Aa

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 28/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trở thành một người độc lập hơn hẳn; Bọ Cạp cảm thấy bản thân rất mệt mỏi và căng thẳng đấy...

    1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương rất thuận lợi khi mà chính nhờ sự lạc quan và vui vẻ sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành tốt nhất được mọi công việc. Dù gặp khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng bình tĩnh tìm cách giải quyết. Bạn tin tưởng rằng chẳng có bất cứ thử thách nào mà mình không thể vượt qua.

Trong tình cảm, bạn khoan dung với những lỗi lầm mà người đó gây ra. Bạn cảm thấy rằng ai mà chẳng có những lúc lầm lỡ cơ chứ? Quan trọng là khi đã mắc sai lầm, ta phải tìm ra cách khắc phục và rút ra bài học cho mình.

Trong vấn đề tiền bạc, bạn vẫn chi tiêu khá hào phóng trong ngày hôm nay, mà một phần trong số đó là để mua những món đồ vặt vãnh ăn cho vui miệng. 

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 29/3/2021 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có sự chuyển dịch theo chiều hướng tích cực mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới. Việc bạn đổi hướng mới đi cho bản thân, hóa ra điều đó lại giúp cho bạn tìm được phương hướng phát triển phù hợp và đúng đắn hơn với khả năng, cũng như năng lực của bản thân.

Trong tình yêu, sự cố chấp theo đuổi người đối phương khi mà họ không dành tình cảm cho bạn, sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thêm tồi tệ và mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy học cách buông xuôi và để thuận cho tự nhiên, sẽ có người khác yêu thương và chờ đợi bạn.

Đừng nên quá lo lắng suy nghĩ nhiều nếu những việc đó không quá cần thiết, chính bởi vì sự lo lắng đó sẽ chẳng giải quyết được bất cứ việc gì, mà nó lại càng khiến cho sức khỏe và tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 29/3/2021 là 64

Màu sắc may mắn: nâu,vàng

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy kiên nhẫn với việc mình làm, có thể mọi thứ nhàm chán nhưng nếu đủ thời gian bạn sẽ gặt hái được thành công kha khá. Hôm nay bạn không cần cố gắng cho mục tiêu nào đó qua xa vời cả, thay vào đó bạn cần tập trung. Hiệu quả công việc sẽ được nâng lên khi bạn không lơ là chỉ vì những nhiệm vụ không tên.

Trên phương diện tình cảm,  hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đối phương cũng không thích phải làm theo những yêu cầu của bạn đâu. 

Đừng xem thuốc là giải pháp cho mọi bệnh tật, nên biết lắng nghe cơ thể để biết việc mình phù hợp với thứ gì nhất và những loại thuốc cho rằng chữa bách bệnh cũng chỉ là tin đồn thiếu cơ sở mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 29/3/2021 là 26

Màu sắc may mắn: nâu,  trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy khá lo lắng, Bạn cảm thấy những điều mình làm từ trước đến giờ là không đủ để khẳng định bản thân. Bạn sợ rằng mình có thể trở thành người tụt hậu bất cứ lúc nào.

Về phương diện công việc, những gì bạn lo lắng suông cũng chẳng ích gì, bạn hãy bình tĩnh lại, dành thời gian để xác định điểm mạnh của bản thân. Chăm chỉ làm việc có thể không khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt người ngoài đâu, hãy tìm cách để thể hiện ưu điểm của mình nhé.

Trong tình yêu, bạn có vẻ khá thờ ơ với tình cảm của người ấy. Có thể những điều người ấy dành cho bạn đã trở thành hiển nhiên khiến bạn quên đi việc phải trân trọng. Đừng để đến khi người ấy rời xa rồi, bạn mới thấy hối hận nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 29/3/2021 là 94

Màu sắc may mắn: đen, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay không tự mình lấy lại được tinh thần nên e rằng mọi chuyện sẽ càng khó giải quyết hơn mà thôi. Sự sa sút tinh thần đó khiến cho nguy cơ mà bạn phạm phải sai lầm trong công việc càng cao, nhưng cung hoàng đạo này cũng rất may mắn khi biến điểm dừng ở đâu để có thể sửa chữa.

Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy vô cùng chán nản và khó chịu khi mà những người mình yêu thương mình lại chẳng thể hòa hợp với nhau, điều đó khiến bạn cảm thấy khó xử và không biết nên làm như thế nào để tốt cho đôi bên.

Về phương diện sức khỏe thì bạn nên dành thời gian để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn. Đừng chủ quan rằng mình không có dấu hiệu bệnh tật gì mà lơ là cho qua mọi chuyện đâu nhé. Đôi lúc vấn đề sức khỏe đi xuống rất từ từ mà chính bạn cũng không hề biết điều đó.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 29/3/2021 là 37

Màu sắc may mắn: nâu, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vận trình ngày mới tốt cho những công việc có tính sáng tạo cao của Xử Nữ. Nhất là những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật đấy nhé. Hôm nay bạn chớ ép bản thân làm những thứ mình không thích thú. Thay vào đó, tập trung vào những sở thích cá nhân, đem lại cảm hứng cho bản thân.

Nhớ tránh việc mua sắm tùy hứng theo cảm xúc của mình bạn nhé. Bạn có xu hướng mua những thứ bạn không cần, bạn sẽ sớm phải bán những thứ mình cần.

