Aa

Tử vi ngày 2/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 01/09/2017 - 15:20

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 2/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong ngày hôm nay sẽ có ngày nghỉ vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Nhưng đối với người kinh doanh sẽ bắt đầu công việc khá bận rộn mặc dù là cuối tuần và ngày lễ nhưng công việc kinh doanh của bạn thì chẳng bao giờ có ngày nghỉ.

Bạn sẽ được cấp trên thử thách và đánh giá khả năng làm việc của mình. Do đó, nên cố gắng tập trung để vận dụng  trí lực của mình tạo ra sự đột phá, theo ciến lược mới mở ra cơ hội phát triển cho mình, cải thiện vị trí làm việc. 

Ngày hôm nay chuyện tình cảm lứa đôi của bản mệnh sẽ có buổi tối hẹn hò rất vui vẻ bên nhau, giải tỏa tâm lý lo âu buồn phiền trong cuộc sống, 2 bạn nên trân trọng khoảnh khắc này. Nên cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến hay uống cà phê trên tầng thượng lộng gió.

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay sẽ vấp phải trở ngại do người khác đang bất đồng quan điểm với bạn. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn của bản thân mình. Ngoài việc cầu quý nhân thì bản thân bản mệnh cũng phải hăng hái, tích cực hơn nữa đối với cuộc sống của mình. 

Ngày Thủy ức chế thổ nhưng sức khỏe cũng không quá tệ, bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, tập thể dục thể thao vào buổi sáng hoặc buổi tối để tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Phương diện tài lộc vô cùng khởi sắc, bên cạnh nguồn thu chính thì bản mệnh vẫn có những nguồn thu phụ. Phương diện tình cảm đôi lứa hài hòa, gia đạo bình yên. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, các mối nhân duyên tốt đẹp, bạn đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến.

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Dần

Đối với những người tuổi Dần thì hôm nay có Chính Quan giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đừng làm việc gì quá hấp tấp, nóng vội, bạn cần học hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm để thu thập cho mình nhiều kiến thức hơn.

Ngày hôm nay, bản mệnh muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở hơn nữa, nên tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa. Hôm nay tình hình sức khỏe không tốt, người lúc nào cũng phát nhiệt, nóng bừng bừng. Thời tiết thay đổi đột ngột cẩn thận kẻo lại bị ốm đấy nhé!

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Mão

Hãy mạnh dạn tiến hành công việc nếu đã có tính toán, không nên e ngại sự hao tốn về tài chính. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Nhân duyên của người tuổi Mão hôm nay cũng cực kì xuôi chèo mát mái.

Đời sống tình cảm phong phú, lúc nào cũng có chỗ dựa tinh thần và chính bản mệnh cũng là chỗ dựa của người khác Hôm nay, bản mệnh những người tuổi Mão cần lưu ý nhất tới vấn đề sức khỏe của chính mình. Do ngũ hành bất hòa, Thổ ức chế Thủy chúng khiến những cơn cảm lạnh dễ dàng tấn công.

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Thìn

Hôm nay những người tuổi Thìn hơi thiếu thực tế, viển vông. Bản mệnh hôm nay cũng có rất nhiều ý tưởng, và đương nhiên bản thân bạn lúc nào cũng có nhiều hoài bão nhưng lại không nhận định đúng hoàn cảnh và năng lực của bản thân nên dễ mắc sai lầm, ảo tưởng dẫn tới thất vọng.

Nhưng bạn có một nhược điểm cực lớn là làm sai không bao giờ đứng ra nhận. Như thế chỉ khiến bạn càng thất bại mà thôi. Là ngày lễ nên cuối ngày hãy gác tạm công việc sang một bên và dành cho gia đình những tình yêu thương trọn vẹn nhất nhé. Nên tránh mọi chuyện tranh cãi, hoặc đương đầu sẽ không có lợi.

Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Tỵ

Bản mệnh hôm nay dường như đã bớt nhiệt hơn hôm qua, mọi việc cũng êm đẹp hơn rất nhiều. Nhưng hôm nay tuổi Tỵ cần lưu ý, dường như bạn đang có kẻ tiểu nhân ẩn mình phía sau nhưng vẫn đủ mạnh để ngáng đường làm ăn của bạn, đề phòng vẫn tốt hơn. Chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào nhằm tranh cướp lợi danh về cho mình.

