Aa

Tử vi ngày 28/5/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 27/05/2017 - 15:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 28/5/2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi Bạch Dương ngày 28/5/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày đầy biến động của Bạch Dương, bạn không còn sự mạnh mẽ và tự tin như trước nữa. Thay vào đó, bạn bị ám ảnh bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ nên không dám có bước tiến nào để thay đổi tương lai của mình.

May mắn là bên cạnh bạn luôn có những người bạn tốt, mọi người lúc nào cũng tin tưởng và quan tâm bạn nên đừng ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ và vướng mắc mình đang gặp phải nhé. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 28/5/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn hiểu rất rõ những ưu nhược điểm của đối phương nên trong chuyện tình cảm bạn có thể sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm. Tuy nhiên, chuyện gì cũng có giới hạn của nó, thay vì cứ im lặng chịu đựng thì bạn nên nói thẳng cho người ấy biết những suy nghĩ của mình.

Đã lâu rồi bạn không quan tâm tới mọi người xung quanh mình, vì vậy hãy tận dụng ngày nghỉ rảnh rỗi này để hàn gắn lại các mối quan hệ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên lạc và nói chuyện với họ nhiều hơn, một vài câu chuyện vui ôn lại những kỷ niệm trong quá khứ cũng khiến cho mọi người gần gũi nhau hơn đấy.

3. Tử vi Song Tử ngày 28/5/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử đang ở trong giai đoạn mặn nồng, hai người cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị trong tình yêu. Với rất nhiều ý tưởng sáng tạo thì đây là thời điểm tốt nhất để lưu giữ những kỷ niệm, là liều thuốc có tác dụng mạnh giúp hóa giải mọi mâu thuẫn xảy ra.

Tình hình tài chính tuy vẫn ổn định nhưng để cho bản thân không bao giờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì bạn nên chủ động tìm kiếm thêm những nguồn thu nhập mới cho mình. Đừng vội bằng lòng với những gì bản thân đang có, bạn có khả năng làm tốt hơn những gì bạn nghĩ đấy.

4. Tử vi Cự Giải ngày 28/5/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy chuyện tình yêu của mình đang ngày càng trở nên nhàm chán, cho dù bạn có đề xuất ý kiến gì đi nữa thì đối phương không còn hào hứng. Bạn biết rất rõ nếu như tình trạng này cứ kéo dài mãi thì chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng đi vào ngõ cụt.

Cuộc sống có quá nhiều chuyện căng thẳng và mệt mỏi. May mắn là ý chí của bạn rất cao nên không bao giờ có ý định bỏ cuộc giữa chừng, bạn biết rằng đây là những thử thách dành cho mình nếu như muốn chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp.

5. Tử vi Sư Tử ngày 28/5/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Lối suy nghĩ của Sư Tử hôm nay không còn được thông thoáng như trước nữa, thay vào đó bạn thường xuyên nghĩ tới những tình huống tiêu cực và cho rằng nó sắp xảy ra với mình. Chính điều này làm cho tâm trạng của bạn ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Trong công việc, bạn sẽ phải giải quyết những nhiệm vụ khó khăn, vì vậy nếu như muốn giảm áp lực một cách nhanh chóng thì bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của mọi người. Một mình bạn thì không thể làm được chuyện gì đâu, vì vậy đừng ôm hết mọi chuyện nhé.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 28/5/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Trong chuyện tình cảm, bạn có cảm giác đang bị đối phương bỏ rơi. Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ không có quá nhiều việc phải làm nhưng mà người ấy vẫn không thể dành thời gian cho bạn được. Bạn cần phải xem xét lại bản thân mình trước khi lên tiếng trách móc đối phương nhé.

