Aa

Tử vi ngày 31/8/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 30/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 31/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều phiền toái; Tuổi Dần có một ngày tài lộc khởi sắc..

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có một làm việc vô lo, vô nghĩ. Con giáp này gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó. Bản mệnh cứ chăm chỉ làm tốt công việc của mình, hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập cải thiện cũng giảm bớt gánh nặng chi tiêu hơn. 

Có lẽ lúc bắt đầu các kế hoạch của người tuổi Tý không được ủng hộ cho lắm nhưng qua thời gian đã chứng minh cho mọi người thấy suy nghĩ và ý tưởng của con giáp này là điều hoàn toàn đúng đắn. Với khoản tiền kiếm được này, ngoài để dành tiết kiệm có thể đầu tư tiếp để có thêm nguồn thu khác nhé. 

Tuy nhiên sức khỏe không được tốt cho lắm. Bản mệnh sẽ thấy hơi khó chịu trong người, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, nhưng đừng vì thế mà bỏ nữa. Nếu tình trạng kéo dài con giáp này cần đi thăm khám nếu không muốn cơ thể mệt mỏi, suy nhược, sức khỏe là thứ không thể coi thường được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Chính vì vậy bạn nên học cách tập trung vào các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng mà ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhé. 

Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp cung hoàng đạo này rất nhiều trong các tình huống. Nhanh ẩu đoảng, làm việc mà chỉ chú ý đến tốc độ, số lượng có thể sẽ dẫn đến những sai sót không đáng có, đến lúc bạn phải làm lại còn mệt hơn đấy. 

Chuyện tình cảm không được vui vẻ, thuận lợi cho lắm. Tuổi Sửu và người ấy sẽ xảy ra một chút tranh cãi nho nhỏ trong ngày hôm nay, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Hai người thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng coi như là gia vị của tình yêu ấy mà.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần được Chính Tài tương trợ nên có một ngày tài lộc khởi sắc. Chỉ cần con giáp này tiếp tục chăm chỉ, cần cù làm việc, cho dù trước mắt có gặp khó khăn đến đâu, tương lai cũng nhất định nhận được sự đền bù xứng đáng.

Tuy nhiên, Thổ khí quá vượng sẽ gây bất lợi cho chuyện tình cảm của những chú Rồng, nhất là với người độc thân. Bạn muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng rồi lại thấy hoang mang, lo sợ mình sẽ bị tổn thương nên chẳng dám tiến tới mà cứ ngập ngừng mãi thôi.

Còn với các cặp đôi thì vấn đề dễ giải quyết hơn, chỉ là đôi chút bất đồng ý kiến nhưng hoàn toàn có thể hóa giải được mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn. Cả hai đều rất trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão được cát tinh nâng đỡ, quý nhân mang tới vận trình vô cùng suôn sẻ, thuận lợi giúp con giáp này vượt qua nhiều trở ngại trong ngày. Bản mệnh là người thông minh lanh lợi nên dù có vị dồn vào tình huống khó xử thì vẫn có thể vượt qua dễ dàng, thậm chí còn đạt được thành quả đáng nể nữa. 

Con giáp này trở thành niềm tự hào của gia đình và người thân. Song người tuổi Mão cũng không vì công việc bận rộn mà quên quan tâm chăm sóc tới mọi người. Cuối ngày hãy dành thời gian ở bên những người mình yêu thương, lắng nghe và tâm sự những điều bản thân thấy trăn trở trong lòng. 

Vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán. Nếu cố gắng làm việc chăm chỉ sẽ có cơ hội phát tài đấy, mang về cho mình không ít lợi nhuận. Con giáp này cần xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tài chính của tuổi Thìn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn có thể sẽ được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu bạn nói chuyện với các chuyên gia. 

Sự tương tác bạn có với đồng nghiệp trong công việc là hiệu quả. Khả năng làm việc trong nhóm của bạn được chấp nhận nhiệt tình bởi những người bạn chia sẻ nhiệm vụ. Chòm sao này nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi gộp chung với những người khác. Bạn nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn. 

Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ của bạn ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Nếu bạn liên tục nhắc nhở nhau về điều đó và đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, thì hầu như không có bất kỳ trở ngại nào để có một mối quan hệ hạnh phúc lâu dài.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày may mắn với những điều tốt đẹp. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt hiếm có, sớm đạt được mục tiêu đã đặt ra. 

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý giữ thái độ khiêm tốn, tích cực học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, chớ nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Tự tin tất nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại, gây ác cảm cho mọi người.

Các cặp đôi sẽ có một ngày với tình yêu dâng trào, bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, giảm bớt những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Tuổi Tỵ cảm thấy an bình với cuộc sống hiện tại của mình. Người độc thân chớ nên để quá khứ ảnh hưởng quá nhiều mà hãy sống với hạnh phúc hiện tại và tương lai sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày cực kì tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, thân thiết, con giáp này và người ấy có nhiều cơ hội để quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Người độc thân tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn. 

