Aa

Tử vi ngày 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 03/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đang chất chứa khá nhiều cảm xúc rối ren trong lòng; Song Tử đang hành xử theo cảm xúc nhất thời đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với vài tình huống khó khăn trong công việc nên cần chủ động và quyết đoán hơn, để giành được thành tích tốt và cũng là để nhận được sự tôn trọng của mọi người. 

Dù thử thách mà chòm sao này sắp phải đối đầu có là gì đi chăng nữa, bạn sẽ không sợ hãi hay lùi bước. Bắt đầu càng sớm thì bạn sẽ càng nhanh chóng giải quyết xong xuôi mọi việc. Trong công việc, bạn luôn là người năng động và nhiệt huyết. 

Tình hình sức khỏe của bạn không có gì phải lo lắng. Uống nhiều nước và ăn hoa quả hàng ngày là cách hữu hiệu duy trì thể trạng khỏe mạnh và giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra cũng nên tăng cường các loại thực phẩm giàu nước như trái cây, rau quả, súp để tăng thêm lượng dịch cho cơ thể.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 4/6/2020 là 52

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cái nhìn khá nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề cực chuẩn. Điều này rất hữu ích cho bạn trong ngày hôm nay. Khi được giao cho công việc gì, những chú Cừu sẽ dành hết tâm trí để hoàn thành một cách tốt nhất. Rất khó để làm phiền được bạn trong lúc bạn đang tập trung cao độ như vậy.

Chuyện tình cảm của bạn khá tích cực trong hôm nay bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở mức ổn định. Bạn không có nhu cầu chi tiêu gì trong hôm nay nên tiền bạc không bị thất thoát.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 4/6/2020 là 64

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hành xử theo cảm xúc nhất thời mà chẳng hề quan tâm đến suy nghĩ của mọi người xung quanh.

Sự thông minh có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, nhưng chớ có vì thế mà thành ra kiêu ngạo, tự phụ đấy nhé. Nếu có ai đó gặp khó khăn, bạn cũng có thể chủ động giúp đỡ.

Song Tử dễ bị kích động bởi những hành động hoặc lời nói dẫu chỉ là vô tình đến từ người ấy. Điều này có thể khiến đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Hãy bình tĩnh và cư xử lý trí hơn nhé, nếu không bạn có thể gây tổn thương cho người ấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 4/6/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn tạo được bước đột phá mới thì ngoài năng lực đang có, bạn nên biết lắng nghe người khác nữa. Khi làm việc chung với nhau, mọi người đều muốn chia sẻ các ý tưởng của bản thân và muốn người khác tôn trọng, vì vậy đừng tỏ ra mình tài giỏi hơn cả. 

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, một bữa tối lãng mạn với nửa kia chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hôm nay. Người ấy sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành, yêu thương của bạn. Điều này sẽ giúp hai bạn có thể chia sẻ những nỗi niềm, thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn. 

Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn đã dần bỏ được những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Mặc dù thời gian đầu còn có chút không quen, khó khăn nhưng rồi bạn cũng sẽ vượt qua được nó nhanh thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 4/6/2020 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang nghĩ cách thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân mình. Hôm nay, bạn xác định được rõ những điều mình muốn, hoàn thành chúng một cách xuất sắc và điều này làm bạn trở nên nổi bật trong tập thể.

Những mối quan hệ xã hội tốt đẹp cùng vận đào hoa vượng thắm hứa hẹn đem đến cho cung hoàng đạo này những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Nhanh tay lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp thôi nào!

Tình hình tài chính của Sư Tử dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng chẳng phải là dư dả, vì thế hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 4/6/2020 là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ muốn dành thời gian cho những công việc vẫn còn đang dang dở. Bạn biết rằng nếu mình cứ gác công việc đấy thì sẽ chẳng bao giờ hoàn thành được. 

Bạn là chòm sao cần cù bù thông minh. Sự chăm chỉ, chịu khó sẽ đem lại cho bạn những kết quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Còn ở thời điểm hiện tại, bạn đang vững vàng bước từng bước chinh phục đỉnh cao đấy, hãy tự tin hơn nữa nhé.

Xử Nữ cần quan tâm đến người ấy hơn, đừng để người ta cảm thấy rằng bạn quá lạnh lùng hoặc đã mệt mỏi vì mối quan hệ này. Nếu vẫn còn yêu người ấy, hãy dành cho người ấy những lời ngọt ngào, đừng để sự nghiệp hoặc sở thích chiếm dụng hết thời gian của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 4/6/2020 là 44

Màu sắc may mắn: nâu, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình có dấu hiệu tích cực, thu nhập tăng nhưng đồng thời bạn cũng chi ra nhiều hơn. Có vẻ như bạn đang không kiểm soát được túi tiền của mình nên dễ chi tiêu cho những món đồ không cần thiết, bạn nên xem xét lại việc này. 

