Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 28/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể phát huy được hết năng lực của bản thân trong công việc; Sư Tử xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình...
05:30, 27/08/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 4, Công việc của Bạch Dương hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn chịu nhiều áp lực vì công việc chồng chất, cảm giác chán nản và không muốn tiếp tục công việc là những điều bạn đang suy nghĩ bây giờ. Nhưng đừng nóng vội nhé vì đây chưa phải là cơ hội tốt để bạn có thể thay đổi công việc đâu.

Bạn đang rất muốn tìm được nửa kia cho mình để có thể cùng người ấy tâm sự, trò chuyện, vui vẻ bên nhau. Bạn đã quá chán ngấy với cuộc sống độc thân này rồi. Còn chần chừ gì mà không thổ lộ với người mà bạn thích chứ.

Những tín hiệu may mắn đến từ vấn đề tài chính sẽ ghé thăm bạn ngày hôm nay. Bạn được người thân trong gia đình cho một khoản tiền. Nó đủ cho bạn có thể mua sắm một vài món đồ mà bạn yêu thích. Nhưng hãy mua những thứ thực sự cần thiết thôi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 28/8/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu đã lấy lại được sự tự tin của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Sự tập trung giúp bạn làm rất tốt nhiệm của mình. Đừng quên tìm tòi, sáng tạo những ý tưởng mới nhé.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ bớt những việc không thực sự cần thiết mà tập trung vào công việc chính thôi nhé. Tham lam quá nhiều việc một lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị quá tải và hiệu quả công việc cũng sẽ không được như mong muốn.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay cũng rất khởi sắc. Món quà bất ngờ từ người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Điều đó cho thấy được người ấy chu đáo, tinh tế và rất quan tâm đến sở thích của bạn từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 28/8/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 28/8/2019, trách nhiệm và nhiệm vụ của Song Tử được giao khiến bạn gần như dồn hết sức lực vào nó. Nhưng dù sao bạn cũng cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhé. Có khó khăn hãy tìm sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm chứ đừng tự xoay sở một mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây xao lãng trong chuyện tình cảm. Hãy cùng nhau tâm sự những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai tìm được một lối đi chung phù hợp với nhau, hiểu nhau hơn.

Vấn đề tài chính không được khả quan cho lắm. Gần đây bạn chi tiêu vào những thứ linh tinh, lặt vặt quá nhiều. Chính vì vậy mà ngày hôm nay bạn rơi vào cảnh túng thiếu.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 28/8/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, công việc không nhiều, Cự Giải có thể dành thời gian rảnh rỗi để làm những điều mình thích. Tuy nhiên, nhớ là chỉ trong khuân khổ cho phép thôi đấy nhé, vẫn đang trong giờ làm việc mà.

Cự Giải có một chuyện tình khá viên mãn, ngọt ngào. Đặc biệt là cách thể hiện tình cảm khiêm tốn, tế nhị của bạn và người ấy ở nơi công cộng khiến cho nhiều người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ khá nhiều đấy.

Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn trông khá xanh xao, thiếu đi sức sống. Có lẽ bạn quá tập trung vào công việc. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu không muốn bị kiệt sức bất cứ lúc nào mà bạn không thể biết trước.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 28/8/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có điềm báo không may. Có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu như nó thực sự đúng. Tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt nhé.

Chuyện tình cảm không có tiến triển gì, bạn không còn sự tin như lúc ban đầu. Mối quan hệ đang lung lay bởi có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng. Hãy nhớ, trong tình yêu quan trọng nhất là sự chân thành nhé Sư Tử.

Dường như gần đây bạn cảm thấy mệt mỏi và xuất hiện vài biểu hiện của bệnh đau dạ dày. Nguyên nhân do bạn thường xuyên bỏ bữa sáng của mình đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 28/8/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: cam, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay bạn để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp của mình. Nhiều khả năng hôm nay Xử Nữ có được các cơ hội kiếm tiền thuận lợi và có người gợi ý giúp bạn các đối tác thân thiện và hợp ý.

Về tình duyên, Có lẽ mối tình trong quá khứ khiến bạn tổn thương và ảnh hưởng sâu sắc trong trái tim bạn, bạn trở nên dè dặt hơn khi người khiếp tiếp cận mình. Vốn là người nặng lòng, chung tình nên một khi yêu ai thì bạn lại rất khó quên.

