Aa

Tử vi ngày 30/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 30/01/2020 - 11:18

Xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Bạn đang có được những khoản thu tốt hay ít ra là một nguồn tài chính hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ phát sinh. Công việc đã khởi động trở lại nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt kịp được tốc độ. Vận trình tình cảm ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương. Các bạn cũng có thể lên kế hoạch vui chơi vui vẻ với nhau nhé.

Nhắc nhở Bạch Dương nên khiêm tốn hơn, vì khiêm tốn giúp bạn luôn biết mình, biết người và tạo động lực để bạn không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những người thành công chẳng ai đi khoe khoang thành tích của mình, họ cần mẫn làm việc và để tiếng lành tự nó đồn xa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/1/2020: 10, 11

Màu sắc may mắn: Đen

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao nhắc nhở Kim Ngưu hãy nhớ rằng đồng tiền nằm yên là đồng tiền chết. Đừng chỉ tiết kiệm, hãy sử dụng chúng vào đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý, bạn sẽ gặt hái ngày càng nhiều thành tựu. Bên cạnh đó hãy hạn chế tối đa các loại thức ăn nhanh, các thực phẩm chế biến sẵn, có nhiều muối và chất bảo quản.

Ngày đầu tiên đi làm trong năm mới chòm sao này sẽ có khá nhiều cơ hội tốt giúp cho bạn có được cơ may tiền bạc. Dường như những người thuộc cung Kim Ngưu đang khá nóng ruột với lộ trình công việc hiện tại của mình và mong muốn đẩy nhanh tiến độ kiếm tiền.

Hãy nhớ luôn phải tin tưởng vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Ý kiến của người khác là để tham khảo chứ không phải để bạn nghi ngờ về năng lực của bản thân. Tuy vậy, gia đình và công việc đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên bạn cần học cách cân bằng, tránh được cái này mà mất cái kia.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/1/2020: 1, 23

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Tử luôn giữ được tinh thần lạc quan và điều đó mang lại cho bạn nhận thức tốt về mọi thứ xung quanh cuộc sống. Nếu muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, hãy tìm kiếm sự ủng hộ của bạn bè và mọi người xung quanh, bạn sẽ giảm thiểu được khả năng bỏ cuộc giữa chừng vì chán nản đấy.

Về tài chính ngày đầu đi làm sẽ có nhiều biến động với các cuộc ăn chơi, gặp mặt đầu năm với các đồng nghiệp và khả năng bạn sẽ cảm giác hơi thất vọng với ngân sách của mình. Thêm vào đó vẫn chưa tới ngày được lĩnh lương, chính vì thế mà vận trình của bạn rất đáng lo ngại, hãy bỏ qua những lời mời tiệc tùng không cần thiết nhé.

Về phương diện tình cảm, dường như Song Tử cảm thấy đối phương đang cố tình thay đổi bạn theo ý muốn của họ mặc dù bạn đã rất nhiều lần nói với họ rằng những gì bạn đang làm không có gì sai trái cả.

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/1/2020: 3, 29

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy năm mới Cự Giải ý chí lạ thường, thậm chí bạn còn nghĩ rằng sẽ tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ, có thể nói lúc này tinh thần bạn lên rất cao. Nhưng cần hiểu rằng các nguyên tắc sống giữ vai trò vô cùng quan trọng, khi đã trang bị cho mình nguyên tắc và giới hạn nhất định, bạn sẽ trở nên trưởng thành và không bị phụ thuộc quá vào hoàn cảnh.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có khá nhiều những điều cần tính toán. Vận đào hoa ập đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn trong năm nay.

Hôm nay Cự Giải hãy dậy sớm, ăn mặc thật chỉn chu và đến công sở đúng giờ nhân ngày đi làm đầu năm. Đảm bảo với tâm thế này bạn sẽ cảm thấy tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc hơn. Đây là thời điểm vận tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm thêm cho bản thân và gia đình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/1/2020: 5, 12

Màu sắc may mắn: Trắng

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 30/1/2020 của 12 chòm sao nhắc nhở Sư Tử năm mới rồi cần học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý các tình huống đấy. Chỉ nên nói vừa đủ và lắng nghe các ý kiến phản hồi, đây sẽ là cách bạn thể hiện và rèn luyện sự tự tin.

Trên phương diện tình cảm, bạn có một chút tin vui mặc dù nó vẫn chưa đạt được điều bạn mong muốn nhưng cũng đáng để hài lòng. Không có những tranh cãi xuất hiện trong ngày, nếu trong lòng bạn cảm thấy khó chịu thì cũng nên tránh việc gây gổ mà thay vì đó cần phải chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp cho các giao dịch thương mại, tài chính. Nắm bắt được thời cơ này chắc chắn bạn sẽ thu về những kết quả vô cùng khả quan cho ngày khai xuân đầu năm đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/1/2020: 16, 22

Màu sắc may mắn: Da cam

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ 2020 có xu hướng sống tự do hơn, bạn không còn bị trói buộc quá nhiều bởi những giới hạn, ràng buộc xưa cũ nữa. Đứng trước một đám đông xa lạ, thay vì tách mình ra khỏi mọi người sao bạn không thử cố gắng tìm kiếm ai đó để nói chuyện, trải nghiệm này cũng đáng để thử đấy.

Bạn đã bắt đầu quay trở lại guồng quay công việc, tuy nhiên mới chỉ là ngày đi làm đầu tiên của năm nên mọi thứ đều rất nhẹ nhàng. Cần chú trọng hơn trong cách chi tiêu, hôm nay Xử Nữ nên cố gắng đảm bảo vấn đề sinh hoạt và dinh dưỡng nhé, hết Tết rồi quay trở lại với thời gian biểu thôi nào.

Về tình cảm, mối quan hệ của các cặp đôi cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Với những bạn còn độc thân thì cơ hội gặp được người trong mộng trong ngày là rất cao, chẳng qua bạn có biết nắm bắt cơ hội để tạo dấu ấn trong tâm trí đối phương hay không mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/1/2020: 7, 15

Màu sắc may mắn: Tím violet

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày và nhất định phải hoàn thành nó. Hãy chia mục tiêu thành những hành động nhỏ và giải quyết từng công việc một. Cảm giác hoàn thành được những việc đề ra sẽ tạo động lực cho bạn chăm chỉ hơn để đạt được những thành quả to lớn hơn trong tương lai.

Những ngày Tết đã qua đi nhưng có vẻ việc ăn uống vẫn chưa hạ nhiệt, bạn có biết ăn nhiều còn ảnh hưởng mật thiết tới chất lượng giấc ngủ không? Ăn quá gần giờ đi ngủ cũng có thể dẫn đến chứng ợ nóng, đau dạ dày và các vấn đề khác gây rối loạn giấc ngủ. Vì thế, sau 8 giờ tối bạn không nên ăn gì nữa.

Về tình cảm, Thiên Bình nên tìm cơ hội để trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những vấn đề khiến bạn không thoải mái trong mối quan hệ này. Nếu không giải tỏa được điều đó thì bạn sẽ không thể tận hưởng những cảm xúc đẹp mà tình yêu mang lại hay toàn tâm toàn ý vun vén cho mối quan hệ này được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/1/2020: 8, 25

Màu sắc may mắn: Đỏ gạch

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có vẻ hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ, những lời nói vô tình gây tổn thương người khác sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. Hãy lắng nghe góp ý của mọi người nhưng cuối cùng bạn vẫn phải là người đưa ra quyết định cuối cùng và chịu trách nhiệm với điều đó.

Trong công việc, không chỉ Bọ Cạp mà cả những thành viên khác trong gia đình đều có vận đỏ về tiền bạc trong ngày hôm nay. Trong năm nay chòm sao này nên tự tìm hướng giải quyết thích hợp cho vấn đề mình, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai vì nếu bạn chủ động thì đã không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố xung quanh rồi.

Buổi tối có một vài người bạn rủ bạn ra ngoài chơi, thế nhưng bạn lại quyết định nằm nhà một mình. Bạn nghĩ có thể mình nên bật nhạc lên nghe hoặc cày nốt mấy bộ phim bạn vốn đã sắp xếp để Tết xem mà đến bây giờ chưa xem hết. Xem phim và nghe nhạc đôi khi có thể khiến bạn hoàn toàn quên đi thế giới xung quanh.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/1/2020: 16, 20

Màu sắc may mắn: Hồng phấn

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã qua dịp Tết này mới nhận ra mình được mọi người quan tâm và yêu mến đến mức nào. Bạn nghĩ trong năm nay, mình không cần đặt nặng tham vọng, lúc nào cũng tự bắt bản thân phải làm cái nọ, làm cái kia, mà quan trọng là mình cần phải tìm thấy niềm đam mê và phấn đấu vì nó. Nếu được sống trong niềm đam mê thì mới tuyệt vời và có ý nghĩa.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xác định rõ cho mình cái gì bạn không thích thì không cần làm và cái gì bắt buộc phải làm dù có thích hay không. Nếu cứ không thích là bỏ qua thì người ta sẽ cảm thấy bạn là một người thờ ơ, bê trễ trong công việc đấy.

Về mặt tình cảm, dự báo một cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ xảy ra giữa các cặp đôi ở nơi công cộng. Điều này khiến Nhân Mã khá bối rối vì bạn không biết phải làm thế nào và cũng không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/1/2020: 6, 15

Màu sắc may mắn: Vàng cam

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nhắc nhở Ma Kết cần kiểm soát cảm xúc của mình, tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng sẽ dễ gây ra những hiểu nhầm. Đừng ngại mua thêm sách, học hỏi từ mọi người vì có thêm kiến thức và trải nghiệm là khoản đầu tư cực kỳ cần thiết cho tương lai.

Tử vi phương Tây đánh giá cung Ma Kết đang có khá nhiều các cơ hội về tiền bạc vì vậy mà thời điểm này bạn cần tập trung nhiều hơn để có được vận trình tốt nhất. Việc mở rộng quan hệ là vô cùng cần thiết, nếu bạn muốn thay đổi con đường sự nghiệp theo hướng tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác. Có thể bạn là người biết quan tâm và luôn muốn giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc sự quan tâm thái quá của bạn khiến đối phương không thoải mái. Hãy để mọi người tự mình vượt qua đừng lúc nào cũng bao bọc và hi sinh bản thân vì người khác như vậy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/1/2020: 13, 28

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình năm mới đã bớt “cứng đầu” bạn khá thoải mái trong việc tiếp thu những lời khuyên từ mọi người xung quanh. Chỉ khi bạn biết mình là ai, theo đuổi mục tiêu đến cùng bạn sẽ có ý chí mạnh mẽ, thấu hiểu được bản thân bạn sẽ không còn quanh quẩn trong cái nhìn và ánh mắt của người đời nữa.

Thêm vào đó, bạn cũng phải học cách thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh không chỉ là ở lời nói mà còn là hành động. Đối với công việc chưa có nhiều điều khiến bạn phải lo nghĩ mà bạn mới chỉ có những bước khởi đầu để quay trở lại với công việc của mình.

Nếu Bảo Bình cảm thấy mình đang phải hi sinh đời sống cá nhân để có thể tập trung hết sức vào công việc thì là do bạn chưa biết cân bằng giữa hai yếu tố đó mà thôi. Thay vì hi sinh cái nọ để đạt được cái kia thì cân bằng giữa các yếu tố mới là chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/1/2020: 22, 30

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Tử vi ngày 30/1/2020 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư không nên quá cởi mở với cả những người không đáng. Dường như chòm sao này có được sự sung sức, tinh thần tốt nên công việc trôi chảy. Có điều bạn đang có chút xu hướng ôm hết việc vào người nên đôi khi cảm thấy bận rộn và thiếu thời gian dành cho bản thân.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của những cặp đôi đang ở giai đoạn chững. Tuy nhiên đây lại chính là thời điểm cẩn thiết để cả hai xem xét lại những gì đã qua và cùng hoàn thiện bản thân hơn để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài hơn nữa.

Song Ngư nên liệt kê ra những thói quen không tốt của bản thân và loại bỏ từng thứ một. Người ta mất trung bình 66 ngày để có thể từ bỏ một thói quen xấu vì thế bạn cũng đừng nóng vội nếu như chưa nhận được kết quả ngay. Miễn sao bạn không bỏ cuộc là được.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/1/2020: 4, 13

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top