Aa

Tử vi ngày 3/10/2019 của 12 con giáp

Thứ Tư, 02/10/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 3/10/2019: Ngày hôm nay khá có lợi cho đường sự nghiệp, thăng tiến của tuổi Sửu; Người tuổi Tỵ có cơ hội kiếm tiền và mở rộng các quan hệ làm ăn...

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Tý

Ngày mới của người tuổi Tý may mắn vì cát tường đến nhà, tình cảm nở hoa, tươi thắm và sinh động. Những buổi hẹn hò trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết, những câu chuyện tình yêu nối dài dường như không bao giờ dứt.

Nhưng hôm nay bản mệnh như trên mây trên gió, không chú tâm vào công việc, không để ý tới sự nghiệp. Lỗi lầm có thể cho qua nhưng thái độ như vậy sẽ bị đánh giá không tốt đâu.

Sức khỏe ngày một tốt hơn nhưng không tránh được một số bệnh theo mùa như cảm cúm, ho khan. Mới ở giai đoạn nhẹ nên chỉ cần ăn uống và nghỉ ngơi tốt là đủ, chưa cần uống thuốc bản mệnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, Đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay khá có lợi cho đường sự nghiệp, thăng tiến của tuổi Sửu. Nhưng bản mệnh cũng có điềm báo thị phi, võ mồm, có tranh chấp với người khác. Vừa là phúc, vừa có họa nên làm gì cũng phải cẩn trọng, thắng không kiêu bại không nản, giữ vững phong độ.

Người tuổi Sửu tham công tiếc việc mà lơ là tình cảm khiến đối phương không vui. Người có gia đình thì tình cảm lạnh nhạt, người độc thân thì cô đơn, nhân duyên đến rồi đi, không có ai trở thành tri kỉ.

Hôm nay, bạn sẽ phải đương đầu với những căn bệnh rất khó chịu như đau dạ dày, đại tràng, nhiệt miệng. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h - 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Tài lộc được ào ào đổ về túi, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần. Chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Con giáp này là người hào phóng với mọi người, có tiếng là rộng rãi. “Có đức mặc sức mà ăn”, bản mệnh cho một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho lại thứ có giá trị lớn hơn đó gấp nhiều lần. Chẳng phải tự nhiên mà người ta hay được khuyên làm nhiều chuyện tốt, chẳng những tâm thanh thản mà còn tạo phúc cho chính mình lẫn con cháu đời sau.

Ngoài ra bản mệnh cần chú ý các bệnh về đường hô hấp. Thời tiết có thể sẽ là một yếu tố khiến cho sức khỏe của người tuổi Dần bị ảnh hưởng ít nhiều, tiếp đó là môi trường làm việc và tâm trạng của bạn trong ngày. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và tạo cho mình thói quen tập luyện thể dục thể thao để có sức đề kháng tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đón ngày trời đất hòa hợp, hôm nay bản mệnh có tin tốt đến tận nhà, hợp đồng kí kết thuận lợi, quan hệ với đối tác suôn sẻ, vạn sự hanh thông, trút bớt gánh nặng. Dù làm gì, quyết định gì thì bạn cũng sẽ có hỗ trợ từ bên ngoài.

Nhưng cũng có điềm không lành về tài chính, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản không nhỏ vì người khác. Nên cố gắng tránh các mối quan hệ không thân thiết, không nên đáp ứng lời nhờ vả của người khác kẻo giúp người không công.

Tuổi Mão sức khỏe không yên ổn, lúc mạnh lúc yếu nên đừng chủ quan, dẫu đang bình thường cũng phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, bồi dưỡng cơ thể, rèn luyện thể thao để tăng sức đề kháng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang có những điềm báo rõ ràng về tăng tiến trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cũng có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào cản trở bản mệnh.

Thế nhưng vận trình tình cảm của con giáp này không mấy tốt đẹp. Đường tình nhiều khó khăn, trắc trở bản mệnh muốn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, có người cùng chia sẻ, thấu hiểu, được yêu thương nhưng định mệnh chẳng cho tuổi Thìn và người ấy dễ dàng đến với nhau.

Bất cứ việc gì cũng cần phải có niềm tin và sự quyết tâm thì dù con đường phía trước có chông gai tới đâu, chúng ta cũng đều có thể vượt qua. Hơn thế nữa, nếu con giáp này có một người đồng hành đáng tin cậy, một người mà nguyện chung bước trên suốt chặng đường đời thì có lẽ những khó khăn đó chỉ là thử thách để tình yêu ngày càng thêm thăng hoa mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cơ hội kiếm tiền và mở rộng các quan hệ làm ăn cực kì tốt. Bản mệnh nên tranh thủ cơ hội này dốc toàn bộ lực lượng mình có để đánh một quả lớn.

Dẫu không tín Phật, mộ đạo nhưng làm nhiều việc thiện thì phúc báo về người. Hôm nay làm gì cũng phải suy nghĩ, cẩn trọng kẻo có điều tiếng, thị phi. Càng tích nhiều phúc thì càng đỡ đần phần nào những điều không may.

