Aa

Tử vi ngày 31/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 30/10/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 31/10/2019: Bảo Bình có thể gặp chút rắc rối với mối quan hệ nơi công sở của mình; Trong công việc Song Tử được đánh giá cao...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Kim Ngưu (21/3 – 20/4)

Bạch Dương đừng vội nhìn vẻ ngoài lấp lánh của ai đó mà đánh giá sai tình hình. Nên nhớ, việc gì cũng cần thời gian, rồi từng việc sẽ sớm ra ngoài ánh sáng mà thôi.

Có những việc, bạn không cần phân định đúng sai làm gì vì càng cố hiểu bạn càng bị cuốn theo vòng luẩn quẩn. Hãy tập trung làm tốt những việc được giao, nếu ai đó có phạm sai lầm một chút thì nên bỏ qua cho họ.

Trong một ngày thời tiết khá lý tưởng thế này, ra ngoài hít thở không khí trong lành sẽ giúp tâm trạng của những chú Cá nhỏ trở nên tốt hơn, nhờ đó, tinh thần học tập và làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn bội phần.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 31/10/2019 là 59.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Thứ năm, Kim Ngưu thể hiện mình là một người trung thực, đáng tin cậy và có mục tiêu rõ ràng. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì, bạn sẽ theo đuổi đến cùng.

Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, Kim Ngưu đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ.

Đừng cố giành lấy thành công như cách mọi người vẫn nói đến. Chỉ cần con giáp này sống chính trực và phù hợp với các giá trị mà bản thân tôn sùng, bạn sẽ có nhiều khả năng hạnh phúc hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 31/10/2019 là 91.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nhiệt tình và hết mình trong công việc của Song Tử được đánh giá cao bởi bạn luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Dù khối lượng công việc khá chồng chất nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi, phần lớn nhờ biết cách sắp xếp lịch trình một cách hợp lý, giải quyết từng việc hiệu quả nhất có thể.

Song cũng chính vì như vậy mà sức khỏe của cung hoàng đạo này bị ảnh hưởng. Có thể bạn chưa nhận ra vấn đề gì đáng ngại nhưng dần dần bạn mới cảm nhận được cơ thể dần đi xuống. Hãy cố gắng cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư, dành thời gian cho mình và nghỉ ngơi sau khi làm việc nhé.

Về phương diện tình cảm không có dấu hiệu chuyển biến nhưng cũng không đến nỗi tệ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn giữ ở mức bình thường, không có sự mới mẻ, vì thế Song Tử hãy tiếp tục tìm hiểu để biết được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 31/10/2019 là 05.

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải hể hiện mình là người giàu cảm xúc, lối sống phóng khoáng, vô tư, thoải mái, thu hút nên mọi người xung quanh luôn muốn giao lưu và trò chuyện với bạn. Càng cởi mở bao nhiêu thì lại càng được nhiều người yêu quý bấy nhiêu đặc biệt là đối tượng khác giới.

Có thể chòm sao này sẽ tìm được một nửa của đời mình trong tình huống khá bất ngờ. Dù trước nay bạn không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì mọi rào cản cũng sẽ bị phá vỡ, suy nghĩ cũng như cuộc sống của mỗi người cũng sẽ được sắp đặt lại theo chiều hướng tích cực.

Song bạn vẫn chưa làm tốt công việc của mình, có những lúc Cự Giải vẫn bị những thứ không liên quan đến công việc làm xao nhãng, mất tập trung và thiếu kiểm soát lời ăn tiếng nói nên có thể nói ra những điều làm người khác không hài lòng, quan hệ với đồng nghiệp cũng thiếu đi sự hài hòa.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 31/10/20199 là 74.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có vẻ khá thiếu kiên nhẫn. Mỗi khi có ai có ý định góp ý với mình, bạn đều lựa chọn cách gạt phắt đi, hoặc dù có yên lặng lắng nghe đi nữa thì cũng không hề có ý định tiếp thu.

Chính vì thế, Sư Tử cũng không nên lấy làm khó chịu khi người ta không chịu làm theo ý mình, bởi bạn và người ta cũng giống hệt nhau thôi mà. Muốn công việc được tiến triển thuận lợi, đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau một chút.

Nếu đang thầm mến ai, có thể bạn sẽ không giấu kín được nữa mà quyết tâm sẽ đi bày tỏ tình cảm của mình. Trước khi làm việc này, hãy tính trước một số kết quả có thể xảy đến đến không quá bất ngờ trước tình huống xấu nhất nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 31/10/2019 là 29.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong hôm nay, Xử Nữ biết cách tận hưởng cuộc sống và trân trọng từng ngày trôi qua. Thái độ của bạn với mọi người vừa nồng ấm vừa thân thiện khiến ai ai cũng yêu mến.

Nếu con giáp này cảm thấy rối ren khi thực hiện các việc trong ngày, hãy tạo danh sách các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng nhiệm vụ một. Sau đó, bạn có thể bắt tay thực hiện từng thứ một.

Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền, hãy nghĩ tới khoản tiết kiệm cho tuổi già trước khi muốn mua món gì đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 31/10/2019 là 47.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thể hiện nhiều tham vọng, ý chí quyết tâm mạnh mẽ trên con đường công danh sự nghiệp của mình, bạn nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau và luôn mong muốn cống hiến hết mình cho công việc. 

Tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ không dễ dàng đạt được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn là người thông minh nhưng trong chuyện tình cảm lại chưa đủ tinh tế, có thể gây ra những tình huống khó xử. 

Lời khuyên cho bạn chính là hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân như những gì bạn có sẽ tốt hơn là cố trở thành một người khác. Hãy để người ấy nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn không ngờ rằng bản thân mình có sức hút lớn đến thế nào đâu. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 31/10/2019 là 75.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc trong ngày khá suôn sẻ, về cơ bản thì Bọ Cạp rất chủ động và độc lập nên được cấp trên đánh giá cao về năng lượng làm việc cũng như khả năng quyết đoán. Chẳng mấy khi bạn để cơ hội tuột khỏi tay mình và đó chính là lý do khiến bạn luôn nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho mình.

Bọ Cạp thể hiện mình sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Điều khiến bạn trở nên nổi bật trước đám đông, không nhầm lẫn được với ai khác đó chính là những nét khác biệt trong tính cách luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Đây chính là sức hấp dẫn người khác phái của chòm sao này. Có lẽ bất cứ ai đã từng tiếp xúc với bạn cũng đều bị sự vui vẻ và nhiệt huyết của bạn lôi cuốn đến không thể rời mắt. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để tìm cho mình một nửa thật ưng ý nhé. Bạn sẽ sớm thoát khỏi tình trạng cô đơn, lẻ bóng thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 31/10/2019

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó. Bạn có năng lực thì ngại gì mà không thể hiện cơ chứ, ai cũng có phần của mình mà.

Bạn nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt đó. Hãy mạnh dạn đề đạt ý kiến của mình với cấp trên đi nhé.

Tuy nhiên, đừng có dành hết thời gian cho công việc. Nhân Mã có thể khiến cho người ấy cảm thấy buồn bã tủi thân vì chẳng được người mình yêu quan tâm gì hết đó. Hãy nói cho người ấy hiểu và thông cảm.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 31/10/2019 là 65.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Bạn chỉ thích làm theo ý mình và sẵn sàng cãi nhau tay đôi với bất cứ ai tỏ vẻ bất đồng với quyết định của mình.

Có vẻ như bạn đang quá mức độc đoán đấy. Bạn không nên coi mình là người đứng đầu thiên hạ và bắt mọi người phải tuân theo ý muốn của mình như vậy. Điều ấy chỉ khiến mọi người khó chịu hơn về bạn mà thôi.

Ma Kết cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi. Dành thời gian để lắng nghe người khác cũng không khó lắm đâu mà.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 31/10/2019 là 94.

Màu sắc may mắn: đen, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể gặp chút rắc rối với mối quan hệ nơi công sở của mình vì không kiểm soát được cách hành xử sao cho phù hợp. Bạn thông minh nhưng cũng không nên tự phụ bở điều này sẽ khiến bạn trở thành cái gai trong mắt người khác, không có được thiện cảm và khiến mọi người xung quanh khó chịu hơn mà thôi.

Chỉ khi nào cung hoàng đạo này giữ được cho mình thái độ “thắng không kiêu, bại không nản” thì bạn mới có được sự thành công như ý muốn. Mặc dù bản thân bạn cũng biết không nên tỏ thái độ kiêu căng, ngạo mạn với người khác nhưng vì thói hư vinh nên mới không kiềm chế được bản thân mà thôi.

Phương diện sức khỏe của Bảo Bình có phần sa sút, bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Không nên tham công tiếc việc quá mức bởi thể trạng khỏa mệnh chính là điều quý nhất. Nếu để nó mất đi thì chúng ta sẽ chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp và suôn sẻ như ý muốn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 31/10/2019 là 23.

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 31/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có tinh thần và hứng thú rất cao. Nguồn năng lượng tràn đấy sẽ đưa bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, công việc tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Bạn cũng cần thử sức mình trong những lĩnh vực mới nữa nhé. Hãy để cho những khả năng tiềm ẩn của mình được khám phá, biết đâu thành công thu được còn rực rỡ hơn nhiều.

Tuy nhiên chòm sao này lại thể hiện sự liều lĩnh và bốc đồng trong chuyện tình cảm, đôi lúc có phần thiếu suy nghĩ nên có thể người ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng và tổn thương. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi làm bất cứ điều gì nên suy nghĩ cho cả đối phương, đừng chỉ nghĩ tới sở thích cá nhân của mình mà không quan tâm tới ai cả.

Bạn là người khá bảo thủ và cố chấp nên luôn nghĩ rằng việc mình làm thì chỉ cần bản thân quyết định là xong, tuy nhiên chúng ta còn nhiều mối ràng buộc khác nữa nên dù đó là về phương diện tình cảm hay công việc thì Song Ngư cũng cần cân nhắc một chút đến cảm nhận của đối phương nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 31/10/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 31/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top