Aa

Tử vi ngày 4/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 03/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi làm gì cũng có cảm giác trắc trở; Nhân duyên tuổi Thìn gặp nhiều điều may mắn...

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý khá tốt nhờ Tam Hợp cục che chở. Con giáp này cứ tiến hành mọi chuyện theo đúng kế hoạch đề ra là sẽ đạt được điều mong muốn, không phải cố gắng hay mất quá nhiều công sức nhưng mưu sự tất thành. 

Vận tài lộc cũng nhờ thế mà có dấu hiệu tăng tiến, nhất là với những người kinh doanh thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn kiếm thêm được bên ngoài, tự nâng cao thu nhập cho mình. Tuổi Tý không còn lo lắng đến việc chi tiêu nữa. 

Tuy nhiên về vận trình tình cảm chưa được may mắn cho lắm vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Con giáp này yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã. Người độc thân vì sợ tổn thương cũng thu mình lại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu có điềm báo phát tài. Thực Thần ưu ái, nhờ thế mà con giáp này có thể tìm thu tiền bạc mỏi tay không hết. Đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, khách hàng tới tấp, lợi nhuận tăng lên đáng kể, con đường tài lộc càng đi càng rộng mở. 

Thiên Ấn chỉ đường nên có thể sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho những khó khăn trong công việc. Tuổi Sửu có chính kiến của riêng mình, không vì những ý kiến của người khác mà lung lạc ý chí. Người khác cho rằng bản mệnh cố chấp nhưng con giáp này tin rằng đó là hướng đi đúng đắn của mình. 

Trong ngày ngũ hành, đường tình duyên kém sắc. Có thể những mâu thuẫn trước đó trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đã tạo thành rào cản, khiến cho đôi bên chẳng thể nào giữ được nhau trong sóng gió cuộc đời. Tình yêu không đủ lớn thì khó mà vượt qua được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Mọi việc trở nên thuận lợi hơn với người tuổi Dần trong ngày chủ nhật này. Dù là đang đi làm hay đang ngồi trên ghế nhà trường thì thành tích của bạn cũng khiến cho không ít người phải trầm trồ thán phục. Con giáp thông minh này có thoải mái thể hiện bản thân của mình mà không còn e dè bất cứ điều gì thêm nữa.

Thiên Tài ghé thăm, thu nhập của bản mệnh gia tăng đáng kể trong ngày này. Đây có là nguồn thu nhập phụ từ nghề tay trái của bạn, cũng có thể là khoản tiền do may mắn trúng thưởng trúng số đem lại. Dù ít hay nhiều thì bạn cũng nên biết cách quản lý chúng cho thật tốt, đừng vội vã tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ trong ngày. Đã từ rất lâu rồi cả hai mới có một cuộc trò chuyện đầy cởi mở như thế này. Cả hai thêm hiểu về nhau, về những khó khăn mà hai bạn vướng phải. Có lẽ thời cơ bứt phá của bạn đã đến, hãy lấy đó làm động lực bạn ngày càng làm tốt hơn nữa. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện xui xẻo do tác động của cục diện tương phá. Công việc bị người khác gây cản trở, khó dễ nên không tiến triển được như mong đợi. Tai họa bất ngờ ập xuống nên con giáp này chưa chuẩn bị được tinh thần để ứng phó kịp thời. Không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ nên lúc nào cũng phải có tâm phòng người. 

Đôi khi người tuổi Mão bị những vẻ bề ngoài của đối phương làm cho mình lạc lối, đặt lòng tin sai chỗ nên cuối cùng chính mình lại phải gánh chịu tổn thương. Thậm chí còn để lại hậu quả về lâu dài nữa. Niềm an ủi trong ngày với bản mệnh chính là đường tài lộc vượng phát. 

Nhờ cần cù tiết kiệm mà con giáp này đã để dành được một khoản kha khá cho tương lai hoặc khi gặp chuyện cấp bách thì không bị lúng túng. Hãy cố gắng duy trì thói quen này để không bao giờ bị động trong chuyện tiền bạc nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Nhân duyên của người tuổi Thìn vô cùng hài hòa, con giáp này nhận được sự quan tâm từ gia đình, người thân yêu của mình. Người độc thân có không ít cơ hội tình duyên đến với mình. Tình yêu chẳng phải thứ dễ dàng tìm thấy. Nếu đã có được trong tay thì hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. 

Các mối quan hệ của bản mệnh trong ngày rất tốt, mọi mâu thuẫn dần được gỡ bỏ, tình cảm trở nên hài hòa, êm đẹp hơn. Các cặp vợ chồng tình cảm càng ngày càng nồng thắm, tình yêu và tình thân dần gắn kết với nhau thành một thể không thể tách rời. Chính Ấn hợp sức, công danh thăng tiến. 

Những người theo đuổi con đường học vấn, thi cử sẽ cảm thấy mọi thứ rất thuận lợi mà không có gì cản trở bước tiến của mình. Tuổi Thìn đã dành rất nhiều thời gian cho công việc, cũng giành được không ít thành quả, vì thế chuyện được cấp trên ưu ái cất nhắc cũng không quá xa nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ phải chịu không ít ấm ức trong ngày. Nội bộ lục đục, công việc trở nên đình trệ, chưa kể kẻ tiểu nhân vẫn luôn lăm le hòng chiếm đoạt.

