Aa

Tử vi ngày 4/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 03/10/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 4/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc hôm nay của Bảo Bình gặp khá nhiều trắc trở; Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay khá bình yên...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương ngày hôm nay được quý nhân phù trợ. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió và đạt được những thành tích cao.

Tuy nhiên, thời tiết ngày hôm nay không ủng hộ cho những cuộc vui của bạn đâu nhé. Bạn có đi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp cũ thì nên trở về nhà sớm, càng về khuya sương độc càng dày, không khí lạnh cũng tăng cường, cơ thể của bạn sẽ suy giảm sức đề kháng đấy.

Ngày hôm nay cho thấy, vận trình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay khá tốt. Bạn có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn sau khi nhận thấy mình có quá nhiều khoản phải chi trong tết này.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 88.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nên chú ý đến việc trau dồi kĩ năng giao tiếp và biểu đạt cảm xúc. Hôm nay là dịp để bạn phát huy trên “thực tiễn”. Đừng quên chú ý tới trang phục, ngoại hình của mình trước khi đến buổi gặp gỡ nhé.

Chuyện tình cảm có vận đào hoa thăng tiến rõ rệt. Bản mệnh và người ấy thật sự tâm đầu ý hợp, hai người luôn hâm nóng tình cảm bằng những hành động và lời nói ngọt ngào.

Sức khỏe của Kim Ngưu khá tốt. Bạn rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm – một người sành ăn mà – vì thế nên đi mua nguyên liệu nấu ăn lúc nào cũng phải chọn những cửa hàng bán đồ tươi, sạch.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 88.

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử gặp một chút trục trặc. Tuy nhiên, nhờ năng lực và sự cố gắng của mình bạn cũng hoàn thành tốt phần việc của mình.

Cách cư xử thời gian gần đây của người ấy khiến cho Song Tử chịu rất nhiều tủi thân. Nhưng hôm nay đối phương lại khiến bạn cảm thấy được an ủi hơn một chút khi chủ động nhận lỗi về mình, còn không ngừng tìm cách làm cho bạn cười nhiều.

Phương diện tài chính của Song Tử có dấu hiệu hao hụt nhanh. Nguyên nhân vì Song Tử đã chi một số tiền kha khá để mua quà cho người thân và bản thân mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: đen, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là nhàn rỗi. Bạn có thể vừa làm, vừa chơi, chat chít với đứa bạn thân hay ngồi đọc lại cuốn tiểu thuyết yêu thích. 

Bị ai đó khước từ quả thật vô cùng hụt hẫng, dù là lí do có sức thuyết phục như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên Cự Giải cũng đừng quá buồn, một cánh cửa khép lại không phải là kết thúc cả một câu chuyện dài, mà đó là cơ hội để cánh cửa khác được mở ra đấy.

Buổi tối, đừng quên đóng cửa sổ trước khi ngủ nhé. Sức khỏe của bạn là điều quan trọng nhất nên hãy chú ý nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 51.

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình công việc của Sư Tử khá hanh thông. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch của bạn, bạn cũng biết cách tự tạo cơ hội thể hiện bản thân trong công việc.

Hôm nay Sư Tử khá bất cẩn trong nhiều việc, đặc biệt là trong chuyện giữ tiền bạc. Chiếc áo khoác mới bắt mắt có thể khiến cho nhiều người ngoái nhìn Sư Tử, nhưng đừng có vì thế mà chủ quan cho điện thoại hay ví tiền vào trong túi áo nhé, bạn thậm chí có thể bị móc túi ngay cả khi chỉ đi qua một ai đó lạ mặt thôi đấy. 

Phương diện tình cảm khá êm đẹp. Sư Tử dành nhiều thời gian cho người ấy hơn trước, vì vậy mà đối phương cũng không còn cảm thấy cô đơn hay trách móc bạn nữa. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 07.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá là khá bận rộn. Tuy nhiên sự tập trung cao độ của bạn khiến cho mọi việc dễ thở hơn, hiệu quả công việc cũng được cấp trên đánh giá cao.

Xử Nữ nên chú ý giữ sức khỏe cho đôi mắt, đặc biệt là các Xử Nữ làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Bạn cũng không cần phải quá cổ điển đâu, một cặp mắt kính mới và một gọng kính mới màu sắc tươi sáng sẽ khiến cho bạn trông trẻ trung hơn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 33.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình công việc của Thiên Bình có thể nói là không quá bận rộn. Bạn vẫn có thời gian nhận thêm việc bên ngoài, làm thêm giờ để kiếm tiền chi tiêu ngày tết cũng như tiết kiệm.

Điều mà Thiên Bình nên làm vào ngày hôm nay là tìm cách khiến cho người ấy vui hơn. Bạn đã bỏ rơi người ấy trong cô độc quá lâu rồi. 

Hãy thử là người hi sinh một lần, yêu thương nhiều hơn một lần, để hiểu cảm giác của người ấy nhé Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 36.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp khá tốt. Bạn có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ những người có vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. May mắn là bạn thể hiện bản thân khá tốt và có được một khởi đầu hanh thông.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay khá bình yên. Mặc dù bị nhiều người nói là kẻ ghen tuông quá đà, nhưng bạn quả thực là một người chung tình, nếu đã yêu ai thì toàn tâm toàn ý yêu người ấy. 

Phương diện tài chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay có dấu hiệu giảm sút. Một người bạn của bạn gặp khó khăn cần bạn giúp đỡ, tuy nhiên vì đã lên kế hoạch chi tiêu từ trước nên bạn chỉ có thể giúp đỡ trong giới hạn cho phép.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 50.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới Nhân Mã có được vận trình hanh thông. Mọi việc đều nằm trong khuân khổ mà bạn đã lên kế hoạch từ trước nên bạn không gặp khó khăn gì cả.

Nhân Mã thực sự chán nản với sự vô tâm, hời hợt của người ấy. Bạn thậm chí còn không muốn nghe điện thoại của đối phương, bởi bạn biết họ chỉ gọi cho bạn để chắc chắn rằng bạn đang ngoan ngoãn ở nhà và không đi chơi với một ai đó khác mà thôi.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không tốt. Nếu đi ra ngoài, bạn sẽ phải mặc nhiều đồ hơn người khác. Thời tiết chuyển mùa nên sẽ lạnh hơn, bạn nhớ mang thêm áo khoác nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 87.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay Ma Kết được khuyên cần bình tĩnh trong mọi tình huống và hành động lý trí hơn tất cả. 

Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng nên lên kế hoạch rõ ràng, phân tích kế hoạch để xác định đâu là ưu – nhược điểm và có phướng án cho từng tình huống.

Ma Kết cũng được khuyên cần chú trọng lời ăn tiếng nói, cách cư xử với mọi người. Mọi hành động của bạn đối với người khác đều nên lịch sự, nhã nhặn, tránh những lời thị phi sau này chỉ vì một chút bông đùa.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay của Bảo Bình gặp khá nhiều trắc trở. Những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả không đáng kể nên bạn trở nên trầm lặng hơn, không buồn tham gia tán gẫu cùng mọi người. 

Công việc không tốt, sức khỏe của Bảo Bình cũng đang có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng dù bạn đã duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học.

Điều này có thể giải thích là do áp lực công việc khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Sức khỏe tinh thần giảm sút khiến cho cơ thể bạn dù hấp thụ bao nhiêu chất dinh dưỡng cũng theo đó mà tan biến.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 76.

Màu sắc may mắn: tím, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 4/10/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư muốn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả thì phải cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Mâu thuẫn, bất đồng trong lúc trao đổi là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn đấy.

Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi. Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 4/10/2019 là 16.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 4/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top