Aa

Tử vi ngày 2/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 01/09/2017 - 15:22

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 2/9/2017 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dự báo có may mắn về đường tài lộc, sức khỏe Cự Giải không được tốt, tâm trạng của Song Tử có nhiều bất ổn...

1. Tử vi Bạch Dương ngày 2/9/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày nghỉ lễ kéo dài đây là khoảng thời gian cho bạn dừng tất cả mọi việc trên cơ quan và ấp ủ kế hoạch cho những dự định mới của mình. Hãy chuẩn bị những kế hoạch làm việc thật tốt nhất để bắt đầu một khởi đầu hoàn toàn mới.

Phương diện tài chính của bạn ngày hôm nay đã được cải thiện hơn, chỉ cần một chút thay đổi trong thói quen sinh hoạt và chi tiêu là đời sống đã bớt khốn khó hơn trước nhiều. Một khi không còn vướng bận chuyện tiền nong nữa thì bạn sẽ cảm thấy tinh thần được thoải mái hơn. Phương diện tình cảm cũng ngày càng khởi sắc hơn trước. Những ngày nghỉ lễ sắp tới sẽ chính là thời điểm hạnh phúc trong chuyện tình yêu của cả hai đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/9/2017 là 12.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 2/9/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính trong ngày cũng bất ổn, bạn cảm thấy tiền trong túi một khi đã ra đi không bao giờ trở lại. Có quá nhiều khoản phải chi trong khi nguồn thu thì hạn hẹp. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài mãi thì bạn cần phải tìm phương án đối phó lâu dài.

Tuy là dịp nghỉ lễ nhưng chuyện tình cảm của bạn trở nên nhàm chán vì cả hai đều mải miết theo đuổi mục đích riêng của mình mà không dành nhiều thời gian cho đối phương. Nếu như bạn muốn cải thiện tình trạng này thì hai người cần phải có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/9/2017 là 90.

3. Tử vi Song Tử ngày 2/9/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong chuyện tình cảm, với những người thuộc cung Song Tử lúc nào cũng mang tới cho đối phương cảm giác bạn như một cơn gió, đến và đi bất chợt, không thể nào nắm bắt được. Chính vì vậy nửa kia của bạn cảm thấy không được an toàn trên con đường tình yêu này.

Tâm trạng của Song Tử trong ngày hôm nay vô cùng bất ổn, thậm chí người ngoài còn đánh giá bạn là những người nổi loạn, họ cảm thấy khó chịu với cái cách mà bạn thể hiện cảm xúc của bản thân. Nếu muốn cải thiện tình trạng này thì bạn cần phải trung thực khi đi tìm nguyên nhân của vấn đề.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/9/2017 là 58.

4. Tử vi Cự Giải ngày 2/9/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, khi phải đối mặt với khó khăn thì bạn không nhất thiết tự mình giải quyết đâu. Có thể tìm người khác thay thế, như vậy thì bạn vừa tạo công ăn việc làm cho đối phương, khiến cho bản thân mình được thảnh thơi, bớt được những chuyện phiền toái không đáng có.

Sức khỏe của Cự Giải trong ngày hôm nay không tốt, nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vô cùng, có thể do do công việc cần nhiều thứ giải quyết trong khi hôm nay là ngày nghỉ. Để giải tỏa những căng thẳng trong lòng thì bạn hãy thử tập yoga, ngồi thiền xem sao nhé. Chỉ khi nào tâm hồn thanh thản thì bạn mới có thể điều khiển mọi chuyện trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/9/2017 là 74.

5. Tử vi Sư Tử ngày 2/9/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với những người thuộc cung Sư Tử  công việc đối với họ vô cùng quan trọng. Chẳng có gì có thể ngăn được bước chân của họ, cho dù hôm nay là ngày nghỉ thì đối với người ham mê công việc như Sư Tử ngày này vẫn là ngày bình thường đối với họ.

Chính vì đam mê công việc cho nên vận trình tình cảm cũng không tốt, bạn cảm thấy cố gắng hết sức mình là không đủ mà còn phải có sự hòa hợp giữa hai người. Không có cách nào khác, bạn nên để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên, đừng ép buộc bất cứ ai nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/9/2017 là 66.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 2/9/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày nghỉ dài nhưng bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới công việc của mình, đừng nên quan tâm tới những điều mọi người xung quanh nói. Bạn chỉ cần hoàn thành trách nhiệm mà mình được cấp trên giao phó là được, nghĩ nhiều chỉ khiến cho cơ thể thêm mệt mỏi mà thôi.