Đối với chuyện tình yêu, cung hoàng đạo này luôn thích trò chuyện và dành thời gian cho người ấy. Tình cảm của cung hoàng đạo này và nửa kia từ đó cũng trở nên mặn nồng, thắm thiết hơn. Với tính cách thân thiện, rất tốt bụng và hòa đồng khiến bạn được mọi người xung quanh vô cùng quý mến. 

Tuy nhiên công việc lại không được thuận lợi cho lắm. Mặc dù không phải là tốt nhưng vẫn ổn định. Bạn không hài lòng trong một vài vấn đề nhưng bạn nên biết rằng không phải việc nào cũng hoàn hảo. Thay đổi công việc nhiều cũng không phải là phương án tốt cho bạn đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 4/6/2020 là 29

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy thỏa sức phát huy khả năng của mình, cho mọi người thấy rằng bạn có năng lực thực sự nhé. Chòm sao này hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo sẽ giúp mình hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Nhờ vậy, hiệu suất công việc của bạn trong hôm nay được nâng cao rất rõ rệt.

Trong chuyện tình cảm, góc chiếu hôm nay có thể khiến Song Song cảm thấy bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp còn mình thì cứ mãi FA. Có lẽ bạn cũng nên yêu đương đi thôi!

Sự nuông chiều bản thân có thể khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Sinh hoạt điều độ, ăn uống lành mạnh chính là bí quyết để có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 4/6/2020 là 28

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người rất sáng tạo và độc lập. Nếu cho bạn một không gian riêng, bạn có thể hoàn thành công việc hoàn hảo không chê vào đâu được.

Hôm nay, bạn sẽ đạt thành tích cao trên lĩnh vực sáng tác nghệ thuật. Cảm hứng sẽ giúp bạn nảy ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Hãy vận dụng điểm mạnh của mình.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã có thể khá hời hợt trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn chẳng giữ được quan hệ lâu dài với ai. Hãy xem lại bản thân mình trước khi oán trách người khác nhé.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn đã bắt đầu chi tiêu một cách lý trí hơn khoảng thời gian trước đó.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 4/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần mạnh dạn hơn trong giao tiếp, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao. Hãy dành thời gian để quan tâm tới người khác, biết đâu chỉ trong một cuộc trò chuyện, tán gẫu nào đó bạn lại có được một dự án tầm cỡ thì sao. 

Nếu muốn thu hút sự chú ý của ai đó thì hãy cố gắng cư xử lịch sự và nhã nhặn nhất có thể nhé. Mặc dù ngày thường bạn không hoàn toàn là người như vậy, nhưng trong tình huống chỉ đối diện với nhau trong khoảng thời gian rất ngắn, tốt hơn hết là đừng bộc lộ quá mức về những cá tính đặc biệt của bản thân mình. 

Cung hoàng đạo này nên thắt chặt tài chính của mình hơn trong ngày hôm nay. Mặc dù bạn không có tiền nhưng vẫn cố đua theo những lời mời gọi của bạn bè, ăn uống thoải mái, mua sắm những thứ không phù hợp với khả năng của mình mà không suy nghĩ kĩ càng gì cả.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 4/6/2020 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang chất chứa khá nhiều cảm xúc rối ren trong lòng nhưng lại không biết chia sẻ với ai. Tâm trạng bạn vì thế mà bị đè nén rất nhiều. Bạn có thể cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi mà khối lượng công việc càng ngày càng tăng lên với tốc độ đáng sợ, không thể kiểm soát được.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình có xu hướng đòi hỏi nhiều từ người bạn đời của mình và ngược lại, họ cũng đòi hỏi nhiều từ bạn. Để tránh xung đột cả hai hãy lắng nghe nhau nhiều hơn để tìm ra giải pháp phù hợp. Liệu bạn và người ấy có phải chòm sao càng cãi cọ càng yêu đối phương nhiều hơn?

Áp lực công việc quá lớn cũng khiến cho chòm sao này căng thẳng quá mức, khiến cho tinh thần sa sút, ăn không ngon, ngủ không yên. Bạn nên nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để cơ thể không bị lao lực nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 4/6/2020 là 55

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 4/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể thể hiện được tài năng của mình trong ngày hôm nay. Sự tự tin của bạn có thể dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người xung quanh.

Bạn cần phải có cái nhìn tỉ mỉ và bao quát hơn về mọi việc, không nên làm việc chỉ dựa theo cảm xúc của mình. Nếu người nào đó có ý kiến bất đồng với bạn, bạn cũng chớ nên nổi nóng, đẩy đôi bên vào tình trạng căng thẳng.

Song Ngư thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rất rõ ràng, mong là người ấy có thể nhận ra được tấm lòng của mình. Hai người đang dần xích lại gần nhau hơn. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 4/6/2020 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 4/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top