Aa

Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 28/02/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 29/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử trở thành một con người rất điềm đạm vào ngày hôm nay; Xử Nữ sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hiểu rất rõ điều mình thực sự mong muốn vào thời điểm này là gì, thế nhưng bạn lại chẳng đủ tự tin vào bản thân. Bạn lo lắng không biết bản thân có đủ khả năng để thực hiện mơ ước không. Trong những lúc mông lung thế này, cách tốt nhất là nên tìm một người nào đó thật đáng tin cậy để chia sẻ nỗi lòng. 

Phương diện tình cảm không được tốt, nếu phải làm việc quá lâu một chỗ thì thi thoảng hãy đứng lên vận động một chút. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tới đồng nghiệp hoặc bạn bè giúp đỡ sẽ giải quyết công việc nhanh hơn. 

Bạn vốn là một người tính tình vui vẻ cởi mở, duy trì thái độ và tinh thần tích cực, lúc nào cũng dồi dào năng lượng.  Nhờ thế mà nhân duyên tốt lên trông thấy, dễ gặp được người có thể giúp đỡ mình trong công việc, kết giao thêm nhiều bạn bè và tình cảm riêng cũng khởi sắc hơn. Người độc thân có hi vọng tìm được nửa kia thông qua những cuộc gặp gỡ bất ngờ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy bình tĩnh hơn rất nhiều. Bạn không còn so sánh mình với bất cứ ai và cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Hôm nay cho thấy cho thấy sự chỉn chu trong công việc của Kim Ngưu. Bạn luôn cố gắng hoàn tất mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, đừng chỉ tập trung vào công việc của mình, hãy tích cực xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp để thiết lập một môi trường làm việc năng động nữa nhé.

Đừng quá lo lắng nếu hiện tại bạn vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình. Biết đâu duyên sẽ tới vào lúc bạn không ngờ nhất. Và hãy tránh để bản thân lan man trong những suy nghĩ tiêu cực, bởi chúng có thể hủy hoại ý chí của bạn rất nhanh đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 7, 0

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người, bạn cởi mở và nhiệt tình chính cũng chính là lý do khiến mình luôn được mọi người quý mến. Nhưng hôm nay, bằng một cách tình cờ, bạn nhận ra không phải ai cũng là người đáng để mình giữ quan hệ và dùng thái độ đối xử quá nhiệt tình. Có lẽ họ không thật sự cảm kích sự giúp đỡ của bạn thì phải.

Trên con đường thành công không thể thiếu lòng tự tin và sự ham học hỏi. Chỉ khi có tinh thần cầu tiến, ham học thì bạn mới tích lũy cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm được. Lòng tự tin sẽ chắp cách ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn.

Chuyện tình đang tiến triển tương đối khả quan với nhiều cảm xúc phong phú, lúc nào cũng thơ mộng và nhiều niềm vui. Song Tử cứ tận hưởng đi, đừng bỏ lỡ cơ hội hẹn hò, đi chơi với nhau nhiều hơn để cả hai hiểu nhau hơn và tình cảm ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay chìm đắm trong niềm đam mê của mình và cảm thấy mọi việc mình vốn phải làm hàng ngày thật là nhàm chán. Bạn chẳng thích thú gì việc cứ phải sống theo quy luật hoặc sống theo sự sắp xếp của người khác. 

Nên nhớ một điều là đừng bao giờ coi thường tác dụng của vẻ ngoài đẹp đẽ. Chỉ cần trang điểm một chút thôi bạn đã tự nâng cao khả năng thu hút những vận may của mình. Vì vậy hôm nay trước khi ra khỏi nhà hãy chuẩn bị bề ngoài chỉ là chu nhất có thể. 

