Aa

Tử vi ngày 6/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 05/09/2017 - 15:22

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 6/9/2017 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Song Ngư đang có chiều hướng đi xuống, tinh thần Bọ Cạp không được tốt khi mọi việc đều trái ý bạn. Thiên Bình gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, con đường tài vận hôm nay rất khởi sắc...

1. Tử vi Bạch Dương ngày 6/9/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy vô cùng hứng khởi và vui tươi, vì tinh thần tốt cho nên bạn nhanh nhẹn, luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc cùng với những dự định hay ho. Nên tận dụng thời điểm này để giải quyết hết những việc còn tồn đọng trong khoảng thời gian trước nhé.

Tài lộc của bạn trong ngày khá sáng, tiền bạc không lúc nào thiếu, nếu như muốn làm đầy túi thì điều quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội hay không. Nhiều khi cần phải có sự mạo hiểm, liều lĩnh thì mới có được nhiều thành quả.

Mối quan hệ giữa bạn với người ấy khá ổn định, tuy đôi lúc bạn cũng mơ tới một chuyện tình đầy sóng gió và thử thách để 2 người hiểu nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/9/2017 là 22.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 6/9/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu vẫn tiến triển bình thường. Nhưng cần phải lưu ý những người bên cạnh vì đố kị mà đám tiếu tiếng xấu làm ảnh hưởng tới danh dự của chính bạn. 

May mắn là tình hình tài chính có nhiều khởi sắc cho nên bạn cũng cảm thấy thư thả phần nào. Những người kinh doanh, buôn bán nên mở rộng đầu tư hơn nữa, chú trọng vào những mặt hàng mới mẻ thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/9/2017 là 7.

3. Tử vi Song Tử ngày 6/9/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Giữa tuần công việc của Song Tử cho chút thuận lợi hơn. Các dự án đầu tư đều có chuyến biển tích cực cho nên hứa hẹn sẽ có một nguồn thu rất lớn. Chỉ cần bạn giữ cho tinh thần thoải mái, hướng suy nghĩ của mình tới những điều tốt đẹp hơn thì mọi thứ sẽ diễn ra theo mong muốn của bạn đấy.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi sự tự tin tưởng đối với đối phương một cách thái quá sẽ khiến cho bạn phải nhận trái đắng. Khi mà chưa biết tình cảm của đối phương như thế nào thì bạn đã chuẩn bị một màn tỏ tình vô cùng hoành tráng, do đó thất bại là điều khó có thể tránh khỏi. Đây chính là bài học kinh nghiệm đắt giá dành cho Song Tử đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 6/9/2017 là 81.

4. Tử vi Cự Giải ngày 6/9/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải muốn gặt hái được nhiều thành công trong công việc mà mình đã lựa chọn và dồn tâm huyết vào nó thì cần phải tỏ thái độ hợp tác hơn nữa với mọi người, tránh xa chuyện chia rẽ bè phái cũng như những việc làm mất đoàn kết nội bộ. Chỉ có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng thì hiệu suất làm việc của mọi người mới được gia tăng.

Trong hôm nay dự báo tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định và có nhiều dấu hiệu bất thường xuất hiện. Do đó mà bạn nên thu xếp thời gian để đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt nhé. Đừng nên coi thường sức khỏe của mình nếu không sau này bạn sẽ hối tiếc đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/9/2017 là 34.

5. Tử vi Sư Tử ngày 6/9/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với những người thuộc cung Sư Tử tham vọng nên cất giữ ở trong lòng, bạn cần phải khéo léo trong việc che dấu chứ đừng nên thể hiện nó nhé, nếu như để người khác biết được thì bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy. Không những vậy, biểu hiện bên ngoài của bạn cũng không được có gì lạ, tránh cho đối phương đề phòng và cảnh giác hơn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử được phát triển theo chiều hướng tích cực, là người đang yêu hay là đang trong quá trình tìm kiếm người ấy thì bạn vẫn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại của bản thân. Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ nên đây là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/9/2017 là 21.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 6/9/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Trong công việc, để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có làm ảnh hưởng tới danh tín của bạn, Xử Nữ cần phải cẩn thận hơn nữa. Bạn nên chú ý tới những chi tiết nhỏ, nhất là những bạn đang làm việc có liên quan tới giấy tờ và những con số. Đôi khi chỉ một sai lầm nhỏ nhưng hậu quả mang lại vô cùng to lớn đấy.

