Aa

Tử vi ngày 27/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 26/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 27/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cảm thấy ủ rũ và khó chịu; Riêng Ma Kết làm việc một cách cực kỳ sáng tạo trong hôm nay...

    1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch  Dương luôn cảm thấy lo lắng, bất an vào ngày hôm nay. Bạn luôn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ nhất và không cho phép mình mắc phải bất kỳ sai sót nào đi chăng nữa, để có thể khẳng định bản thân mình với mọi người xung quanh.

Về phương diện công việc, nếu có gặp khó khăn hay những thất bại nhất thời thì bạn cũng đừng nên nản chí nhé . Vì thất bại là mẹ của thành công. Có thể bạn sẽ học hỏi được rất nhiều hơn sau vấp ngã đó.

Trong tình cảm, bạn nên tâm sự với người đó tất cả những điều mà mình giấu kín trong lòng. Có như vậy bạn mới cảm thấy nhẹ nhõm hơn, mà cũng là tạo cơ hội để người đó được thấu hiểu bạn hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn đi chơi đây đó để khám phá vùng đất mới. Những cơ hội mới ở nơi này sẽ làm bạn cảm thấy háo hức hơn. Càng kiệm lời thì càng tốt, nhất là khi đang ở trong tình hình căng thẳng. Bạn chẳng cần lên tiếng phân trần giải thích vẫn có thể giải quyết được tình hình một cách êm thấm, hợp tình hợp lý.

Thời gian cuối ngày, bạn không kiểm tra email và dành cho mình một khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối. Đây là cách giúp bạn tái tạo năng lượng cho công việc, ngay cả trong một thời gian ngắn.

Bạn cho rằng hai người thiếu hòa hợp nhưng thực tế là bạn thiếu sự chia sẻ để cho người ấy tự đoán mọi chuyện. Hãy biết cách trò chuyện để cả hai cảm thấy vui vẻ, thoải mái bên nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cảm giác bồn chồn, lo lắng, bạn cực kỳ nhạy cảm với những thứ đang xảy ra xung quanh và thấy mọi thứ thiếu an toàn. Bạn cần hiểu rằng, thất bại là điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt, điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng. Do đó, đừng ngần ngại bắt đầu lại một lần nữa.

Hôm nay bạn dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước. 

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là chủ nhật cuối tuần, do đó mà Cự Giải cảm thấy luôn lạc quan và vui vẻ chào đón ngày mới. Bạn luôn cảm thấy rằng chẳng có điều gì có thể làm khó được bạn.

Về mặt tình cảm, bạn luôn quan tâm, hỏi han và chăm sóc cho người ấy không chỉ hôm nay mà ngày nào cũng thế. Tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng khăng khít dù có yêu xa đi chăng nữa. Những dòng tin nhắn tuy đơn giản nhưng cũng khiến bạn thêm yêu mến người đó.

Thứ bảy này, bạn tỏ ra hết sức bình tĩnh để đối diện với những sự lựa chọn, vì vậy mà bạn đưa ra có mình những quyết định khá chính xác nhất. Bạn biết rằng khi mình gặp phải khó khăn gì chăng nữa, thì bạn cũng sẽ gặp được sự giúp đỡ từ phía mọi người.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử làm việc rất chăm chỉ để nhận được sự công nhận của cấp trên. Thế nhưng đến khi nhận được lời khen bạn vẫn chưa cảm thấy đủ đầy cho lắm. Bạn cảm thấy tự hào khi một phần nhiệm vụ đã được bạn giải quyết ổn thỏa. Từ nay, bạn có thể thực hiện mọi việc một cách từ tốn hơn.
Để vừa khỏe vừa có nhiều năng lượng, bạn có thể ưu tiên ăn các loại hạt, chúng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai sợ tăng cân.
Trên phương diện tình cảm, đừng chỉ quan tâm tới tình yêu của mình nếu không muốn mang tiếng là ích kỷ. Bạn nên để tâm và quan tâm cả người ấy nữa nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, đen

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đang tồn tại những suy nghĩ mâu thuẫn, lúc bạn muốn làm việc này nhưng lại thấy nên làm việc kia trước. Hãy bỏ đi suy nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng trước những thử thách và tìm các trốn tránh. Thử thách được sinh ra để làm khó bạn. Hãy cứ tự tin lên và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

Xem bói tình duyên, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.