Mặc dù có nhiều yếu tố bên ngoài tác động đến Cự Giải nhưng mối quan hệ của bạn và nửa kia vẫn rất vững chắc vì hai bạn hiểu rằng đây là chuyện của hai người, không ai hiểu rõ hơn cặp đôi này cả.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 7, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở thành một con người rất điềm đạm vào ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kĩ càng. Một khi tập trung cho công việc, bản mệnh dễ trở nên say mê mà không để ý đến bất cứ điều gì xung quanh. 

Tuy nhiên, bạn thường dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất phải để mình được nghỉ ngơi. Về lâu về dài, điều này hẳn sẽ gây ra tác động không tốt với sức khỏe của bạn. Hãy phân bổ thời gian hợp lý để mình được thư giãn nữa nhé.

Trong tình cảm, bạn là một người vô cùng lý trí. Sư Tử cho rằng dù hai người có thắm thiết thế nào đi chăng nữa thì vẫn cần một khoảng tự do cá nhân để làm bất cứ điều gì mình thích. Bạn không thể chịu được cảnh bị người yêu quản thúc.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 7, 0

Màu sắc may mắn: xanh, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ muốn chứng tỏ bản thân mình với tất cả mọi người. Bạn muốn thể hiện mình không phải là một con người lúc nào cũng trầm lặng và kín đáo. Nhưng những việc bạn đang làm lại khiến bạn phải chịu tổn thương bởi những người không thân thiết, bạn tự cho rằng mình là người cô đơn, điều này khiến bạn càng thu mình hơn.

Về công việc, Xử Nữ sẽ gặt hái được khá nhiều thành công, nhìn chung bạn làm gì cũng trôi chảy và thuận lợi, có người còn được người khác giúp đỡ nên có thể hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Một trong những yếu tốt quyết định thành công chính là biết tập trung vào điều ta muốn chứ không phải điều chúng ta sợ.

Việc chi tiêu của chòm sao này dạo gần đây không quá eo hẹp. Bạn nên dành dụm tiền bạc để làm điều mình thích như đi du lịch, học thêm chuyên ngành mới, lĩnh vực mới… Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, chẳng mấy chốc mà chúng ta già đi, hãy làm mọi điều bạn muốn khi còn có thể.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 7, 9

Màu sắc may mắn:  tím, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy tự tin hơn vào bản thân, bởi hôm nay vốn là một ngày rất may mắn của bạn. Bạn sẽ có một trí tuệ minh mẫn và khả năng xử lý tình huống một cách thật bình tĩnh và hiệu quả. Những ưu điểm của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận một cách đúng đắn. Trước đây bạn thường quá mức im lặng khiến người ta đôi khi bỏ qua những đóng góp của bạn. 

Trong ngày thứ bảy này các cặp đôi sẽ đạt được sự hài hòa cả về thể xác và tinh thần, mối quan hệ của cả hai đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Còn với các Thiên Bình độc thân, sức hấp dẫn tiềm tàng trong bạn khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng dĩ nhiên trong số những vệ tinh vây xung quanh cũng có những người khiến bạn cảm thấy khó chịu. 

Sức khỏe của bạn không tốt, bị ho nhiều, vị giác cũng kém đi, không muốn ăn uống nhiều. Nếu cảm thấy không thể đảm bảo được tiến độ công việc thì tốt nhất là chòm sao này nên xin nghỉ, bàn giao công việc lại cho đồng nghiệp cùng phụ trách trong nhóm.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 6, 4

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ dựa vào khả năng của mình để đạt được những điều bản thân mong muốn. Nếu muốn có một sự nghiệp thăng tiến xa hơn, bạn cần phải nhanh chóng cải thiện năng lực tập trung của mình. 

Hãy có trách nhiệm với những việc mình làm và luôn cố gắng hoàn thành nó một cách trọn vẹn nhất. Bởi đó chính là những tố chất cần có của người thành công.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không mấy tốt đẹp, chiến tranh lạnh có thể nổ ra giữa hai người ngay trong ngày hôm nay. Có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Đừng ngần ngại xuống nước làm lành với người ta nhé. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: trắng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần xác định hướng đi đúng đắn, có mục tiêu rõ ràng và hành động quyết liệt trong công việc. Sẵn sàng đối diện với thách thức thì mới có thể hóa giải được nguy nan, bạn hoàn toàn có khả năng để biến thử thách thành cơ hội, gặt hái thành công.

