Aa

Tử vi ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 04/10/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 5/10/2019: Người tuổi Hợi nên chú ý đề phòng tiểu nhân chơi xấu; Công việc của tuổi Sửu vẫn đang dậm chân tại chỗ...

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, gặp được quý nhân nên vận trình tình duyên hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy dường như không còn trở nên nghiêm trọng mà hai người cùng nhau giải quyết ổn thỏa, giúp tình yêu thêm nồng nàn, thắm thiết hơn sau mỗi chông gai của cuộc sống.

Con giáp này cũng nuôi những hi vọng mới trong công việc, xác định rõ ràng mục tiêu của mình để phấn đấu trong thời gian tới, điều này mang đến những niềm hứng khởi khiến bản mệnh có thêm động lực để cố gắng cũng như nỗ lực hết mình. Công việc nhờ thế mà được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn dự kiến.

Một ngày tốt đẹp nhưng cũng khá vất vả, vì vậy con giáp này chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé, đừng để công việc cuốn mình đi mà quên cả ăn uống, ngủ nghỉ. Càng những lúc bận rộn thế này thì càng đảm bảo thể lực, có như vậy mới đủ sức hoàn thành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 05h đến 07h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, công việc của tuổi Sửu vẫn đang dậm chân tại chỗ. Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể chia sẻ với đồng nghiệp về công việc và cuộc sống của mình. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn đấy.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị lừa gạt, nhất là khi vận đào hoa quá vượng thì càng nên tỉnh táo trong khi tìm hiểu một người. Đừng để một phút yếu lòng mà để bản thân phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được.

Ngũ hành Thổ vượng khiến sức khỏe tuổi Sửu bị ảnh hưởng và cũng khó triển khai công việc lớn. Dù bạn khá nhiệt tình nhưng sự cố chấp cộng thêm vận đen đang đéo bám hoàn toàn không phù hợp để tiến hành các hạng mục quan trọng, có thể phạm sai lầm khiến công sức tiêu tan.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày kém may mắn của tuổi Dần vì tương xung với địa chi ngày, dự báo có thể xảy ra tranh cãi, to tiếng với anh em khiến bầu không khí gia đình vô cùng nặng nề. Mỗi người có một quan điểm khác nhau là bình thường nhưng vì nóng nảy mà xảy ra cơ sự thì ai cũng có lỗi.

Vận trình tài lộc, sự nghiệp của con giáp này không mấy khả quan, một phần là do tâm trạng bực dọc ảnh hưởng tới năng suất làm việc, phần khác là vì bạn không gặp may. Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, thành quả đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên.

Tuổi Dần cần chấn chỉnh lại mình, xốc lại tinh thần, suy nghĩ đến những điều tích cực. Bạn có thể ra ngoài đi dạo, vận động cơ thể để giải phóng năng lượng xấu, cải thiện tâm trạng. Khi đầu óc thoải mái hơn thì vận may sẽ mỉm cười với bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Mão

Thứ bảy nhắc nhở tuổi Mão không nên đưa ra bất cứ một quyết định quan trọng nào trong ngày vì tinh thần bạn đang không tỉnh táo, có thể chưa suy nghĩ chín chắn mà đã hành động. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, nạp năng lượng cho cơ thể để nhanh chóng khỏe lại.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, lại thêm mộc khí vượng chủ về đào hoa nên có lợi cho việc tỏ tình. Vì thế nếu con giáp này muốn tận dung cơ hội để thể hiện tình cảm chân thành của mình thì tỉ lệ thành công rất cao, có thể tạo dựng được một mối quan hệ mới tốt đẹp.

Ngũ hành tương xung khiến sức khỏe của tuổi Mão kém đi, buổi sáng bạn đã thấy tinh thần uể oải, mệt mỏi, khó chịu và không muốn làm việc. Mất tập trung vào công việc nên có thể xảy ra sai sót, bạn nên chấn chỉnh thái độ của mình ngay nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn bề ngoài có thể lạnh lùng nhưng thực sự bên trong con giáp này là người sống rất tình cảm, biết quan tâm chăm sóc cho mọi người. Đó chính là điều khiến cuộc sống hôn nhân gia đình trở nên yên bình và hạnh phúc. Hơn thế nữa bên cạnh bản mệnh là người bạn đời vô cùng tuyệt vời, luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ và là chỗ dựa tinh thần lớn cho mình.

Nếu con giáp này còn độc thân có thể sẽ có tình yêu phát triển từ tình bạn trước đó. Bản mệnh và người ấy quen nhau, hiểu nhau, dần cảm nhận thấy những xúc cảm mới đặc biệt khi ở bên nhau và muốn được chăm sóc cho đối phương ở vị trí gần gũi hơn. Có lẽ vì bắt đầu từ tình bạn cho nên mối quan hệ có được sự hòa hợp nhất định

Song hung vận trong ngày có thể khiến cho tuổi Thìn quên đi kế hoạch chi tiêu của mình mà vung tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Túi tiền chưa kịp đầy thì đã nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra con giáp này nên tăng cường các hoạt động thể chất, vận động nhiều để tiêu hao năng lượng, giải phóng cơ thể và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhờ tam hợp mà mọi chuyện suôn sẻ tốt đẹp, làm tới đâu có thành quả tới đó. Từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm cá nhân đều không có điểm gì đáng chê trách, có thể sẽ có chút rắc rối nhưng không đáng kể.

