Aa

Tử vi ngày 6/8/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 06/08/2017 - 07:33

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong chủ nhật

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/8/2017

Theo Tử vi ngày 6/8/2017, Thiên Ấn soi đường, lợi cho người tuổi Tý làm về lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, nghề tự do,... Có thể nói, công việc của bạn khá thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng, tiến hành kế hoạch mới. Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn vì sẽ có những chuyện thú vị đến với bạn, giúp mọi người ngày càng gắn bó và vui vẻ trong hợp tác.

Là ngày Tý Sửu hợp Thổ cục nên vận trình tình duyên cũng có những tiến triển tốt đẹp. Đôi lứa vui vẻ hạnh phúc, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, hai người dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. Nếu đang độc thân, bản mệnh không cần phải cố gắng tìm kiếm tình cảm ở nơi đâu quá xa xôi, chỉ cần bạn cố gắng hoàn thiện bản thân, tận dụng thời gian còn độc thân để làm điều mình thích. Chuyện tình duyên hãy để tự nhiên đến.

Một lưu ý về chuyện tiền bạc mà bạn nên nhớ đó là, thay vì sử dụng toàn bộ số tiền bạn kiếm được hàng tháng, hãy trích ra một khoản nhỏ để tiết kiệm ngay từ ban đầu, sau đó cân nhắc chi tiêu số tiền còn lại còn lại. Bạn áp dụng việc này càng sớm thì thói quen này rất có ích cho tương lai của bạn về sau.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/8/2017

Theo Tử vi, người tuổi Sửu hôm nay tâm trạng khó chịu do ảnh hưởng của Tự Hình. Sự bất an khiến ản hưởng đến nhiều việc khác, đặc biệt phải để ý lời ăn tiếng nói của mình bạn dễ gây tranh cãi với đồng nghiệp mâu thuẫn, hàng xóm, khả năng cao vướng kiện cáo, tổn thất tiền bạc.

Tuy nhiên, bản mệnh lại may mắn trong chuyện tiền bạc khi có Thiên Tài tương trợ. Khả năng cao bạn nhận được rất nhiều khoản tiền có thể do trúng thưởng, thu nhập ngoài. Những khó khăn khiến bạn đau đầu giải quyết tới nay đã hoàn toàn chấm dứt, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài phóng khoáng.

Ngày hôm nay người tuổi Sửu hay nghĩ ngợi suy diễn do ảnh hưởng của Tự hình. Bạn nên nhớ rằng suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến bạn dễ suy sụp, nó phá hỏng tình hình, khiến mọi thứ xung quanh xoắn cả lên, khiến bạn lo lắng và chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nhiều so với thực tế mà thôi. Vì thế, nên nghĩ thoáng ra, không nên đặt kỳ vọng quá nhiều ở bất cứ điều gì.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 6/8/2017

Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, nay là ngày nghỉ nên bạn di chuyển, đi lại khá nhiều vì thế, phải cẩn thận kẻo dễ bị mất tiền do quên, hoặc cướp giật. Kiếp Tài luôn kề bên nên có điềm báo mất của. Đi đâu cũng cần phải thận trọng, chú ý giữ gìn tài sản, nhất là những đồ có giá trị lớn. Bạn cũng không nên cho người khác vay mượn trong thời điểm này vì có thể là khoản nợ khó đòi.

Là ngày có Mộc khí vượng nên bạn dễ mắc bệnh về gan, mật vì thế, đừng lơ là việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Có thể, thời gian gần đây bạn liên tục bị stress trong công việc, vì thế hãy tìm ra những phương pháp ứng xử kịp thời với những tình huống gây ra stress vì chúng khiến khả năng làm việc sẽ kém đi, sự chán chường xuất hiện và kéo dài. Bạn có thể nghe nhạc hoặc thử tập yoga, thiền để giải tỏa căng thẳng.