Sức khỏe của Xử Nữ có chút vấn đề khi đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Thực ra, bạn đang bị tác động xấu của thời tiết và sự chủ quan của bạn khiến cho bạn dễ gặp phải một số rắc rối, xuống thể lực trong thời gian tới đấy

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 28/8/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy mọi thứ đều quay lưng lại với mình. Bạn không ngờ rằng có một ngày mình lại bị lừa dối trắng trợn như thế, từ chính những người mà mình tin tưởng. Bạn là người luôn sẵn sàng giúp đỡ, cho đi chẳng tiếc thứ gì nhưng cuối cùng đó chính là lí do mà bạn dễ bị lợi dụng hơn đấy.

Công việc của bạn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình được. Tuy nhiên nếu bạn không lấy lại tinh thần làm việc ngay thì có thể sẽ phải ở lại tăng ca đó.

Tình yêu của bạn và người ấy lại đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn và người ấy đang có những giây phút yêu đương vô cùng hạnh phúc. Luôn tin tưởng và hướng về nhau, tình cảm của bạn và người ấy càng trở nền sâu đậm và bền chặt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 28/8/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: trắng, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay được dự báo công việc tiến triển rất thuận lợi, đúng như dự định. Những ý tưởng mà bạn đưa ra được cấp trên và mọi người nhiệt tình hưởng ứng. Mặc dù nó chưa thực sự hoàn hảo nhưng rất phù hợp cho sự đổi mới lúc này.

Tình yêu của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực bởi sự thay đổi của bạn và người ấy trong thời gian gần đây. Bạn hiểu rằng khi biết giảm cái tôi quá cao của mình xuống thì sự yêu thương và thông cảm với đối phương cũng nhiều hơn.

Sức khỏe không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của mình nhiều hơn nhé!

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 28/8/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay có lẽ chính là ngày của Nhân Mã đấy. Bạn có thể phát huy được hết năng lực của bản thân, thể hiện sự thông minh, nhạy bén và cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề trong công việc. Tích cực tham gia, đóng góp ý kiến của bản thân nên bạn được cấp trên đánh giá cao.

Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ hơn và đạt được hiệu quả cao nhất. Đây cũng là cơ hội giúp bạn thể hiện bản thân cho vị trí thăng tiến mới trong tương lai.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn yên bình như vậy. Nhờ vào sự cân bằng tốt giữa cuộc sống công việc và tình yêu nên cả bạn và người ấy đều cảm thấy thoải mái, tôn trọng và hiểu cho nhau. Lúc cần sẽ luôn ở bên cạnh nhau, khi lại cho nhau có khoảng không gian riêng tư.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 28/8/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Công việc không được thuận lợi như bạn mong muốn. Dù bạn đã chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình để mọi người có thể thấy năng lực của mình, tuy nhiên sự thiếu tự tin của bạn khó mà có thể thành công được.

Chuyện tình cảm cũng chẳng tốt đẹp hơn. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã, mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy bất an và khó có thể tập trung vào làm những việc khác. Dường như những suy nghĩ tiêu cực đang vây quanh bạn.

Sức khỏe của bạn cũng không được ổn định. Tâm trạng không tốt dẫn đến biểu hiện căng thẳng, stress quá độ. Có lẽ điều bạn nên làm bây giờ là dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu cứ tiếp tục bạn cũng sẽ không thể làm được việc gì.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 28/8/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cũng có được tinh thần làm việc tốt và quan trọng là bạn cũng có những mục tiêu bắt buộc phải hoàn thành nên có chút biến động nhưng không nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn chưa được thuận lợi bởi sự bất đồng về quan điểm hoặc có thể sự kiện trong quá khứ có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại đấy.

Bảo Bình hôm nay nhận được lời khuyên nên học cách bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Mặc dù họ mang đến cho bạn những cảm giác khó chịu nhưng khi bạn biết tha thứ chính là học cách buông bỏ những điều tiêu cự, có thể thoải mái, thanh thản hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 28/8/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 28/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, trong công việc Song Ngư cần giảm bớt sự bảo thủ của mình đi nhé. Bạn không thể khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không lắng nghe ý kiến của mọi người. Đôi khi thực tế lại không như bạn tưởng tượng đâu. Cố chấp chỉ khiến bạn trở nên dậm chân tại chỗ mãi mà thôi.

Chuyện tình cảm không như mong muốn khiến bạn cảm thấy buồn phiền vô cùng. Có lẽ bạn còn quá nhiều dự định cá nhân mà mình ấp ủ. Cảm giác gò bó, trách nhiệm như bây giờ khiến bạn cảm thấy không được thoải mái và tự do.

Dù thích được quan tâm chăm sóc, nhưng đôi khi bản cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi người ấy kiểm soát bạn. Bạn muốn được có không gian riêng tư cho cuộc sống của mình. Hãy thẳng thắn nói những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho người ấy hiểu nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 28/8/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 28/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP