Aa

Tử vi ngày 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 28/09/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 29/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay xuống dốc không phanh; Bọ Cạp chuyên tâm vào làm công việc dù là ngày nghỉ...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần, Bạch Dương không cần mơ màng về việc được vùi mình trong chăn ấm. Bạn đã dành cả buổi sáng để ngủ nướng. Tinh thần làm việc của bạn có vẻ xuống rất nhiều, không hẳn là có chuyện gì không vui, mà vì…bạn chỉ muốn ngủ mà thôi.

Bạch Dương có phần tính cách khá lãng mạn, nên thay vì tỏ ra khó chịu khi trời mưa, bạn lại có xu hướng mơ mộng, muốn…đi dạo cùng người ấy dưới mưa, đương nhiên là có che ô đấy nhé. Thời tiết chuyển lạnh về tối và sáng sớm, nhớ mặc ấm trước khi ra ngoài nhé Bạch Dương.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 87.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu ngày hôm nay tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ từ sáng sớm, thấy món ăn vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua, mỗi thứ một ít. Cứ tình trạng này, Kim Ngưu sẽ sớm phải đối mặt với cảnh lăn nhanh hơn đi đấy.

Dù là ngày cuối tuần nhưng Kim Ngưu đã phải căng dây tinh thần ở mức tối đa để hoàn thành công việc. Những dự án, chương trình không còn là việc của nhóm này nhóm kia nữa mà là cả công ty cùng tham gia, vì thế bạn nên thích nghi với việc làm việc nhóm đông nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 55.

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay xuống dốc không phanh. Bạn cảm thấy ngột ngạt vì làm gì cũng phải động đến tiền. Thậm chí, dù ở nhà không thôi thì bạn vẫn…mất tiền vì món hàng bạn đặt trên mạng mấy hôm trước đến ngay trong hôm nay.

Tình yêu tình báo của Song Tử trong ngày cuối tuần được dự báo là khá êm dịu. Những Song Tử đã có người yêu có thể nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Các bạn Song Nhi còn độc thân lại có xu hướng…thả thính vô độ trên mạng xã hội.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 44.

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời tiết lạnh về sáng sớm nhưng không hanh khô nên da dẻ của Cự Giải có phần dễ chịu. Tuy nhiên sức đề kháng của bạn không tốt lắm, nên đừng vì một phút hứng thú mà mở cửa số đón gió, ngắm mưa nhé, cảm cúm ho khan sẽ đến thăm bạn ngay trong đêm luôn đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải  không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. Vì vậy một số người cho rằng bạn…lụy tình. Đừng để tâm đến những lời thiên hạ nhé, tình cảm, chân thành đối xử là một điều đáng được ngưỡng mộ hơn là ghen ghét.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 01.

Màu sắc may mắn: tím, xanh

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều người không tin được đằng sau khuôn mặt lúc nào cũng ngời ngời khí thế, tinh thần làm việc nhiệt huyết của Sư Tử lại có những khoảnh khắc chua xót như vậy. Bạn lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, nên trong lòng lại càng hóa đau thương.

Chuyện tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ chính là nguyên nhân khiến cho Sư Tử ngày hôm nay yếu đuối như vậy. Bạn luôn nghĩ rằng đối phương yêu mình thì dù bạn có đối xử ra sao họ vẫn ở bên mình, cho đến khi bạn nhìn thấy họ được một người khác quan tâm chăm sóc.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 29.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như dự định ban đầu. Nhìn chung mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Về phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu tăng tiến đáng kể, tiền bạc dồi dào, đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Thế nhưng chuyện tình cảm của Xử Nữ lại không được như ý, bạn yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Mặc dù quan tâm, nói thương nói yêu người ấy nhưng Thiên Bình vẫn không “khước từ” được sự đào hoa của chính bản thân mình, nhắn tin tán tỉnh, thả thính những người khác. Chính bạn đang khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên rạn nứt hơn nhiều rồi đấy.

