Reatimes.vn

Diễn đàn Bất động sản mùa thu lần thứ 1
Tử vi ngày 29/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 29/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong công việc; Chuyện tình cảm trong ngày của Bọ Cạp vô cùng ngọt ngào, lãng mạn khiến mọi người xung quanh ai cũng phải ghen tị đấy nhé...
05:30, 28/06/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể tranh cãi với thành viên trong gia đình đó là kết quả của việc giọt nước tràn ly. Bạn không thể chịu đựng được hành động của đối phương nữa. Dường như mọi việc đang dần trở nên nghiêm trọng hơn khi không ai chịu nhún nhường. 

Bản mệnh có xu hướng mâu thuẫn nhiều hơn với thành viên lớn tuổi. Hãy hít thở thật sâu để có thể bình tâm lại, bởi bản mệnh không thể trút sự bực tức, khó chịu của mình lên bất cứ ai mà mình gặp trong ngày. Điều đó chỉ khiến bạn vô tình làm tổn thương người ấy mà thôi. 

Nếu đã có đôi có cặp, hãy quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình, Tình yêu sẽ không phát triển nếu cung hoàng đạo này biết nhận mà không biết cho đi. Để duy trì được mối quan hệ bền lâu đều cần có sự vun vén, bồi dưỡng từ hai phía, nếu không chuyện phai nhạt cũng là lẽ thường tình.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 29/6/2020 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong công việc. Dường như bạn các kế hoạch của bạn tiến triển không được tốt và hôm nay cũng khó nhận được sự giúp đỡ từ người khác. 

Tình chính không dồi dào nếu bạn đầu tư sẽ cần suy tính thật kĩ càng. Bởi sự nóng vội có thể đưa ra những quyết định sai lầm, mà hậu quả nhận lại thì vô cùng lớn. Về phương diện tình cảm cũng không được vui vẻ khi bạn đang có cảm giác có chút cô đơn và bất an. 

Có lẽ gần đây bạn thường ngại ngùng chia sẻ nên giờ gặp vấn đề lại càng khó mở lời cũng như biển đạt cảm xúc của mình. Đừng quá lo lắng mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi và hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Có lẽ chỉ là bạn đang hơi quan trọng hóa vấn đề một chút đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 29/6/2020 là 16

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử dành phần lớn thời gian để trau dồi kiến thức chuyên môn cho bản thân để trang bị cho mình một hành trang vững chắc có thể đương đầu với mọi khó khăn.

Những bạn còn độc thân bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các đối tượng xung quanh mình. Bạn cảm thấy đã đến lúc mình cần tìm một người để chia sẻ niềm vui nỗi buồn mỗi ngày. Hãy để ý xem những ai đang có ý với mình nhé.

Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày này, thậm chí còn có dấu hiệu đi lên nữa do bạn không có ý định tiêu xài gì cho những mục đích không cần thiết

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 29/6/2020 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp phải nhiều chuyện không vui. Dường như cung hoàng đạo này không tự mình giải quyết được mọi việc cũng vì năng lực có hạn. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngùng xin sự giúp đỡ. Xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bản mệnh cần đấy. 

Ngoài ra, bạn nên tránh xa chuyện thị pha và nói xấu sau lưng người khác. Không ai hoàn hảo cả, nếu bạn cứ tập trung vào khuyết điểm của ai đó chẳng tốt một chút nào, nhất là mang câu chuyện này đi nói hết người này đến người khác. Điều này có thể cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh 

Cự Giải cứ khăng khăng giữ quan điểm cá nhân và không chịu mở lòng lắng nghe nửa kia không bao giờ giải quyết vấn đề cả. Nếu cứ bảo thủ, cố chấp như vậy thì mối quan hệ của bản mệnh và người ấy sẽ chỉ ngày thêm mâu thuẫn, xung đột và chẳng có kết cục tốt đẹp.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 29/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những kế hoạch của Sư Tử trong công việc tiến triển tốt đẹp và bạn hoàn toàn chủ động. Vì thế khi đối mặt với rắc rối một chút bạn vẫn giữ được bình tĩnh và không quá áp lực, căng thẳng. 

Hôm nay bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ nên không có nhiều trở ngại đâu nhé. Chuyện tình cảm xảy ra một chút hiểu nhầm, có lẽ vì người ấy quá nhạy cảm, đa nghi hoặc chờ đợi nhiều vào cách thể hiện của bạn. Đôi khi chòm soa này thiếu đi sự quan tâm khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng và tổn thương. Hãy dành cho nửa kia những tin nhắn, cử chỉ quan tâm đơn giản là đủ rồi. 

Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả làm việc. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng gắng sức quá để cơ thể có thời gian nạp lại năng lượng để tiếp tục lăn xả với trong những ngày tiếp theo.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 29/6/2020 là 98

Màu sắc may mắn: tím, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bỗng muốn thay đổi một chút để cuộc sống thi vị hơn. Mặc cho ai đó ngăn cản, bạn hãy thử những điều mà bản thân chưa từng thử đi.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang quá nuông chiều bản thân mà không chịu nhận ra rằng người ấy đã có phần chán ngán khi lúc nào cũng phải nương theo những điều bạn muốn. Hãy suy nghĩ cho đối phương chút nhé, đừng khiến người ấy tổn thương vì sự vô tâm của mình.

Tài chính của bạn khá ổn định trong một ngày đầu tuần thế này. Thay vì việc cứ vùi đầu vào công việc mãi, sao bạn không ra ngoài tận hưởng không khí với bạn bè tối nay nhỉ?