Tài lộc trong ngày không ngừng tăng tiến, dù bản mệnh đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều đón nhận tin vui bất ngờ. Người tuổi Ngọ không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh. Song chớ nên vì thế mà chủ quan chi tiêu hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm nhé. 

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này đừng căng thẳng quá bởi thành công nào chẳng phải trải qua khó khăn, thử thách và cả thất bại. Sau những lần vấp ngã ấy, bản mệnh sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như bài học đáng giá cho mình để gặt hái được thành công hơn nữa. Quan trọng là tinh thần cầu tiến, không chùn bước trước mọi trở ngại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể vượt được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình. Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều thành công chờ đón. Đây là thời điểm bản mệnh nên nắm chắc cơ hội để bứt phá ngoạn mục.

Thực Thần cũng báo hiệu về công việc làm ăn trên đà tiến triển vô cùng tốt của con giáp này, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, tiền bạc về túi nhiều không kể xiết, khiến bao người ngưỡng mộ. Tài lộc vượng phát tạo cơ hội để bản mệnh tính tới các kế hoạch phát triển lâu dài hơn.

Tuy nhiên, làm ăn tốt đồng nghĩa với việc con giáp này mất nhiều thời gian làm việc và có thể không đủ thời gian để nghỉ ngơi. Tuổi Mùi nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không hại tới sức khỏe cũng như không làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ cá nhân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân phải đối mặt với những trở ngại trong công việc, không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. 

Hôm nay, ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian của bạn. Bạn có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bắt gặp hoặc một sự ngạc nhiên khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. 

Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong tình cảm của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng nửa kia của mình chịu trách nhiệm về điều đó. Hãy đảm bảo rằng không đặt áp lực cá nhân hoặc căng thẳng từ các phương diện khác trong cuộc sống lên người ấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không phải lo lắng về vấn đề tài chính, nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể thoải mái mua sắm mà không phải suy nghĩ quá nhiều đến giá cả. Người kinh doanh được quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà tài lộc dồi dào, lợi nhuận thu về không hề tồi chút nào. 

Với những người làm công ăn lương, bản mệnh có thể sẽ được người khác giới thiệu cho việc ngoài giờ, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập. Dù người tuổi Dậu có vất vả hơn khi phải hi sinh nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng tiền bạc thu về đủ để an ủi và động viên tinh thần rồi. 

Ngoài ra, con giáp này cần phải chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi. Hãy thêm qua quả vào các bữa ăn của mình, ăn nhiều rau xanh, hoa quả sẽ làm tăng cảm giác no nhưng năng lượng bữa ăn không tăng. Bù lại lượng vitamin và khoáng chất vẫn được cung cấp đầy đủ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều phiền toái nhỏ mà bạn phải đối mặt sẽ không làm bạn cảm thấy tốt hơn. Hãy có một thái độ thoải mái tích cực. Nếu bạn ngoan cố bám vào quan điểm của mình, xung đột sẽ căng thẳng và những sai lầm của bạn sẽ không được tha thứ nhanh chóng. 

Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp, mọi thứ sẽ ổn. Công việc không được thuận lợi. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Hãy giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn. Thường thì những vấn đề nghiêm trọng cũng kết thúc nhanh chóng ngay khi nó phát sinh. 

Tính cách khá lạnh lùng chính là điểm quyến rũ nhất của chòm sao này. Bạn được người khác giới chú ý. Nhưng cũng chính sự hững hờ đã làm bạn mất đi một vài mối quan hệ. Tình hình sức khỏe hôm nay khá tốt. Bạn đã biết cách xây dựng cho mình một chế độ ăn uống cũng như luyện tập thể thao phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ:  Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 31/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay được giải tỏa nhiều nỗi lo về tài chính. Bản mệnh không cần quá tiết kiệm, cân đo đong đếm như trước nữa mà có thể thoải mái chi tiêu nhờ các khoản thu hiện tại đang tăng nhẹ.

Khi tiền bạc không còn là gánh nặng, con giáp này cũng có thể thoải mái theo đuổi những việc mình muốn. Bạn xông xáo và nhiệt huyết hơn, nhờ vậy kết quả thu về không tầm thường chút nào. Để rồi khi cầm những đồng tiền mồ hôi nước mắt trên tay, bản mệnh thấy những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Song chuyện tình cảm của bạn không quá êm đẹp. Người độc thân nên giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Nếu cứ quá kiêu ngạo, bạn sẽ bỏ lỡ tình yêu ngay bên cạnh mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 31/8/2020. /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top