Aa

Tử vi ngày 29/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 28/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 29/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần cẩn thận trong chuyện tiền bạc; Vận trình tình cảm của Sửu không được tốt..

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý vốn rất thông minh và giàu kinh nghiệm thực tế. Nếu đang giữ chức vụ lãnh đạo, chắc chắn con giáp này có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người và đưa công ty đi tới thành công. Những người làm công ăn lương bình thường cũng sẽ tìm được cơ hội để khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm. Người tuổi Tý không nên suy nghĩ quá nhiều mà nên giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thơi gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn để hồi phục năng lượng. Chớ nên gượng ép bản thân để sức đề kháng sụt giảm nghiêm trọng nhé.

Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà kém hòa thuận nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này còn độc thân chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Người đã có gia đình bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên có thể nảy sinh mâu thuẫn. Chuyện chẳng có gì ngoài những bất đồng nho nhỏ hàng ngày, nhưng nếu không được giải quyết thì rất dễ biến thành đám cháy lớn, thổi bùng lên ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ xung quanh.

May mắn là đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu khá ổn. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách. Tinh thần trách nhiệm không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do khiến bản mệnh thành công.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong thứ năm này có đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang. Con giáp này có thể phát triển được thêm năng lực của mình nhờ phát huy được những tiềm năng trước đó chưa được khai phá.

Tuy nhiên, đừng vì những may mắn hiện tại mà cho mình cái quyền cao ngạo hay cho rằng bản thân luôn đúng. Bạn sẽ chẳng thể đứng mãi một mình trong thế giới này đâu, đến một lúc nào đó bạn vẫn cần những người khác để hỗ trợ mình, vì thế, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng hãy nhớ khiêm tốn.

Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của bạn và nửa kia. Người ấy có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bạn trong khi rõ ràng bạn không làm gì sai và cũng chẳng biết phải giải thích ra sao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn cố gắng hết mình sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước đó.

Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp con giáp này thêm tự tin vào bản thân mình. Nhờ thế mà sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp. Hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, tin rằng mọi cố gắng của người tuổi Sửu đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Đường tình duyên trong ngày vô cùng hài hòa. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bản mệnh cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Dường như giữa hai người rất hiếm khi xảy ra tranh cãi nào, tình yêu vô cùng mặn nồng, khăng khít.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh của người tuổi Thìn có thể gặp trở ngại. Con giáp này thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Ngoài ra bản mệnh cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc.

Nếu con giáp này không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân. Tuổi Thìn cần phải nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình để sớm cải thiện được tình hình nếu không muốn kết quả tồi tệ hơn.

May mắn là ngũ hành tương sinh kéo lại, vận trình tình duyên khá hài hòa, êm đẹp. Con giáp này và người ấy dần dần tìm được tiếng nói chung, hai trái tim luôn hướng về nhau, cùng sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Hạnh phúc ngập tràn đã xóa tan những nỗi buồn lo của bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn là người thông minh nhanh nhẹn, biết cách nắm bắt thời cơ, nên công việc của con giáp này dễ thăng tiến. Vận trình khởi sắc rực rỡ, làm đâu xong đó.

Lại thêm Thiên Tài lại là dấu hiệu may mắn trên con đường tài lộc của bản mệnh. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt quãng thời gian vừa qua, bạn xứng đáng được nhận một phần thưởng cho sự nỗ lực của mình. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Nhân duyên khác giới của những người còn độc thân cũng khá vượng. Hãy tham gia vào những buổi tụ tập, gặp gỡ nhiều hơn, có thể bản mệnh sẽ tìm ra được người phù hợp với mình. Đã đến lúc bạn cần phải mở cửa trái tim mình và đón nhận hạnh phúc rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà gần như không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao dựa vào công sức của chính mình.

Hãy chú ý giải quyết từng công việc một chứ không nên sốt ruột, cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là bản mệnh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy. Kiếp Tài cũng khuyên tuổi Ngọ không nên vướng vào những vụ việc tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp.

Con giáp này không nên tọc mạch vào việc của người khác để tránh những chuyện thị phi, rắc rối không đáng có, thay vào đó chỉ cần làm tốt công việc của mình là được. Ngoài ra có một điều nhắc nhở người tuổi Ngọ là nên chú ý ý nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý vì sức khỏe không được tốt lắm đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi thu hoạch được không ít thành quả. Con giáp này có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên chớp được cơ hội kiếm tiền, không phải lo chuyện túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh cũng được cát tinh nâng đỡ nên mọi khó khăn gặp phải đều được giải quyết ổn thỏa. Người tuổi Mùi rất đa tài, có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giành được sự tin tưởng của cả đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Con đường tiến thân vô cùng hanh thông, rộng mở

Tuy nhiên ngũ hành tương xung nên đường tình duyên khá ảm đạm. Mặc dù các cặp đôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn có những điều cản trở hai người, những lời ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi. Con giáp này độc thân nên tích cực giao lưu, làm quen với đối tượng khác giới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay có những vết nứt rạn đang xuất hiện trên vận trình tình cảm của người tuổi Thân. Mối quan hệ của hai bạn có dấu hiệu rạn nứt. Hãy nhanh chóng tìm xem nguyên nhân là gì vừa đưa ra cách khắc phục ngay lập tức. Đừng để quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Kiếp Tài còn cảnh báo nguy cơ mất tiền của bạn đang rất lớn. Hôm nay bạn khó mà giữ được đầu óc sáng suốt gì trong vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tốt nhất nên cân nhắc kĩ trước khi đem tiền đầu tư vào đâu hay mua sắm thứ gì.

Sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề về đường hô hấp. Bản mệnh đừng chủ quan mỗi khi đi ra ngoài nhé, trời chuyển lạnh cộng thêm khói bụi khiến bệnh tình của bạn ngày càng trầm trọng hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu vượng sắc vô cùng. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà lại thảo luận với nhau để cùng giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất yên ổn.

Bản mệnh tìm được người bạn đời rất chu đáo và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần tuổi Dậu phải nói thành lời. Hãy quan tâm, chăm sóc đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm sâu đậm của mình nhé.

Tuy nhiên, con giáp này gặp phải một vài chuyện đau đầu chốn công sở. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy giữ bình tĩnh, không nên cố tình nói ra những lời gây mất lòng người khác, bởi mọi việc đều có thể giải quyết ổn thỏa nhờ biện pháp hòa bình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có điềm báo mất tiền, hao tốn tài lộc vì con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm, đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên chạy theo xu hướng, sở thích mà tiêu tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Có thể hiện tại người tuổi Tuất chưa gặp khó khăn gì nhưng cũng nên dự phòng cho những khi túng thiếu hay trường hợp cấp bách sau này.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Cứ theo đà này thì thời gian tới bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần cố gắng bằng chính sức lực của mình chứ không thể chờ vào vận may mà có được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 29/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cảm thấy khó chịu vô cùng khi công việc không suôn sẻ, làm gì cũng bị cản đường, dễ sai sót, hỏng việc. Đồng nghiệp không hiểu ý, việc hợp tác trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trong lúc này, chớ nên để những vướng bận đó làm rối trí vì nếu không xử sự khéo léo, bạn rất dễ vướng vào những phi vụ rắc rối chốn công sở. Bạn tốt nhất không nên nóng nảy đổ thêm dầu vào lửa. Nếu có thể, tốt nhất hãy chỉ sắm vai là một người đứng ngoài cuộc mà thôi.

Bù lại, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bởi bạn hiểu rằng trên đời này, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được tình thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa:17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 29/10/2020. /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top