Aa

Tử vi ngày 6/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 05/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 6/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư là người rất rạch ròi trong cảm xúc của mình; Song Tử trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt mọi người...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự ấm áp và chân thành của Bạch Dương đã có được cái nhidn thiện cảm với mọi người. Bạn đam mê nghệ thuật, âm nhạc, nhảy múa… và cũng bởi có năng khiếu nên nếu có thể theo đuổi lĩnh vực này thì cũng rất thuận lợi cho con đường sự nghiệp.

Có thể bạn vô tư nhưng người khác thì đang tính toán, nên đừng để cái lợi trước mắt che mờ mắt bạn. Cung hoàng đạo này nhận của đối phương càng nhiều thì càng mang nợ lớn và sẽ phải tìm cách báo đáp, vì vậy nếu không thực sự thích hay quan tâm thì nên nói lời từ chối.

Bạn muốn tiết kiệm và trở nên giàu có, hãy bắt đầu bằng việc tự chuẩn bị bữa ăn cho mình và chắc chắn số tiền tiết kiệm được sẽ tăng lên đáng kể. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể đi ăn ngoài nhưng tự nấu ăn vừa đảm bảo vệ sinh mà lại còn tiết kiệm được kha khá tiền bạc nữa đấy.   

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 17

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một sức mạnh và ý chí tốt. Bởi vậy, ngày mới dù có những thay đổi trong cách thức làm việc hay hợp tác bạn vẫn có được nhiều lợi ích và hoàn toàn có thể cảm thấy tin tưởng về nó. Có thể nguồn lực tài chính ổn định là cơ sở để bạn có những lựa chọn quyết đoán.

Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ. Có thể bạn sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình. Với người độc thân sẽ có thể gặp được người như ý hoặc ít ra cũng tạo được ấn tượng đáng nhớ với đối phương.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn đang để cho mình chìm đắm bởi áp lực công việc mà không thoát ra được, tinh thần càng ngày càng suy sụp.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 10

Màu sắc may mắn: hồng, đen

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt mọi người. Tác phong làm việc độc lập, chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai chính là điều khiến mọi người khâm phục bạn. Bạn chính là có thể truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh.

Điểm yếu của bạn là “cả thèm chóng chán”. Khi mới bắt tay vào làm việc gì, bạn thường rất năng nổ và nhiệt tình, nhưng sau đó bạn lại nhanh chóng cảm thấy chán nản khi nhận ra công việc đang lặp đi lặp lại.

Năng lượng tích cực của bạn cũng có thể truyền sang cho người ấy, khiến cả hai người đều cảm thấy nhiệt huyết khi bắt đầu mỗi ngày mới. Hai bạn cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 19

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có tài lãnh đạo và thể hiện khá rõ điều này trong ngày hôm nay. Bạn được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này. Vì thế bạn cần phải tập trung cao độ và đừng xao nhãng vì bất cứ chuyện gì.

Chòm sao này có rất nhiều không gian để phát triển trong tương lai nếu xác định được đúng hướng đi của mình. Khả năng sáng tạo bên trong bạn vô cùng dồi dào, điều này giúp ích nhiều cho công việc của bạn, nhưng nếu Cự Giải không biết phát huy mà để nó trôi đi thì sẽ rất đáng tiếc.

Nếu bạn cho rằng phải đợi tới khi kiếm được một mức thu nhập lớn mới bắt đầu tiết kiệm thì bạn nên suy nghĩ lại. Thói quen tiết kiệm phải được luyện tập và bắt đầu ngay khi chúng ta có một khoản tiền nhỏ chứ không phải trì hoãn tới khi có nhiều tiền hơn, bạn sẽ chẳng thể làm được.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian thảnh thơi của mình. Bạn có những suy nghĩ riêng, muốn tìm tòi khám phá con đường mới để đi đến thành công chứ không thích đi theo người khác.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.

Với chuyện riêng tư chẳng có nhiêu điều đáng bàn khi thời gian gần đây chòm sao này chăm chút cho mối quan hệ và cũng đạt được sự tin tưởng cần thiết. Do vậy bạn có thể an tâm là bạn có một ngày trôi qua êm đẹp với các cử chỉ quan tâm từ người ấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 43

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù mọi khi có điềm đạm đến mấy thì hôm nay, Xử Nữ cũng trở nên vô cùng nóng nảy. Bạn có xu hướng hành xử và nói năng không suy nghĩ, khiến nhiều người bị tổn thương.

Sự nóng nảy có thể gây ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. Nếu không cố gắng kiềm chế cảm xúc, bạn sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối từ nhỏ đến lớn đấy.

Các bạn độc thân chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Bạn sợ mình phải nhận lấy tổn thương giống như trong cuộc tình trước đó.