Trong chuyện tình cảm cửa Xử Nữ đôi khi có những điều rất khó nói. Bạn dành cho người mình thầm thích bao lâu nay đang có dấu hiệu nguội lạnh. Thực tế phũ phàng khiến bạn phải nhận ra rằng mình đang cố gắng một cách vô ích, thậm chí còn phải nhận những tổn thương không đáng có. Đừng quá buồn, mọi chuyện rồi sẽ nhanh chóng ổn cả thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/9/2017 là 15.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 6/9/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc trong ngày không hôm nay, chuyện làm ăn kinh doanh thu được nhiều thành công lớn giúp bạn đút túi một số tiền không hề nhỏ.

Bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho bản thân những món đồ đắt giá đấy. Lời khuyên trong tình cảm cho Thiên Bình hôm nay là nếu như chưa xác định được tình cảm chính xác của mình dành cho đối phương là gì hoặc là tình hình tài chính chưa thực sự vững vàng thì bạn đừng nên nghĩ tới việc kết hôn nhé. Nếu không thì đời sống sau hôn nhân của bạn sẽ không được đảm bảo đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/9/2017 là 54.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 6/9/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tinh thần của Bọ Cạp trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, mọi thứ đều làm trái với ý định của bạn, bạn cần phải tránh mọi cuộc nói chuyện hay thảo luận với người khác và rời xa chỗ đông người. Thay vào đó, bạn hãy tìm cho mình một nơi yên tĩnh để suy nghĩ kỹ càng mọi vấn đề trước khi quyết định nhé.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong ngày có nhiều biến động, có khá nhiều khoản phải dùng đến tiền. Có thể quỹ riêng của bạn không đủ để chi ra trong khoảng thời gian này. Nếu như cảm thấy khó khăn thì bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 6/9/2017 là 33.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 6/9/2017


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc hôm nay của Nhân Mã có thuận lợi hay không phụ thuộc chủ yếu vào thái độ làm việc và những kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị cho nó có chu đáo hay không. Nếu như bạn vui vẻ, đối xử hòa nhã với mọi người thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ có theo đúng mong muốn của bạn, nếu không thì rất nhiều rắc rối sẽ tìm tới với bạn đấy.

Đôi khi hai bạn quá bận rộn với công việc của mình cho nên không có nhiều thời gian dành cho nhau, vì thế mà tình cảm ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn. Nếu như không muốn tình cảm rạn nứt thì cần phải học cách thông cảm cho nhau. Tuy nhiên để làm được điều này thì đôi bên cần phải thẳng thắn, nếu như có khó khăn gì thì hãy liên hệ trực tiếp với đối phương.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/9/2017 là 46.

10. Tử vi Ma Kết ngày 6/9/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trong công việc, có nhiều khả năng bạn sẽ được giao cho một dự án mới. Bạn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình. Chính vì vậy, tình hình công việc luôn tiến triển tốt, thậm chí kết quả thu được còn vượt ra ngoài mong muốn của bạn nữa đấy.  

Trong mối quan hệ tình cảm với người ấy trong ngày hôm nay thì bạn phải hết sức cẩn thận trong từng lời nói của mình, hạn chế tối đa mâu thuẫn xảy ra. Nếu như hai bạn bất đồng ý kiến với nhau trong một vấn đề nào đó thì hãy nhanh chóng nói sảng sang chuyện khác, đừng tiếp tục đề tài này nữa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/9/2017 là 87.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 6/9/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình vốn là những người giỏi giao tiếp, chính vì vậy, bạn có khá nhiều bạn bè thân thiết. Thời gian của bạn không có nhiều càng đừng nói đến chuyện ở bên quan tâm và chăm sóc cho người ấy của mình. Bạn cảm thấy áy náy nhưng chẳng thể làm khác được.

Phương diện tình cảm của cung Bảo Bình trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Tuy nhiên, điều quan trọng lúc này là suy nghĩ của bạn. Đừng bao giờ có ý nghĩ đổ tội cho người ấy vì bạn cũng có một phần trách nhiệm. Nếu như không tìm được hướng đi cho mình thì bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của cha mẹ nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/9/2017 là 73.

12. Tử vi Song Ngư ngày 6/9/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Song Ngư đang có nhiều biến động theo chiều hướng tiêu cực. Đã tới lúc bạn phải nghĩ tới việc thắt chặt chi tiêu để không rơi vào tình trạng đi vay mượn. May mắn là công việc vẫn thuận lợi, không có nhiều rắc rối phát sinh.

Phương diện tình cảm không mấy tốt đẹp, bạn cảm thấy giữa hai người đang tồn tại những khoảng cách không thể vượt qua được. Nhưng nếu bạn cứ suy nghĩ tiêu cực như vậy thì mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu, thay vì ngồi nghĩ miên man thì bạn hãy lên kế hoạch hành động ngay nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/9/2017 là 92.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 6/9/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top