Reatimes.vn

Tử vi ngày 30/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 30/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nên đón nhận những cách thức mới; Nhân Mã làm việc gì cũng chắc chắn, kiên quyết...
05:30, 29/03/2021

     1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy khó khăn khi phải kiểm soát năng lượng mạnh mẽ bên trong mình. Có lúc bạn vui quá, có lúc lại buồn quá khiến đến chính bạn cũng không hiểu được mình. Khi bạn liên tục bị xoáy trong bộn bề công việc, bạn sẽ dễ dàng đánh mất sự tỉnh táo và sáng suốt hàng ngày.

Dường như những chú Cừu đang xu hướng đặt cược vào chuyện tình cảm của mình thay vì căn cứ vào tình hình thực tế. Có những dấu hiệu bất ổn từ lâu nhưng bạn chọn cách lơ đi bởi bạn nghĩ trốn tránh như vậy thì bản thân sẽ không bị tổn thương.

Về phương diện tài chính, bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay, một phần là do bạn luôn có sẵn một khoản tiền tiết kiệm đề phòng cho những việc trọng đại hoặc những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 30/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay đang ở mức cảnh giác cao, bạn ngại tiếp xúc với mọi người vì cẩn thận, lo lắng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu trong thời điểm này. Tuy nhiên, điều đó sẽ rất dễ khiến cho bạn bị cô lập và mọi người sẽ xa lánh bạn.

Trong công việc, có thể thấy ngày mới bạn khá tập trung nên không có chút chướng ngại nào khiến bản thân phải quá lo lắng. Từng vấn đề một sẽ đều được bạn xử lý và hoàn thành một cách trọn vẹn và thành công.

Về phương diện sức khỏe, mặc dù vẫn còn đang trẻ trung, khỏe mạnh và năng động thế nên có đôi lúc cung hoàng đạo này rất dễ chủ quan đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Muốn bảo vệ những người thân yêu, điều đầu tiên bạn nên làm là chăm sóc bản thân thật tốt. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 30/3/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang lo lắng việc chứng minh bản thân cho người khác thấy thông qua quan hệ hợp tác. Thế nhưng không phải mối quan hệ nào cũng lành mạnh như bạn vẫn nghĩ. Đừng cố gắng để sáng tạo trong khi trong đầu bạn toàn những lo ngại. Hãy giữ một tâm trí thoải mái hơn thì bạn mới có được những ý tưởng táo bạo.

Về mặt tài lộc, hôm nay bạn rất khó tiết kiệm tiền vì bạn còn muốn mua quà cho rất nhiều người. Vì thường xuyên nghĩ tới cho người khác nên bạn thường xuyên mua sắm cho mọi người quá số tiền mình có.

Nếu chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn chưa có kết quả hay chưa thay đổi gì nhiều thì lúc này Song Tử vẫn phải kiên trì nhé. Quan trọng nhất vẫn là tập đều, kết quả rồi sẽ đến sớm thôi.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 30/3/2021 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay chớ nên vội vàng. Trước khi quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ kẻo bạn sẽ gặp rắc rối vì sự bộp chộp của bản thân. Bạn hãy thôi để ý tới việc của người khác. Bạn còn khá nhiều hạng mục phải hoàn thành trong thời điểm này đấy, cho nên cần phải biết nói không khi cần. 

Trong vấn đề tình cảm, cho thấy góc chiếu hôm nay khuyên Cự Giải nên tỉnh táo hơn trong việc nhận định tình cảm. Nếu bạn không phân định rõ sẽ dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp. Chắc hẳn bạn cũng không muốn bị cuộc sống của mình bị đảo lộn vì thế phải không?

Về vấn đề tài chính, bạn không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm nhất có thể nhé, để không phải đi vay mượn khắp mọi người.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 30/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay đang tự khiến bản thân nhầm lẫn với những khái niệm khác nhau. Thực tế là bạn cần thời gian để bình tâm trở lại. Nếu bạn đang chịu áp lực khi phải thực hiện nhiều dự án, hãy học cách từ chối những nhiệm vụ phát sinh nếu cần. Nhưng bên cạnh đó nhớ đưa ra lời giải thích phù hợp bạn nhé. 

Vấn đề tài chính hôm nay có thể thấy tự bản thân bạn là người quản lý tài chính tốt nhất cho mình, do đó đừng trao sự an toàn của mình cho bất cứ ai, nhất là thời gian các nguồn đầu tư biến động mạnh như hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, nếu chòm sao này còn đang có vướng bận vào chuyện tình cảm rắc rối thì tự bạn nên tìm cách tháo gỡ. Dù biết đó là việc không dễ dàng cho hiện tại nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về sau. Điều đó sẽ mang lại sự thoải mái và lối thoát cho cả hai bạn đó.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 30/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, đen

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở thành người có trí tưởng tượng sống động và biết nhìn xa trông rộng, nhưng bạn có thể lý tưởng hóa thái quá. Nên cân nhắc hơn về thực tế vấn đề có thể xảy ra để tìm cách giải quyết. Nếu bạn không tính cả đường lui cho cả những thứ bạn lạc quan nhất thì cũng có thể bị hỏng việc đấy.

Về mặt sức khỏe, bạn nên tìm cách giảm cân và giữ cân nặng ở mức hợp lý để ngăn ngừa bệnh tim, huyết áp cao và các bệnh liên quan khác, đồng thời cũng là để giảm thiểu tối đã cho chi phí y tế.

