Aa

Tử vi ngày 28/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Tư, 27/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 28/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu không may mắn trong tình cảm; Tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng vượng phát đấy...

 Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình hanh thông từ trong cuộc sống cho tới công việc. Nếu có việc gì chưa dám quyết định thì hiện tại con giáp này cũng đã tự tin hơn và biết chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân.

Ngũ hành xung khắc khiến tâm trí của bản mệnh không được ổn định, hễ có chuyện gì là dễ nổi nóng. Đừng chọn giải pháp nóng nảy mà bỏ đi, hãy cố gắng đóng góp ý tưởng tích cực nhờ thế người tuổi Tý lẫn đối phương có thể trưởng thành hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Bù lại đường tài lộc có dấu hiệu khả quan khi những sự cố gắng của con giáp này thời gian qua được ghi nhận. Thời điểm này rất thích hợp để bản mệnh lên kế hoạch trong việc kiếm tiền và chi tiêu của mình tiếp theo. Hơn nữa sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng có ích cho sự nghiệp sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn là người có khả năng trí tuệ tuyệt vời, có tài lãnh đạo song bạn cũng rất cứng đầu và khó mà thỏa hiệp với những ý kiến trái ngược với mình. Bạn có thể nhận được lời khen từ cấp trên với thành tích đáng nể trong thời gian qua của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia có thể gặp phải vài sự căng thẳng trong hôm nay. Bạn luôn đặt ra yêu cầu khá cao và muốn nửa kia phải nghe theo bằng được, hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ nữa nhé.

Về phương diện tài chính, nếu bạn đã có kế hoạch tiết kiệm, điều đầu tiên mà bạn cần làm là nên hạn chế sa đà vào các ứng dụng mua hàng trực tuyến kẻo sẽ chẳng để ra được đồng nào hết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên dè dặt và không thực sự thoải mái khi thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Vậy nên chòm sao này đến giờ vẫn cứ mãi cô đơn bởi chính những bức tường mà mình đã dựng lên như thế. 

 May thay không có quá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc của chòm sao này trong ngày hôm nay. Bạn chăm chỉ và hết lòng với những nhiệm vụ được giao, vậy nên chẳng khó để có thể nhìn ra những thành quả mà bạn có được là hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Trên phương diện sức khỏe, đừng mải bận rộn với công việc mà lơ là bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhé. Hãy nhanh tay đăng ký một lớp yoga hay gym để tập luyện, nâng cao sức dẻo dai của cơ thể đi nào. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nên cố gắng duy trì sự linh hoạt, mềm dẻo trong cách ứng xử ngày hôm nay. Hẳn nhiên con giáp này muốn dồn mọi tức giận lên người phá huỷ những kế hoạch của mình, thế nhưng ứng xử như thế không tốt chút nào.

Chính Tài hỗ trợ cho bản mệnh thêm phần may mắn trong vấn đề tiền bạc, doanh thu của những người làm ăn kinh doanh tăng lên, trong khi đó, một số người làm công ăn lương nhận tin vui được tăng lương. Hoặc con giáp này nhận được thưởng và có thể chuẩn bị kế hoạch mua sắm sắp tới.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày khá kém sắc, cảm giác tẻ nhạt khá rõ trong cảm xúc của bản mệnh. Con giáp này không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại vì thế có đôi chút tâm lý buông xuôi, có xu hướng phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải đối mặt với một vài nỗi bất an dấy lên trong lòng nhưng bạn lại không biết nguyên nhân thật sự đến từ đâu. Để đảm bảo sức khỏe, tốt hơn hết bạn không nên nghĩ ngợi quá nhiều làm gì.

Để công việc tiến triển thuận lợi, bạn nên có cách cư xử khéo léo hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể những lời bạn nói chỉ là vô tình, không có ác ý nhưng chưa chắc đối phương không tổn thương vì câu nói đùa vô ý của bạn đâu.

Chuyện tình yêu của chòm sao này lại có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Những lời trách móc hay sự thiếu quan tâm của đối phương cũng khiến con giáp này cảm thấy bị tổn thương. Sự buồn bã hiện rõ trên khuôn mặt của bạn. 

Tốt nhất bạn nên tập trung toàn tâm toàn lực vào công việc, đừng để những chuyện ngoài lề làm xao nhãng nữa. Khi đó, mọi việc mới có thể sớm hoàn thành và bạn cũng có thể chạm gần hơn với mục tiêu mà mình đề ra.

Trên phương diện tài chính, họa phá tài có thể đang tiến gần đến với chòm sao này. Bạn nên cẩn trọng và hết sức tỉnh táo trước những lời mời gọi ngon ngọt, tiền trong túi bạn có thể bay đi mà chẳng thể quay về đó. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng vượng phát. May mắn ghé thăm giúp bản mệnh tự tin hơn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái, con giáp này đừng để nó là nguyên nhân khiến cho mình và ai đó xa nhau, xuất phát từ mâu thuẫn quyền lợi nhé.

Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ cần tập trung hoàn thành kế hoạch công việc của mình nữa đấy. Dù tất cả kế hoạch đều đã kiểm soát nhưng những tình huống bất nhờ xảy ra có thể khiến cho người tuổi Ngọ trở tay không kịp trong thời gian tới. Chính vì thế con giáp này không được chủ quan, lơ là dù chỉ một chút.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc đường tình duyên không được như ý. Các mối quan hệ của con giáp này kém hài hòa hơn, làm gì cũng khó được ủng hộ. Bản mệnh nên tránh xung đột với mọi người xung quanh để có thể đón một năm mới an vui, không còn vướng bận.  

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang có sự xung đột dữ dội mà đến chính bạn cũng không tìm được cách để dung hòa chúng. Một mặt, bạn hiểu rằng bản thân cần quyết đoán hơn nhưng đồng thời con tim lại trở nên nhạy cảm quá mức làm ảnh hưởng đến quyết định của chính bạn.

Điều con giáp này cần là một sự bứt phá giới hạn của chính mình. Chỉ khi bạn dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách thì bạn mới có thể đạt được những điều mình muốn. Bạn thường lo sợ những điều bất trắc có thể xảy ra, chính vì thế nên không dám mạo hiểm với tiền bạc của mình.

Chuyện tình cảm của bạn chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nửa kia đang không thành thật với mình. Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn không nên chỉ nghe lời nói từ một phía. Hãy tìm hiểu thật rõ ràng mọi chuyện trước đã.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân hãy tự tin hơn vào chính bản thân mình. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng mà bạn có được, chắc chắn mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ vì sự khác biệt độc đáo ở bạn đó. Chỉ cần cơ hội xuất hiện và nắm bắt ngay tức thì, sự nghiệp của bạn sẽ có ngày rạng rỡ khó ai sánh bằng. 

Với tài ăn nói khéo léo và sự nhẹ nhàng tinh tế hiếm thấy, những vệ tinh cứ mãi vây quanh bạn là điều dễ thấy thôi. Ngay khi cảm thấy ai đó phù hợp với mình, hãy bật đèn xanh và cho đối phương cơ hội tiếp cận bạn đi nhé. 

Tuổi Thân chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Với ví tiền đầy ăm ắp, bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những thứ mà mình mong muốn mà không phải tính toán thêm nữa. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tình cảm của người tuổi Dậu hanh thông, thuận lợi, cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với người độc thân trong ngày này. Đối với những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp này không nên chủ quan, cần phải thận trọng một chút khi đi mua sắm, bởi vì nhầm lẫn có thể xảy ra, hoặc ai đó có thể không thành thật với bản mệnh. Bạn cũng không nên quá tin vào những lời quảng cáo, những lời giới thiệu của người bán hàng, chưa chắc chất lượng sản phẩm đã được tốt như là họ nói đâu.

Ngũ hành xung khắc là dấu hiệu không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù phải sửa soạn cho ngày Tết khá vất vả nhưng con giáp này đừng vì thế mà nghĩ ngợi hay thức khuya quá nhiều.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất là một người nổi bật giữa đám đông. Sự hăng hái của bạn luôn truyền được cảm hứng cho rất nhiều người, chỉ cần bạn làm việc một cách cẩn thận và kiên nhẫn hơn thôi, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn luôn tự hào vì yêu được một người rạng rỡ như bạn, còn bạn, bạn cũng cảm thấy thật may mắn khi dành tình cảm cho một người chu đáo như thế. Tính hay quên của bạn rõ ràng đã được người ta bù trừ một cách hoàn hảo.

Chòm sao này còn rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả. Bạn cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể thỏa sức bay bổng với trí tưởng tượng của mình. Chẳng gì có thể ngăn cản niềm đam mê tìm hiểu và trải nghiệm những điều mới mẻ của chòm sao này. Bạn luôn muốn thử sức mình hay làm mới mình với điều mà không phải ai cũng nghĩ đến hay dám nghĩ đến. 

Các khoản thu nhập của bạn có vẻ như đang dần trở nên eo hẹp hơn, trong khi các khoản chi thì cứ liên tục tăng lên. Nếu không sớm tìm cách cân đối thu chi thì e rằng, bạn sẽ sớm lâm vào cảnh nợ nần mất thôi. 

Thói quen đi ngủ sớm, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân đã và đang giúp cho tình hình sức khỏe của chòm sao này cải thiện hơn khá nhiều rồi. Hãy tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm ngày 28/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top