con giáp này mà trao cả khoản tiền lớn vào tay người không xứng đáng. Chuyện vay mượn tế nhị, cần phải khéo léo để không mất lòng cũng không mất tiền.

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ đừng mơ tưởng về đầu tư mạo hiểm để tăng thu nhập cho mình, đó có thể chính là nước cờ sai lầm của bạn đó. Không hiểu gì về lĩnh vực mình đầu tư thì tốt nhất không nên dốc hết vốn liếng vào đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một ngày đầy những thành công trong công việc. Con giáp này được sếp đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được. Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã và đang làm. 

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Mùi hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa. 

Ngũ hành tương sinh báo hiệu con đường tình duyên của bạn khá tốt. Bạn có thể sẽ được người ấy tạo cho sự bất ngờ vui vẻ để giải tỏa bớt những căng thẳng trong cuộc sống, quả là người tâm lý. Bạn cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì có người ấy ở bên.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình tình cảm có xích mích trong mối quan hệ của người tuổi Thìn và nửa kia. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc nên dễ nói những lời khiến đối phương tổn thương. Để rồi khi bình tĩnh lại, bản mệnh mới thấy hối hận về những gì mình đã gây ra thì cũng muộn rồi.

Tình cảm giữa con giáp này và người ấy đứng trên bờ vực tan vỡ cũng vì vậy. Hãy coi như đây là một bài học đắt giá để sau này không phạm phải sai lầm tương tự nữa nhé. Trái ngược với chuyện tình cảm, tuổi Ngọ đang được Thực Thần chống lưng nên vận trình tài lộc có thể được tăng tiến đáng kể.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tính đến những kế hoạch kinh doanh ấp ủ đã lâu, hãy thử mang ra thực hiện đi thôi. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này cần thận trọng, chớ nên nhẹ dạ cả tin để kẻ xấu lợi dụng và trục lợi cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang vướng trong 1 mớ công việc hỗn độn. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi căng thẳng và cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tuy nhiên, với sự linh hoạt và sáng tạo, con giáp này hoàn toàn có thể xử lý hết mọi vấn đề nhanh gọn. Với thành công giành được hôm nay, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Trong ngày hôm nay đường tình duyên của bạn khá tốt, mọi thứ đang diễn ra theo đúng như những gì bạn mong muốn. Hai bạn sau khi trải qua biến cố ngày càng hiểu nhau hơn và biết trân trọng đối phương. Chính vì thế không lâu nữa hai bạn sẽ sớm về chung nhà.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên bồn chồn, nhấp nhổm nên khó mà chuyên tâm làm việc. Con giáp này đang ghen tị với thành công của một ai đó nhưng lại không chịu tự thân cố gắng hơn. Mọi việc chỉ tích cực nếu bạn gạt bỏ những cảm xúc này để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn.

Kiếp Tài xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở người tuổi Tuất không được chủ quan, bạn cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong hôm nay bởi rắc rối có thể phát sinh từ chính những sai lầm của bạn.

Thổ khí vượng, đây là tin xấu về sức khỏe cho bạn, nhất là những bạn quá bận rộn mà không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Cường độ làm việc cao có thể gây ra căng thẳng, dễ dẫn đến những bệnh về đường tiêu hóa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 17/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi trong hôm nay. Đường công danh sự nghiệp không có vấn đề gì khiến con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an cả. Bản mệnh cảm thấy hoàn toàn tự tin với năng lực và khả năng của mình.

Việc tự tin đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành xuất sắc sẽ là bệ phóng tốt để con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên cũng như nhận được sự ghi nhận của mọi người. Ngoài ra, Thiên Tài nhập cục, tài lộc của bản mệnh khá dồi dào ở thời điểm này, không lo thiếu tiền tiêu.

Người làm công ăn lương vẫn chăm chỉ miệt mài với nghề tay trái, thu nhập tăng lên cũng là từ đó. Về phương diện tình cảm chưa có tiến triển mới. Người độc thân chọn đóng chặt cánh cửa trái tim, gặm nhấm quá khứ nên bỏ lỡ không ít cơ hội hẹn hò đáng quý. Đã đến lúc bản mệnh cần phải nuông chiều cho cảm xúc mới mong có được hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 27/3/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top