Người tuổi Dần gần đây có dấu hiệu tiêu pha khá nhiều mà hầu như là những khoản tiêu có vẻ hợp lý khiến bạn không thể tiết kiệm được đồng nào. Bạn thử tiết kiệm 5% mỗi tháng thôi sau một thời gian bạn sẽ thấy mình sẽ được một khoản kha khá đấy. Bạn nhớ nên nhớ rằng các triệu phú tại Mỹ trở nên giàu có do làm việc chăm chỉ, đầu tư thông minh và sống tiết kiệm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 6/8/2017

Theo Tử vi ngày 6/8/2017, Tỷ Kiên gây hại cho người tuổi Mão nên có khả năng lớn bạn bị có kẻ chơi xấu, ném đá giấu tay hoặc nói xấu sau lưng. Người này có thể là đồng nghiệp, bạn bè, người trong nhà. Họ làm như thế có thể vì ghen tị có thể vì thói quen thích đặt điều, đưa chuyện của họ. Vì thế, dù sao bạn cũng nên kín kẽ trong lời ăn tiếng nói, đừng cho họ thêm cơ hội để làm hại bạn.

Ngày nghỉ, đi chơi, du lịch cùng với gia đình nên bạn không tránh được việc tiêu tốn khá nhiều tiền. Ngoài ra, bạn nhớ chú ý quản lý tốt tiền của, đồ đạc nếu xuất hành xa. Đồng thời, chú ý khóa cửa nhà cẩn thận trước khi ra ngoài, đề phòng có kẻ gây họa.

Đừng ngại nói với người khác về áp lực công việc của chính mình. Nhưng nên nhớ, giãi bày sẽ giúp tìm ra lối thoát cho công việc đang bế tắc. Hãy thử thư giãn với các thú vui mới, ném mình vào các cuộc đua tài thể thao. Đó chưa hẳn là cách giải quyết tốt nhất, nhưng có thể tạo niềm cảm hứng mới ngoài công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 6/8/2017

Hôm nay người tuổi Thìn nên cẩn thận trong ngày Sửu Thìn tương phá điềm báo có khả năng cao phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần, công việc trục trặc, làm ăn không thuận, có tiểu nhân phá hoại. Trong ngày này nếu đi lại di chuyển nên cẩn thận, nhớ nhìn trước ngó sau trước khi qua đường nếu không dễ gây tai nạn.

Nhờ Chính Tài tương trợ nên ngày hôm nay bản mệnh có tài lộc hành thông. Đây là kết quả xứng đáng dành cho bạn trong một thời gian dài khá vất vả vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi mang lại cho bản mệnh một ngày làm việc khá hiệu quả. Sau thời gian tất bật, bạn đã cảm nhận được sự thảnh thơi. Nếu có thể, bạn nên giúp đỡ mọi người nhiều hơn vì giúp người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình.

Hôm nay bạn nên rà soát và thanh toán hết các khoản nợ còn tồn đọng. Càng sớm càng tốt bởi chừng nào bạn vẫn còn chưa thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn nợ nần đó, bạn khó có thể dành hết tâm trí của mình cho cái kế hoạch tiết kiệm cho những khoản nho nhỏ dành cho những công việc đột xuất như hỏng xe và những lúc đau ốm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 6/8/2017

Người tuổi Tị hôm nay cảm thấy mọi thứ khá thoải mái khi có Tam hợp cục che chở. Nhờ đó, quan hệ xã giao hài hòa, thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Bạn rất vui khi gia đình vui vẻ, an yên, họ hết lòng ủng hộ những dự định của bạn đang ấp ủ.

Bản mệnh thông minh, tài hoa dồi dào nhưng do ảnh hưởng của Thương Quan xuất hiện trong ngày hôm nay điềm báo rằng nếu thi cử thì không thuận lợi, không đỗ đạt, có người chán nản nghỉ việc, nếu có chức tước thì dễ bị hại gây mất chức, mẹ và con trai dễ gây mâu thuẫn, bất đồng.

Vận động cơ thể lúc nào cũng được xem là cách tốt nhất để giảm thiểu sự căng thẳng, nhưng khi tinh thần mệt mỏi, sự vận động quá sức còn làm bạn cảm thấy nặng nề hơn nữa. Vì thế, bạn nên tham gia những bài thể dục nhẹ nhàng hoặc đơn giản là chạy bộ để giảm áp lực cuộc sống, giúp bạn lấy lại cân bằng trước khi quay lại công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 6/8/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 6/8/2017 của tuổi Ngọ

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 5/8/2017 của 12 con giáp, hôm nay bạn dễ nổi nóng hơn bình thường do lại thêm Sửu Ngọ tương hại nên khó tránh khỏi việc vợ chồng trục trặc, khẩu chiến liên miên. Không những cả hai đều cảm thấy ức chế mà mọi thành viên trong nhà cũng chẳng thoải mái. Nếu hai người có tranh cãi thì nên tách ra một góc riêng để không làm ảnh hưởng tới người khác, hơn nữa, một người nói thì người kia phải nghe, cố gắng cướp lời nhau chỉ là mâu thuẫn càng tăng lên mà thôi.