Điểm sáng nhất là tình hình tài lộc tăng tiến trông thấy, không chỉ nguồn thu chính mà cả phụ cũng đều gia tăng. Hai nguồn thu cộng lại giúp con giáp này chi tiêu thoải mái hơn, ngoài ra có thể nghĩ tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn, đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tuy nhiên vì Thổ vượng nên gây ra nóng nảy, bức bối trong người, tuổi Tỵ nếu phải làm việc ngoài trời thì càng khó chịu hơn. Bạn nên uống nhiều nước và tranh thủ nghỉ ngơi, hạn chế các chất thích kích để bảo vệ sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể sẽ bị khiển trách vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, đừng để những câu chuyện phiếm ngoài lề khiến mình mất tập trung, lơ là trong công việc, thậm chí chúng còn mang đến thị phi ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín cá nhân của mình.

Chuyện tình cảm có mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình. Dù sự nghiệp có quan trọng đến đâu cũng không thể mang lại sự ấm áp. Đừng để đến khi mất đi rồi mới nhận ra và hối tiếc thì cũng đã muộn.

Có lẽ đây là một ngày khó khăn đối với người tuổi Ngọ, về cuối ngày con giáp này sẽ cảm thấy xuống sức, mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Tốt hơn hết bản mệnh nên về nhà nghỉ ngơi sớm chứ đừng tụ tập bạn bè, hơn thế nữa rèn luyện thể dục hoặc vận động nhẹ nhàng giúp tinh thần được thư giãn thoải mái hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Mùi

Thứ bảy tuổi Mùi làm gì cũng nên thận trọng đề phòng tai nạn, va chạm xe cộ gây họa huyết quang. Ngoài ra cần hạn chế đi xa, tới những nơi có địa hình nguy hiểm hoặc các công việc có nhiều nguy cơ gây sát thương như làm việc trong công xưởng, lao động ngoài trời.

Đường tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ giúp cho con giáp này đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu ghé thăm, những người độc thân hãy mạnh dạn mở cửa trái tim của mình. Bản mệnh nên biết trân trọng hạnh phúc của mình, đừng để ai đó cướp mất nó rồi hối tiếc nhé

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hài hòa vì bản mệnh biết cách tĩnh tâm và giải tỏa căng thẳng, không mang việc về nhà hay trút áp lực lên người thân. Buổi tối hãy ở bên gia đình và trò truyện với nhau thật vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một ngày đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp, song bạn cần làm việc chăm chỉ và có thái độ khiêm tốn, đừng cho rằng mình giỏi hơn người khác mà ra vẻ ta đây nhé. Điều này không chỉ gây ra tai tiếng mà còn ảnh hưởng tới những người giúp đỡ bạn.

Tình hình tài chính có biến động nho nhỏ, có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống, chi tiêu hàng ngày hay mua một vài món đồ mình yêu thích hoặc giúp đỡ người thân, bạn bè. Người nào chi tiêu hợp lý còn để dành được một khoản nhỏ nữa đấy.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng có thể sức khỏe của tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều. Về tổng thể thì vẫn ổn định nhưng dễ nóng trong nên cần tăng cường các loại hoa quả, rau xanh, tuy nhiên các loại có hàm lượng đường cao thì không nên ăn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h - 15h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Dậu

Nhân duyên của tuổi Dậu hôm nay rất rộng mở, có vẻ như con đường tình ái của bạn rất phong phú và có nhiều điểm thú vị. Dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân cũng đều tìm được niềm vui cho mình từ các mối quan hệ hiện tại.

Nhân cơ hội này bạn nên tiến hành các kế hoạch đang dự định, cũng khá lâu rồi bạn chưa thử sức ở một lĩnh vực mới. Vì thế hôm nay hãy bắt tay vào hành động, tự mình thăm dò, khai thác để đưa ra những phương án làm việc cụ thể, nhất định sẽ thu thập được không ít kết quả.

Vận may của con giáp này còn ở chỗ bạn gặp được nhiều người tốt, mâu thuẫn được giải tỏa nên tâm trạng vô cùng thoải mái, không cảm thấy gò bó trong lòng. Buổi tối có thể tập trung ăn cơm, trò chuyện cùng mọi người để tăng thêm tình gắn kết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có nhiều vận may trong chuyện làm ăn. Bản mệnh có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc đổ vào túi ào ào. Con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không phải đắn đo gì.

Người làm công ăn lương tất bất với công việc, nghề tay trái có phần vất vả hơn nhưng mang tới cho con giáp này tăng thêm thu nhập. Bản mệnh sẵn sàng hy sinh thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của mình để có nguồn thu tốt hơn, để bớt đi phần nào lo lắng về cuộc sống.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất đang gặp phải một chút khó khăn, trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót nhưng không thể trong ngày một ngày hai mà thay đổi được, nhưng sự thật lại phũ phàng rằng không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.éo của mình để thoái thác các công việc khó khăn thì càng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 5/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên chú ý đề phòng tiểu nhân chơi xấu. Bạn ngoài sáng, người ta trong tối nên nếu không đề phòng thì rất khó lường được hậu quả, cũng đừng quá tin tưởng ai đó ngoài chính bản thân mình.

Trong công việc, bạn rất độc lập và làm khá tốt, cũng một phần là do ngày tương hại nên khó hòa hợp được với những người đồng nghiệp. Chỉ cần duy trì lịch sự, giao tiếp vừa phải thì với khối lượng công việc hiện tại cũng không gây khó khăn gì.

Nhân duyên chưa vượng, người độc thân mong muốn gặp được định mệnh cuộc đời mà chưa có cơ hội. Nam mệnh cứ xác định là chưa thể tìm được ý chung nhân còn nữ mệnh tuổi Hợi thì đang do dự, chưa đưa ra được quyết định mang tính chính thức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 5/10/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top