Aa

Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 26/03/2020 - 05:50

Xem tử vi ngày 28/3/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Bạch Dương

Bạn thật sự cần ai đó làm mình xao nhãng vào hôm nay, bằng không, bạn sẽ ngồi lì với mớ công việc hiện tại và quên mất rằng mình cần được nghỉ ngơi. Thêm vào đó, mọi cuộc vui nếu không có sự xuất hiện của bạn đều sẽ trở nên vô cùng nhạt nhẽo. Và đó là lí do bạn nên phân bổ thời gian hợp lí giữa lao động và vui chơi vào hôm nay. Một hai giờ đồng hồ cho việc ra ngoài ăn uống và đi dạo sẽ khiến bạn thoải mái và làm việc hiệu quả hơn đấy.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra hanh thuận. Bạch Dương được đánh giá cao ở khả năng giữ được sự bình tĩnh, khôn ngoan và lý trí trong mọi hoàn cảnh nên mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng chòm sao này cần phải đẩy mạnh việc học hỏi và tìm tòi nếu muốn có bước tiến xa hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp nhiều tin vui. Đôi lứa yêu nhau đang trải qua những ngày tháng vui vẻ, lãng mạn và ngập tràn hạnh phúc. Người độc thân cũng sớm tìm được một nửa yêu thương sau những thất bại trong tình cảm.

Sức khoẻ: Tình trạng cơ thể không có vấn đề cần lo lắng, nhưng khuyên bạn cũng không nên chủ quan quá mức.

Tâm trạng: Bình tĩnh, dù có điều phiền muộn cũng không thể hiện ra bên ngoài.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 18, 21

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Kim Ngưu

Thật may mắn, hôm nay bạn có thể có được bất cứ thứ gì bạn muốn mà không bị ai khác ngăn cản. Tuy vậy, bạn vẫn cần quan tâm tới từng cử chỉ, dù là nhỏ nhất của mình. Tuy bạn có biết trước kết quả đi chăng nữa nhưng hãy hành động với tất cả sự nhạy cảm và tinh tế của mình. Đồng thời đảm bảo rằng đối phương sẽ cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với bạn.

Sự nghiệp: Công việc dễ nảy sinh nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần phải sớm kiểm điểm và nghiêm khắc hơn với các quyết định của mình. Sự trì hoãn, chậm trễ và ỷ lại sẽ từng bước cướp đi các cơ hội chuyển mình quý giá.

Tình cảm: Phương diện tình yêu có chiều hướng phai nhạt. Kim Ngưu và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn triền miên khi không tìm được tiếng nói chung ở đối phương. Cộng với những áp lực về tài chính khiến cuộc sống vợ chồng chẳng lúc nào được êm ả.

Sức khoẻ: Sức khỏe không quá tốt do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường, ô nhiễm môi trường.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường, buồn vui lẫn lộn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 7

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Song Tử

Đừng làm bất cứ việc gì mà chính bạn cũng không mong muốn. Dù bạn luôn được đánh giá cao bởi sự trung thành và tận tụy của mình, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn buộc phải đáp ứng mọi yêu cầu mà người khác mong đợi ở bạn. Tuy nhiên, hãy để tâm một chút đến ước nguyện của những người đã từng giúp đỡ bạn. Dường như đã tới lúc bạn đền đáp lại họ rồi đấy.

Sự nghiệp: Công việc chưa đạt được thành tích như mục tiêu đã đặt ra. Song Tử có quá nhiều giấc mơ lúc này, và sức người có hạn nên bạn không thể cứ mãi ôm đồm mọi thứ như thế. Ngoài ra, chòm sao này còn đang để các cảm xúc tiêu cực chi phối tới những quyết định quan trọng trong ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi mới mẻ. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được nhiều sự thúc giục kết hôn từ gia đình. Nếu cảm thấy tình cảm đủ chín muồi thì hai bạn cũng nên cân nhắc tới việc này.