Khi yêu phải tin tưởng chứ đừng khiến cả hai mệt mỏi thêm. Sự nghi ngờ đang dần giết chết tình cảm giữa hai người.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 29/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy mình là con người của tự do. Bạn có thể làm mọi điều mà mình muốn, cho dù đó là gì. Bạn cũng không mấy quan tâm việc mình có được ủng hộ hay không. Khi làm việc bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi có người cố gắng ép bạn vào một khuôn khổ nào đó. 

Đối với nửa kia, bạn cảm thấy khá bất mãn khi người ấy cứ cố tình làm quá mọi chuyện lên, tuy nhiên, bạn quyết định sẽ không thể hiện cảm xúc của mình ra. Cứ kéo dài tình trạng này, có thể tình cảm của đôi bên sẽ rạn nứt đấy. 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này hôm nay đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé. Đừng quên chú ý vấn đề về mắt bởi bạn làm việc với máy tính thường xuyên rất dễ bị xảy ra đau mắt.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 29/3/2021 là 06

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy bản thân rất mệt mỏi và căng thẳng khi công việc đang không đi theo chiều hướng mà mình mong đợi, dù cho bạn đã rất cố gắng. Đôi khi bạn nên thừa nhận thất bại ở thực tế, để có thể vươn xa hơn trong tương lai. Ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó, đừng sợ thất bại, mà không dám đối diện bạn nhé!

Chuyện tình cảm hôm nay của cung hoàng đạo này không mấy thuận lợi cho lắm, có lẽ chính bởi tính cách nãy của bạn nên nó cũng sẽ là dễ hiểu mà thôi, chỉ cần còn tình yêu thì hai bạn vẫn sẽ có thể bên nhau bền chặt và lâu dài.

Nguồn thu nhập của Bọ Cạp ngày hôm nay có lẽ không được mấy dồi dào cho lắm. Do công việc có nhiều sự biến động nên lời khuyên cần thiết cho bạn là hãy cân đối thu chi trong ngày thật hợp lý nhất để tránh khỏi sự thiếu thốn đến ngày cuối tháng.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 29/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: xám, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay rất khó giữ được bí mật. Bạn nên có tầm nhìn xa hơn để tránh có quyết định dại dột ở hiện tại. Bạn khá bận rộn trong ngày này, do đó chớ xao nhãng khi ngồi vào bàn làm việc, đừng nghĩ tới chuyện gì khác, dồn hết sự chú ý của mình cho việc mà mình đang phụ trách.

Trên phương diện tài lộc, nếu vẫn đang rơi vào hoàn cảnh chưa hết tháng đã hết tiền thì có nghĩa là bạn thường xuyên có những quyết định sai về tiền trong suốt tháng. Hãy kiểm soát lại để hạn chế tối thiểu việc gặp lại tình trạng này.

Sau những cãi vã thì hôm nay thực sự là ngày bình yên hiếm hoi của cả hai. Bạn nên chăm sóc thêm cả sở thích của người ấy nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 29/3/2021 là 94

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở thành một người độc lập hơn hẳn. Bạn chẳng còn dựa dẫm vào mọi người nhiều như trước đây nữa. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình. Đối với công việc nhóm, bạn có thể truyền năng lượng tích cực của mình đến với mọi người xung quanh. 

Chòm sao này và nửa kia của minh nên cùng tìm ra hướng giải quyết những rắc rối xảy ra xung quanh mình, nhờ vậy mà tình cảm của hai người cũng được củng cố. Hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Hôm nay bạn và nửa kia nên cùng tìm ra cách để giải quyết những rắc rối xảy ra xung quanh mình, nhờ vậy mà tình cảm của hai bạn cũng được sẽ giải tỏa hơn. Hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 29/3/2021 là 48

Màu sắc may mắn: xanh, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thể tập trung để có thể làm tốt được công việc được giao của mình. Điều bạn cần làm là hãy dồn hết tâm sức vào công việc mới thì kết quả mới như mong đợi được. Hãy phân tách rõ giữa công việc và chuyện đời tư, tránh để cảm xúc cá nhân gây ảnh hưởng đến công việc và ngược lại.

Hôm nay cảm xúc của Bảo Bình có vẻ lên xuống thất thường, nhưng rốt cuộc cũng là do tình cảm giữa 2 bạn chưa đủ sự bền chắc, và thấu hiểu nhau. Có lẽ nguồn cơn của những trận cãi nhau hay hờn dỗi đó chính là bởi bạn và người ấy dường như chưa dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ nhau.

Về phương diện sức khỏe, dường như bạn dễ cảm thấy mệt mỏi do suy nghĩ quá mệt mỏi và căng thẳng nhiều giờ liên tục. Dù cho bạn không muốn cho mọi người xung quanh mình cảm thấy lo lắng và bất an về bản thân mình nhưng khi nào cần tới sự giúp đỡ và cần nghỉ ngơi thì vẫn phải nghỉ ngơi và thư giãn bạn nhé!

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 29/3/2021 là 10

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 29/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm giác thất vọng, không hài lòng về một sự việc xảy ra lúc này. Thành tích bạn làm được đang được ghi nhận. Đối với bạn thì chỉ khi kiên trì với mục tiêu của mình thì mới mong có người giúp sức. 

Bạn nhớ ưu tiên ăn nhiều thức ăn mềm rất tốt cho quá trình hấp thụ và tiêu hóa của dạ dày, thường xuyên ăn thức ăn cứng và cứng sẽ làm dạ dày bị quá tải. 

Túi tiền sẽ vơi đi trông thấy trong ngày này chỉ vì bạn thích gì mua đó mà quên mất việc mình đang có bao nhiêu tiền trong túi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 29/3/2021 là 16

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 29/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top