Aa

Tử vi ngày 30/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 29/10/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 30/10/2019: Vận trình của Ma Kết không được thuận lợi; Sư Tử có những mâu thuẫn về quan điểm với người khác...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm. Lý do có thể đến từ gia đình, người thân hoặc có thể vì những điều trong quá khứ bỗng chốc được gợi lại khiến bạn muộn phiền. Tâm trạng không tốt cũng sẽ kéo theo hiệu quả công việc không được như ý vì bạn đang không thực sự tập trung.

Trái tim ta nếu không được dọn dẹp sẽ bị bao phủ bởi rất nhiều bụi bẩn. Khi được dọn dẹp sạch, lẽ tự nhiên nó sẽ trở nên sáng hơn, đẹp hơn. Mọi thứ được xử lý, sắp xếp rõ ràng rành mạch mới có thể đẩy lùi cái lộn xộn, bừa bộn ra xa. Tương tự như vậy, ném đi những đau khổ vô nghĩa, trong lòng ta sẽ có thêm không gian để niềm vui đọng lại.

Đừng lãng phí tiền bạc, công sức bạn làm ra nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận. Nên nhớ luôn so sánh giá mọi thứ để có lựa chọn tối ưu. Chẳng hạn, thay vì ăn ngoài, nếu mang cơm hộp đi làm bạn cũng tiết kiệm được một chút tiền hay chỉ tiêu một phần thu nhập cho giải trí.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 30/10/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ tư, Kim Ngưu đang có một lịch trình tương đối bận rộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận cho kế hoạch sắp tới. Bởi vậy việc cần làm hôm nay của bạn đó chính là thực hiện theo đúng nguyên tắc đó. Rất có thể bạn đang cần tới cơ hội để phất cờ và có được vận tài chính, địa vị tốt hơn.

Sự bận rộn khiến cho bản mệnh mất nhiều thời gian hơn và tất nhiên thời gian dành cho gia đình bị giảm đi. Tuy nhiên, vận may mỉm cười với bạn khi mà gia đình luôn có sự hỗ trợ tốt và cảm thông cho bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có được sự quan tâm cần thiết và có thêm thời gian để nghỉ ngời bên gia đình của mình.

Những Kim Ngưu độc thân hôm nay khả năng nhận được sự để ý đặc biệt từ một ai đó và nếu như bạn cảm thấy phù hợp cũng đừng quên bất tín hiệu đèn xanh nhé

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 30/10/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc có thể liên quan đến những vấn đề khó khăn đòi hỏi Song Tử phải thật cẩn trọng. Vì thế, trước khi làm hay khi hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình, bạn cần tập trung cao độ và kiểm soát chặt chẽ, đừng để sự cẩu thả, thiếu sót của mình là nguyên nhân xảy ra những thiệt hại đáng tiếc.

Hãy loại bỏ ngay hai chữ tự ti ra khỏi tâm trí của bạn. Không phải bất cứ ai cũng là người hoàn hảo cả song bất cứ ai cũng có thể trở thành một người có nội tâm vững vàng và mạnh mẽ. Tin vào bản thân, tìm đúng phương hướng của mình, như vậy bạn mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống này.

Để tránh hoang phí tiền bạc một bí quyết Song Tử nên lưu tâm đó là nên trang trải các chi phí hàng ngày bằng tiền mặt và chỉ để lại một khoản nhỏ trong tài khoản. Hãy thử để tiền vào các phong bì, mỗi cái chứa một khoản nhất định, bên ngoài ghi rõ dùng cho việc gì. Luôn có mục tiêu tiết kiệm cụ thể, chẳng hạn, tiết kiệm khoản này để du lịch, khoản kia để sửa nhà.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 30/10/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, vận trình Cự Giải vô cùng may mắn khi mà có được công việc ổn định, các kế hoạch đã lên vẫn chạy theo dự định và không cần quá nhiều tính toán.

Vì thế bạn có thể thảnh thơi để tính toán những cơ hội kiếm tiền mới, chạy theo một chút xu hướng cũng là cách giúp bạn có ý tưởng tốt hơn. Đặc biệt với những ai kinh doanh thì đây là thời điểm bạn có được nhiều góc nhìn nhạy bén chớp lấy thời cơ tốt.

Với những người luôn có được sự lanh lợi thì hôm nay ngày may mắn dễ giúp bạn có tài lộc liền tay. Thêm vào đó tình cảm của bạn khá tốt và có thể hỗ trợ bạn hết mình do đó bạn có thêm nhiều sức mạnh để tạo nên những điều kỳ diệu.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 30/10/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có những mâu thuẫn về quan điểm với người khác. Hãy thể hiện sự tôn trọng ý kiến của người khác và đừng khăng khăng cho rằng chỉ mình đúng. Hãy học cách lắng nghe để hiểu thêm về mọi người chứ không nên chỉ quan tâm đến suy nghĩ của mình mà gạt phăng đi ý kiến người khác khi bạn chưa thực sự hiểu.

Những kế hoạch đã được dự tính trong lòng bàn tay và chắc chắn sẽ có những thay đổi nhưng bạn sẽ là người nắm thế chủ động, có quyền điều hành trong tay. Cho nên không đáng ngại và hoàn toàn có thể lạc quan về những đánh giá sắp tới của cấp trên.

Sư Tử cũng có một ngày thoải mái trong chuyện yêu đương và gia đình khi mà bạn chẳng hề phải rơi vào tình thế bị kìm kẹp hay nghi ngờ mà với họ bạn đáng tin tuyệt đối. Vì thế mà bạn có một cảm giác tự hào về mình không hề nhẹ, thần thái rạng rỡ hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 30/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ y hoàn toàn có một tinh thần thoải mái và vô cùng phấn chấn. Khi nguồn tài lộc có dấu hiệu bùng nổ hôm nay đúng như mong đời thì chẳng có lý do gì khiến bạn phải lo lắng.