Nhờ có Thực Thần Thực soi rọi nên bản mệnh được hưởng lộc về tiền bạc cũng như công danh cho những ai đang theo đuổi công việc tự do. Có thể, bạn ký được hợp đồng béo bở với mức hoa hồng khá cao. Tuy nhiên, bên cạnh lộc sẽ có lẫn cả họa nếu bạn không biết cân nhắc thiệt hơn thật kỹ, vì thế, đừng quá vội vàng mà dùng kinh nghiệm và sự nhạy cảm của mình để xem xét hợp đồng một cách kỹ lưỡng.

Vận đào hoa khởi sắc nên ai đang có đôi có cặp được tận hưởng một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Ai đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy người trong mộng và viết nên câu chuyện tình yêu của riêng mình. Bạn đã từng mông lung và không biết liệu tình yêu có thực sự tồn tại. Nhưng tới ngày tình yêu gõ cửa trái tim, bạn nhận ra hạnh phúc đang nằm ở nơi rất gần với mình, chỉ là chúng ta có nhận ra nó hay không mà thôi.


Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/8/2017

Theo Tử vi ngày 6/8/2017, người tuổi Mùi gặp may khi được tăng thêm nguồn thu từ công việc phụ, hoặc được trúng thưởng do lô đề, cá độ. Tuy nhiên, nếu bạn vui mừng vì được tiền nhờ những trò may rủi này rồi thì nên nhận ra bạn cũng đã từng mất quá nhiều cho nó. Vì vậy, đừng nên mù quáng tham gia thêm nữa với mục đích nhằm gỡ gạc những gì đã mất sẽ chỉ làm bạn mất nhiều hơn nữa mà thôi.

Ngày có Sửu Mùi tương hình nên bạn chịu áp lực rất nhiều về mặt tinh thần khi công việc trắc trở, từ đây kéo theo những điềm không lành như bị kẻ tiểu nhân tìm cớ hãm hại. Có lẽ những thành công trước đó của bạn khiến họ không hoàn toàn khâm phục nên muốn hạ bệ bạn. Dù sao hãy bình tĩnh mới mong sáng suốt giải quyết vấn đề, nếu không bạn sẽ bị cuốn theo mớ rối ren này và dường như không có lối thoát cho bản thân.


Đã bao nhiêu lần bạn đưa ra quyết định bốc đồng tại cửa hàng thực phẩm hay siêu thị? Bạn thường xuyên không có kế hoạch mua sắm vì thế việc chi tiền khá tùy hứng. Đã đến lúc bạn học tập những người giàu có vì họ luôn biết kiếm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định bốc đồng khi đi mua sắm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/8/2017

Hôm nay người tuổi Thân đón tin vui về thi cử, cầu danh được danh vì nhờ có Chính Quan tương trợ. Có thể nói, mọi thứ đang tiến triển thuận lợi, bạn chẳng những làm tốt công việc của mình mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, tạo cho mình những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Ngũ hành tương sinh nên bản mệnh cảm thấy mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng êm đẹp đặc biệt là trong công việc. Với khả năng phát huy hết mọi ưu điểm của mình nên thành quả bạn thu về vô cùng xứng đáng. Nhờ đó, các mối quan hệ xung quanh cũng rất hài hòa, dễ chịu.

Bạn nên xem lại cách mình đối xử với đối phương trong chuyện tình cảm này. Dù một bên có cố gắng đến thế nào mà đối phương không hợp tác thì mọi chuyện cũng chẳng thể nào trở nên tốt đẹp. Một bàn tay vỗ không nên tiếng, nếu chưa muốn thực sự tan vỡ thì cả hai hãy ngồi lại bình tĩnh nói chuyện với nhau để tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/8/2017

Người tuổi Dậu có Tam hợp cục nâng đỡ nên ai đang học hành, thi cử đạt kết quả tốt. Nhờ có quý nhân soi đường nên dễ dàng gặt hái được thành công. Tình cảm cũng hanh thông phơi phới, mâu thuẫn từ đó mà giảm đi trông thấy. Những người đang yêu có dịp trải nghiệm cung bậc cảm xúc thăng hoa và có thể tính tới chuyện kết hôn.

