Aa

Tử vi ngày 27/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 26/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 27/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có thể gặp áp lực và trở ngại khi xảy ra những tình huống bất ngờ; Kim Ngưu có những hành động thiếu suy nghĩ và sự vội vàng, hấp tấp trong công việc có thể khiến bạn gánh chịu nhiều hậu quả không mong muốn...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có cảm giác thật nhất về tình yêu của mình. Cung hoàng đạo này nhận ra rằng đối phương chính là người mà mình thực sự muốn ở bên đến trọn đời, thậm chí bản mệnh có bước tiến xa trong tình cảm trong khoảng thời gian này. 

Bạn hãy thôi kỳ vọng, đây cũng là ngày mà nếu mà bạn không nhận được sự ủng hộ của những người thân trong gia đình khi chia sẻ những ý tưởng, kế hoạch cá nhân, đừng vội vàng chống đối, hãy dành thời gian để suy nghĩ và cân nhắc lại xem chúng có thực sự hợp lý hay không. 

Tác động của ngũ hành tương sinh trợ lực tinh thần giúp bản mệnh trở nên tươi vui, phấn chấn hơn. Đó cũng là lúc bản mệnh thực hiện được những điều nho nhỏ mang lại cho niềm vui không chỉ mình mà cho cả những người xung quanh nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 76

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những hành động thiếu suy nghĩ và sự vội vàng, hấp tấp trong công việc có thể khiến bạn gánh chịu nhiều hậu quả không mong muốn. Nếu bạn muốn có một công việc tốt mang lại thu nhập cao thì đây sẽ là bài học đắt giá cho bạn. 

Làm việc gì cũng nên có kế hoạch cụ thể từ trước mới có thể phòng tránh những rủi ro có thể gặp phải và đạt được kết quả tốt nhất. Chuyện tình cảm cũng chẳng được suôn sẻ khi bạn và người ấy đều bảo vệ ý kiến cá nhân của mình đến cùng, giải quyết mọi việc bằng lí trí. 

Nếu bạn chưa có thói quen ăn rau thì nên tập càng sớm càng tốt, việc này không chỉ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, mà còn giúp cơ thể chống lại các bệnh mãn tính nguy hiểm. Bên cạnh đó, việc chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao cũng sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng và cải thiện tinh thần.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 64

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mối quan hệ giữa Song Tử và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn luôn dành thời gian để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên có thể thấu hiểu nhau dù chưa có ai cất lời.

Cho dù đã kết hôn hay chưa, nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể nhân thời điểm hiện tại để tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy đôi bên càng thêm phần gắn bó.

Tuy nhiên, vận trình hôm nay mang lại những tác động không mong muốn cho sự nghiệp của Song Tử. Bạn có thể vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi của bạn bè, đồng nghiệp. Hãy giữ quan điểm vững vàng, đừng dễ xuôi theo lời nói ngả nói nghiêng của người khác. 

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 11

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ bảy, Cự Giải cố gắng tránh tối đa những lời công kích, những ghen tị ích kỷ mà Kiếp Tài đưa tới, bởi vì đó chẳng khác nào liều thuốc độc trong mối quan hệ. Ngoại trừ điều này, mọi việc diễn ra ngày hôm nay vô cùng ổn thỏa, không có vấn đề gì nghiêm trọng cả. 

Đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này là khá lớn. Bản mệnh cũng cần có sự thấu đáo, tránh vội vàng hấp tấp khi lựa chọn đối tác, đối phương cần phải có chung quan điểm sống và có sự đồng điệu với bản mệnh nữa đấy. 

Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu cải thiện đáng kể, nhiều người bị ốm đang dần hồi phục. Bản mệnh nên cố gắng ăn nhiều đồ bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhanh khỏi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử phức tạp và biến chuyển theo chiều hướng xấu. Bạn sẽ cần nhiều hơn nữa những sự tính toán kĩ lưỡng để tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất cho mình. Có lẽ bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm sẽ rất cần thiết trong tình huống này. 

Về phương diện tình cảm khá ảm đạm, nhạt nhòa bởi dường như không có được sự sắp xếp thời gian hợp lí dành cho người ấy khiến cho các bạn thiếu sự quan tâm cần thiết. Bởi vậy nếu có thể sự đầu tư thời gian thực hiện các kế hoạch hẹn hò sẽ giúp hai người có được những giây phút vui vẻ, thú vị. 

Ngày mới với sự hỗ trợ của mọi người rất nhiệt tình nên dù kết quả thế nào bạn cũng nên cảm ơn họ bằng những một bữa ăn nhé. Điều này giúp bạn có thể gây dựng mối quan hệ tốt và cũng là cách để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc vất vả.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên chủ quan trong công việc vào ngày hôm nay do bạn phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ, khiến bạn trở tay không kịp.

