Aa

Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 30/03/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần phải thận trọng trong chuyện sử dụng tiền bạc; Kim Ngưu cảm thấy đầu óc mình cực kỳ minh mẫn trong thời điểm này đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy sự thôi thúc để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương bấy lâu nay, song dường như giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp, bạn sẽ nhận lấy kết cục đau khổ không mong muốn cho mình đấy. 

Cung hoàng đạo này có tình cảm vô cùng mãnh liệt, luôn thể hiện cảm xúc hết mình, thế nhưng có thể chính sự mãnh liệt đó lại khiến đối phương cảm thấy sợ hãi. Bạch Dương hãy tiến đến một cách chậm rãi, từ từ thôi chứ đừng vội vàng hay vồ vập quá nhé. 

Công việc trong ngày có thể sẽ xảy ra đôi chút khó khăn do bất đồng giữa bạn và đồng nghiệp về vấn đề chuyên môn. Ai cũng có quan điểm riêng của mình, chớ nên tranh cãi gay gắt mà hãy thảo luận với nhau một cách hòa bình thôi nhé. Có như vậy đôi bên mới tìm được tiếng nói chung cần thiết.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 31/3/2020 là 23

Màu sắc may mắn: tím, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy đầu óc mình cực kỳ minh mẫn trong thời điểm này. Bạn nghĩ ra nhiều cách đột phá để giải quyết vấn đề khó khăn đã tồn tại suốt bấy lâu.

Hôm nay, bạn có thể xử lý thuận lợi mọi nhiệm vụ được giao, điều này giúp cho mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn. Thêm vào đó, sự cởi mở, dễ gần cũng giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ triển vọng.

Trên phương diện tình cảm, bản tính hài hước giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi người ấy giận dỗi không vui, bạn luôn biết cách để người ấy mỉm cười trở lại.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 31/3/2020 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhờ có quý nhân phù trợ mà công việc trong ngày hôm nay của Song Tử tiến triển thuận lợi, bạn nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. 

Tình hình tài chính được cải thiện nhưng bạn lại có xu hướng mua sắm quá đà. Bản mệnh hãy quản lý túi tiền của mình nhé, nếu không sẽ có ngày bạn “thủng” ví đấy. 

Chuyện tình cảm nảy sinh vài rắc rối, nếu có khúc mắc gì thì hai người nên thẳng thắn giãi bày với nhau để hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 31/3/2020 là 12

Màu sắc may mắn: vàng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có nhiều điều cần phải suy nghĩ về chuyện tình cảm. Chòm sao này cảm thấy người ấy không đủ quan tâm đến mình, tổn thương vì tình cảm trao đi không được đáp lại như đúng nghĩa. Có thể bạn nên xem lại mối quan hệ của mình, chỉ trao đi quá nhiều mà không đòi hỏi điều gì cũng là điều không nên. 

Bạn cần phải đưa ra những quyết định ngay lập tức nhưng có vẻ bạn đang quá vội vàng với những phán đoán của mình đó. Đâu phải chuyện gì bày ra trước mắt cũng đúng như chúng ta thầm nghĩ đâu. Có nhiều việc nhìn thấy là một chuyện, nghe là một chuyện, mà cuối cùng sự thật là một chuyện hoàn toàn khác mà chúng ta chẳng thể nào đoán được. 

Hãy cứ suy nghĩ tích cực và lạc quan lên, đừng nghĩ đến những điều tiêu cực nữa, bạn cần phải cho chính mình cũng như đối phương thêm cơ hội. Chứ đừng bốc đồng mà có những lựa chọn sai lầm, điều đó chỉ khiến Cự Giải nhận lại thiệt thòi mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 31/3/2020 là 05

Màu sắc may mắn: xám, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử và cha mẹ có thể có những ý kiến bất đồng với nhau. Điều ấy có thể khiến bạn cảm thấy tức giận vì cha mẹ chẳng bao giờ có thể hiểu cho mình.

Bạn có vẻ khá thờ ơ trong công việc, cho dù biết rằng đó có thể là một cơ hội rất phù hợp để thể hiện bản thân. Bạn cảm thấy tạm hài lòng với tình trạng hiện giờ và không muốn tiếp tục cố gắng cho lắm.

Sư Tử cần tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ không nên giấu mọi cảm xúc trong lòng. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những gợi ý hữu ích mà. Đây cũng là cách để gắn kết tình cảm đôi bên đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 31/3/2020 là 02

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Nhờ các quyết định đúng đắn trước đó mà hôm nay Xử Nữ sẽ được nếm quả ngọt. Thành tựu của bạn được cấp trên công nhận, đồng nghiệp tán thưởng. 

Chuyện tình cảm có những bước tiến đáng kể, những người độc thân có nhiều khả năng nhận được lời tỏ tình từ người mới quen.