Bản mệnh do gặp Thiên Quan nên có người khác gây hại, người làm công ăn lương chưa hết tháng đã hết tiền, kinh doanh buôn bán cũng chững lại, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc. Tiền có thu có chi, không túng thiếu nhưng cũng chẳng rủng rỉnh. Tốt hơn hết là nên hài lòng với thực tại để bạn đỡ cảm thấy áp lực và không quên cả thiện những kỹ năng của bản thân để có cơ hội nhiều hơn trong việc cải thiện tình hình tài chính.

Để giải tỏa mọi căng thẳng cho bản thân thì đi shopping hay cố tìm quên trong các trò tiêu khiển cũng không có tác dụng trừ phi bạn có thể thực sự tha thứ cho người phạm lỗi với một tấm lòng bao dung và sự thấu hiểu lý do đằng sau hành vi của người đó. Vì thế, hãy học cách tha thứ hơn là tiêu tiền vào những thứ làm bạn vui vẻ nhất thời.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/8/2017

Người tuổi Tuất vốn thông minh, tài trí nhưng hôm nay bạn có phần tự tin thái quá dưới tác động của Hình hại đặc quyền nên dễ gặp trở ngại và cô độc vì có người ghen tị, thù hằn vì trước đây những lời thẳng thắn của bạn làm tổn thương tới họ. Bạn nên bỏ bớt cái tôi và luôn tỏ thái độ nhún nhường, lắng nghe người khác may ra tình hình mới được cải thiện.

Bản mệnh có Chính Tài che chở nên tài lộc hanh thông, thuận lợi trong công việc. Có quý nhân phù trợ nên bạn dễ dàng vượt qua những trở ngại phía trước một cách đáng tự hào, vì thế khó khăn chỉ là tạm thời và bạn cũng có được cho mình những cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mặt khác, bạn chú ý hơn về mặt tiền bạc, gần như tiền về tay thì đã bị tiêu hết, thay vì than vãn thở than, hãy thử tìm cho mình những lối thoát khác. Bạn có thể lên kế hoạch mua sắm những thứ cần thiết cho mình để giảm bớt gánh nặng của họa phá tài mà vẫn có được những thu hoạch nhất định. Bạn cũng có thể xin thêm tư vấn từ những người có kinh nghiệm để bạn có được những khoản đầu tư hiệu quả.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật, ngày 6/8/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/8/2017

Người tuổi Hợi nhờ có Tam hội cục tương trợ nên quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Bạn nhận được những lời bày tỏ từ người khác phái, cả trực tiếp lẫn đối tượng thầm thương trộm nhớ. Vợ chồng ngày càng thấu hiểu và hòa hợp với đối phương. Mỗi người đều có thể cảm nhận được tâm ý và tình cảm của người kia.

Những ai đang đuổi theo việc cầu danh, địa vị, học thuật,... sẽ nhận được tin vui đáng mong đợi. Ngoài ra, sự nghiệp của bạn có chuyển biến tích cực, công việc, sự nghiệp vẫn trên đà thuận lợi, tất nhiên khó tránh khỏi những vất vả, khó khăn nhưng g những thành quả mà bạn gặt hái cuối cùng rất đáng tự hào.

Bạn muốn tích lũy được nhiều tiền hơn thì phải phân biệt rõ giữa mong muốn và nhu cầu. Ai trong chúng ta cũng có những khoảnh khắc thích một ngôi nhà mới, một đôi giày mới, một chiếc xe hoặc văn phòng mới. Nhưng tất cả những thứ này có thực sự cần thiết? Liệu một chiếc xe hơi sang trọng có làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn? Cảm xúc đó chỉ trôi qua trong phút chốc. Vì vậy, thay vì dành tiền để mua những thứ không thực sự hữu ích, hãy dùng tiền vào những thứ giúp bạn gia tăng tài sản hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 6/8/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top