Aa

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 28/03/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 29/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất bất mãn về chuyện tình cảm; Tuổi Thân có cảm giác cô độc trong hôm nay...

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một ngày vô cùng hào hứng. Bạn luôn cảm thấy tò mò vì những thứ xảy ra xung quanh mình, chính điều đó đã thôi thúc sự tò mò và phải tìm hiểu ngay của bạn. Sự nhiệt huyết trong bản thân đã thôi thúc 

Trong vấn đề tình cảm thì bạn và người ấy có thể sẽ không gặp nhau vào ngày hôm nay, nhưng đôi bên không vì thế mà gián đoạn liên lạc. Chỉ cần có thời gian rảnh, bạn sẽ nhắn tin hoặc gọi điện chuyện trò với người ấy ngay.

Phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn đang có dấu hiệu báo động và không mấy dư dả. Dù sao cũng sắp đến cuối tháng rồi và bạn cần chú ý đến việc chi tiêu sao cho phù hợp nhất. Quan trọng là không nên quá phóng tay nhưng những ngày trước đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có một  ngày thứ hai tràn đầy niềm vui và nhiều may mắn. Mọi sự việc đều diễn ra tốt đẹp và đúng như dự định của bạn. Nếu như con giáp này đã muốn làm gì thì nhất định sẽ phải làm cho bằng được. Có người nói rằng bạn tham vọng cũng được, nhưng bạn vẫn làm theo ý của bản thân.

Trong chuyện tình yêu, đôi khi sự cứng đầu của bạn có thể làm cho đối phương phải cảm thấy tổn thương vì điều đó. Khuyên bạn đừng nên quá cố chấp mà hãy nên biết lắng nghe ý kiến của người ấy, điều đó sẽ làm cho cả 2 đều cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn đó.

Về phương diện tài chính, đôi khi sự mạo hiểm sẽ khiến bạn phải trả cái giá khá đắt đấy. Nhưng đôi khi không phải là những chuyện xảy ra hôm nay, khi mà bạn tự tin làm chuyện mình giỏi và thu về số tiền tương đối lớn trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần chỉ vì hay làm việc tùy hứng mà bạn dễ để xảy ra rắc rối trong công việc. Bạn nên có kế hoạch từ trước và cố gắng nghiêm túc thực hiện theo để người khác biết cách xử lý vấn đề cùng bạn.

Nếu rủng rỉnh tiền bạc thì đừng tự kiêu và cũng đừng quá cả tin. Chớ để cho ai biết rằng bạn có nhiều tiền kẻo bị lợi dụng đấy.

Trên phương diện sức khỏe, bạn nên thường xuyên ăn cơm cùng đồ hấp, luộc hoặc đồ sống vì những thực phẩm này hạn chế muối, dầu, vừa có thể ăn no mà không sợ béo phì hay gây bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đang dần trở nên quan tâm hơn đến ngoại hình của bản thân mình hơn. Có lẽ cũng bởi vì bạn muốn tạo ấn tượng tốt với người đối diện một cách chỉnh chu và hoàn hảo hơn. Trong công việc bạn luôn đánh giá rất cao vì khả năng giải quyết và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Quá khứ khép lại thì bạn nên để cho nó được ngủ yên chứ không nên lôi nó ra và sống mãi với quá khứ như vậy. Bạn cần phải biết ai là người đang cố gắng mang tới hạnh phúc cho mình, đừng vì những lợi ích phù phiếm mà quên đi hạnh phúc chân thành mà ai đó dành tặng cho bạn nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của con giáp này không có quá nhiều biến động.Thời kỳ dịch bệnh thế như hiện tại, những vụ tụ tập ăn chơi hay mua sắm cũng ít dần đi nên do đó mà số tiền mà bạn cần phải chi tiêu vì thế cũng giảm bớt đi đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá là chán nản bởi vì dường như mọi chuyện đang không đi theo đúng dự định của bản thân bạn, mọi chuyện dần trở nên tanh bành và không tưởng tượng được. Con giáp này sẽ không thể sử dụng những ý tưởng của mình vào công việc khi đã bị cấp trên của mình phản đối. 

Trong vấn đề tình yêu, bạn vẫn đang cố gắng tiếp tục để có thể duy trì liên lạc với người ấy, tuy nhiên dường như tình cảm giữa 2 bạn đã không còn có dấu hiệu của sự tiến triển gì rõ ràng gì nữa, cần phải cố gắng và thấu hiểu nhau thêm 1 thời gian nữa.

Hiện tại trong ngày hôm nay, tuổi Mão do chưa nhìn nhận vấn đề thấu đáo, mà đã vội mang tiền vào để đầu tư kinh doanh, nên rất dễ có khả năng bị thua lỗ nặng nề. Đây có lẽ sẽ là một bài học quý giá cho bạn để có thể rút kinh nghiệm hơn trong những lần tiếp theo sau này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên linh hoạt vì có như thế bạn mới xử lý được một số vấn đề xảy ra bất ngờ lúc này. Đừng chê trách ai đó vì họ không làm đúng yêu cầu của bạn vì có thể lời giải thích của bạn khó hiểu hoặc dễ gây hiểu nhầm cho đối phương. Hãy học cách giải thích cho gãy gọn hơn bạn nhé.

Trên phương diện tài lộc, hãy tiết kiệm trước khi chi tiêu vì những thứ mà bạn tưởng rằng mình cần, mình phải mua rất nhiều, nếu không kiểm soát được bạn sẽ chẳng giữ được đồng nào cho bản thân.