Bản mệnh cũng cần quan sát hành động của mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi rất có thể quanh bạn đang có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy, tuyệt vọng.

Dù công việc có gặp phải trắc trở đến đâu, bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy, đừng giấu mọi việc trong lòng. Hai người luôn nghĩ ra nhiều giải pháp hơn một người, và đây cũng là thời điểm để hai vợ chồng càng xích lại gần nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 87

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng ngại trải nghiệm bản thân với những điều mới mẻ trong cuộc sống, để thể hiện những năng lực mà bạn có nhưng chưa có cơ hội phát huy nhé. Hôm nay mang đến những may mắn trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. 

Bản mệnh trở nên tự tin hơn. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được tuổi Tuất vì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát, giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần hết sức cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. 

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên sức khỏe của bản mệnh bị tác động của thời tiết nên thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Cung hoàng đạo này không cần phải uống nhiều thuốc mà nên nghỉ ngơi nhiều hơn, uống nước và ăn nhiều hoa quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 45

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người làm việc khá ngẫu hứng. Điều này rất tốt cho những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hay cần sự sáng tạo nhưng với những người làm việc có tính nguyên tắc thì sự ngẫu hứng nhất thời đôi lúc khiến cho công việc của bạn kém hiệu quả. 

Cung hoàng đạo này cũng tự nhận ra được nếu như bạn có thể tập trung hơn thì các vấn đề rắc rối trong công việc cũng được giải quyết sớm với sự sáng tạo và khả năng chịu áp lực của bạn đấy. Bù lại hôm nay tình cảm gia đình cũng như tình yêu cũng rất tốt đẹp. 

Mặc dù vẫn có những lúc mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi nhưng không vì thế mà khiến cho mối quan hệ trở nên xa cách mà nó là cách giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn qua việc thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình để tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 32

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ bảy, Nhân Mã có vận trình không được tốt đẹp. Bản mệnh có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bạn cần giữ khoảng cách với họ.

Bạn cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

May mắn, Nhân Mã nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn bè và đồng nghiệp. Bản mệnh có thể khẳng định được giá trị của bản thân, từ đó đặt những nền móng ngày một vững chắc hơn cho sự nghiệp.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 40

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết hàn gắn các mối quan hệ, xây dựng kết nối mới mẻ với đồng nghiệp, bạn bè, hoặc mua sắm những đồ cần thiết. Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho chuyện tình cảm cá nhân, dường như đối phương chưa thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ với bản mệnh. 

Thực Thần mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng, đủ đầy. Hứa hẹn bạn sẽ có một ngày rất dễ chịu và thư thái nếu như dành thời gian cho gia đình. Đây cũng là cơ hội để bắt đầu một thói quen sinh hoạt, ăn uống mới, có tác dụng tích cực tới tinh thần và sức khỏe. 

Thủy khí vượng khiến cho bản mệnh thường bất an, trong lòng đôi khi như lửa đốt. Đừng lo lắng quá vì càng lo lắng càng mệt mỏi và căng thẳng thêm, việc bản mệnh cần làm lúc này là nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân hay làm những việc mình yêu thích nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 50

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể gặp áp lực và trở ngại khi xảy ra những tình huống bất ngờ. Bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết từng vấn đề một và chắc rằng những cuộc trò chuyện tích cực với đồng nghiệp sẽ sớm giúp bạn giải tỏa các khúc mắc và hiểu lầm. 

Hãy cố gắng để giữ tình thần thoải mái nhất sẽ giúp bạn cải thiện công việc của mình tốt hơn. Hôm nay tình hình sức khỏe của bạn không tốt cho lắm và lo lắng về chuyện công việc nên tâm trạng cũng không được ổn định. Bạn có thể dễ dàng nổi nóng hay cáu giận lên người khác. 

Bạn không nên ăn tối quá muộn vì điều này khiến thức ăn tiêu hóa chậm, các chất dinh dưỡng sẽ không chuyển hóa thành năng lượng mà thành các chất béo không lành mạnh và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đây cũng chính là một trong những nguyên dẫn đến tình trạng tăng cân nhanh.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 23

Màu sắc may mắn: đen, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 27/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Vì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bạn cũng nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên, chia sẻ của người khác.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu bạn còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp bạn đưa ra những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Tuy nhiên, Song Ngư cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn. Tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để bảo vệ sức khỏe.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 27/6/2020 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 27/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top