May thay, Chính Tài xuất hiện vừa kịp lúc mang theo nguồn lợi ổn định giúp bạn trang trải những khó khăn trước mắt. Dù tiền bạc có về tay thì bản mệnh cũng phải luôn ghi nhớ rằng sự cẩn trọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Một quyết định đúng đắn ở một thời điểm thích hợp sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi ích đáng kể.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người mới ốm dậy chưa khi nào thấy mình tràn trề sinh lực đến vậy. Đây chính là thành quả của việc tập luyện chăm chỉ cũng như tuân thủ một chế độ sinh hoạt điều độ đó. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ có điềm báo tăng tiến không ngừng. Con giáp này sống phóng khoáng, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc dư dôi chẳng cần phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu. Thế nhưng đừng vì thế mà hoang phí quá nhé. 

Có điều vì ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên chẳng được như ý. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa tìm được cách hóa giải. Tuổi Ngọ và nửa kia tranh cãi liên miên, không ai chịu nhường ai dù chỉ là vấn đề nhỏ nhặt. Vì thế nên khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khiến yêu thương ngày càng phai nhạt. 

Trong khi đó con giáp này còn độc thân vẫn đang mải mê với cuộc sống tự do, thoải mái mà chẳng màng tới chuyện yêu thương, tìm kiếm một nửa cho mình. Bản mệnh cảm thấy hiện tại vẫn rất tốt đẹp nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm gì cũng có cảm giác trắc trở, bị người khác ngáng đường hay gây hại. Mặc dù điều này khó tránh nhưng con giáp này cần kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng. Vượt qua được những thử thách này bản mệnh sẽ trưởng thành hơn. 

Thiên Quan lại cho thấy một màu u ám trong công việc của con giáp này khi mà những lời đồn thổi thị phi khiến cho uy tín cá nhân sụt giảm nghiêm trọng, cơ may thăng tiến vụt bay. Bản mệnh chớ nên lo chuyện bao đồng để mà đắc tội với kẻ tiểu nhân. Có những chuyện chẳng thể nào xen vào bởi sẽ có thế lực rất lớn đứng đằng sau. 

Con giáp này không ngờ mình có thể rơi vào lưới tình nhanh đến vậy, đến chính người tuổi Mùi cũng chẳng thể tin nổi. Để hạnh phúc được duy trì, bản mệnh hãy mạnh dạn nói ra những mong muốn của mình, từ đó đôi bên luôn có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân trong phút chốc đã có sở hữu một khoản tiền kha khá trong tay. Đây chính là nhờ tài trí cũng sự nhạy bén của bạn mới có thể mang lại kết quả tốt đến vậy.

Những mẫu thuẫn đang lớn dần lên và tạo ra những vết rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Nếu không sớm hàn gắn thì sự chia ly sẽ là điều diễn ra trong một sớm một chiều thôi. Hãy tìm ra cách để bảo vệ tình cảm của bạn ngay và luôn đi nhé.

Sức khỏe của bạn đang gặp một chút vấn đề nhỏ về đường hô hấp. Thời tiết thay đổi thất thường, để tăng sức đề kháng bản mệnh nhớ uống nhiều nước, có chế độ ăn uống, luyện tập lành mạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày gặp nhiều cát lành đến bất ngờ. Con giáp này vô tình gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, đôi bên tìm thấy sự đồng điệu, khởi đầu cho một tình yêu bền vững. 

Duyên tình đến tự nhiên như nước chảy mây trôi khiến bản mệnh hạnh phúc vô ngần. Song đường công danh sự nghiệp lại bị tiểu nhân quấy quá, con giáp này không giỏi ăn nói nên bị kẻ xấu gây thù chuốc oán, tìm cơ hội hãm hại, ngáng trở công việc hiện tại, khiến thành công ngày càng xa vời. Người tuổi Dậu chỉ cần lơ là một chút thôi cũng sẽ khiến tình hình trở nên nghiêm trọng. 

Hãy cố gắng làm việc một cách cẩn thận, chi tiết hết sức có thể, luôn kiểm tra kỹ trước khi báo cáo để người khác không có cơ hội lợi dụng. Chính bản thân con giáp này mới có thể ngăn chặn được những rắc rối nảy sinh trước khi kẻ xấu ra tay. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh và tỉnh táo.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ cảm thấy bất bình với những định kiến quá mức hà khắc, cay nghiệt của người đời. Có thể người khác cảm thấy đó là điều bình thường nhưng con giáp này không thể chịu được việc mình bị coi thường. Chính vì thế bản mệnh luôn lên tiếng để bảo vệ danh dự, uy tín cá nhân của mình. 

Vận trình tình duyên có phần lận đận, trắc trở. Bản thân người tuổi Tuất trân trọng mối quan hệ mình đang có, nhưng nếu như quan điểm sống quá mức khác biệt thì khó lòng có thể nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời, thà đau ngắn còn hơn đau dài. 

Bản mệnh có sự quyết đoán và dứt khoát nhất định, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển tốt nhờ biết chọn đúng thời cơ, không để lỡ những cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Hơn nữa, tuổi Tuất cũng không để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 4/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các mối quan hệ của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn, cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng sẽ là món quà dành cho bạn.

Tuy nhiên, bạn đừng quá vội mừng, bởi hung thần Thiên Quan có thể xuất hiện và khiến cho những cố gắng nỗ lực của bạn tan thành mây khói. 

Bạn khó kiểm soát được cảm xúc của mình mà trở nên nóng giận và dễ bị kích động khiến bản thân có thể hành động hoặc nói ra những lời nói khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 4/10/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top