Aa

Tử vi ngày 29/5/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 28/05/2017 - 15:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 29/5: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Tý

Tài lộc của những người tuổi Tý hôm nay vô cùng hanh thông nhờ có tam hợp may mắn. Bạn chẳng cần phải lo tới vấn đề tiêu pha nữa vì tiền lúc nào cũng đầy túi, thu nhiều hơn chi.

Không những vậy mà tam hợp còn vượng về đường tình duyên nữa, những người còn độc thân sẽ được nối dây tơ hồng, nhiều khả năng bạn sẽ tình cờ gặp được người đó trong khi đi du lịch, liên hệ đối tác hay trong lúc đi dạo đấy. Mọi trường hợp đều có thể xảy ra mà.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay có một ngày tương đối vất vả. Nguyên nhân là do Thổ khí vượng cộng thêm tính khí bảo thủ, cố chấp của bản mệnh nữa nên là làm gì cũng có chuyện, bị kẻ tiểu nhân hãm hại, tranh cãi không ngớt với mọi người xung quanh.

Bản mệnh hôm nay nên nhờ tới Chính Quan giúp đỡ để giảm bớt gánh nặng nhé. Đây có thể là bạn bè, đồng nghiệp hoặc là những người thân trong gia đình đấy. Trong ngày Thực Thần xuất hiện cũng giúp cho bạn có nhân duyên khởi sắc hơn.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay những người tuổi Dần nhờ có Kiêu Thần quý nhân mạnh mẽ trợ giúp nên bản mệnh dám nghĩ dám làm, có tinh thần mạo hiểm trong công việc nên gặt hái được thành công vang dội. Tuy nhiên Thất Sát hung tinh luôn rình rập, bạn vẫn nên đề phòng nhé.

Chuyện tình cảm được nương nhờ Thực Thần nên mối quan hệ giữa hai bạn rất vui vẻ và hòa hợp. Tuy không có nhiều đột phá nhưng lại khá đầm ấm, bình yên. Đây chính là kết quả mà bạn mong muốn nên cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Mão khi đường công danh thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, nên mạnh tay đầu tư hơn nữa vào sự nghiệp thì địa vị của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao đấy. Có người giúp đỡ cho nên làm việc gì cũng hanh thông hơn.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được những món quà ý nghĩa, mang lại những niềm vui nho nhỏ. Tuy giá trị không đáng là bao nhưng bạn lại cảm nhận được tình cảm dạt dào ẩn chứa trong đó. Đây chính là nguồn động lực giúp bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai đấy.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Thìn

Tinh thần của những người tuổi Thìn hôm nay vô cùng tốt, bạn nói cười cả ngày. Công việc thuận lợi, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nên chăm chỉ giúp đỡ người khác, không ngại ngần những việc khó khăn, do đó nhân duyên trong ngày rất tốt.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn với những người thân trong gia đình lại không được tốt. Thìn Thổ tự hình nên bạn khá cố chấp, việc gì cũng làm theo ý mình nên khiến cho người khác khó chịu. Hơn nữa những lời nói thiếu suy nghĩ của bạn sẽ khiến cho gia trạch lục đục đấy.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình của những người tuổi Tỵ hôm nay trong cát có hung, phúc họa đan xen. Trong sự nghiệp, Chính Ấn khuyên bạn nên mạnh tay đầu tư nhiều hơn nữa thì mới mong có được bước tiến rõ rệt vì nếu bản mệnh cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ nhanh chóng bị đánh bật khỏi vị trí.

Ngày Hỏa vượng nên tính cách của bạn khá nóng nảy, bốc đồng. Để hạn chế tối đa những mâu thuẫn thì nên tránh tụ tập nhiều, tuyệt đối không nhậu nhẹt. Nơi đông người dễ có chuyện phát sinh, không chỉ làm tổn hại hòa khí mà còn có thể gây họa huyết quang nữa đấy.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Ngọ

Vì có Hỏa khí vượng cho nên tâm tình của người tuổi Ngọ không được thoải mái, có nhiều chuyện phiền muộn. Hơn nữa bạn còn nóng nảy vô cùng, nhiều khi ăn nói không suy nghĩ chu đáo, tuy hối hận nhưng vì tính kiêu ngạo mà không dám bày tỏ.

Ngày có Thất Sát xuất hiện nên bản mệnh cần hạn chế đi xa, nếu có việc cũng phải đi lại cẩn thận, dễ va chạm xây xước lắm đấy. Tuy không quá mức nghiêm trọng nhưng cũng khiến cho tinh thần bạn bất ổn, thậm chí phải nghỉ ngơi một thời gian để hồi phục lại.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay cần phải cẩn thận những chuyện có liên quan tới vấn đề tài chính. Kiếp Tài xuất hiện khiến cho bạn phải chi tiêu nhiều hơn thường ngày hoặc cho vay không đòi lại được. Nghiêm trọng hơn là đầu tư sai gây thua lỗ nghiêm trọng.

Vận đào hoa của những người độc thân rất tốt, bạn nên tích cực đi ra ngoài, chủ động giao lưu, tiếp xúc với mọi người để tìm được nhân duyên cho mình nhé. Nếu như chưa thể có ấn tượng với ai thì bạn cũng có thể kết giao bạn bè mà, trăm lợi mà không một hại đâu.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay nhờ có tam hợp sinh vượng cho nên dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh, may mắn đủ đường. Bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, vì vậy nên tranh thủ cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn nữa nhé.

Chính Quan kỵ chuyện cưới hỏi xuất hiện nên bạn tránh đề cập tới vấn đề này, thậm chí ngay cả tình yêu cũng cần hạn chế. Nếu hai bạn gặp nhau dễ xảy ra tranh cãi lắm đấy, đừng nên nói những chuyện mà chưa thống nhất được với nhau nhé.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu được trải qua một ngày dễ chịu, không phải làm việc quá nhiều mà vẫn được hưởng thành quả như ý muốn. Vận trình tài lộc rất tốt nhờ có ngũ hành tương sinh giúp đỡ, đây là thời điểm để bạn làm đầy túi tiền của mình đấy.

Chính Tài thất thường cho nên người ấy có làm mình làm mẩy thì cũng không có gì lạ. Mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng thôi, bạn không cần phải lo lắng đâu, chỉ cần chịu khó dỗ dành đối phương một chút là tất cả sẽ lại đâu vào đấy cả thôi.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Tuất

Sự nghiệp của những người tuổi Tuất hôm nay vô cùng vững vàng, tài lộc đủ đầy. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, nâng đỡ đủ đường nên không có chuyện gì khó khăn xảy ra, có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa bản thân mình.

Tuy nhiên Tuất Thìn tương xung dễ khiến cho vợ chồng tương khắc, chỉ vì một sai lầm nhỏ trong hành động hay lời nói mà gây hiềm khích với nhau. Nếu như bạn không chủ động nhận lỗi của mình thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới hòa khí đôi bên.

Tử vi ngày 29/5/2017 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay nhờ có Chính Tài giúp đỡ cho nên sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, có nhiều thuận lợi trên con đường tìm kiếm vị trí vững chắc cho bản thân mình. Nghề nghiệp không nên có sự thay đổi, nếu kiên trì theo đuổi sẽ có thành công tương xứng.

Bản mệnh cần lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe, hạn chế uống bia rượu hay ăn đồ dầu mỡ nếu không gan, thận và dạ dày sẽ bị tổn thương. Điều này không chỉ làm bạn mệt mỏi mà còn mang tới những bệnh nghiêm trọng nữa đấy, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng bị suy kiệt mà thôi.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 29/5/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top