Aa

Tử vi ngày 3/3/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 02/03/2017 - 13:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 3/3/2017 người tuổi Tý được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên đánh giá cao nhờ sự thông minh, khéo léo của mình. Hôm nay bản mệnh có thể ký kết được những hợp đồng kinh tế có giá trị cao, mang lại nguồn tài lộc dồi dào, tài chính rủng rỉnh. Tuy nhiên để đạt được điều này bạn cũng phải trải qua không ít gian khổ và cực nhọc.

Đường tình duyên không có nhiều tia sáng, chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người tuổi Tý cần kiên trì hơn nữa. Nếu bạn yêu ai đó chân thành nhưng khi thổ lộ mà bị từ chối thì cũng đừng vội nản chí. Hãy coi đây là thử thách của mình để bạn nhận ra được tình cảm của mình tới đâu.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Thổ tự hình nên người tuổi Sửu cũng bị chi phối ít nhiều, tâm trạng bí bách, hay nổi nóng vô cơ và trút giận lên những người xung quanh. Những bản mệnh đang nắm giữ chức vụ quản lý thì càng cần tiết chế cảm xúc nếu không sẽ khiến cấp dưới không phục, ảnh hưởng tới lợi ích của cả tập thể.

Những người kinh doanh, buôn bán gặp nhiều trở ngại ở khâu tiêu thụ, nhìn chung sẽ là một ngày buôn bán ảm đạm. Vận trình tình cảm không mấy lý tưởng khi đôi bên vẫn thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Một trong hai còn xuất hiện suy nghĩ muốn bỏ đi đâu đó một thời gian để bình tâm suy nghĩ. Càng trốn tránh thực tế thì mọi thứ càng trở nên phức tạp và mất kiểm soát, tuổi Sửu nhớ nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 3/3/2017 những người tuổi Dần sẽ trải qua một ngày làm việc vất vả nhưng hiệu quả rất đáng nể. Bạn có thể nhận được những nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên giao phó, hãy tập trung tinh thần để giải quyết vấn đề này trước. Nhờ có cát tinh soi chiếu nên mọi việc đều thành công mỹ mãn.

Phần tài lộc vẫn mang một màu sắc ảm đạm, có quá nhiều khoản chi tiêu phát sinh nên túi tiền của bạn ngày càng kiệt quệ. Tiêu tiền cũng cần phải có kế hoạch thì bạn mới làm chủ được tình hình tài chính của mình, hãy nhớ điều đó. Buổi hẹn hò của tuổi Dần diễn ra không như ý, nguyên nhân là do cái tôi của bản mệnh quá lớn càng cao ngạo thì đối phương sẽ càng xa lánh bạn.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay, những người tuổi Mão cần thận trọng trong chuyện hợp tác làm ăn, buôn bán kinh doanh. Vì tính dễ tin người lại hay cả nể nên có thể bị kẻ xấu lợi dụng. Tốt nhất là bản mệnh hãy tìm những nơi uy tín để hợ tác để tránh những chuyện không hay có thể xảy ra.

Tinh thần bất ổn nên tuổi Mão cũng khó đưa ra được những ý tưởng sáng tạo mới mẻ nào. Hôm nay thay vì làm việc độc lập, bạn nên hợp tác với mọi người sẽ khiến vận trình được cải thiện hơn. Tình yêu đôi lứa xuất hiện trở ngại chủ yếu đến từ chính những người trong cuộc. Sự nóng vội và khó kiểm soát cảm xúc đã khiến bạn nói ra những lời làm tổn thương đối phương.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 của người tuổi Thìn mang điềm báo xuất hiện kẻ tiểu nhân quấy phá, gây trở ngại trong công việc. Người đó có thể là một đồng nghiệp mà bạn vẫn rất tin tưởng trước đây. Hãy luôn tỉnh táo đừng lộ ra sơ hở nào khiến đối phương lợi dụng làm điều xấu. 

Chuyện vợ chồng cãi nhau là khó tránh khỏi, nhưng cãi nhau trong nhà ra cửa làm lành thì đôi bên phải thực sự hiểu và cảm thông cho nhau mới làm được điều này. Sau mỗi lần mâu thuẫn, tuổi Thìn mới nhận ra rằng nguyên nhân chính là do hai bạn dành quá ít thời gian cho nhau. Nếu không thay đổi sớm thì tần suất tranh cãi sẽ ngày một nhiều hơn, họa chia ly rất dễ xảy ra.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Tỵ

Tỵ Hỏa bán hợp Sửu Thổ nên người tuổi Tỵ sẽ có một ngày khá may mắn, công việc diễn ra thuận lợi, năng suất cao. Bản mệnh làm việc hăng say, nhiệt huyết, cầu tiến nên được cấp trên đánh giá cao. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn. Vận tài lộc tăng, cuối ngày người tuổi Tỵ có thể nhận được tin vui về chuyện tiền bạc.