Sức khoẻ: Tinh thần lẫn thể lực không hoàn toàn tốt tạo ra cho chòm sao này nhiều nỗi lo hơn.

Tâm trạng: Mỏi mệt, căng thẳng vì không cân bằng tốt cuộc sống.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 14

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Cự Giải

Bạn là một người vô cùng đáng tin cậy với bạn bè mình, đặc biệt là trong những khoảng thời gian hết sức khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể tiếp tục điều đó vào hôm nay. Những diễn biến đặc biệt và có phần bất ngờ dường như làm bạn trở tay không kịp, và rất dễ dẫn đến việc những người xung quanh sẽ sụp đổ theo khi họ hoàn toàn trông đợi vào khả năng của mình bạn mà thôi.

Sự nghiệp: Phương diện công việc vẫn còn đang giậm chân tại chỗ. Cự Giải được trao cho khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong hôm nay nhưng tự tay bạn lại khước từ tất cả. Chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng vì có rất nhiều việc đòi hỏi sự khéo léo giải quyết của bạn lúc này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến rực rỡ. Đây là thời điểm thuận lợi và thích hợp để bạn tính tới chuyện yêu đương, lập gia đình. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên cân bằng tốt thời gian cho công việc và gia đình để hạn chế các rắc rối phát sinh ngoài ý muốn.

Sức khoẻ: Bạn không đủ kiên trì để theo đuổi bất kỳ bộ môn thể thao nào.

Tâm trạng: Hoang mang, vô định và không nghĩ nhiều được cho tương lai.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Sư Tử

Mọi thứ đều đã trở nên hết sức rõ ràng và mọi chuyện đều như bạn mong đợi. Cuối cùng bạn đã sắp xếp xong những bước đi cơ bản nhất cho tương lai của mình. Và ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể rủ bạn bè đi mua sắm hoặc đi dạo quanh phố phường, hay tìm kiếm những món ăn ngon và tự thưởng cho mình, tất cả đều là những gợi ý khả thi.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Đầu óc thông minh, nhạy bén và cách định hướng tương lai rõ ràng giúp Sư Tử dễ dàng thực hiện hoá các kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng nên dành cho mình thời gian để tự khám phá chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, thuận hoà. Sự cố chấp và có đôi khi kỳ quặc của chòm sao này may mắn nhận được sự cảm thông của nửa kia. Hành động quan tâm, yêu thương vô điều kiện của họ dần giúp bạn nhận ra những điểm khiếm khuyết của bản thân.

Sức khoẻ: Sức khỏe được duy trì ở mức tốt nhờ thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Bất an, tự ti và không có chính kiến đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 22

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Xử Nữ

Bạn vẫn đang có những bước tiến vô cùng tích cực, nhất là khi bạn hoàn toàn thoải mái và dũng cảm nói ra suy nghĩ của mình, bất chấp việc người khác có nghĩ về bạn ra sao. Tuy nhiên, rắc rối không hẳn đã qua đi hoàn toàn. Sự thật là nó đang ngày một diễn biến phức tạp hơn, đòi hỏi bạn phải chú tâm và mạnh mẽ hơn nữa.

Sự nghiệp: Vận trình công việc có nhiều điểm bất an. Tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này cần nâng cao tinh thần thận trọng và cảnh giác. Có những việc không phải cứ cứng nhắc và khuôn mẫu thì sẽ cho ra kết quả tốt như cũ.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn hương sắc. Xử Nữ và nửa kia đang có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Sự đồng điệu trong cả tâm hồn và suy nghĩ là thứ giúp các cặp đôi chung sống hoà thuận với nhau.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe đáng báo động do thói quen sử dụng lượng lớn thức ăn nhanh, hay ăn khuya và ăn vặt.

