Aa

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 30/05/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 31/5/2020: Tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay; Tuổi Sửu có sự sáng suốt và tinh thần làm việc tuyệt vời...

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp khó khăn về tài chính, có thể con giáp này sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong lúc không được tỉnh táo và sáng suốt. Vì thế mà bản mệnh đã phải trả giá bằng chính những đồng tiền mà mình vất vả kiếm ra. 

Nếu chuyện đã xảy ra rồi thì cũng đừng trách móc bản thân quá mức hay dằn vặt mà ảnh hưởng tới tinh thần. Người tuổi Tý nên coi đó là bài học để lần sau không mắc phải sai lầm như vậy nữa, đồng thời tìm cách giải quyết thay vì than khóc cho những lỗi lầm đã qua. 

Vận trình tình duyên của con giáp này khởi sắc, người có đôi có nhiều cơ hội phát triển tình cảm của mình. Bản mệnh cũng có thể tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày để hai người có nhiều thời gian bên nhau, gần gũi với nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có sự sáng suốt và tinh thần làm việc tuyệt vời. Nhờ vậy mà con giáp này có thể phát huy được mọi năng lực, sở trường, hoàn thành công việc ngoài sức mong đợi và nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. 

Song điều đó không có nghĩa rằng bản mệnh đã là người giỏi nhất, nên đừng vì những lời khen đó mà coi người khác không bằng mình. Sự ngưỡng mộ của mọi người chỉ mang tính thời điểm, muốn duy trì được lâu dài thì người tuổi Sửu phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Bản mệnh có những trải nghiệm thú vị, những cuộc hẹn hò, những buổi tìm kiếm bạn bè, và qua đó con giáp này có những phút giây thật vui vẻ. Hãy sống trọn vẹn cho từng khoảnh khắc, đừng để cho những suy tư xen vào làm hỏng cuộc vui của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể khẳng định được vị thế của mình nếu làm trong các lĩnh vực như nghệ thuật, nghiên cứu, kỹ thuật hoặc dịch vụ… Bạn sẽ được nhận sự tôn trọng và tin tưởng của đồng nghiệp xung quanh.

Bạn là một người thông minh và linh hoạt, hãy lợi dụng điểm mạnh của mình vào công việc để có thể thăng tiến một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nếu có ý tưởng sáng tạo, bạn cũng nên chia sẻ cùng với mọi người để cùng nhau phát triển.

Mối quan hệ giữa bạn và những người khác giới tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn có thể cho những người tiếp cận mình một cơ hội. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có sự tự tin nhưng nếu không kiểm soát được sẽ biến thành tự cao, ngạo mạn vì đạt được một số thành tích trong công việc. Điều này càng khiến con giáp này có thêm kẻ thù hoặc những người không vừa mắt với mình. 

Bản mệnh vì ngủ quên trên chiến thắng nên không biết rằng đã có rất nhiều người vượt lên dẫn trước. Sự cố chấp, không chịu thay đổi có thể là nguyên nhân khiến cho người tuổi Mão ngày càng tụt lùi lại phía sau mà thôi. Thay vào đó hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và không ngừng học hỏi nhé. 

Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân cơ hội gặp gỡ và làm quen với đối tượng khác phái, cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Con giáp này hãy cởi mở lòng mình hơn và thoải mái đón nhận tình yêu và cho bản thân mình cơ hội để được yêu thương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong ngày mà không phải nỗ lực quá nhiều. Dù con giáp này không quá tham vọng nhưng mọi việc cứ đến như số phận đã định vậy. Bản mệnh cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình. 

Người tuổi Thìn luôn sống và đối nhân xử thế bằng cái tình và thái độ chân thành của mình, nên dù không phải là người giỏi nhất hay nổi bật nhất vẫn được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Chính sự chân thành của con giáp này đã chạm tới trái tim của nhiều người. 

Do được quý nhân ở bên nâng đỡ vận trình nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại nào đi chăng nữa thì bản mệnh cũng tìm được cách thức tháo gỡ một cách nhanh chóng. Người giúp con giáp này cũng rất nhiệt tình mà không hề tính toán hay vụ lợi gì cả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Bản mệnh hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó. Cùng với đó, bạn cũng rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức cũng như học hỏi những điều mới.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bạn có thể tiếp thu được nhiều điều có giá trị từ người ấy, giúp ích cho công việc sau này. Do đó, đừng ngại lên tiếng nhờ trợ giúp nếu gặp khó khăn. 