Một người có thể thành công nếu biết thể hiện lòng nhiệt tình vô hạn của mình. Chỉ có sự nhiệt tình, ham học hỏi thì Nhân Mã mới có thể bù đắp những thiếu sót của bản thân, xây dựng phong cách chuyên nghiệp và giành được những gì mình muốn.

Tối nay dành thời gian nghỉ ngơi, chuyện trò với người thân quả là một điều tuyệt vời phải không, làm những điều mình thích để lấy lại tinh thần, thả lỏng bản thân một chút, đặc biệt là đi ngủ sớm đi, đừng thức khuya nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cực kỳ muốn mình trở thành một người có ích với tập thể, thế nhưng mỗi lúc cần phải đưa ra ý kiến riêng, bạn lại cảm thấy ngập ngừng và xấu hổ. Có lẽ bạn thích hợp hòa đồng với một nhóm nhỏ thân thiết hơn là một môi trường rộng với quá nhiều người. 

Bạn cảm thấy khó có thể mở rộng lòng mình ra được. Chuyện tình cảm trong ngày khá tốt, dù bạn và đối phương không có nhiều thời gian gặp gỡ nhưng vẫn thường xuyên nói chuyện và quan tâm lẫn nhau. Người ấy cũng là chu đáo nên đôi khi vẫn chủ động mang đồ ăn và tới cho bạn hay dành cho bạn những món quà bất ngờ. 

Ma Kết khá nhạy cảm trong các cuộc trò chuyện, cảm thấy những điều mọi người nói đều có bóng dáng mình và câu chuyện của mình trong đó, nên nhiều lúc phản kháng vô cùng chủ quan. Nếu không muốn rơi vào tình trạng phiền toái tốt nhất nên thư giãn đầu óc, suy nghĩ thoáng hơn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: nâu, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có sự tập trung và dồn năng lượng hoàn toàn vào mục đích mình đã xác định, nhưng góc trùng này khiến mọi quyết định của bạn trở nên táo bạo, thiếu sự cân nhắc thấu đáo và thường rất dễ dẫn đến sai sót bất ngờ.

Bạn rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Thứ bạn cần là những cảm xúc chân thành của hai người yêu nhau, cho nên bạn không muốn vội vàng để rồi phải nếm cay đắng khi chọn sai người. Bạn thà chậm nhưng chắc còn hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay không có nhiều biến động. Bạn rất giỏi quản lý chi tiêu một cách hợp lý, nhưng để cải thiện thu nhập thì bạn vẫn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 7, 9

Màu sắc may mắn: xám, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 29/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mới biết rằng bên trong mình cũng có thể có những cảm xúc mãnh liệt đến thế. Cảm xúc ấy khiến mọi người xung quanh và cho chính bạn cũng phải thấy ngạc nhiên. Những con người với trái tim nhạy cảm lúc nổi xung lên cũng rất đáng sợ, chứ không phải là loại người yếu đuối ai cũng có thể đè đầu cưỡi cổ.

Về tình cảm, Song Ngư có thể nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ. Nửa kia luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, sự thấu hiểu nhau giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng thăng hoa, tình cảm gắn bó khăng khít.

Song Ngư là một người dễ có những suy nghĩ tiêu cực nên thường khó thành công lớn trong sự nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghĩ mọi chuyện một cách đơn giản, tìm điểm tốt trong những điều chưa tốt, như vậy thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua những lúc khó khăn. Sức khỏe là một vấn đề đáng phải quan ngại của cung hoàng đạo này ngày hôm nay.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 29/2/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 29/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top