Tâm trạng: Thoải mái, tự do bộc lộ cá tính và bản ngã của mình.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 10

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Thiên Bình

Sẽ rất khó để ai đó phát hiện ra những lời nói thiếu suy nghĩ từ bạn. Nói cách khác, việc tính toán kĩ càng, cẩn trọng đã trở thành thói quen của bạn. Bạn sẽ chỉ nói những lời tốt đẹp mà người khác mong muốn được nghe từ bạn mà thôi. Nhìn chung, đó là hành động hết sức khôn ngoan, trong tất cả mọi tình huống. Tuy nhiên, có đôi lúc, bạn cũng cần góp ý thẳng thắn đối với những người xung quanh mình để họ có thể thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Thiên Bình đang có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong quá trình làm việc, đặc biệt là các mối quan hệ xã giao. Bạn biết đâu là quan hệ quan trọng cần phải gìn giữ và phát huy, đâu là quan hệ vô bổ để mà tránh lãng phí thời gian vào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà khởi sắc. Các Thiên Bình yêu xa không vì khoảng cách địa lý mà xa cách, lạnh nhạt với người ấy. Những hiểu lầm, mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân cũng dần được tháo gỡ.

Sức khoẻ: Cơ thể khoẻ mạnh giúp chòm sao này có thềm nhiều nguồn năng lượng, sự hưng phấn hơn trong ngày.

Tâm trạng: Nhiều tham vọng và ước mơ, bạn mong muốn hoàn thành chúng hơn bất cứ khi nào.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 26

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Bọ Cạp

Ngày 28/3/2020 sẽ rất bận rộn với bạn. Và đó là lúc bạn ước mình có thêm một cánh tay, hay một ngày có thể dài hơn một vài giờ. Dù sao đi nữa, cũng đã tới lúc bạn nên ngồi xuống và sắp xếp lại cuộc sống của chính mình. Sự căng thẳng tới nghẹt thở này đôi khi chỉ xuất phát từ sự thiếu khoa học trong thời gian biểu của bạn mà thôi.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển như ý. Các mối quan hệ xã giao hài hoà đem lại cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện mình trong hôm nay. Phương diện tài chính cũng được cải thiện đáng kể giúp bạn có thêm động lực để thực hiện các dự án tiếp theo.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp nhiều phiền toái. Dự báo giữa Bọ Cạp và nửa kia sẽ nảy sinh nhiều bất đồng trong quan điểm. Hoặc khác, những đùa vui vô ý nhưng có phần quá trớn của chòm sao này vô tình gây ra sự khó chịu, tổn thương cho nửa kia.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe có chút rắc rối, do chế độ ăn uống thiếu điều độ mà dễ gây ra các vấn đề về cân nặng.

Tâm trạng: Vui vẻ, hoà đồng và không còn xa cách như trước.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 1, 10

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Nhân Mã

Bạn vốn được biết đến là một người vô cùng hài hước, nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi, thật sự là đảo ngược vào hôm nay. Và đó cũng là lúc bạn nhận thấy khả năng của mình bị giới hạn, khi thấy một chút bất lực nếu phải đối mặt với tình thế khó khăn vào hôm nay. Đừng đổ lỗi cho sự bận rộn đã ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, mà ngược lại, chính sự bất ổn về cảm xúc bên trong con người bạn mới là nguyên nhân chủ yếu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp phát triển thuận lợi. Các kế hoạch đầu tư hay hợp tác nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà nhanh chóng gặt hái được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, việc ỷ lại mà quên đi cố gắng dễ khiến chòm sao này gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nảy sinh vài rắc rối. Dù cho bạn có không hài lòng ở nửa kia ra sao thì cũng đừng nên thẳng thắn chỉ trích, phán xét họ. Nhân Mã thẳng thắn là tốt, nhưng đừng quên nghĩ tới mặt tích cực của họ để bù đắp cho những thiếu sót trước mắt.