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có những tổn thương trong chuyện tình cảm. Con giáp này và người ấy chia tay chưa chắc đã vì hết yêu mà có thể là do không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa. Nếu đôi bên cảm thấy quá mệt mỏi thì hãy mạnh mẽ buông tay. 

Tình yêu vẫn còn nhưng con giáp này lại không dung hòa được, không tạo được không gian riêng cho đối phương và có thể sống với tình yêu của mình. Người tuổi Ngọ luôn muốn kiểm soát nên mới đánh mất tình yêu mà trong tim vẫn còn nhung nhớ mãi không thôi. 

Để quên đi những nỗi buồn trong tình cảm mà con giáp này có xu hướng vùi mình vào công việc. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả cho bản mệnh trong giai đoạn này, nhất là khi cả hai cần phải tĩnh tâm để nhìn lại quãng thời gian vừa qua và nhìn nhận lại tình cảm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi hôm nay làm gì cũng nên thận trọng vì có vẻ sẽ khó khăn hơn thường lệ. Con giáp này đừng than vãn, kêu ca quá nhiều làm gì, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của bản thân thì sẽ sớm vượt qua được. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa cả thôi. 

Hãy chủ động và làm mọi thứ trong khả năng của mình bởi bên cạnh tuổi Tuất vẫn có quý nhân trù trợ. Người này sẽ giúp bản mệnh tìm được cách thức tháo gỡ vấn đề nhanh chóng, sau khi hoàn thành công việc, đừng quên nói lời cảm ơn với những người đã giúp mình. 

Đường tình duyên lúc thăng lúc trầm cũng là lẽ thường tình, đời người cũng vậy, giống như một bản tình ca lúc trầm lúc bổng. Chính vì thế tuổi Mùi đừng tốn thời gian lo nghĩ làm sao để được vui vẻ vì có khi cả đời cũng không tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể bị gây khó dễ trong công việc. Nếu người gây khó dễ cho bạn là cấp trên thì bạn cần phải có thái độ khéo léo, chớ đẩy mọi chuyện rơi vào thế bế tắc, không có lợi cho cả đôi bên, nhất là về phía bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng chớ để bị kích động bởi những lời khích bác của bạn bè, đồng nghiệp xấu xung quanh mình. Khi tiếp nhận thông tin gì, bạn cũng cần phải kiểm chứng cẩn thận trước khi tin theo hoặc đưa ra quyết định.

Người tuổi này rất vượng đào hoa trong chuyện tình cảm. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận không ít may mắn trên con đường tài lộc. Nhờ sự tỉnh táo mà con giáp này không bị mất tiền oan, kịp thời phát hiện ra những quyết định sai lầm và giữ được tiền bạc lại cho mình. 

Tuy nhiên vận xui vẫn không ngừng đeo bám người tuổi Dậu khi mà công việc liên tiếp gặp phải trở ngại, bản mệnh cũng không tập trung nên khó xử lý được các vấn đề nảy sinh bất ngờ, khiến mọi chuyện đã khó lại càng khó hơn. 

Con giáp này cần phải tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Bản mệnh nên làm tốt việc của mình trước khi bắt tay vào việc khác, hãy nhớ kỹ mục tiêu của mình là gì, cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó thì hơn. Bù lại vận trình tình duyên khá hài hòa. Đôi bên cùng suy nghĩ lại về việc làm của mình để tìm hướng giải quyết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất tránh dồn ép người khác quá đáng, nếu không con giáp này sẽ có một ngày khá buồn phiền đấy. Hãy cố gắng dành cho đối phương thời gian, khoảng cách để ra câu trả lời, thay vì làm cho đối phương cảm thấy lúng túng và tổn thương nhé. 

Bản mệnh dễ vướng vào những điều thị phi, bị tiểu nhân quấy rối, tình cảm trắc trở, không như ý muốn. Thực ra nguyên nhân một phần cũng là do bản mệnh trở nên bướng bỉnh, khó tính, không chịu lắng nghe người khác nên mới gặp phải vấn đề như vậy. 

Trong cuộc sống này đâu có ai hoàn hảo, nên đừng bao giờ khao khát muốn trở thành người khác, hãy cứ là chính mình, không so bì, ganh ghét. Vì thế với những người cố tình muốn hạ bệ mình thì con giáp này nên thông cảm cho những thiếu sót của họ chứ đừng tức giận mà đáp trả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi chủ nhật, ngày 31/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến bạn vướng phải nhiều thị phi, song bạn chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh kẻo rơi vào bẫy của họ.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với những người đáng tin trước.

Trong chuyện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bạn cũng biết nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 31/5/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top