Aa

Tử vi ngày 28/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 27/09/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 28/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay có được vận trình công việc khá thuận lợi. Ngày mới được khởi động khá nhẹ nhàng và điềm báo tài lộc rộng mở, tiền bạc đầy túi. Hôm nay, bạn cũng có những khoản chi nhưng nó phục vụ cho công việc và đảm bảo cho các kế hoạch của bạn sớm hoàn thiện hơn.

Đừng quá lăn tăn về các khoản chi bất ngờ này, chúng chẳng là gì so với những lợi ích bạn có thể nhận được trong giai đoạn sau đâu nhé. Hôm nay những quý nhân tuổi Thìn, Tỵ sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn đấy.

Về chuyện tình cảm mặc dù vẫn giữ được nền tảng của sự ổn định nhưng do là ngày lục xung và thêm ngũ hành tương khắc nên có thể bạn hơi nhạy cảm, suy diễn nên có thể khiến mỗi quan hệ có chút hiểu lầm. Hãy tỉnh táo trước khi phán xét một điều gì đó nhé.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Sửu

Sẽ có chuyện không được vui lắm trong quan hệ tình cảm gia đình. Sự thiếu kiên nhẫn để lắng nghe có thể khiến mọi người sinh ra mâu thuẫn không đáng có. Hãy kiếm chứng lại những thông tin bạn có được trước khi bắt đầu lên án một ai đó nhé. Hôm nay nhiều khả năng công việc của bạn cũng áp lực và không nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người.

Bạn có thể gặp các trường hợp nói xấu và tranh đoạt quyền lợi với bạn. Hôm nay bạn hãy bình tĩnh để tìm được phương án giải quyết tốt nhé. Cũng may là sức khỏe có được sự hỗ trợ của ngũ hành tương sinh nên bạn có thể vững tâm, toàn lực để đối phó với những rắc rối. Nếu gặp khó khăn hãy tìm đến những người tuổi Mùi và tuổi Ngọ học có thể giúp ích được bạn đấy.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Dần

Dự báo có hiểm họa bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng việc đôi co vì có thể sinh ra mâu thuẫn và gặp phải kẻ tiểu nhân khiến bạn thiệt thòi. May mắn hôm nay người tuổi Dần cũng có được cục diện tam hợp nên chuyện dữ cũng được đỡ che đi phần nào. Thêm vào đó, bạn cũng có được cơ hội gặp gỡ những người cho bạn cơ hội hợp tác ưng ý.

Rất có thể bạn chưa có nhiều cơ hội hôm nay nhưng nếu có thể kết giao thì đây là mối quan hệ khá hữu ích về sau này. Vê tình cảm hôm nay những ai còn độc thân không nên cố gắng theo đuổi hoặc thực hiện kế hoạch tỏ tình nhé, nhiều khả năng bại nhiều hơn thành đấy. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay, giúp bạn vượt qua khó khăn là Mùi, Ngọ.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão hôm nay có được cơ hội để thể hiện năng lực của bạn thân cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc. Công việc có chút vất vả nhưng đổi lại tinh thần hăng hái giúp bạn sớm hoàn thành được kế hoạch và vẫn có được vận khí, tinh thần vui tươi.

Hôm nay, đường tài lộc của bạn không được tốt. Mặc dù công việc thuận lợi nhưng nó chưa đem lại thành quả trông thấy ngay tức thì. Do đó hãy cẩn trong việc cất giữ, chi tiêu tiền bạc của mình. Thêm vào đó, nên bắt đầu kế hoach ổn định tài chính của mình trong thời gian tới nhé. Tuổi hợp với bạn hôm nay là: Thân - Thìn.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Thìn

Với những mệnh chủ tuổi Thìn Thổ thì hôm nay ngũ hành tương sinh nên chắc chắn sức khỏe là cái vốn quý nhất của bạn. Sức lực và tinh thần tốt giúp cho bạn đạt được kết quả như mong đợi. Hôm nay, bạn cũng có vận đào hoa theo đuổi nên nếu có gia đình thì cẩn thần, nếu chưa thì thừa thắng xông lên nhé. Về tiền bạc cũng không có nhiều thay đổi, các cơ hội kiếm tiền vẫn không nhiều.

Nhưng may mắn là công việc ổn định nên thu nhập của bạn cũng khá đều và không có gì đáng lo ngại. Hôm nay, nếu gặp những người tuổi Tý và Mùi thì nhiều khả năng sẽ mang lại những cơ may về tài chính, hay các mối quan hệ xã giao hữu ích sau này.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tị có vận trình công việc trong ngày khá tốt. Bạn có thể vận dụng khả năng sáng tạo cũng như phát triển tốt những kế hoạch và dự định… Ngoài ra, sẽ còn có rất nhiều cơ hội để thiết lập quan hệ ngoại giao tốt, mang đến những thành công cho bạn.

Nếu đang có ý định tìm người hợp tác hôm nay thì không ai thích hợp hơn những người tuổi Mùi và Sửu đầu nhé. Họ sẽ là những người công tác thân thiên và có chất lượng đấy. Lưu ý một chút tới sức khỏ bởi hôm nay Hỏa khí vượng nên không tốt cho bạn. Dành thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhé!