Ngày nghỉ bạn sẽ có nhiều thời gian để hẹn hò với bạn bè nhiều hơn. Những người độc thân nếu muốn nhanh chóng tìm kiếm nửa kia cho mình thì cần phải chăm chút cho ngoại hình nhiều hơn nữa, khi đó bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong, trở nên quyến rũ và nổi bật hơn trong mắt người khác đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/9/2017 là 45.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 2/9/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của cung Thiên Bình trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, năng lực của bạn cũng được mọi người ghi nhận, điều này khiến cho tâm trạng bạn rất tốt. Bạn không những chăm chỉ mà còn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nên được cấp trên ưu ái cũng là điều dễ hiểu.

Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn muốn duy trì bầu không khí hài hòa giữa hai người thì cần phải nắm bắt được tâm lý của đối phương. Đừng nên lúc nào cũng làm theo ý mình như vậy, nếu như bạn biết người ấy cảm thấy không hài lòng thì cũng đừng nên cố chấp với suy nghĩ của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/9/2017 là 46.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 2/9/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, cung Bọ Cạp cần học cách lắng nghe và thấu hiểu mọi người hơn. Bạn có nhiều khả năng trở thành nơi dốc bầu tâm sự và họ mong muốn nhận được lời khuyên từ bạn. Nếu bạn cũng không biết khuyên giải thế nào thì cũng nên nói với người đó, đừng đưa ra lời khuyên bừa vì họ rất tin tưởng bạn.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ trước đây không có gì phải lo ngại và điều bạn cần làm là đưa ra gợi ý cho cuộc hẹn hò hay một kế hoạch vui chơi sắp tới. Nhớ cân bằng sức khỏe của bạn và đừng để tâm trạng đi xuống đấy. Trong chuyện tình cảm hôm nay bạn đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình nhé. Chỉ cần bạn có niềm tin thì chắc chắn sẽ nhận được những hồi đáp vừa lòng bạn thôi. Dành cho nhau một cuộc hẹn hò với những món ăn ngon là gợi ý dành cho bạn hôm nay đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/9/2017 là 34.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 2/9/2017


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới tình hình tài chính của những người thuộc cung Nhân Mã có vẻ ổn định hơn. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi thoải mái trong ngày hôm nay mà không cần lo lắng gì nhé!

Thức giấc bạn sẽ bàng hoàng khi thấy mình đón chào ngày mới quá muộn màng cho nhiều dự định trong ngày hôm nay. Nhân Mã đã gần như bỏ qua mất hơn nửa buổi sáng cho việc ngủ nghỉ trong khi vẫn còn một đống công việc chờ bạn giải quyết.

Sự vội vã sẽ hiện diện suốt hành trình một ngày của bạn. Buổi tối, cố gắng thư gian và nghỉ ngơi bằng cuộc hẹn hò với người ấy hoặc bạn bè. Đừng để những hiệu ứng công việc mang về nhà và cho dù đi ngủ bạn vẫn lơ mơ nghĩ về nó, không tốt cho tinh thần, sức khỏe đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/9/2017 là 24.

10. Tử vi Ma Kết ngày 2/9/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc chòm sao Ma kết hôm nay có khởi đầu ngày mới tương đối tốt và dự báo tài lộc tới tay và các cơ hội để bạn phát huy năng lực, thể hiện bản lĩnh của mình đều đến. Bạn nên cố gắng nắm bắt chúng để giúp bản thân có những bước tiến xa hơn nữa.

Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên không phải giải quyết được nó trong ngày một, ngày 2 đâu nhé. Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thứ giãn. Tráng để tâm lý căng thẳng trong công việc tiếp tục tàn phá mối quan hệ đang “mứt mẻ” của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/9/2017 là 18.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 2/9/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bảo Bình trong ngày hôm nay không có nhiều biến chuyển mới. Tình yêu lâu năm vẫn bình lặng như bao ngày nhưng hôm nay bạn nhớ tìm cách làm mới chúng, đừng quá vô tâm hờ hững nhé!

Sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt, đây là kết quả của việc quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu trước đây như uống nước có ga, hút thuốc, không tập thể dục hàng ngày, ăn đồ cay nóng, bia rượu. Việc này bạn mới áp dụng và đã thấy được kết quả khả quan nhưng điều quan trọng là duy trì được trong dài hạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/9/2017 là 89.

12. Tử vi Song Ngư ngày 2/9/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày cuối tuần, cũng là ngày nghỉ lễ chính vì thế mà Song Ngư nên đi chơi đâu đó cho khuây khỏa cũng là cách để bạn nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt mỏi, đồng thời đây cũng là cách giúp bạn gần gũi hơn với gia đình và người thân của mình.

Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên cần giải quyết dứt điểm trong tuần này. Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thứ giãn. lời khuyên cho bạn là nên chủ động nhường nhịn đối phương một chút để cho mọi chuyện êm xuôi nhé, tranh chấp chỉ khiến hai bên cùng thiệt hại mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/9/2017 là 9.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 2/9/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top