Aa

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 27/03/2020 - 05:50

Xem tử vi ngày 29/3/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Bạch Dương

Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn còn có xu hướng làm việc độc lập thay vì là kết nối với tập thể. Quý nhân xuất hiện mang đến cho bạn khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, từ đó ghi thêm điểm số trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn niềm vui. Thứ quan trọng nhất trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia chính là sự tin tưởng lẫn nhau. Cho nên, khoảng cách địa lý sẽ không là vấn đề gì đối với những cặp đôi yêu xa trong hôm nay.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe xuất hiện vài dấu hiệu bất ổn do thói quen thức khuya, ngoài ra còn nên chú ý tới hoạt động của xương khớp.

Tâm trạng: Vui mừng, phấn khởi và tỉnh táo trước những tình huống cấp bách.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 24

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Kim Ngưu

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này nâng cao thu nhập và tích luỹ thêm cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, đừng quên việc giữ gìn và phát triển các mối quan hệ xã giao cũng quan trọng không kém.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang bước vào giai đoạn tĩnh lặng. Kim Ngưu độc thân không có quá nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc với người mình cảm mến. Sự nhạy cảm và hờn ghen vô cớ của bạn dễ tạo cho đối phương cảm giác ngột ngạt, thiếu tôn trọng.

Sức khỏe: Cơ thể đau nhức, mỏi mệt vì dành nhiều thời gian để làm việc mà quên mất mình cũng cần nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Bực dọc, tức giận vô cớ khi không thể kiểm soát cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 11, 15

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Song Tử

Dù có nhiều điều khiến SongTử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà

Sự nghiệp: Công việc tiến triển hanh thông và dễ thở. Tính chất công việc vẫn đang còn khá đơn giản và tất nhiên nó không thể làm khó được chòm sao này. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để chòm sao này tăng cường việc mở rộng quan hệ với đối tác, khách hàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dù là Song Tử đang còn độc thân hay đã lập gia đình cũng mải mê với con đường công danh sự nghiệp mà quên dành tình cảm cho gia đình. Hai bạn dần đánh mất sự thấu hiểu, san sẻ yêu thương khiến khoảng cách trong mối quan hệ càng lớn.

Sức khỏe: Đã rất lâu rồi bạn chẳng có nổi cho mình một giấc ngủ ngon vì mải mê với nhiều việc, đã đến lúc chòm sao này nên nuông chiều bản thân một chút.

Tâm trạng: Vui vẻ, hoạt bát, nhạy bén trước những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Cự Giải

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị "phản đòn" đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu "đèn xanh" đến vào buổi tối.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối vất vả. Chòm sao này đang để cảm giác tự ti, bi quan lấn chiếm tâm trí mình và không thể tập trung để làm tốt việc gì. Đó có thể là do những thất bại liên tiếp trước đó khiến bạn dần đánh mất niềm tin vào năng lực bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia bùng phát mâu thuẫn vì bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai bạn đều không có bất cứ thái độ hoà hoãn nào đối với những cuộc tranh cãi này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối ổn định nhờ chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Bất an, căng thẳng và lo lắng nhiều chuyện không đâu.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Sư Tử

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển vô cùng khả quan. Chòm sao này sinh ra vốn là để đứng ở vị trí lãnh đạo khi sở hữu đủ đầy tính cách tự tin, hoạt ngôn và mạnh mẽ. Không khó để chòm sao này dẫn dắt tập thể đi lên và gặt hái những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa có nhiều điểm sáng. Sư Tử độc thân có cơ hội gặp được người trong mộng bấy lâu, nhưng mối quan hệ có thể đi xa hay không lại còn tuỳ thuộc vào cảm xúc của hai người. Nhưng sự chân thành và tinh tế của bạn sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể không thật sự tốt, dễ mắc các bệnh theo mùa, nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi thất thường như hôm nay.

Tâm trạng: Dễ chủ quan, lơ là trong các phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 6, 18

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Xử Nữ

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 29/3/2020 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Xử Nữ lâu nay vốn làm việc chăm chỉ và siêng năng, song lại chẳng thu được kết quả như bạn mong muốn. Nhưng đừng vì vậy mà tạo ra áp lực cho bản thân, thay vào đó hãy kiên trì hơn trong quá trình theo đuổi đam mê của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Giữa Xử Nữ và nửa kia có sự kết hợp hoàn hảo trong nhiều việc, từ suy nghĩ, lý tưởng sống cho tới công việc. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận với người bạn có cảm tình.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước máy tính dễ gây ra các vấn đề xấu đối với cơ thể, nhất là hoạt động của mắt và xương khớp.