Hiện tại bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc nhưng tương lai không lường trước được, vì thế cố gắng tiết kiệm tiền, đừng để tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền xảy ra nữa. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 18

Màu sắc may mắn: tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy ủ rũ và khó chịu. Bạn không có hứng thú với bất cứ vấn đề gì và chỉ muốn nằm nghỉ ngơi. Hơn thế, bạn cũng không mảy may để ý đến những thứ dù cho bạn rất ưa thích. Nếu có phải làm việc gì bắt buộc trong hôm nay đi chăng nữa, bạn chỉ làm đối phó cho xong mà thôi.

Tình hình sức khỏe trong ngày không được tốt, nếu mà còn thường xuyên thức khuya như bây giờ thì cung hoàng đạo này sẽ dễ bị mắc bệnh lắm đấy. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn thì sẽ tốt hơn đó.

Chuyện tình cảm, bạn dễ dàng chịu tác động bởi những lời nói của người ngoài, thành ra bạn hay nghi ngờ tình cảm của người đó dành cho bạn và ghen tuông vớ vẩn. Thiên Bình có biết hành động của bạn sẽ khiến người đó chịu tổn thương nặng nề hay không?

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Vận trình ngày mới có thể mang tới tình cảm tốt đẹp của Bọ Cạp và những người xung quanh. Dường như bạn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Trong công việc, bạn có thể phạm phải sai lầm nhưng cần tự chịu trách nhiệm về những gì mình lựa chọn. Bạn đâu có thể luôn đúng, vì thế khi sai thì nên đối mặt.
Dù hiện tại chưa kiếm được thêm nhiều như trước đây nhưng bạn lại biết cách chi tiêu, cân đối tài chính gia đình hơn. 
Buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bọ Cạp nên uống nước, còn buổi tối trước khi đi ngủ, tốt nhất nên ngâm chân bằng nước ấm.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn ngập tham vọng trong hôm nay dù bạn không thể hiện rõ ràng điều đó ra trước mặt mọi người. Bạn có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn, đặc biệt hôm nay đã là ngày cuối tuần.

Tình cảm của chòm sao này rất êm đềm trong ngày hôm nay. Dù đôi bên có không thường xuyên gặp mặt trực tiếp đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Nhân Mã có thể sẽ gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người cực kỳ sáng tạo trong ngày hôm nay, bạn không thích các công việc mà chúng bị lặp đi lặp lại một cách nhàm chán hay máy móc, chẳng cần phải động não suy nghĩ gì cả.

Trong công việc, bạn có thể đưa ra những ý kiến mới mẻ, giúp cả đội nhóm gỡ nguy nhiều tình huống. Hãy phát huy điểm mạnh thì Ma Kết sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Có lẽ ngày hôm nay, do chi tiêu không được hợp lý, khiến bạn sẽ rơi vào cảnh túng quẫn.

Bạn có sáng kiến để nghĩ ra một vài kế hoạch, hâm nóng tình cảm với người đó. Ma Kết muốn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhưng chỉ sợ sẽ bị xa lánh và mất đi mối quan hệ này. Tuy nhiên, bạn hãy cứ tự tin lên vì chắc chắn rằng bạn sẽ được hạnh phúc mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn trốn tránh vấn đề của mình nhưng xem ra không có tác dụng. Bạn có lợi thế hơn người khác nhưng phải đối mặt với sự thật rằng trên đời này không phải cái gì cũng muốn là được, bạn cần phải hiểu tình hình của mình đang gặp phải hơn nữa.
Chưa có ý tưởng gia tăng thu nhập nên bạn vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền. Bạn nên học cách tiết kiệm một chút một, kiên nhẫn một chút rồi bạn sẽ có một khoản riêng cho mình.
Bạn nhận được sự quan tâm, nhiệt tình của đối phương nhưng bạn vẫn cảm thấy nghi ngờ về cách họ thay đổi như hiện nay. Bạn chỉ muốn mọi thứ diễn ra bình lặng và không quá ồn ào.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 28

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 27/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những xung đột xảy ra do Song Ngư không tự giải quyết được những mâu thuẫn trong quan điểm cá nhân. Bạn đang thực sự mông lung không biết nên làm gì mới đúng. Hãy tự đi tìm cơ hội, bạn chẳng thể ngồi chờ ai đó đưa đến. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về công việc của mình.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Tình hình tài chính của Song Ngư rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ để cố gắng nhiều hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 27/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 27/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top