Trên phương diện tình cảm, đừng quên việc có những cử chỉ yêu thương với một nửa của mình trong ngày hôm nay. Chớ xem việc họ chăm sóc bạn là việc đương nhiên kẻo khi họ thay đổi bạn lại hối hận. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 30/3/2021 là 18

Màu sắc may mắn: tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên lưỡng lự khi đứng trước các lựa chọn. Bạn không biết điều gì đang chờ đón mình phía trước, điều này khiến bạn lo lắng rất nhiều. Nếu gặp phải vấn đề gì rắc rối, bạn nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình. 

Bạn cứ nghĩ rằng mình đã thấy được tình yêu đích thực, nhưng họ lại chỉ là người bước qua đời bạn mà thôi. Duyên phận thực sự là điều rất khó nói, mà bạn cũng không thể nào đoán biết trước mọi thứ. Hãy đừng vội vã ngộ nhận, vì cuối cùng người đau lòng rất chỉ có bạn mà thôi.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của cung hoàng đạo này là vấn đề cần phải được quan tâm hơn cả. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân đã hợp lý hay chưa. Cần tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa, để tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 30/3/2021 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người được đánh giá là rất hiếu động và khó chịu nếu thời gian này phải ở nhà quá thường xuyên và phải làm việc tại nhà. Hãy chú ý hơn tới bản thân mình, và mọi công việc bạn đã lựa chọn để không bị mọi người đánh giá và có cái nhìn sai về bạn.

Trong công việc nếu bạn nhận thức đúng đắn hơn về thế giới xung quanh, bạn sẽ chú ý những việc xảy ra ở thời điểm hiện tại nhiều hơn. Khi sức mạnh nội tâm càng lớn mạnh thì bạn sẽ không còn dễ dàng phân tâm bởi những ảnh hưởng vô thức khác.

Đối với tình trạng sức khỏe hiện tại cách tốt nhất ở hiện tại bây giờ để có thể giữ gìn sức khỏe cho bạn, chính là tránh tập trung ở nơi quá đông người, thường xuyên rửa sạch tay, hạn chế đi ra ngoài và nếu buộc phải đi nhớ đeo khẩu trang.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 30/3/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã làm việc gì cũng chắc chắn, kiên quyết. Sự nhanh nhẹn đã hỗ trợ cho bạn xử lý đồng thời khá nhiều nhiệm vụ. Đừng tự mãn rằng bạn là người xuất sắc vì chẳng nhân viên nào là không thể thay thế cả. Hãy chăm chỉ nhưng cũng nên biết vị trí của mình ở đâu bạn nhé.

Trên phương diện tài lộc, có thể bạn chưa có được số tiền như bản thân mong muốn nhưng đừng vì thế mà thiếu kiên trì, hãy cố gắng tích lũy từng chút một.

Nếu bạn bỏ bữa sáng trong thời gian dài, túi mật là nơi bị tổn thương đầu tiên. Vì thế, hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để ăn sáng đầy đủ rồi mới đi làm.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 30/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phát huy khả năng của mình để mọi người cho thể thấy được năng lực thực sự của bạn. Khi đã được giao cho một công việc nào đó, bạn sẽ dành hết tâm trí để có thể hoàn thành chúng tốt nhất. Và cũng rất khó để làm phiền được bạn trong bạn đang tập trung như thế.

Ma Kết là người khá nhạy cảm và thiên hướng sống theo cảm xúc nhiều hơn lý trí, nhưng điều đó lại khiến cho bạn dễ vướng vào những rắc rối lớn, người đối diện có thể hiểu lầm ý tốt của bạn, và điều đó sẽ khiến cho đôi bên mâu thuẫn vì những chuyện chẳng đâu vào đâu.

Trong ngày hôm nay,bạn chớ quyết định mọi chuyện trong lúc quá kích động, nhất là các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hãy chú ý rằng bạn có thể đánh mất rất nhiều tiền bạc một cách nhanh chóng nếu tin tưởng vào người không xứng đáng để tin tưởng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 30/3/2021 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên đón nhận những cách thức mới, có thể việc này tốt hơn nhiều cái cũ mà bạn cứ cho rằng chúng đủ tốt rồi đấy. Khi làm việc tại nhà, bạn cố gắng tập trung đúng 8 giờ như trên cơ quan, tránh trường hợp gây trở ngại cho giao tiếp trong công việc, khi mọi người đang làm việc còn bạn thì làm việc riêng.

Về vấn đề sức khỏe, cùng với việc tập thể dục đều đặn, cũng như ngủ đủ giấc và ăn uống điều độ, bạn nhớ giữ bình tĩnh, suy nghĩ tích cực cũng như chăm sóc bản thân thật tốt để có thể bảo vệ và giúp đỡ những người xung quanh trong bối cảnh này.

Trong phương diện tình cảm, hai bạn hãy trân trọng giá trị và những điều khác biệt của nhau. Bạn và nửa kia nên thống nhất dành cho nhau không gian riêng để phát triển những đam mê và năng lực cá nhân cũng là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 30/3/2021 là 28

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 30/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có chút nhầm lẫn, lúc này bạn rất cần có người nhắc cho bạn nhớ lại thông tin. Sự lo lắng khiến bạn không có được quyết định đúng trong ngày này, do đó hãy cố gắng hít thở thật sâu, tìm lại sự cân bằng trong tâm trí rồi mới ra quyết định nhé.

Hãy ưu tiên chế độ ăn lành mạnh với ít dầu, ít muối và ít điều vị. Đó là nguyên tắc của chế độ ăn là giữ nguyên hương vị ban đầu của các nguyên liệu càng nhiều càng tốt.

Trên phương diện tình cảm, bạn cần biết trân trọng những điều tuyệt vời mà đối phương dành cho mình chứ không phải nhìn vào khuyết điểm của người ta mà chỉ trích hay hờn dỗi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 30/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 30/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP