Aa

Tử vi ngày 30/9/2019 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 29/09/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 30/9/2019: Tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc; Tuổi Mão gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành...

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Tý

Thứ hai, tuổi Tý có một ngày ngập tràn hạnh phúc. Con giáp này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, có người bạn đời biết thấu hiểu, lắng nghe, có những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Bản mệnh tận hưởng và trân trọng những điều mình đang có.

Tình yêu đã biến thành tình thân và không có gì chia cắt được. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không hẳn là hạnh phúc mà là sự ổn định. Người tuổi Tý hãy ghi nhớ điều này để những lúc mâu thuẫn, bất đồng, bản mệnh vẫn nhìn thấy điểm tốt của đối phương, giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Người độc thân nên dành thời gian quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có sự hỗ trợ của cát tinh nên công sức của con giáp này đã được ghi nhận. Dù thành quả chưa đến mức lớn lao nhưng hứa hẹn tương lai nhất định sẽ là viễn cảnh tốt đẹp. 

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, đôi khi một lời nói đùa vô tình lại kéo theo thị phi không đáng có. 

Về phương diện tình cảm, nếu bản mệnh và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng đừng vội nản lòng. Khi cảm xúc yêu đương đang suy yếu, nó vẫn có thể được phục hồi, chỉ cần cả hai nỗ lực, có ý thức vực dậy thì tình yêu lại có thể nồng nàn như ban đầu. Nếu thực sự yêu thương đối phương, bản mệnh nên nghĩ cách cải thiện thay vì thả trôi mọi thứ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần nếu không chuyên tâm hơn trong công việc thì dễ mắc sai sót, để tiểu nhân có cơ hội lợi dụng. Làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi ích về sau, đừng vì một chút thuận tiện nhất thời mà đi đường tắt, khiến cho con đường sau này càng ngày càng thêm khó khăn, chẳng những không được lợi mà còn mang lại những mối nguy hại bất ngờ.

Vận trình tình duyên vô cùng êm đẹp, mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng sâu sắc, cảm xúc thăng hoa rực rỡ, bản và người ấy có đủ yêu thương để hòa hợp bên nhau. 

Về phương diện tài lộc không có nhiều chuyển biến, tuổi Dần vẫn giữ được cho mình thu nhập ổn định, không bị thiệt hại về tài chính. Con giáp nên biết cách chi tiêu tiết kiệm, chớ nên mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ vì sự ngẫu hứng nhất thời. Tích lũy chính là cách giúp bản mệnh có một tương lai vững

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu.

Con giáp này sẽ chẳng để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của mình. Bạn hãy cứ tự tin bước về phía trước và đừng quay đầu lại, tất cả mới chỉ là khởi đầu, tương lai ở phía trước và hoàn toàn nằm trong tay bạn, đừng để mình phải hối hận sau này.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu thăng hoa rực rỡ, hôm nay tuổi Mão không những đỏ tình mà còn đỏ cả bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể mất đi những thế mạnh trong công việc chỉ vì sự cứng nhắc và cố chấp của mình. Bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt.

Do Tuất Dần bán hợp nên đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ mang theo cơ hội cho người độc thân. Nếu biết nắm bắt tốt thời điểm này thì sẽ chẳng khó khăn là mấy để tìm được một người yêu thương trong thế giới này

Sức khỏe không có điều đáng ngại. Bản mệnh cảm thấy mình có được một tâm trạng và thể lực tốt cho một ngày đầu tuần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhìn chung ảm đạm do bị hung tinh vây hãm. Bạn đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Nguyên nhân chính là chuyện tình cảm không thành, con giáp này thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa hai người xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại.

Trong khi đó những người độc thân vẫn khao khát về một mối tình lãng mạn, song tình yêu không phải cứ muốn mà có được. Bạn nên sống cởi mở hơn, để trái tim được đưa ra lựa chọn chứ đừng để lý trí lấn át, phủ nhận mọi khả năng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Người có đôi dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.

Vợ chồng ở bên nhau, sống chung một nhà nhưng lại chẳng hiểu được người kia đang nghĩ gì. Ngoài ra cũng có thể vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn nhau. Lúc này hai người nên ngồi lại để cùng bàn luận và tìm ra cách giải quyết thay vì cố tranh cãi mà chẳng đi tới đâu.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, tuổi Ngọ nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Mùi

Đầu tuần, tuổi Mùi có vận trình không mấy may mắn, cả phương diện tài lộc và tình cảm đều bất lợi. Đầu tiên là tài lộc sa sút, có điềm báo hao tài rất lớn khiến bản mệnh một phen lao đao.

Nguyên nhân một phần cũng là do con giáp này đang bị phân tâm bởi chuyện tình cảm nên suy nghĩ không thấu đáo, tin tưởng người thái quá dể rồi bị lừa gạt tiền bạc, mất hết số tiền đang có trong tay. Hãy coi đây là bài học để bạn rút kinh nghiệm cho những lần sau này.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng gây ra những tranh cãi giữa các cặp đôi. Thực ra chuyện không có gì lớn cả, chỉ cần đôi bên biết lắng nghe ý kiến đối phương thôi, nhưng vì sự hiếu thắng và cái tôi quá lớn nên tình cảm cũng bị gạt sang một bên, tự làm tổn thương mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể nhận được những tin vui rất đáng chúc mừng trong ngày tương hợp này. Người độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với đối tượng ưng ý, hai người quyết định sẽ tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình. Cả hai không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa, thay vào đó là nhún nhường và hòa thuận hơn, cái tôi đã được dẹp bỏ để nhường đường cho tình yêu.

Sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay cũng có khả năng thăng tiến, điềm báo thể hiện rõ ràng rằng những cố gắng trước đây của bạn được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có những chuyện chẳng lành sẽ xảy ra. Bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi, lời đồn đoán không đúng với sự thật tạo ra áp lực vô hình đè nặng nên tâm trí.

Không những thế chuyện này còn khiến cho các mối quan hệ tình cảm của con giáp này rạn nứt, nhất là giữa vợ chồng với nhau, mối quan hệ như bị đóng băng vậy. Lúc này bạn và người ấy đều cần dành thêm thời gian cho nhay để xem xét lại tình cảm trước khi đưa ra quyết định là tiếp tục hay kết thúc.

Cũng may tuy tâm trạng rối ren nhưng tuổi Dậu vẫn có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, không để cho nó ảnh hưởng tới công việc. Bạn tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ để quên đi những chuyện buồn, từ đó giành được thành quả nhất định.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc trong ngày đầu tuần của tuổi Tuất tiến triển rất tốt. Bản mệnh không quản ngại khó khăn mà sẵn sàng dấn thân vào những nhiệm vụ tưởng chừng không thể làm nổi, nhưng bạn đã chinh phục được nó và giành lấy thành công cho mình.

Thứ hai này là ngày tương hội của tuổi Tuất nên chuyện tình cảm có những biến chuyển tích cực. Bạn nhận ra rằng tình yêu không ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh, chỉ có điều không hề hay biết mà thôi và giờ đây bạn nhận ra rằng mình không thể sống thiếu được người ấy.

Hãy cứ sống thật với lòng mình và đừng gạt bỏ sự rung động của trái tim dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Tình yêu sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào, chắp cánh cho bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ hai ngày 30/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Những kẻ tiểu nhân cố tình dồn ép và khiến cho bạn phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của sai lầm không phải do bản thân gây ra.

Có lẽ cây càng cao thì gió càng lớn, càng nắm giữ vị trí cao thì càng có nhiều người ganh ghét, điều này đồng nghĩa rằng bạn phải thận trọng khi đưa ra những quyết định của mình. Đừng vội vàng trong thời điểm này vì có thể tạo ra những sai lầm rất khó cứu vãn.

Sức khỏe của tuổi Hợi không thật sự tốt. Tuy biết khó tránh khỏi căng thẳng, áp lực nhưng cũng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, áp lực càng lớn thì càng phải dành thời gian quan tâm tới sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 30/9/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top