Aa

Tử vi ngày 29/9/2019 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 28/09/2019 - 21:51

Xem tử vi hàng ngày mới nhất ngày 29/9/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng đường tài lộc của tuổi Tý khởi phát vô cùng, có lợi cho người làm ăn kinh doanh gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên có phần trắc trở, lận đận, không được như bản mệnh mong muốn. Các cặp đôi còn đang yêu hay đã yên bề gia thất cũng đều còn nhiều mâu thuẫn khó hóa giải, những giây phút ngọt ngào cũng không bù đắp lại được những lần tranh cãi giữa hai người.

Con giáp này cần cân nhắc thiệt hơn, suy nghĩ từ nhiều khía cạnh khác nhau chứ đừng vội đổ oan cho người ấy. Kể cả đối phương đã làm sai việc gì thì cũng hãy nhớ đến việc tốt mà họ đã làm cho mình, đừng khắt khe quá mà làm tổn hại đến tình yêu đôi lứa. Sự bao dung là cần thiết trong một mối quan hệ bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 29/9/2019 cho thấy người tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình thăng tiến không ngừng. Đường công danh của con giáp này đang rộng mở, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều may mắn đang chờ đón bản mệnh.

Thế nhưng con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà bản mệnh mắc sai lầm trong đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay.

May mắn là chuyện tình cảm của người tuổi Sửu khá hài hòa cũng giúp con giáp này vơi bớt nỗi buồn khi tiền bạc hao hụt. Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu đôi lứa yêu thương thắm thiết, tiếp thêm động lực cho bản mệnh phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp có điềm báo thị phi đe dọa đến mối quan hệ của tuổi Dần và người ấy. Con giáp này bị đối phương nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ, nền tảng tình cảm lung lay đẩy tình yêu của hai người đứng trước nguy cơ tan vỡ, nếu không có đủ lòng tin thì khó lòng vượt qua được.

Lại thêm ngũ hành sinh xuất nên bản mệnh còn gặp phải nhiều chuyện không vui khác nữa. Người tuổi Dần cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì tình cảm nuôi dưỡng bấy lâu nhưng không đủ vững vàng, con giáp này yêu hết lòng, muốn chăm sóc cho người ấy nhưng trái lại đối phương không ở bên khi bạn gặp sóng gió cuộc đời.

May mắn là công việc, sự nghiệp, công danh của tuổi Dần vẫn tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù con giáp này có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cán chắn đường, cộng thêm trở ngại do tiểu nhân gây ra khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Nhưng đừng vội thất vọng hay nản chí, nếu cuộc đời đẩy bản mệnh vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngoan biến mình thành người tài giỏi. Cơ hội để người tuổi Mão lật ngược tình thế vẫn ở phía trước, hãy dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước, giành lấy thắng lợi cho mình.

Vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên không được hanh thông, thuận lợi cho lắm. Người độc thân vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài nữa mới kết thúc được cuộc sống độc thân, để chinh phục được trái tim của con người chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn gặp phải chút khó khăn, con giáp này được nhắc nhở nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể đẩy bản mệnh đến bước đường cùng, đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình, thậm chí còn mang họa vào thân nữa chứ.

Tuy nhiên vận trình tình cảm có điềm báo tốt lành. Theo skvty.com vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để tuổi Thìn thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Thế nhưng khi có quá nhiều người vây quanh thì cũng cần phải tỉnh táo, bởi những ấn tượng ban đầu chưa hoàn toàn chính xác. Tuổi Thìn có thể ngộ nhận tình cảm và đưa ra sự chọn lựa chưa phù hợp với với mình, vì thế trong bất kì mối quan hệ nào cũng cần phải có thời gian để tiếp xúc, trò chuyện trước khi đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày tươi sáng vô cùng. Nhờ tấm lòng trắc ẩn và nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức có thể nên con giáp này được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo của bản mệnh, có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Xã hội không thiếu người tài nhưng người có đức thì không dễ dàng gặp được. Vì thế lòng nhân ái, vị tha của người tuổi Tỵ đã trở thành ưu điểm được mọi người ủng hộ và hết lòng hỗ trợ. Khi có sự giúp sức từ nhiều người, đường công danh cũng trở nên suôn sẻ và bằng phẳng hơn nhiều.