Bạn hãy để tình yêu của mình được diễn ra tự nhiên, đừng cố gắng ép một ai đó thích mình chỉ vì mình đã hi sinh cho họ rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không thể kiềm chế được tính nóng nảy của mình. Bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng khi người khác thực hiện công việc không đúng như ý mình.  Bạn hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, dù có không hài lòng đi chăng nữa, bạn cũng không nên phát ngôn một cách nóng nảy, thiếu suy nghĩ. 

Chuyện tình cảm, bạn không nên cố chấp với quan điểm của mình và bỏ ngoài tai những điều nửa kia nói với mình. Việc bạn đang làm có thể khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của nửa kia.

Trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Sau việc này, bạn cần phải nhận ra rằng mình nên sinh hoạt ăn uống và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên dần dần quen với những thay đổi xung quanh bản thân, tuy nhiên có lẽ bạn vẫn hơi có sự nóng nảy đôi chút. Với nguồn năng lượng dồi dào, do đó mà bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc của mình. Nhưng cũng cần vạch rõ ra kế hoạch, và đi đúng con đường mà mình đã lựa chọn nhé.

Vấn đề tình cảm hôm nay của tuổi Mùi có những lúc mọi thứ sẽ không thể tuân theo ý của mình, người ấy dù rất muốn làm cho bạn vui nhưng mà lực bất tòng tâm, khi bạn vẫn tỏ ra thờ ơ như vậy. Đáng nhẽ ra là bạn sẽ có thái độ cảm thông thì cung hoàng đạo này lại tỏ ra trách móc, dửng dưng.

Tình trạng sức khỏe ngày mới của bạn không mấy ổn định và cần phải được nghỉ ngơi nhiều hơn nữa. Bạn đừng nghĩ rằng sức khỏe của bản thân là vô hạn, điều đó sẽ khiến cho cơ thể của bạn bị suy nhược, và xuống dốc rất nhiều đó. Hãy cẩn thận và chú ý hơn nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có cảm giác cô độc, thực ra là do cách bạn nghĩ mà thôi, thực tế không hoàn toàn như vậy. Hôm nay có khó khăn gì đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp, họ có góc nhìn khác và có phần tích cực hơn bạn rất nhiều đấy.

Về mặt sức khỏe, bạn nên quan tâm hơn loại thức ăn mình ăn trong ngày này, tránh ăn đồ lạ vì rất dễ bị ngộ độc, ngoài ra bạn nên tăng cường những món tính mát và dễ tiêu.

Trên phương diện tài lộc, có nhiều người nhờ bạn chuyện tiền bạc và bạn rất dễ mủi lòng cho vay. Thế nhưng hãy cẩn thận xem mục đích họ dùng tiền làm gì nếu không bạn sẽ mất cả tình cả tiền đấy. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có thái độ làm việc vô cùng chăm chỉ, thậm chí bạn còn chủ động hoàn thành công việc mà không cần ai nhắc nhở. Bạn muốn chứng minh giá trị bản thân mình.

Công việc của bạn được hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thế nhưng, dường như điều ấy vẫn chưa thể khiến bạn hài lòng. Bạn sợ hãi rằng mình đang giậm chân tại chỗ và sẽ dễ dàng bị người khác vượt mặt.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy chia sẻ và tâm sự những cảm xúc mà bản thân đang giấu kín trong lòng với đối phương. Chính điều đó sẽ giúp cho đôi bên cảm thấy hiểu về nhau, cũng sẽ khiến tình cảm của hai bạn càng thêm phần gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang cảm thấy bất mãn khi mà chuyện tình cảm bị mọi người phản đối dữ dội. Gia đình và người thân đã ra rất nhiều lý do để cho rằng 2 bạn không phù hợp với nhau. Tuy nhiên rằng, chính bạn cũng không hiểu lý do tại sao mọi người lại có thái độ phản đối như vậy.

Hiện tại, có thể thấy được thời điểm này tuổi Tuất đang ấp ủ rất nhiều những ý tưởng cho bản thân mình, nhưng có nhiều lúc bạn cũng thấy hoang mang không biết mình đang quyết định như vậy là đúng hay sai, hay nó có phải là lựa chọn hợp lý cho bản thân mình ở thời điểm hiện tại hay không nữa.

Vấn đề sức khỏe của bạn hôm nay có lẽ sẽ không được tốt cho lắm, nhất là đối với các bạn nữ. Lời khuyên cho bạn hãy chú ý tập luyện thể dục thể thao để có thể tăng cường sức đề kháng cho mình, chứ đừng ngồi ì 1 chỗ như vậy sẽ không tốt chút nào đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ hai ngày 29/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang mơ về cuộc sống tiện nghi nhưng vòng tròn an toàn bạn tạo ra vẫn đang níu bạn lại. Hôm nay bạn có khả năng đánh giá một vấn đề từ nhiều góc nhìn khác nhau một cách khách quan. Nhờ đó mà dù có khó khăn thì nó cũng chẳng thể làm bạn nản chí.

Hãy học hỏi thêm về đầu tư, tích lũy thêm kiến thức cho mình. Khi bạn biết dùng tiền để kiếm tiền thì giá trị sẽ là vô hạn nếu như bạn nắm được luật chơi đầu tư này.

Tuổi Hợi có chức năng tiêu hóa kém, nên ăn đủ trái cây và rau quả mỗi ngày có thể ngăn chặn việc nhiều độc tố bị tích tụ lại trong ruột và gây hại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 29/3/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top