Trên phương diện tài chính, nếu việc tiêu tiền có thể khiến cảm xúc của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn thì bạn có thể mua cho mình một món đồ hoặc một món ăn yêu thích nào đó.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 59

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Hai người cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai cũng đều ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chòm sao này cũng không nên mù quáng chỉ biết có tình yêu mà thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Cuộc sống này, muốn tồn tại, phải biết cân bằng cảm xúc và lý trí, giải quyết hài hòa mọi mối quan hệ. Trong ngày hôm nay, bạn cũng hết sức chú ý vấn đề tài chính, giữ gìn đồ đạc cẩn thận.

Bạn lo lắng quá nhiều, hay nghĩ quá mọi chuyện lên, nhưng suy cho cùng chúng ta chỉ cần lương thiện, tránh xa thị phi, lấy gia đình làm trọng thì sự an nhàn, bình yên sẽ tự tìm đến. Hãy giữ cho tâm luôn lạc quan, tích cực, bao dung, thấu cảm và không ganh đua với đời.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 19

Màu sắc may mắn: cam, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cơ hội để dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Công việc ổn định nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái cho những sở thích của bản thân.

Về phương diện tài chính, có lẽ sẽ cần phải tem tém lại chứ đừng chi tiêu vô tội vạ như thế mãi nữa. Hôm nay ví tiền của bạn bắt đầu kêu gào lên rồi đó. Hãy mua thứ mình thực sự cần thôi chứ đừng thích là mua nhé.

Tình trạng sức khỏe không có gì đáng ngại, bạn đã giảm được những cơn đau đầu nhờ đi ngủ đúng giờ và có chế độ luyện tập thể dục thể thao điều độ. Hãy cố gắng duy trì thói quen này càng lâu càng tốt nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 18

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất thân thiện, cởi mở với mọi người. Tuy nhiên, bạn cũng vô cùng độc lập, chẳng thích ai can thiệp vào công việc của mình. Bạn không thích việc cứ bị người khác nói ra nói 

Bạn thường hay băn khoăn khi đứng giữa các sự lựa chọn, song bạn lại chẳng muốn nghe theo lời khuyên của người khác, chính vì thế mà hiệu suất làm việc của bạn không cao lắm.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã vẫn đang trên đường tìm kiếm một nửa kia lý trí và biết lắng nghe, có như vậy thì khi có khó khăn, mâu thuẫn xảy ra, đôi bên mới không nói nặng lời, gây tổn thương nhau. Bạn có phải chòm sao nữ giỏi giữ chồng?

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 19

Màu sắc may mắn: đen, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ người thân, đồng nghiệp. Bạn là người vui vẻ, tính tình thoải mái, thích giúp đỡ người khác nên rất được mọi người tin tưởng, giao cho những trọng trách quan trọng, hãy cố gắng làm việc đừng để họ thất vọng nhé.

Để hâm nóng chuyện tình cảm của mình, chòm sao này hãy thử tạo một cuộc hẹn bất ngờ với một nửa đi nhé. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng người ấy đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cafe cùng nhau, chắn chắn đối phương sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

Nếu bạn đang có ý định cắt giảm bữa sáng để giảm cân hoặc lấy lý do vì bận rộn với công việc nên không có thời gian để ăn sáng thì đó quả là một suy nghĩ sai lầm. Bữa sáng vô cùng quan trọng với mỗi người, nó sẽ bổ sung năng lượng cho cả ngày làm việc nên nhất định không được bỏ qua.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 68

Màu sắc may mắn: xám, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không đơn giản là có được cơ hội tốt trong công việc nhờ may mắn. Mà những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó.

Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng. Tài chính của bạn cũng có những dấu hiện tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác.

Hôm nay, chuyện tình yêu vốn đầy chông gai của bạn lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu. Có lẽ vì vậy mà bạn hôm nay trong câu chuyện tình cảm nó giống như là “thánh nhân đãi kẻ khù khờ” vậy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 19

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 6/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người rất rạch ròi trong cảm xúc của mình, nhưng cũng vì thế mà những quyết định của bạn đôi khi trở nên chủ quan quá mức. Thực ra không phải khi nào bạn cũng nên hành động theo cảm tính của mình.

Bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác trước khi đưa ra quan điểm hay thực hiện hành động. Đừng chỉ nên để ý đến cảm xúc và quan điểm của riêng mình.

Đôi khi những cảm xúc cực đoan đến và đi một cách bất chợt của bạn khiến cho nửa kia cảm thấy căng thẳng hoặc khó hiểu. Có lẽ bạn cần tâm sự, giãi bày với người ấy nhiều hơn.

Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Việc bạn cần làm là thay đổi thái độ khi giao tiếp với người khác.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 6/11/2020 là: 74

Màu sắc may mắn: trắng, xanh 

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 6/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top