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 29/6/2020 là 13

Màu sắc may mắn: đen, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trải qua những cảm xúc tiêu cực trong ngày khi phải đối mặt hung vận. Cuộc sống không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra, chớ nên dằn vặt hãy xem đó là lúc cung hoàng đạo này cần học hỏi thêm nhiều bài học và kinh nghiệm. 

Đây không phải lúc Thiên Bình đổ lỗi cho bất kỳ ai mà hãy xem lại chính bản thân đã mắc những sai sót nào từ đó sửa chửa. Do đó ngay cả trong những tình huống xấu nhất, hãy giữ cho mình thái độ tích cực vì biết đâu có thể có xoay chuyển tình thế vào phút chót. Dương như bản mệnh sẽ bị thu hút bởi một ai đó ở nơi làm việc. 

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này nên cẩn trọng vì mối quan hệ tình cảm này sẽ có khả năng gây ảnh hưởng tương lai, đặc biệt là sự nghiệp. Vì Hãy suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng, đừng quyết định chỉ dựa vào cảm xúc nhất thời.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 29/6/2020 là 12

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có chút thất vọng đối với công việc của mình. Khi bạn đang cố gắng bắt kịp với các dự định và đã nỗ lực hết mình thì bạn vẫn chưa có được đánh giá cao nên có chút bất mãn và chán nản. Tài chính may mắn là bạn vẫn giữ được sự ổn định và có khoản tích lũy phòng thân.

Chuyện tình cảm trong ngày của bạn vô cùng ngọt ngào, lãng mạn khiến mọi người xung quanh ai cũng phải ghen tị. Cung hoàng đạo này khá được người ấy ủng hộ các quyết định. Sự tin tưởng, lạc quan và chân thành giúp các bạn xây dựng được mối quan hệ tuyệt vời và xua tan mệt mỏi trong ngày. 

Hãy đảm bảo rằng bạn có một tâm trí và sức khỏe dồi dào chỉ từ những thói quen ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh mỗi ngày nhé. Chỉ một cơ thể khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần mới có đủ khả năng tìm kiếm con đường tương lai một cách sáng suốt nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 29/6/2020 là 32

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy thất vọng khi trao niềm tin lầm chỗ. Bạn đã rất tin tưởng đối phương nhưng dường như người ta chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Công việc không không có tiến triển, các hạng mục đều chưa hoàn thành, chưa có kết quả cụ thể khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi nhưng bạn biết mình không thể bỏ cuộc vào lúc này.

Hôm nay, bạn rất dễ để xảy ra xung đột với một nửa của mình. Nếu đều gì không vừa ý bạn nên nói ra một cách nhẹ nhàng, từ tốn, đừng nói những lời nặng nề khiến người khác tổn thương.

Tài chính không có nguy hại nhưng cũng chẳng có nguồn thu vào. Cuối tháng rồi nên bạn chỉ có thể dựa vào nguồn tiết kiệm để chống đỡ nốt những ngày cuối tháng.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 29/6/2020 là 87

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có vận trình trôi qua một ngày khá yên bình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quên thận trọng hơn trong lời nói, hành động của mình hàng ngày. Đôi lúc vì sự vô tư quá nên không để ý lắm nhưng có nhiều người vẫn đang quan sát và theo dõi bản mệnh đấy. 

Cung hoàng đạo này đang kiếm công việc mới có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thử việc khá hấp dẫn. Điều bạn nên làm lúc này là nắm bắt và tận dụng tối đa những cơ hội tốt đó. Bản mệnh sẽ có những trải nghiệm thú vị và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm ở lĩnh vực này. 

Vận trình giúp bạn sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn. Tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đặc biệt là tài lộc trong ngày cực vượng với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, chẳng lo túng thiếu.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 29/6/2020 là 65

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có một ngày khá mệt mỏi, áp lực vì chuyện gia đình. Dường như bạn cảm thấy mình đang gồng gánh quá sức và muốn được nghỉ ngơi. Nhưng vì là một người tránh nhiệm nên những suy nghĩ đó khó có thể trở thành hiện thực. 

Hãy cố gắng tìm kiếm sự chia sẻ thay vì ôm hết mọi thứ về mình để giải quyết mà không mang lại kết quả như mong muốn. Về phương diện công việc, chòm sao này có chút xao lãng, thiếu tập trung, nhiệm vụ được giao không hoàn thành theo kế hoạch đã định nên có thể bị khiển trách. 

Bạn độc lập về tư duy và tài chính, tuy nhiên hôm nay có thể rơi vào cảnh có tiền mà không được tiêu pha, thậm chí phải giật nóng của người khác. Song đây chỉ là tình thế tạm thời, tình hình tài chính dự báo sẽ có những dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn trong những ngày tới.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 29/6/2020 là 43

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 29/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay đừng cứng đầu, bạn hãy học cách lắng nghe và tiếp thu từ những người khác. Có những chuyện rất dễ giải quyết, có những điều không ai bận tâm, tại sao bạn cứ phải phức tạp hóa vấn đề lên và tự làm khó mình. Hãy học cách đơn giản hóa mọi chuyện xem nào.

Bí quyết của một gia đình hạnh phúc đó là tránh hờn ghen vô cớ. Tốt hơn hết hãy tìm hiểu sự việc thật rõ để có lòng tin nhất định, thiếu lòng tin sẽ giết chết tình cảm giữa hai người. Liệu bạn có phải chòm sao hy sinh tất cả vì tình yêu nhưng nhận toàn niềm đau?

Bạn có biết tầm nhìn chính là thứ quan trọng nhất để quyết định bạn có kiếm được nhiều tiền hay không. Vì thế, đừng bị giới hạn bởi những thứ lợi ích tạm thời trước mắt. Hãy học hỏi để có thể nhìn xa hơn về tương lai nhé

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 29/6/2020 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 29/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP