Aa

Tử vi ngày 30/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 29/05/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 30/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vì vội vã nên Song Tử để xảy ra sai sót trong công việc; Bọ Cạp sẽ không có được thành công thực sự nếu chưa học cách thất bại...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang gặp phải nhiều chuyện xui xẻo. Công việc chẳng đâu vào đâu, bạn để lộ ra những chuyện đáng lẽ không nên nói với bất cứ ai. Điều này khiến bạn rất khó làm việc vì bị đồng nghiệp xa lánh. Hãy thận trọng hơn trong cách làm việc của mình, suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định để tránh sai lầm.

Chòm sao này có bản năng đầu tư và quản lí tài chính rất tốt. Những khoản đầu tư dài hạn của bạn sẽ giúp gia tăng thu nhập. Có thể bạn sẽ có ý tưởng về một dự án giải trí mới, đây không chỉ là cách để giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà có thể còn mang lại một nguồn thu nhập dồi dào nữa. 

Hôm nay bạn có chút lặng lẽ và trầm tư hơn mọi ngày. Bạch Dương dành thời gian để suy ngẫm về các mối quan hệ đã tan vỡ, đã đi qua đời bạn. Đây là ngày bạn nên nghĩ về những sai lầm của mình, không phải lúc nào bạn cũng đúng trong mối quan hệ đã qua.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu có cách thể hiện bản thân thú vị. Hơn nữa, lối suy nghĩ thông minh của bạn cũng thu hút những người xung quanh. Cung hoàng đạo cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ cấp trên trong công việc, đây là cơ hội để bạn thăng tiến hơn trong tương lai. 

Về phương diện tình cảm, bạn vì lo sợ những rủi ro sẽ xảy ra mà không dám tiến tới, vẫn khư khư ôm lấy trái tim của mình. Nhưng hãy dũng cảm lên nhé, phải cho phép bản thân được sai và sửa sai, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp được người mình thực sự thích đâu. 

Tình hình tài chính trong ngày rất ổn, chòm sao này có thể nhận được một vài khoản thu nhập bất ngờ. Do đây là khoản tiền ngoài dự định nên bạn cũng khá vui mừng vì có thêm một món để chi tiêu. Song để tránh hoang phí bạn chỉ nên những món đồ cần thiết thôi nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 18

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay vì vội vã nên Song Tử hay để xảy ra sai sót. Hôm nay bạn cũng có xu hướng hay buồn phiền, cáu kỉnh nhiều hơn. Đa phần mọi người sẽ chỉ nhìn vào kết quả để đánh giá bạn, không mấy ai quan tâm xem bạn đã cố gắng, nỗ lực và vất vả ra sao đâu. Vì thế lời chê bai hay ngợi khen của họ chỉ có tính tạm thời điểm thôi, đừng để ý tới làm gì.

Về mặt tài lộc, mỗi khi nhận lương bạn nên trích ra một phần để tiết kiệm. Có như vậy, mỗi tháng bạn sẽ có thêm một khoản tiền cố định mà bạn không thể tiêu xài hay phung phí được.

Trên phương diện tình cảm, Song Tử buồn cũng chỉ vì bạn mong đợi quá nhiều mà thôi, hãy cho cả hai có sự tự do cần thiết để vừa yêu vừa có chút xa nhau vừa đủ để nhớ nhung về nhau nữa chứ.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 03

Màu sắc may mắn: đen, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã gần chạm tới thành công nhưng bạn lại phân vân về việc có nên bước tiếp hay không. Nếu tiếp tục thì bạn sẽ phải hi sinh thời gian dành cho gia đình, bản thân hay các mỗi quan hệ khác. Cơ hội không phải không còn quan trọng là bạn cảm thấy xứng đáng.

Đừng cứ ôm khư khư mãi những buồn phiền, khó chịu trong lòng. Hãy cởi mở lòng mình, tâm sự với những người bạn tin tưởng hay người mà bạn yêu thương. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải, bạn sẽ cảm thấy thoải hơn.

Nếu cung hoàng đạo này định đầu tư một khoản tiền nào đó thì nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Đừng vội vàng nếu không nắm rõ mục đích và cơ hội thu hồi lại nó. Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, những người có kinh nghiệm và gia đình nếu cần thiết nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 56

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Kết quả làm việc của bạn tuần trước có những thành tích đáng kể nên cấp trên không ngại ngần gì mà không thưởng cho bạn một khoản hoa hồng đáng kể.

Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, chi tiêu hoang phí nhé. Chuyện tình cảm bạn và người ấy đang rất hạnh phúc. Bạn nhận được món quà bất ngờ từ nửa kia của mình nên tâm trạng vô cùng tốt. Đối với những người còn độc thân thì hôm nay bạn sẽ có buổi giao lưu vui vẻ với bạn bè và có cơ hội gặp người yêu lý tưởng của mình đấy.

Tình trạng sức khỏe của bạn rất tốt. Bạn đang có một thể trạng dồi dào năng lượng. Nhờ việc chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày và chế độ ăn uống lành mạnh nói không với các đồ uống có chất kích thích nên sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 58

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở nên bướng bỉnh, cứng đầu và đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải khó khăn trong ngày. Hãy tỏ ra thoải mái hơn khi tiếp cận vấn đề, nếu người khác không nghĩ giống như mình cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Cung hoàng đạo này khao khát thể hiện bản thân nên không bao giờ chịu nhún nhường trước bất kì thử thách nào. Song hãy suy nghĩ rõ ràng, mạch lạc hơn nếu không thì mọi việc sẽ như một mớ bòng bong và bạn không thể nào giải quyết hiệu quả công việc được đâu. 

Chuyện tình cảm không được như ý, bạn tự nhủ bớt đi kì vọng trong mối quan hệ thì sẽ bớt đi thất vọng. Tuy dặn lòng là như thế nhưng trên thực tế bạn vẫn không tránh khỏi tổn thương bởi sự vô tâm của người ấy. Thay vì im lặng hãy chia sẻ thắng thắn để cả hai có thể cùng tìm cách giải quyết nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 57

Màu sắc may mắn: cam, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng ngại ngần khi kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp khi được nhờ vả nhé. Chắc chắn họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu có thể. Bạn được mọi người xung quanh yêu mến bởi sự hòa đồng, luôn có mặt trong mọi hoàn cảnh và nhiệt tình giúp đỡ.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có những bước ngoặt lớn. Đây có lẽ là thời điểm chín muồi trong chuyện tình yêu của bạn và người ấy. Bạn và người ấy đều có những mong muốn và suy nghĩ đến tương lai của hai người. Hãy chủ động nói ra điều mình muốn nhé.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Bạn nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mình trong lúc này hơn bao giờ hết. Có một thể trạng khỏe mạnh, giàu năng lượng thì bạn mới có thể làm được mọi việc một cách tốt nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ không bao giờ có được thành công thực sự cho đến khi bạn học cách nắm lấy thất bại. Khi trải qua những sai lầm, cung hoàng đạo này sẽ biết được đâu là con đường dẫn tới thành công. 

Vì thế, hãy cứ xem khó khăn cũng chỉ là lẽ thường thôi. Bạn tỏ ra rất kiên định, đôi lúc có phần hơi cứng đầu. Mặc dù công sức của bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao nhưng cũng đừng mang việc về nhà để mà gây áp lực thêm cho bản thân. Bên cạnh đó bạn nên dành thời gian rảnh rỗi cho gia đình để khiến không khí gia đình thêm gắn kết, đừng chỉ chú tâm vào công việc như thế. 

Bạn rất dễ mất kiểm soát về mặt cảm xúc, dễ nổi nóng và nghi ngờ mọi người xung quanh. Nếu không cố gắng kiềm chế thì bạn rất dễ nói ra những lời khiến người khác phiền lòng. Đây có lẽ là lúc bạn nên tìm đến thiền hoặc yoga để tĩnh tâm, tái tạo năng lượng và giải tỏa đầu óc.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 76

Màu sắc may mắn: vàng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả như mong muốn. Có thể cung hoàng đạo này sẽ cần thêm các cơ hội, thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình. 

Hãy trở nên khác biệt đi bạn mới mong có những thành quả mới. Thử tưởng tượng mỗi ngày nhắm mắt, mở mắt, chòm sao này đều thực hiện những việc quen thuộc đến nhàm chán trong khi cuộc sống vẫn đổi thay từng ngày mới thấy bạn đang dừng lại chính là lùi bước. 

Tình hình tài chính không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng quản lý tiền bạc vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 31

Màu sắc may mắn: nâu, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết quá đề cao bản thân nên dễ có những quyết định chủ quan. Bạn hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là trong công việc. Việc kiên định với quan điểm của mình là tốt nhưng trong một số trường hợp cũng không nên quá cố chấp. 

Tiền có thể mua được nhà lầu, xe hơi và rất nhiều thứ khác. Nhưng nó không thể mua được những mối quan hệ đã đổ vỡ, chữa lành vết thương tâm hồn, làm bạn bớt cô đơn hơn hay mua được hạnh phúc. Vì thế, đừng mải mê kiếm tiền quá kẻo có ngày bạn sẽ phải hối hận. 

Cung hoàng đạo này còn độc thân rất có thể sẽ tìm thấy nửa kia lí tưởng của mình trong ngày hôm nay, đặc biệt là thông qua giao tiếp, trao đổi ý tưởng giữa hai bên. Rất có thể bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý thú hút nhiều người khác giới ở những nơi bạn đến.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 41

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đón nhận khá nhiều may mắn. Gặp phải khó khăn gì cũng đều được quý nhân phù trợ, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Công việc của bạn cũng diễn ra thuận lợi, mọi thứ đều được bạn lên kế hoạch kĩ càng.

Trong tình yêu, bạn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những nỗi buồn phiền, lo lắng hay cần những lời khuyên và sự giúp đỡ của bạn mỗi khi gặp khó khăn. Dù có nhiều việc không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn luôn cố gắng giúp đỡ bằng mọi cách.

Chính điều này giúp mối quan hệ của bạn ngày càng bền chặt hơn. Giữa bạn và người ấy luôn có sự tin tưởng một cách tuyệt đối. Chỉ cần người kia cần thì luôn sẵn sàng có mặt và ủng hộ mọi quyết định của đối phương. Chuyện tình của bạn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ đấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 82

Màu sắc may mắn: đen, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 30/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tràn đầy động lực và luôn phấn đấu hết mình vì những mục tiêu đã đặt ra. Bạn biết được ưu nhược điểm của bản thân và tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tài năng nên gặt hái được không ít thành công. 

Chòm sao này là người thẳng thắn, suy nghĩ đơn giản, yêu ghét rõ ràng và không có ý định lừa gạt người khác. Nếu vì lý do bất đắc dĩ nào đó khiến bạn nói dối, thì đều là những lời nói thiện ý. Bạn sẽ không nhìn thẳng người đối diện, mắt hướng về chỗ khác và né tránh cái nhìn của đối phương. 

Chất lượng giấc ngủ là yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Dù bạn đang ở trong tình trạng mệt mỏi, stress hay lo lắng… cũng đều có thể giải quyết bằng một giấc ngủ đủ. Song đừng ngủ quá lâu vì đôi khi chúng lại có tác dụng ngược lại đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 30/5/2020 là 28

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 30/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top