Aa

Tử vi ngày 7/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 06/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 7/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ có một ngày thứ bảy tương đối bận rộn; Kim Ngưu hãy cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã mở lòng hơn so với mọi ngày. Trước đây vì muốn an toàn bên bạn sống khép kín, nhưng giờ đây bạn đã cởi mở hơn, mở rộng lòng mình để đón nhận những niềm vui mới, đặc biệt có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình.

Công việc vẫn tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi chòm sao này cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải là hình thức nịnh bợ và bạn cũng không nên dung túng cho những lời nói, hành động đó.

Nếu hiện tại bạn có thói quen trì hoãn việc tiết kiệm đến khi có được một mức thu nhập cao hơn thì chắn hẳn bạn sẽ khó đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Ngay từ bây giờ hãy bắt đầu thực hiện càng sớm càng tốt. Bạn cũng không thể biết trước các tình huống bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 53

Màu sắc may mắn: nâu, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc nhé. Dường như bạn đang suôn sẻ quá mức nên chẳng buồn khẳng định năng lực của bản thân mình, mặc kệ ra sao thì ra. Điều này có thể khiến bạn bị cấp trên khiển trách, ảnh hưởng đến sự thăng tiến sau này.

Có thể cung hoàng đạo này không muốn phải tranh đấu để có được vị trí mong muốn, nhưng ít nhất hãy thể hiện tinh thần cầu tiến, nhiệt tình chứ đừng có đơn giản là làm việc cho xong.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá êm đềm, không có biến động gì lớn hôm nay. Hãy tận hưởng cảm giác êm đềm bên người mình yêu, đâu cần phải cố gắng nỗ lực quá nhiều khi mà chính bản thân mình không thấy hạnh phúc.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 44

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày nhẹ nhõm khi được làm mọi việc theo ý thích của mình. Bạn không có nhiều tham vọng, chỉ mong rằng mình có thể sống một cách thoải mái, tự do tự tại nhất.

Bạn có vẻ hơi thờ ơ với công việc của mình trong ngày hôm nay thì phải. Tự do vẫn phải nằm trong một khuôn khổ nhất định, chứ không phải là làm việc vô tổ chức, vô kỷ luật đâu nhé. Hãy là chòm sao không chấp nhận sống tầm thường.

Cảm xúc cân bằng khiến bạn trở nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Các bạn độc thân có cơ hội gặp được đối tượng triển vọng.

Trên phương diện tài chính, chi tiêu xả láng khiến túi tiền của bạn đang vơi đi trông thấy. Nếu cứ tiếp tục đà này thì cuối tháng, bạn sẽ trở thành con nợ của rất nhiều người mất thôi.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 37

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã chạm tới rất gần với thành công. Sự xuất chúng của bạn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên đều kiêng dè, nể phục. Đừng giở chiêu trò hay khôn lỏi thái quá, bạn đang ở thế trên và nắm quyền kiểm soát mọi việc.

Chuyện tình cảm tiến triển khá êm đẹp, dù trước đó bạn không mấy quan tâm tới phương diện này nhưng bây giờ cũng đã bắt đầu muốn tìm hiểu người khác giới, cho bản thân một cơ hội để yêu và được yêu. Bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và sẽ không bao giờ phải hối hận đâu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý tới các hoạt động tương tác và giao tiếp với người khác, bởi nó sẽ giúp cải thiện rất nhiều về thể chất cũng như tinh thần. Khi bị sự cô đơn xâm chiếm, tâm lý thường bị ảnh hưởng nhiều nhất và về lâu dài sẽ gây ra bệnh trầm cảm và lo lắng.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 15

Màu sắc may mắn: đen, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày bận rộn và công việc cần phải đối phó với nhiều tình huống bất ngờ. Dường như các đối tác làm việc của bạn không có được thiện tình khi hợp tác và luôn muốn chiếm thế thượng phong.

Tài chính không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. Vì thế lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giữ túi tiền vì mục tiêu lớn trong tương lai nhé.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Có lẽ bạn khá bận và với lối sống hơi cá nhân một chút nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 62

Màu sắc may mắn: trắng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người rất nghiêm túc mỗi khi bắt tay vào công việc. Bạn sẽ chẳng bao giờ bỏ cuộc nếu chưa đạt được điều mà mình mong muốn. Điều này giúp bạn được mọi người tin tưởng và đánh giá cao.

Bạn cần tránh thái độ bảo thủ khi giải quyết công việc chung, bởi không phải khi nào quan điểm của bạn cũng là chính xác nhất. Hãy chịu khó tiếp thu ý kiến của người khác, biết đâu bạn sẽ có thêm được những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích?