Tình cảm sinh động, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Hôm nay, bạn cũng có thể dành được nhiều tình thân, gia tăng quan hệ gia đình nếu chú ý tới cảm nhận của mọi người và tinh tế hơn trong giao tiếp.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 3

Giờ tốt: 11h -15h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tuổi Ngọ hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Hôm nay, bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời.

Bản mệnh phải tự tin, mạnh mẽ và dám vượt khó vươn lên. Đường đời không thuận lợi nhưng nếu biết phấn đấu thì thành công sẽ mỉm cười. Bản mệnh có năng lực nên cũng không quá lo lắng.

Tuy nhiên, ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh kém, hay bị các bệnh về đường hô hấp như ho khan, ho mãn tính, ho có đờm, viêm phế quản,…

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 06h - 09h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ mang tới cho bản mệnh sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng. Đặc biệt tốt với người tiến thân theo đường học vấn, thi cử, quan chức.

Tuy nhiên, bản mệnh hôm nay lại bị tiểu nhân hãm hại, người thân xa lánh, nhân duyên vô cùng xấu. Ở chỗ làm thì gây hấn với đồng nghiệp nên bị ngấm ngầm cô lập, gây họa sau lưng mà không biết. Về nhà thì người thân phụ bạc, quên mất sự giúp đỡ khiến bản mệnh phiền lòng.

Ngày hôm nay mang tới đào hoa dữ, cẩn thận gia đình, tình yêu có người thứ ba chen ngang, phá hoại hoặc chính bản thân mình lung lay, không chuyên nhất mà ảnh hưởng tới sự hài hòa của vợ chồng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nhận được những mối làm ăn rất hời khiến cho bản mệnh cả ngày bận rộn, cuống quýt chân tay. Nhưng bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng.

Được người thân tương trợ, che chắn nên tuổi Thân có nền móng vững chắc khi khởi nghiệp, xây dựng đế chế riêng. Đây là điểm thuận lợi, may mắn rất quan trọng và cũng rất đáng trân trọng, bạn cần biết nắm lấy và phát huy.

Nhưng đường nhân duyên thì không khởi sắc, bạn vẫn có những điều vướng mắc trong lòng, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Vì là lỗi ở phía bạn nên nếu không tự giải quyết sẽ khiến hai bên đều khó xử.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h - 14h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay vận trình tình cảm bị ảnh hưởng rõ rệt. Vợ chồng trục trặc, thiếu đi sự gắn kết, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn cách khiến cho bản mệnh và người ấy khó đến với nhau.

Trong ngày lại xuất hiện tiểu nhân vẫn đang rình rập bên cạnh, chực chờ kéo người tuổi Dần cùng mình xuống bùn sâu. Những thành công trong công việc của con giáp này như một cái gai đâm vào mắt những kẻ ganh ghét đố kị, khiến họ bực bội và khó chịu, chỉ muốn làm mọi thứ ra để đẩy lùi những bước tiến của bản mệnh.

Những người nhân đức trời dành phước cho, con giáp này tốt bụng và nhân hậu, hào hiệp giúp đỡ người khác, đó có thể là tấm kim bài giúp tuổi Dậu vượt qua thử thách lần này. Trái tim con người nào phải làm bằng sắt đá, huống hồ nước chảy đá mòn, tấm lòng của bản mệnh sẽ là chiếc chìa khóa hóa giải mọi mâu thuẫn và khúc mắc giữa đôi bên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có tài vận gặp nhiều điểm sáng, bạn có thể mất tiền để công việc được trôi chảy nhưng lại tạo dựng mối quan hệ mới. Đừng bao giờ sợ đầu tư, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn nhờ quý nhân nâng đỡ, được đi đường tắt nhanh chóng để giải quyết vấn đề. Bản mệnh sẽ tìm ra phương hướng giải quyết các vấn đề tốt nhất do quý nhân còn che chở hoạn nạn cho bạn.

Cầu quý nhân chưa đủ, còn phải tự thân vận động, nên chuẩn bị thêm về kĩ năng và kiến thức để trưởng thành, cứng cáp, không ai bắt lỗi được mình. Đường học vấn của con giáp này vẫn đang rất sáng sủa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 19h - 23h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm ngày 3/9/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp phải những va chạm không đáng có từ người thân và bạn bè dẫn đến có thể nảy sinh tranh luận. Điều này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi vì chưa thể tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nên những xung đột này chưa thể dừng.

Chính vì tâm trạng lúc nào cũng buồn rầu, ủ ê, thiếu tập trung nên công việc của tuổi Hợi không được trôi chảy. Bạn cần tập trung hơn để không chịu sự trách mắng từ cấp trên.

Tình cảm vẫn tiến triển ổn định nhưng cần có hướng đi mới cho cả hai khi mà mối quan hệ đã chắc chắn. Nếu không, lâu quá hóa nhàm, sẽ không còn được khăng khít như ban đầu nữa đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 3/9/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top