Sức khoẻ: Đừng quên bổ sung thêm các loại trái cây và nước để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Tâm trạng: Cởi mở, phóng khoáng và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Ma Kết

Dù bạn có là một người thực dụng đến đâu, bạn cũng sẽ không ngu xuẩn tới mức nhạo báng bạn bè mình vì những lời lẽ có phần thiếu hiểu biết cuả họ. Trí tuệ của bạn đã đều được mọi người thừa nhận, và bạn cũng không nhất thiết phải ganh tị hay tranh giành với ai cả. Tốt hơn hết, hãy cứ hoàn thành tốt công việc và vai trò của bạn, vậy là đủ.

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn sẽ gặt hái được những bước tiến khả quan. Sự kiên nhẫn và cầu thị sẽ giúp Ma Kết sớm hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra. Đừng quên xung quanh bạn còn khá nhiều mối quan hệ, nếu gặp khó khăn thì hãy mở lời xin giúp đỡ.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi đủ đầy xúc cảm. Ma Kết độc thân nhận được nhiều lời yêu thương, tỏ tình từ một người mới quen. Tình cảm gia đình cũng đong đầy yêu thương nhờ sự nỗ lực vun vén tình cảm từ người trong cuộc.

Sức khoẻ: Tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài do chất lượng giấc ngủ giảm sút, ăn uống không ngon miệng.

Tâm trạng: Cô đơn, buồn tẻ vì không tìm được người có chung chí hướng.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Bảo Bình

Bạn vừa tự tạo cho mình một mối quan hệ mà chính bạn cũng không ngờ đến trong những ngày gần đây, và thực sự, nó đang chiếm dụng khoảng lớn trong suy nghĩ của bạn. So với chính mình trước đây, bạn đã có khá nhiều sự thay đổi, và đa phần là tích cực. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ tiến triển hết sức tốt đẹp với những gì mình đang có vào lúc này thôi.

Sự nghiệp: Vận trình công việc có bước chuyển mình đáng kể. Nhưng trước khi gặt hái được những thành tích vượt ngoài mong đợi này thì đòi hỏi chòm sao này phải có sự thay đổi trong tư duy. Chỉ cần Bảo Bình có đủ dũng cảm để vượt qua nỗi sợ hãi trong lòng thì không có chuyện gì có thể làm khó được bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Tâm trạng sa sút ảnh hưởng ít nhiều tới không khí đầm ấm, yên vui của gia đình. Nhưng về cuối ngày thì không khí này cũng được cải thiện nhờ sự chủ động, lắng nghe và đồng cảm của hai bạn.

Sức khoẻ: Việc suy nghĩ hay lo lắng, bất an nhiều chỉ càng khiến bản thân mỏi mệt, uể oải.

Tâm trạng: Lo nghĩ nhiều, nhạy cảm và dễ bị kích động bởi lời nói của người khác.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi ngày 28/3/2020 của cung Song Ngư

Đừng quá ích kỉ với suy nghĩ giữ riêng mọi thứ cho chính mình. Ngược lại, hãy chia sẻ cùng bạn bè về những điều tuyệt vời và kì diệu đang xảy ra xung quanh. Ngay cả khi một số việc xảy ra không được như ý muốn, họ cũng sẽ cảm thấy không quá thất vọng, và bản thân bạn cũng không vì thế mà tinh thần bị đi xuống theo.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra vô cùng suôn sẻ. Ngoài việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao thì chòm sao này còn có thêm thời gian để học thêm một vài kỹ năng mới. Điều này chưa mang lại cho bạn hiệu quả tức thì nhưng về lâu về dài thì không phải lo lắng gì.

Tình cảm: Chuyện tình cảm êm ả như là mặt nước hồ thu. Song Ngư đã lập gia đình luôn cảm nhận được hạnh phúc bên mình khi có một người bạn đời biết lắng nghe và sẵn sàng ở cạnh mình trong những lúc khó khăn.

Sức khoẻ: Sức khỏe được cải thiện đáng kể nhờ chế độ tập luyện đầy đủ và ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Hưng phấn, nhiệt tình và hăng say vô cùng.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 13

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top