Trái ngược với vận trình tài lộc tăng tiến thì sức khỏe của tuổi Tỵ lại có dấu hiệu thụt lùi. Do quá bận rộn với công việc mà thời gian gần đây bạn thường xuyên bỏ bữa, ăn uống thất thường nên bệnh dạ dày tái phát. Hãy sắp xếp thời gian đi khám sớm để điều trị kịp thời, để lâu bệnh tình sẽ ngày một nặng hơn.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Ngọ

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy dù công việc của người tuổi Ngọ hôm nay khá căng thẳng và áp lực nhưng bản mệnh là một người thông minh nên vẫn tìm được cách để hoàn thành mọi việc, biến thách thức thành cơ hội, gặt hái thành công. Tài lộc trong ngày khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Ngọ không phải lo nghĩ điều gì. 

Vận đào hoa đang dần khởi sắc, chỉ cần tuổi Ngọ chịu mở rộng lòng mình thì tình yêu sẽ phát triển rực rỡ. Hạnh phúc gia đình luôn là một điều thiêng liêng và quý giá nhất, vậy nên bạn hãy sống hết mình cho thực tại để tương lai không phải hối hận vì điều gì nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Mùi

Xem tử vi tuổi Mùi vì tứ hành xung với địa chi ngày nên bản mệnh cảm thấy căng thẳng, tinh thần không ổn định dễ phạm phải sai lầm. Tuổi Mùi cần thận trọng trong mọi hành xử nếu không muốn nhận lấy thất bại, ngoài ra những vấn đề tích tụ trong lòng quá lây sẽ tạo thành áp lực, sinh tâm bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuổi Mùi ngập đầu trong công việc, lại có không ít rắc rối xảy ra nên bạn cảm thấy rất áp lực, hãy chia sẻ với người khác, đừng ôm đồm quá nhiều mà sinh mệt mỏi. Trong tình yêu, đôi khi chỉ cần nhìn ánh mắt của đối phương là biết họ đang mong muốn điều gì, vì thế hãy tinh tế hơn trong việc quan sát thái độ người khác, vận đào hoa ắt sẽ tăng vượng.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Thân

Tử vi tài lộc của người tuổi Thân vào thứ 6 ngày 3/3/2017 vô cùng vượng phát, tài lộc rủng rỉnh, tiêu xài không phải đắn đo. Phần công việc cũng diễn ra thuận lợi, các mối quan hệ xã giao giữ được sự hài hòa vốn có, tuổi Thân được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên ưu ái.

Sức khỏe bản mệnh dồi dào, tinh thần sảng khoái nên làm việc hăng say, thậm chí còn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Vận trình tình cảm cũng chuyển biến tích cực, lúc này tuổi Thân có thể tính đến chuyện cưới xin được rồi, vì tình yêu để lâu dễ đi vào lối mòn và nhạt phai lúc nào không hay.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nhận tin vui tiền bạc trong hôm nay nhờ lâm cục diện bán hợp với địa chi ngày. Ngay từ sáng sớm mọi việc đã diễn ra thuận lợi, kinh doanh buôn bán gặp được khách hàng lớn, doanh thu thu về không nhỏ. Tuy nhiên những người làm việc tại môi trường văn phòng có thể gặp phải vài mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp, vấn đề cũng không nghiêm trọng gì nên không cần quá lo lắng.

Vận đào hoa đang khởi sắc mạnh, tuổi Dậu hãy can đảm thể hiện tình cảm với đối phương đi, kết quả sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Điều quan trọng là hãy tạo ra một không gian riêng tư, lãng mạn và tỏ tình với người ấy, hãy truyền đạt tình cảm của mình thật rõ ràng và chân thành nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Tuất

Tâm trạng của tuổi Tuất trong ngày Kỷ Sửu không được vui cho lắm, nó thể hiện ra ngay trên nét mặt của bạn. Vì tinh thần không thoải mái nên bản mệnh làm việc cứng nhắc, thiếu linh hoạt, khiến công việc gặp không ít trở ngại.

Các dự định tiến hành ký kết, thỏa thuận kinh doanh trong ngày diễn ra không mấy thuận lợi nên tuổi Tuất có thể điều chỉnh lại thời gian, sắp xếp vào một ngày khác để mọi việc tiến triển khả quan hơn. Để tránh cho tình cảm đôi lứa ngày càng lạnh nhạt, bản mệnh hãy năng nói lời ngọt ngào và quan tâm tới nửa kia của mình hơn, đối phương đang trông mong khá nhiều vào điều đó đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 3/3/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đối diện với không ít khó khăn và thách thức trong hôm nay. Bản mệnh cần tỏ rõ thái độ khoan dung, nhượng bộ trong mọi tình huống, hạn chế tranh chấp thì mọi việc sẽ trôi qua nhanh chóng. Ngược lại càng hiếu thắng thì càng khiến bản thân vướng vào rắc rối và tự chuốc lấy thất bại.

Tình cảm đôi lứa không lý tưởng, đôi bên thường xảy ra cự cãi, đụng mặt nhau là khó chịu. Khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình ngày càng lớn, nếu không tìm ra cách khắc phục thì sẽ càng khiến tình trạng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới tinh thần của mọi thành viên trong gia đình.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top