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Ngọ

Ngày mới hôm nay của những người tuổi Ngọ không được tốt và cần kiềm chế tính hiếu chiến, mê danh lợi của mình. Có thể bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen nhưng đừng vì thế mà quên đi bạn phải luôn tỉnh táo trước những quyết định của mình.

Hôm nay, mặc dù có Chính Ấn tương trợ, việc làm với vai trò là trưởng nhóm sẽ khá tốt nhưng đổi lại bạn mất nhiều công sức cũng như thời gian mới có thể hoàn thành chúng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là những người tuổi Tuất, Mão.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay dự báo người tuổi Mùi được vận may tài lộc, dễ cơ hội kiếm tiền cầm tay. Nhiều khả năng bạn cũng có thể nhận được những món quà hay những lời đề nghị hấp dẫn cho thời gian tới. Tuy nhiên, cũng có đe dọa họa mất của nên hãy cẩn thận việc bảo quản tài sản của mình nhé.

Về tình cảm bạn không có nhiều sự lo lắng, với tính cách thẳng thắn, kết hợp với ngày Ngọ có Mùi hợp nên bạn hoàn toàn dễ có được những đánh giá tích cực từ mọi người. Sự lạc quan và yêu đời này sẽ giúp bạn có thể gây dựng lên các mối quan hệ bạn bè cũng nhưng trong gia đình tốt đẹp hơn. Thêm vào đó, nếu bạn gặp được những người tuổi Dậu, Dần thì công việc, kế hoạch thông càng thêm thông.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay là một ngày có báo hiệu công việc bận rộng, tốn nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy, nếu có dự định làm việc riêng tư gì thì hãy tạm gác lại nhé nếu không bạn sẽ dễ bị bấn loạn vì khối lượng công việc quá lớn đấy. Chuyện tài lộc cũng khá ổn và có thể xem đây là phần thưởng xứng đáng với những gì bạn đã công hiến, bỏ công bỏ sức.

Ngoài ra, hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ được giúp đỡ  nên vận tài hanh thông, dễ có phú quý. Nếu bạn kết hợp với những người tuổi Thìn thì việc làm ăn sẽ đảm bảo bền vững. Đồng thời, nếu gặp khó khăn bạn có thể tìm những người tuổi Sửu và Dậu để trợ giúp cho mình ngày hôm nay.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Dậu

Một trong những điểm cần chú ý trong ngày hôm nay của tuổi Dậu chính là việc cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Hôm nay họa thị phi rình rập và một chút sơ ý trong lời nó có thể khiến cơ hội của bạn biến mất. Thêm vào đó, hôm nay là ngày tứ hành xung nên nếu tính chuyện tình cảm riêng tư, đặt vấn đề lâu dài thì không phải là ngày tốt.

Hãy dành thời gian tập trung vào việc ổn định kinh tế rồi tính đến chuyện riêng tư sẽ thuận lợi hơn. Về thể chất bạn không có gì đáng phải lo ngại ngoại trừ việc thức khuya nên giảm xuống nhé. Nếu cần hỗ trợ hãy tìm đến những người tuổi Mão và Thân. Họ sẽ là bạn đồng hành của bạn trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Tuất

Hôm nay cho thấy người tuổi Tuất sẽ rất cần chú trọng và cẩn thận trong việc làm của mình. Có thể bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân, nhờ gió bẻ măng nên hãy làm theo nguyên tắc, cẩn thận và nhớ dành cho mình đường lui khi cần thiết. May mắn hôm nay là ngỳ Tuất – Ngọ tam hợp nên mặc dù công việc không mấy thuận nhưng nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Bạn nhận được thiện cảm từ mọi người và hơn ai hết là ghi điểm được với người trong mộng. Trong quan hệ gia đình đảm bảo được sự ôn hòa. Hôm nay, bạn cũng có những cơ hội để lên kế hoạch kiếm tiền và ổn định nguồn tài chính của mình đấy nhé! Hãy nhớ cơ hội đến hãy nắm bắt và đừng thơ ơ với chính nhu cầu của mình. Nếu có thể hãy bắt tay hợp tác với người tuổi Tý và Dần.

Tử vi thứ năm ngày 28/9/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay chuyện tình cảm không được tốt bởi sự tác động của ngũ hành tương khắc. Hôm nay cũng không nên lơ là về sức khỏe và nên dành thời gian nghỉ ngơi khoa học nhé! Nhưng ngược lại về đường tài lộc, tiền tại rất thênh thang rộng mở. Tài chính dồi rào, tiền bạc đầy túi và có nhiều khả năng bạn gặp vận may mắn đấy.

Tuy nhiên, không vì may mắn về tiền bạc mà bạn bỏ qua các nguyên tắc sử dụng tài chính gây lãng phí, thiếu cách sử dụng đồng tiền hợp lý. Những ai tuổi Tý, tuổi Dậu sẽ là đối tác rất phù hợp với những dự định của bạn hôm nay, giúp bạn thêm tài lộc và xây dựng quan hệ thật tốt.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 28/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top