Một vài bộ phim thể loại trinh thám sẽ giúp bạn cảm thấy nhàm chán hơn là chỉ xem thể loại kiếm hiệp, đấu võ đấy Thiên Bình ạ.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 14.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp chuyên tâm vào làm việc. Những chuyện không liên quan đến mình bạn đều trực tiếp bỏ ngoài tai, không tham gia dù chỉ là một câu nói vui. Tinh thần làm việc tốt, nhưng vì thế mà một số kẻ nhàn rỗi lại đi nói xấu bạn.

Sự chuyên tâm này của Bọ Cạp chẳng qua chỉ để giúp bạn có thể tạm thời xoa dịu, nguôi ngoai nỗi buồn trong mối quan hệ với gia đình. Sự bất đồng quan điểm, áp đặt từ người lớn khiến cho bạn càng ngày càng trở nên u uất hơn.

Buổi tối, bạn và người ấy có thể sẽ cãi nhau vì một bất đồng nhỏ. Thế nhưng chỉ cần đối phương “âm mưu” khóc lóc, bạn lại sốt sắng chủ động giảng hòa dù trước đó người ấy mất bình tĩnh và nói những lời khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 07.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chủ nhật, Nhân Mã có điềm báo không tốt. Bạn cảm thấy mệt mỏi trong công việc hiện tại. Thật ra là do chính suy nghĩ của bạn đã khiến tâm trạng không hề tốt.

Sau một thời gian dài chịu đựng, dây dưa không nhìn thấy tương lai. Nhân Mã cũng đã quyết định tìm đến con đường chấm dứt mối quan hệ với người ấy. Dù cho đối phương lúc này mới thực sự nhận ra lỗi lầm, bạn vẫn không thay đổi quyết định.

Tinh thần không tốt, dù sao thì vẫn còn tình cảm với người ấy, nên Nhân Mã có xu hướng muốn ở một mình. Mặc dù biết rằng bạn bè sẽ lo lắng cho mình những Nhân Mã vẫn mặc kệ, tắt điện thoại và đi dạo ở những cung đường vắng, đến gần khuya mới trở về.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có ngày cuối tuần khá tươi vui. Bạn dậy sớm dọn dẹp lại căn phòng của mình. Chắc chắn là sau khi nhìn thấy căn phòng của mình gọn gàng, sạch sẽ hơn bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Vận trình tình cảm rất tốt, hôm nay người ấy sẽ trổ tài vào bếp nấu những món ăn ngon dành cho Ma Kết. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi có người bạn gái vừa hiền, vừa đảm như này.

Phương diện tài chính không có biến chuyển nhiều. Bạn biết cách cân đối trong chi tiêu nên không cần lo lắng quá.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 89.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình chăm chỉ lạ thường. Bạn không chỉ hoàn thành xong sớm công việc trong ngày mà còn triển khai làm luôn công việc cho ngày hôm sau. Nhiều đồng nghiệp thắc mắc không biết Bảo Bình lấy đâu động lực để làm việc như vậy trong khi họ rất chán nản.

Sắm được một vài món đồ mới cho căn phòng của mình khiến cho Bảo Bình thấy thích về nhà hơn là la cà ngoài hàng quán với đám bạn rồi mới trở về phòng. Thời tiết chuyển lạnh rồi, Bảo Bình đi ngủ đừng quên đóng kín cửa sổ nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 29/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người ấy tạo bất ngờ cho Song Ngư ngay từ sáng nên bạn cứ lâng lâng cảm xúc, đi làm gặp ai cũng nở nụ cười tươi chào hỏi. Và chắc chắn, cuối ngày bạn và người ấy sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào..

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Bạn được khuyên nên lên kế hoạch chi tiết cho các khoản chi tiêu ngay từ bây giờ.

Sức khỏe ổn định, thời tiết lập thu nên sáng sớm và chiều tối sẽ lạnh. Bạn ra ngoài nhớ mang thêm áo ấm nhé!

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 29/9/2019 là 71.

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 29/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top