Vì quá bận rộn với công việc, người tuổi Ngọ ít quan tâm tới gia đình. Hôm nay là ngày lễ mà, hãy cho bản thân chút thời gian về ăn cùng bố mẹ, người thân bữa cơm và đi dạo, hẹn hò với người mà bạn thích để có bữa ăn tối thật ngọt ngào nhé!

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay, dự đoán người tuổi Ngọ sẽ có được cơ hội bứt phá, thể hiện năng lực của mình nên đừng thôi cố gắng để bắt đầu vận trình mới tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn không nên đi xa vì sẽ không có được may mắn, dễ gặp điều xấu do có Thất Sát xuất hiện. Nên đi về hướng Đồng bắc đề cầu quý nhân Thiên Thành để có được may mắn.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Hỉ mang điềm làm tới nên bạn sẽ có được sự vui tươi, di dỏm cả ngày. Người có gia đình cảm thấy được không khí đầm ấm và không tranh chấp. Người độc thân có cơ hội gặp duy lành, tình yêu tiến triển tốt đẹp và dễ thành gia thất, được mọi người vun vén.

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay, bạn lưu ý đến việc ăn nói bởi nhiều khả năng dễ gặp vạ miệng. Sự nóng nảy, mất tình tĩnh của bạn dễ gây ra các sự cố động chân tay và nếu mất kiểm soát thì hậu quả sẽ thực sự nguy hại. Tài chính, sự nghiệp và sức khỏe không tốt nhưng bạn lại có được đường tình duyên tốt.

Quan hệ của bạn với người ấy trở nên tốt đẹp, dễ tiến xa hơn. Đây là cơ hội để bạn có thể tỏ tình, bàn tính chuyện kết hôn phù hợp

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Thân

Hôm nay chính là thời điểm này thật phù hợp để những người tuổi Thân có thể hẹn hò và tụ tập bạn bè để kết nối các mối quan hệ xung quanh mình.

Trong ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng,tâm trạng tốt của bạn cũng sẽ lan tỏa đến những người xung quanh và điều đó sẽ giúp cho mọi người thêm hạnh phúc và hy vọng vào tương lai phía trước.

Cho dù hôm nay là ngày nghỉ lễ nhưng những người tuổi Thân vẫn có một ngày bận rộn với cong việc. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian để có thể ở bên những người thân của mình trong một dịp đặc biệt như thế này.

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Dậu

Theo Xem tử vi chính xác nhất cho những người tuổi Dậu hôm nay sẽ có một ngày nghỉ lễ may mắn và vô cùng hạnh phúc đó nha. Những gì bạn sẽ làm trong ngày hôm nay đều thành công hơn cả mong đợi của bạn, mặc dù bạn sẽ không có nhiều thời gian để có thể đạt được những điều mà mình mong muốn.

Ngày hôm nay bạn cũng trở nên sáng tạo và hoạt bát hơn hẳn đấy. Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng được Thực Thần trợ giúp nên rất hòa thuận. Tuy không có sự đột phá bất ngờ nhưng hai bạn luôn được sống trong bầu không khí bình yên, hạnh phúc. Điều này cũng rất có lợi nếu như bạn muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay sẽ được trải qua một ngày vô cùng dễ chịu, không có nhiều áp lực trong công việc. Vì ngày nghỉ nên đối với những người làm nghề kinh doanh sẽ có doanh thu nhiều hơn so với thường ngày vì vậy hãy cố gắng thể hiện bản thân nhé!

Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, bạn nên nhân cơ hội này để tìm kiếm người ấy cho mình nhé. Ra ngoài nhiều hơn, chủ động giao lưu, gặp gỡ với bạn bè cũng giúp cho hai bạn nhanh chóng tìm thấy nhau đấy, nếu không thì bạn cũng có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.

Tử vi thứ bảy ngày 2/9/2017 của tuổi Hợi

Thiên Ấn xuất hiện có lợi cho sự nghiệp nên tuổi Hơi cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sẽ gặt hái được thành công lớn. Nếu như bạn có thể thay đổi tư duy theo xu hướng phát triển của thời đại thì sẽ tốt hơn.

Các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng rất tốt, bạn nên tranh thủ thời điểm này để gần gũi hơn với người thân và bạn bè nhé. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận hơn trong lĩnh vực tình cảm.

Mộc vượng khắc Thổ mang tới điềm báo vợ chồng xa cách nhau, hai người chưa thực sự thấu hiểu ý nghĩ của đối phương nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Bạn cần phải nhớ tôn trọng ý kiến của người ấy nhé.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 2/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top