Tuy nhiên con giáp này cần lưu ý tới sức khỏe do ngũ hành Hỏa vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, tuổi Tỵ dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn chứ đừng gượng ép bản thân quá để giữ gìn sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 29/9/2019 cho thấy vận trình công việc của người tuổi Ngọ có cát tinh che chở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Nếu con giáp này có ý định chuyển việc hoặc mở rộng kinh doanh thì gặp khá nhiều may mắn, cơ hội trao tay chỉ cần bản mệnh nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Với những người theo lĩnh vực kinh doanh thì có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến ai cũng phải nể phục, mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng tin rằng với trí tuệ và ý chí đó, chắc chắn tuổi Ngọ sẽ vượt qua được và đạt được thành công.

Có điều vì ngũ hành nên đôi khi con giáp này khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân khiến chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh vốn tính nóng nảy lại hay thay đổi thất thường nên người ấy cũng không biết làm thế nào để làm hài lòng, lâu dần cũng chán nản và muốn xa lánh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi được nhắc nhở nên tỏ ra khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, dù con giáp này có tài nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người biết tuốt vừa khiến người khác thiếu thiện cảm mà còn khiến chính mình mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy sống biết học hỏi và lắng nghe ý kiến người khác nhé.

Bản mệnh tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa sức vào người khác là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì người tuổi Mùi cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác nữa. Làm việc tập thể cần phối hợp hài hòa, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu thì mới có thể mang lại hiệu quả công việc tốt được.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá tươi sáng trong ngày ngũ hành tương sinh. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể tìm được một nửa đời mình trong tình huống không ngờ nhất, tình yêu đến nhẹ nhàng nhưng lại như dòng nước nhỏ len lỏi chảy vào sâu trong trái tim, sưởi ấm con tim giá lạnh của tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm do Thân Tị tương hình. Vì mâu thuẫn lợi ích với người khác nên công sức của con giáp này không được công nhận, mặc dù bản mệnh không phải là người lười biếng, thậm chí là còn rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng cần kiềm chế bớt sự hiếu thắng của bản thân lại, đừng nghĩ rằng mình tài thì sẽ có được mọi điều mình muốn. Bất cứ ai cũng có thể gặp thất bại và đôi khi sự việc tiến triển theo hướng bản thân chúng ta không thể kiểm soát được.

Ngũ hành tương xung khiến cho các cặp đôi dù yêu thương nhau nhưng hay khắc khẩu, dẫn đến nhiều tranh cãi. Dù chuyện không có gì, có thể hóa giải được ngay lập tức nhưng vì mâu thuẫn, bất đồng quá nhiều thành thói quen nên tình cảm cũng phần nào bị rạn nứt, thiếu đi sự ngọt ngào và lãng mạn cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như dự định ban đầu. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Về phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, tiền bạc dồi dào, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Thế nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Dậu lại không được như ý khi ngũ hành tương xung, con giáp này yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm. Dường như trong mối quan hệ này chỉ có mình tuổi Dậu là vun đắp thôi vậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một ngày chủ nhật không mấy tốt lành, có điềm báo hao tài tốn của cần hết sức lưu ý. Ngoài ra công việc của con giáp này đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại khó lòng giải quyết ngay được, tổn thất cũng không ít. Ngày cuối tuần mà vẫn phải tất bật, đau đầu để xử lý những vấn đề rắc rồi này.

Tổn thất lớn nhất do công việc không thuận gây ra chính là tiền bạc chẳng còn được là bao. Tuy nhiên theo skvty.com trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, tuổi Tuất nên xem xét lại nguyên nhân ở chính mình đã. Có thể là do sự cả tin, mù quáng khiến bạn đặt sai lòng tin nên mất đi tiền bạc, coi như mua được một bài học quý giá cho chính mình.

May mắn là đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành Hỏa dưỡng cho Thổ. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một nấc thang mới. Con giáp này cũng giống như bao người khác, muốn có một mái ấm gia đình cho riêng mình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 29/9/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi gặp lục xung nên chuyện tình cảm xuất hiện những vết rạn nứt, lại thêm ngũ hành tương xung nên mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng chỉ cần một chút tác động nhỏ là cũng có thể bùng nổ, tình nghĩa bấy lâu nay có thể bị phá hoại chỉ trong chốc lát.

Đôi khi bản mệnh đòi hỏi ở đối phương quá nhiều trong khi bản thân lại rất thoải mái, dễ dàng với người xung quanh. Người ấy cảm thấy không thể hiểu nổi, cảm thấy buồn bực vì không được con giáp này đối xử công bằng như những người khác, mà đó lại chính là điểm mà họ bị cuốn hút lúc ban đầu.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước thăng tiến mới. Nhờ có quý nhân dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc diễn ra khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép con giáp này mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình. Cuối cùng cũng đạt được thành quả xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top