Xử Nữ đang quản lý người ấy quá chặt chẽ, khiến nửa kia của bạn cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt đấy. Ai cũng cần phải có một không gian riêng tư mà.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 28

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày dồi dào năng lượng, đôi khi bạn quá lí tính và mạnh mẽ tới mức, cộng sự và đối tác gần như bị khuất phục. Tuy nhiên cung hoàng đạo này đừng vội mừng mà thừa thắng xông lên, cơ hội vẫn đang để ngỏ cho tất cả nên hãy khôn khéo cầm chừng.

May mắn là tài chính nhìn chung là khá tươi sáng. Bạn đầu thỏa hiệp được với đối tác trong một số vấn đề quan trọng như vốn đầu tư, nguồn hàng, mọi thứ đã dần di vào quỹ đạo và chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý. Bên cạnh đó đừng quên chi tiêu có kế hoạch và hợp lý.

Mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng bạn cũng đừng chỉ biết tới mỗi công việc không thôi, sau khi trở về nhà hãy dành thời gian để cùng chia sẻ công việc với nửa kia của mình, đừng vô tình phá hủy những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc của hai người nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 19

Màu sắc may mắn: cam, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu thẳng thắn nhìn nhận thì mọi điều đều do chính bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều, càng nắm chặt những thứ không thuộc về mình thì càng thêm buồn khổ.

Cũng chính vì thế mà bản mệnh tự giận dỗi vu vơ, muốn người ấy lúc nào cũng quan tâm đến mình, coi mình là duy nhất, là độc tôn và lẽ sống của họ. Thế nên, khi bạn không muốn người ta dành thời gian làm những việc khác thì hai người bắt đầu tranh cãi, nảy sinh bất đồng.

Chòm soa này hãy nghĩ thoáng ra nhé, người ta cũng giống bạn thôi, không muốn bị ai trói buộc quá nhiều vì vậy tại sao bạn là muốn trói buộc họ. Đôi khi mềm mỏng hơn một chút, nới lỏng cho họ có không gian riêng lại là cách để họ tự nguyện ở bên mình hơn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 94

Màu sắc may mắn: hồng, xám

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở thành một người cố chấp, chỉ thích làm theo ý muốn của cá nhân mình. Bạn không thích bị người khác bắt làm cái này, cái kia, cho dù người đó có là cha mẹ đi chăng nữa. Nếu có thể phát huy sức sáng tạo của mình, bạn sẽ trở thành một người nổi bật trong tập thể. Tuy nhiên, bạn lại thường xuyên bị xao lãng bởi những chuyện ngoài lề.

Trong chuyện tình cảm, khi có điều gì không hài lòng về người ấy, bạn cần góp ý thẳng thắn với đối phương chỉ không phải là dùng từ ngữ bóng gió mỉa mai, hoặc là đi kể với người này hay người khác.

Tình trạng sức khỏe không được tốt có thể khiến bạn sẽ phải tốn tiền thuốc thang chạy chữa.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 52

Màu sắc may mắn: đen, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có ngày suôn sẻ, công việc thuận lợi. Bạn có nhiều tài lẻ và nhờ đó dễ dàng ghi điểm với cấp trên. Hôm nay bạn cũng không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình.

Chòm sao này là người tinh tế và khéo léo, khiến cho nửa kia luôn cảm nhận được sự quan tâm từ nơi bạn. Bạn biết ai là người mình sẽ yêu trong suốt cuộc đời này. Người độc thân sẽ sớm tìm được người chung đôi bởi những điều bạn thể hiện ra bên ngoài cho thấy bạn là một lựa chọn không tồi.

Tình hình tài chính vẫn duy trì ổn định, không tăng trưởng nhưng cũng chẳng hề có dấu hiệu bị thụt lùi. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc sẽ là lúc bạn phải chi tiêu mạnh tay, nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn đừng quá lo lắng, bởi đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 63

Màu sắc may mắn: cam, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ bảy tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Tài chính của bạn cũng là một mối lo khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như chòm sao này mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 16

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 7/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn chứ không chỉ biết đến riêng mình nữa. Bạn nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong việc tiếp thu kiến thức, mình sẽ học thêm được nhiều điều mới mẻ.

Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, đưa ra nhiều ý kiến hữu ích.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu vẫn còn độc thân, có lẽ bạn chưa thể tìm được người ưng ý, hãy kiên nhẫn hơn nhé.

Trong chuyện tình cảm, chớ chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết, nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi và phải chạy vạy vay mượn người khác đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 7/11/2020 là: 52

Màu sắc may mắn: trắng, xanh 

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 7/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top