Tâm trạng: Mạnh mẽ, can trường và rất giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Thiên Bình

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Sự nghiệp: Công việc chưa có đột phá nào nổi bật. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này có sự quyết đoán, mạnh mẽ nhất định nhưng lại thiếu đi quyết tâm để chinh phục tới cùng mục tiêu. Chưa kể, chuyên môn chưa đủ vững vàng khiến bạn gặp vô số rắc rối trong khi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng nhạt nhoà, kém sắc. Chính vì không cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và đời sống riêng tư nên khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa dần. Thiên Bình độc thân cũng không dũng cảm trên con đường kiếm tìm hạnh phúc.

Sức khỏe: Ở chòm sao này có sự ý thức tốt đối với vấn đề sức khỏe và có những thói quen cần thiết để duy trì cơ thể ở trạng thái cân bằng.

Tâm trạng: Cởi mở, nhiệt tình và bị thu hút trước những điều mới lạ.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Bọ Cạp

Ngày 29/3/2020 của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp diễn ra tương đối trôi chảy. Bọ Cạp biết lợi dụng thế mạnh của mình để tạo ra cơ hội phát triển trong ngày. Mối quan hệ với đồng nghiệp nhìn chung khá tốt tạo cho chòm sao này không khí thoải mái để phát huy tối đa năng lượng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ một nửa yêu thương nhờ sự sôi nổi, thu hút của mình. Cả hai có sự cảm mến và rung động đối phương ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan bỏ qua các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Khôn khéo, tế nhị và luôn biết cách để trở nên nổi bật trong môi trường tập thể.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 26

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Nhân Mã

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ "mua" rắc rối và bực mình vào người đấy.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Để khắc phục khó khăn hiện tại đòi hỏi chòm sao này cần phải làm việc thận trọng, chậm rãi và chắc chắn. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng nên nâng cao khả năng xử lý vấn đề linh hoạt để không rơi vào tình huống khó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhân Mã độc thân có nhiều cơ hội gặp được một nửa yêu thương trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, nhờ có gia đình và bạn bè mai mối mà bạn cũng dễ dàng hơn khi lựa chọn người để kết đôi trăm năm.

Sức khỏe: Cơ thể khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng là kết quả của quá trình duy trì tốt chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

Tâm trạng: Hài hước, dí dỏm và luôn mang lại tiếng cười cho người khác.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Ma Kết

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng "đi vắng hết" nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra lúc này lúc khác. Thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao giúp Ma Kết dễ dàng hơn trong khi chinh phục các dự định đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của chòm sao này chính là sự dè dặt, thiếu tự tin.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa gặp vài biến động. Dự báo mối quan hệ giữa Ma Kết với nửa kia dễ xảy ra tranh cãi gay gắt vì những bất đồng trong lối sống. Tuy nhiên, sau tất cả thì cả hai lại càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe dễ gặp vấn đề bất lợi do áp lực và khủng hoảng trong tinh thần.

Tâm trạng: Nghiêm túc, chỉn chu và có nhiều hoài bão lớn.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Bảo Bình

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói "hớ" hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Bảo Bình có thể gặt hái một vài thành tựu nổi bật trong công việc hôm nay. Nhưng đi kèm với nó là sự ganh ghét, đố kỵ từ bạn bè đồng nghiệp khiến chòm sao này phải chịu ít nhiều điều tiếng không hay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều hiểu lầm. Sự nhạy cảm cùng với những cảm xúc tiêu cực khiến chòm sao này dễ nói ra lời đay nghiến nửa kia. Dù không xuất phát từ sự cố ý nhưng lời nói khó nghe của bạn dù gì cũng đã làm đối phương tổn thương rất nhiều.

Sức khỏe: Làm việc quá sức, cật lực chỉ càng khiến thể lực lẫn tinh thần sa sút nghiêm trọng.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an và luôn bồn chồn trong người.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi ngày 29/3/2020 của cung Song Ngư

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Sự tinh ý, chỉn chu và thận trọng giúp bạn mau chóng hoàn thành tốt các công việc đòi hỏi sự cẩn thận. Nhưng điềm báo trong ngày sẽ có rắc rối bất ngờ ập đến dễ khiến bạn không thể thích ứng ngay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Tử vi cho hay Song Ngư có thể cải thiện đường tình duyên của mình bằng cách sử dụng các loại trang sức có màu đỏ. Việc này sẽ phá vỡ khoảng cách vô hình trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Sức khỏe: Thể lực tốt cũng không giúp chòm sao này có thể chống đỡ hết các áp lực, thử thách bên ngoài.

Tâm trạng: Đồng cảm, dễ sẻ chia và thấu hiểu cho nỗi vất vả của người khác.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 25

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top