Trong ngày bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn có liên quan tới chuyện tiền bạc. Tuy nhiên bạn cũng đừng suy nghĩ quá nhiều vì đến cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Bạn chỉ cần hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết là được.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 28/5/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ khó chịu của Thiên Bình trong ngày hôm nay khiến cho mọi mối quan hệ của dường như bị đóng băng. Không ai có thể chấp nhận được vẻ mặt như đưa đám của bạn suốt cả ngày như vậy. Do đó nếu như đang gặp phải bất cứ vấn đề gì thì bạn nên chia sẻ thẳng thắn để mọi người cùng tìm cách giải quyết nhé.

Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến cảm nhận của bản thân mình hơn là cứ sống vì người khác như vậy. Có như vậy thì bạn mới cảm thấy cuộc sống này trở nên có ý nghĩa hơn, tâm trạng mới thoải mái được.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 28/5/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong ngày hôm nay, nếu như bạn có xảy ra mâu thuẫn với người ấy của mình thì cũng hãy bình tĩnh nhé, tình yêu luôn không được hoàn hảo như trong suy nghĩ của bạn đâu, nhiều khi bạn cũng phải đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận được suy nghĩ của họ nhé.

Hôm nay không phải là thời điểm tốt lành để bạn lên kế hoạch chi tiêu đâu, hãy hoãn lại mọi việc đầu tư hay mua sắm của mình lại nhé vì bạn không có đủ sáng suốt đâu. Thay vào đó bạn hãy tiết kiệm tiền đề phòng cho những việc bất ngờ xảy ra trong tương lai.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 28/5/2017

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hài hòa, cả hai bạn đều hiểu rõ những ưu nhược điểm của đối phương nên luôn biết cách ngăn lại những mâu thuẫn, không để cho nó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người. Đây có thể nói là kết quả tốt đẹp sau một thời gian dài hai bạn ở bên nhau đấy.

Không những vậy mà mối quan hệ giữa bạn và mọi người cũng trở nên tốt đẹp hơn khi mọi hiểu lầm đều được làm sáng tỏ. Hơn nữa, thái độ của bạn lại khá nhã nhặn, biết lắng nghe và chia sẻ nên thường để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác.

10. Tử vi Ma Kết ngày 28/5/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính cách bướng bỉnh của Ma Kết khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Nhiều khi bạn cũng cần phải nhường nhịn đối phương, điều này không làm cho bạn yếu thế hơn mà lại chứng tỏ sự tôn trọng của bạn với nửa kia của mình đấy.

Bạn bè và những người thân của bạn không phải lúc nào cũng có thời gian chú ý và quan tâm tới bạn đâu, họ còn có rất nhiều chuyện phải làm cho nên đừng đòi hỏi nhiều như vậy. Nếu không bạn sẽ bị mọi người đánh giá không tốt và càng không muốn gần gũi bạn nữa đấy.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 28/5/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tâm trạng của Bảo Bình trong ngày hôm nay rất tốt, tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý tới nét mặt của người ấy nhé. Nếu như thấy họ không vui thì đừng nên thể hiện sự hứng khởi của mình, nếu không kiểu gì cũng xảy ra mâu thuẫn đấy.

Nếu như có ai đó trong gia đình muốn nhờ tới sự trợ giúp của bạn thì hãy nhiệt tình giúp đỡ cho họ nhé. Hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn hành động đấy, khi mà mọi người đặt niềm tin vào bạn thì hãy cứ mạnh dạn lên nhé, mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu.

12. Tử vi Song Ngư ngày 28/5/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì bạn được người ấy chiều chuộng, thương yêu hết mực. Tuy nhiên bạn lại cho rằng mình không có nghĩa vụ phải làm điều tương tự. Điều này không hay một chút nào đâu, bạn cần phải sắp xếp lại thời gian của mình để ở bên người ấy nhiều hơn nhé.

Mọi người xung quanh cùng góp ý bạn nên thay đổi một vài thứ, tuy nhiên bạn không nhất thiết phải làm theo ý của họ đâu. Hãy tiếp thu một cách có chọn lọc nhé, đừng biến bản thân trở thành con rối cho người khác sai bảo, bạn có cuộc sống của riêng mình cơ mà.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 28/5/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top