Có những mối quan hệ khiến cho bạn gặp phải những hiểu lầm và ngày hôm nay bạn sẽ cần cảnh giác vấn đề ngày. Sự thân mật quá mức cần thiết đôi khi khiến thành nguồn cơ của sự ghen tuông mà xét vì lý do thì hoàn toàn hợp lý.

Do vậy, bạn có thể biết cách xử lý tình huống và đặc biệt xác lập giới hạn cần thiết trong chuyện tình cảm để tránh trục trặc.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 30/10/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ cần có những thay đổi đáng kể về suy nghĩ. Bạn có một ngày với nhiều cơ hội nhưng dường như sự bảo thủ và thiếu nhạy bén làm bạn dễ đánh mất chúng.

Càng tiết kiệm được nhiều tiền thì bạn càng mua được những thứ chất lượng trong tương lai. Nếu Thiên Bình đã làm cha, làm mẹ thì nên luôn cố gắng giúp con hiểu được rằng vay tiền của người khác không phải là điều nên làm. Vì vậy, khi có cơ hội và còn trẻ nên chủ động tìm kiếm việc làm thêm.

Những người thuộc cung sao Thiên Bình hôm nay khả năng đối diện với chuyện tình cảm không được như ý và dễ phải nhận những lời trách móc. Tất nhiên sự hờn giận của đối phương chẳng thể nào giúp bạn thoải mái nhưng nó có thể giúp bạn tỉnh ngộ.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 30/10/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: hồng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Sư Tử đang có những bất an trong công việc cũng như mối quan hệ của mình.

Có lẽ hôm nay bạn có khó khăn nhưng không có được sự hỗ trợ như mong muốn cho nên cảm giác cô độc khiến những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện. Tốt hơn bạn hãy tĩnh tâm và đừng đặt mục tiêu quá cao làm cho mình bị áp lực mà có suy nghĩ vô lý.

Nếu như lúc này Bọ Cạp có thể nhìn về phía những người đang ủng hộ bạn, biết lắng nghe và tin tưởng thì vận trình sẽ được cải thiện hơn. Bởi hôm nay dù bạn có bực bội thì người bên cạnh bạn sẽ giúp bạn tránh những lầm đường lạc lối.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 30/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có vẻ không hài hứng lắm với công việc và những nhộn nhịp ngoài xã hội. Tâm trạng đang lắng xuống và điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối diện với khá nhiều lời nhắc nhở thay vì sự quan tâm.

Dường như hôm nay bạn đang muốn có thời gian để suy nghĩ về cách giải quyết các rắc rối một mình nhưng chính điều này càng khiến cho bạn dễ gặp phải những hiểu lầm và rơi vào trạng thái cô đơn, lạc lõng và càng mệt mỏi hơn.

May cho bạn là công việc không tới mức bận rộn và bạn có đủ tài chính cho các kế hoạch đã định nên cũng giảm bớt đi những lo lắng. Thay vì thu mình lại Nhân Mã nên giải tỏa tâm lý bằng một cuộc dạo chơi thư giãn hay chia sẻ với người bạn tin tưởng vấn đề đang gặp phải, nó sẽ thực sự giúp bạn lấy lại phong độ đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 30/10/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận trình của Ma Kết không được thuận lợi và khả năng khiến bạn đối diện với cường độ công việc lớn, mệt mỏi là điều thực sự khó tránh khỏi.

Bạn đang có những soi xét kỹ để đánh giá năng lực nhưng chính bản thân thời điểm này bạn lại thiếu đi sự cố gắng mà trong khi đó điều bạn cần chứng minh đó là sự nỗ lực của mình chứ không hẳn là dựa vào kết quả. Vì thế nên chấn chỉnh lại tâm lý và thay đổi cách làm việc của mình nếu như muốn có một vận trình tốt.

Đối với tình cảm sẽ cần đến những khoảng thời gian lặng để hai bên cùng nhìn nhận lại. Thay vì những vội vã và đôi lúc nóng vội nó khiến cho các bạn khó nhận định đúng về tình trạng tình cảm của mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 30/10/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có được lối tư duy linh hoạt và vô cùng sắc xảo giúp cho công việc được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người. Các vấn đề đặt ra đều được bạn xử lý nhanh gọn hơn và tất nhiên có thể đây sẽ là tiền đề để cải biến mối quan hệ của bạn.

Đối với vận trình tình cảm, Bảo Bình có thể sẽ gặp được những đối tượng như ý kích thích trí tò mò và mong muốn tìm hiểu. Những người có cặp có đôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cục diện ngày mới vui vẻ với các dự định mới được xác lập nên.

Tuy nhiên, bạn quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có đánh giá tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Hơn nữa, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 30/10/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 30/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày làm việc vô cùng tập trung và dường như quên hết mọi thứ xung quanh. Bạn cũng có nhiều những suy nghĩ mà đôi lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy mất phương hướng.

Công việc quá nhiều mà mệt mỏi trong suy nghĩ nên bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để dễ có được hướng giải quyết vấn đề tốt hơn.

Hôm nay Song Ngư nhận được sự quan tâm của ngày ấy và có thể nhân cơ hội này chia sẻ những gì đang gặp phải. Sự ngại ngùng đôi khi khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt vừa hỗ trợ công việc lại tạo nên sự gần gũi, thấu hiểu hơn trong chuyện tình cảm

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 30/10/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: xám, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 30/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top