Aa

Tử vi ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

Thứ Hai, 02/12/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 3/12/2019: Tuổi Sửu chán nản, thất vọng vì tình cảm mình dành cho đối phương chẳng được người ấy trân trọng; Tuổi Tỵ sẽ có một ngày đầy những thành công...

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay được Thiên Tài trợ mệnh, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Dựa vào chút tài lẻ của mình, bản mệnh có thể kiếm được việc làm thêm, giúp cho túi tiền được rủng rỉnh hơn.

Tuy nhiên, niềm vui về may mắn tài lộc chẳng thể cứu vãn được những thất bại trong tình cảm của con giáp này. Thủy Thổ mâu thuẫn, đôi bên có những bất đồng về ý kiến nhưng chẳng ai chịu lùi bước.

Tuổi Tý và người ấy đều có cái tôi quá lớn, không vì chuyện tình cảm mà từ bỏ những gì mình cho là đúng. Đấy không phải chuyện xấu, nhưng đôi khi nó lại chẳng hề có lợi cho tình cảm lứa đôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu chán nản, thất vọng vì tình cảm mình dành cho đối phương chẳng được người ấy trân trọng. Cục diện Tương Xung thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ.

Con giáp này có lẽ đã chọn sai đối tượng, chớ nên cố chấp thái quá bởi tình cảm chẳng thể cưỡng cầu. Bạn không thể đòi hỏi đối phương cũng phải cảm thấy rung động trước tình cảm của mình đâu.

Tuổi Sửu hãy dành thời gian nhiều hơn cho công việc. Thứ ba, bạn này đang có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình, hãy chớp lấy thời cơ ngay khi có thể thì hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần hãy tận dụng thật tốt trong ngày Lục Hợp quý nhân tạo điều kiện cho bạn tìm thấy hạnh phúc thuộc về mình. Hãy tin tưởng vào tiếng gọi của trái tim.

Bạn có thể mệt mỏi vì những thử thách không ngừng trong công việc. Thương Quan cho thấy sự bất mãn khi mà con giáp này cảm thấy mình bị đối xử bất công, không được hưởng thành quả xứng đáng.

Tuổi Dần cần phải giữ vững tinh thần và tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Bạn mới chỉ bước được những bước đầu tiên, còn cả quãng đường dài phía trước nếu muốn có thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày thứ ba rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Bản mệnh biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương.

Hôm nay cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của con giáp này là rất cao. Bản mệnh có thể nhận được lời tỏ tình từ phía người khác phái nữa cơ, sức hút không tồi đâu.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài vận tăng tiến chóng mặt. Con giáp này có thể nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán. Hãy tận dụng mọi cơ hội mình có, đừng để lãng phí. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn biết rằng mình đang đứng trước nhiều khó khăn. Kiếp Tài nhập mệnh, có nhiều vấn đề còn tồn tại khiến cho bản mệnh không thể nào giải quyết được khó khăn về tài chính.

Con giáp này có thể phải chạy vạy vay mượn khắp nơi để đắp đổi, nhưng có chuyện là tiền lãi mẹ đẻ lãi con, sẽ khiến cho bạn phải chật vật vô cùng để trả nợ, khiến cho cuộc sống trở nên căng thẳng và áp lực.

Thổ khí vượng ảnh hưởng nhiều đến đường tiêu hóa của con giáp này. Tuổi Thìn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh để thanh lọc cơ thể, giảm bớt những nguy cơ bệnh tật nhiều dần theo từng năm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 7

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Thứ ba, tuổi Tỵ sẽ có 1 ngày đầy những thành công trong công việc. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được.

Khả năng thăng tiến trong ngày của bản mệnh cũng khá cao. Tuổi Tỵ hãy tập trung vào thứ mình giỏi nhất để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Ngũ hành sinh xuất là dấu hiệu về những tổn thương, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Con giáp này cần phải cứng rắn hơn để không khiến cho đối phương thừa cơ mà “làm càn”, lợi dụng tình yêu để làm những chuyện không thể chấp nhận được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tím

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ và giúp cho con giáp này thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình. Trong tình huống hiện tại, có thể sự sáng tạo sẽ giúp bạn đạt được bước tiến mới.

Công việc của con giáp này đang tồn tại những khó khăn nhất định và đòi hỏi sự đột phá để có thể tiến lên. Những chú Rắn nên hiểu rõ điều này để không lỡ mất thời cơ hiếm có trong ngày thứ ba.

Về phương diện tình cảm, có thể bạn tập trung và dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến cho người ấy chẳng thể nào chịu đựng được cảm giác cô đơn. Bạn nên xuống nước để lấy lòng người ta nhanh đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Thìn có thể sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong công việc. Điều này giúp cho bạn có thêm nhiều khả năng để thăng tiến trong thời gian tới.

Xem tử vi hàng ngày, những chú Rồng hãy mạnh mẽ quyết đoán, dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý kiến của mình. Hãy tập trung vào công việc, đừng suy nghĩ quá nhiều chuyện không liên quan.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi có dấu hiệu không được tốt. Bản mệnh nên cố gắng để cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Suy nghĩ căng thẳng thái quá có thể khiến bạn bị đau dạ dày đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn về tình cảm. Cục diện Tương Hại ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bản mệnh.

Con giáp này dễ cảm thấy bất an, lo lắng về những biểu hiện của đối phương. Bạn không tin tưởng vào sức hấp dẫn của bản thân mình, cũng không đủ tin tưởng vào tình cảm giữa 2 người thực sự bền vững trước sóng gió cuộc đời.

Chính Quan giúp sức, công việc trong ngày tiến triển tốt khi mà con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, tuổi Thân sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc trong ngày thứ ba này. Tam Hội quý nhân sẽ giúp bạn thể hiện được những điểm mạnh của bản thân, không lo không thu hút được ánh nhìn của người khác phái.

Con giáp này có thể sẽ cần đến sự động viên, an ủi của người thương sau những khó khăn, thất bại trong công việc. Thiên Quan cảnh báo nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá, giẫm đạp lên thành quả cố gắng bao lâu.

Tuổi Dậu có thể mạnh mẽ thể hiện quan điểm của mình nhưng đừng gay gắt quá mức mà khiến cho mình tự dưng có thêm cả “lô” kẻ thù. Hãy tập trung vào việc mình cần phải làm ở thời điểm đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình tương phá, con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Bản mệnh dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, không muốn gây tổn thương nhưng lại thành ngược lại.

Kiếp Tài ngáng trở, tuổi Tuất sẽ gặp cả vấn đề trong tiền bạc nữa. Con giáp này cần phải cân đối chi tiêu, đừng chi tiêu vượt quá cả mức chi trả của mình. Suốt ngày vay mượn rồi trả nợ đâu phải chuyện hay.

Quả là xui xẻo khi mà cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc đều không được như ý. Con giáp này sẽ phải tự nhắc nhở bản thân mình để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho cuộc sống càng thêm bi kịch.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 3/12/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay sẽ là người may mắn khi đỏ cả tình, đỏ cả tiền. Tam Hợp cục che chở, những mâu thuẫn trong gia đình sẽ được tháo gỡ, mọi người sẽ hiểu nhau hơn.

Bản mệnh không uổng công sức bỏ ra để hàn gắn tình cảm gia đình. Bạn cũng tự nhận thấy những thiếu sót trong thời gian trước của mình khi đã không đủ quan tâm đến những người thân yêu.

Chính Tài nhập cục, đường tài lộc ổn định vững vàng là điều mà con giáp này cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề thường nhật.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba ngày 3/12/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top