Tuy nhiên, về phương diện tài chính Xử Nữ thực sự không được rủng rỉnh lắm trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, giảm bớt việc mua đồ cho chính mình và cả mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 31/3/2020 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy mình đang không được công nhận trong công việc dù bạn luôn làm việc chăm chỉ, thậm chí còn hơn tất cả mọi người. Tuy nhiên bạn nên biết rằng không phải cứ làm việc một cách nhanh chóng là tốt mà còn nhìn vào chất lượng và hiệu quả sau đó nữa. 

Chòm sao này cũng cần phải khắc phục sự tự ti của mình nữa, bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Thiên Bình có những nỗi buồn quá khứ mà bạn không biết phải giãi bày cùng ai, nhưng nó đã trở thành cái bóng ám ảnh trong tâm hồn của bạn. 

Cuộc đời chúng ta còn dài, đừng mãi nhìn về phía sau như thế mà hãy hướng tới tương lai nhé. Hãy nhớ rằng sẽ có người thương yêu thương bạn thật lòng, mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Chính vì thế chỉ cần bạn chịu mở lòng mình ra để đón nhận mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 31/3/2020 là 21

Màu sắc may mắn: tím, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể cân bằng được cảm xúc và lý trí, bạn có cái nhìn cởi mở về mọi việc, cho dù bạn có phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa. Bạn không đặt ra cho mình nhiều tham vọng trong ngày hôm nay. Bạn quyết định mình sẽ dành một ngày nghỉ để tận hưởng cuộc sống, bởi cứ cắm đầu cắm cổ vào công việc mãi khiến bạn dần cảm thấy chán nản. 

Trên phương diện tình cảm, kể cả khi chưa tìm được người ấy, Bọ Cạp vẫn rất tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn hoàn toàn hài lòng vì có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để làm những công việc mà mình luôn yêu thích từ trước đến nay.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 31/3/2020 là 14

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều bước chuyển mình đáng kể, thành tích bạn đạt được vượt ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại không được như ý muốn, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. 

Hãy kiên nhẫn và dành nhiều thời gian cho nhau hơn để biết rõ đối phương đang cần gì, muốn gì nhé. Đôi khi sự vô tâm sẽ là con đường ngắn nhất giết chết một tình yêu đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 31/3/2020 là 34

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải thận trọng trong chuyện sử dụng tiền bạc nhé. Các vấn đề tài chính đang là điều bạn phải quan tâm vào thời điểm này. Tiền bạc tiêu thì dễ chứ kiếm được thì không dễ mấy đâu. Trước khi đưa ra quyết định gì hãy suy nghĩ kĩ lưỡng nhé. 

Công việc của cung hoàng đạo này còn nhiều điều cần phải suy nghĩ bởi bạn có nhiều mối quan tâm và có thể sẽ xao lãng trong công việc chính của mình, khiến cho mọi thứ cùng trì trệ. Nếu bạn không nhanh chóng cải thiện thái độ làm việc thì sẽ có vấn đề đó. 

Hãy cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc nữa đi bạn nhé, đừng tự hài lòng với những gì mình đang có. Ma Kết có khả năng và có thể giành được nhiều thành công hơn nữa, bạn cần phải phát huy hết khả năng sẵn có của mình cũng như năng lực tiềm ẩn bên trong chưa bộc lộ ra.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 31/3/2020 là 28

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích cảm nhận và thấu hiểu cảm xúc của mọi người xung quanh. Bạn biết rằng mình có thể mở rộng mối quan hệ bằng cách kết nối cảm xúc như vậy.

Đôi khi suy nghĩ và cảm xúc của bạn đối lập với nhau, điều ấy khiến bạn thường xuyên mâu thuẫn hoặc băn khoăn khi đứng trước những sự lựa chọn. Có lẽ đó là lúc bạn cần tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh đấy.

Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe mọi người nhưng lại thường xuyên giấu kín cảm xúc bên trong lòng mình. Bạn đang tự tạo ra khoảng cách giữa mình và người khác đấy, điều này cũng khiến nửa kia cảm thấy bạn không thật sự chân thành.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 31/3/2020 là 17

Màu sắc may mắn: xám, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 31/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngoài việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, Song Ngư còn dư dả thời gian để học hỏi thêm vài kỹ năng mới. Sự cầu tiến, ham học hỏi của Song Ngư sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm vững chắc. 

Về tình cảm, tình yêu của các cặp đôi tràn ngập màu hồng từ sáng đến tối, nhưng những người độc thân vẫn lẻ bóng một mình.

Trên phương diện tài chính, bạn không nên để tâm hồn mình treo ngược cành cây, mơ mộng những điều không thực tế. Nếu muốn làm giàu, bạn nên chú ý hơn đến những mối đầu tư trước mắt.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 31/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 31/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top