Aa

Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 06/12/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 7/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp dễ khiến bản thân mình đâm đầu vào rắc rối vì cái tính thất thường; Song Tử sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình thứ bảy của Bạch Dương trở nên duyên dáng và đáng yêu đến lạ thường. Điều này giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Tâm trạng thoải mái giúp bạn làm việc hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bình thường Bạch Dương hay mơ mộng là thế nhưng một khi đã tập trung cao độ thì kết quả thu được luôn khiến mọi người phải bất ngờ.

Vận trình tình duyên, đôi lứa quan tâm yêu thương lẫn nhau, tạo dựng nền tảng vững chắc để tiến tới một tương lai sum vầy, hạnh phúc bên nhau. Chúc cho mối tình của hai bạn mãi bền chặt như thế.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 27

Màu sắc may mắn: tím, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên mù quáng chỉ biết có tình yêu mà thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Cuộc sống này, muốn tồn tại, phải biết cân bằng cảm xúc và lý trí, giải quyết hài hòa mọi mối quan hệ. Đó mới là con người thành công.

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu cũng nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính. Cứ phòng còn hơn chống, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Tâm trạng tốt, lại thêm công việc suôn sẻ là lý do nụ cười luôn nở trên môi của Song Tử. Thực tế, bạn là chòm sao sống có trách nhiệm, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi vận trình công danh sự nghiệp của bạn lại tốt đến vậy.

Với những bạn còn độc thân, đây là điều khá tốt bởi bạn sẽ dễ dàng tìm được nửa kia của mình. Nhưng đây lại là một rắc rối không nhỏ với những bạn đã có đôi có cặp. Bạn nên giữ khoảng cách hợp lý với người khác kẻo nửa kia không vui đâu.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 27

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tỏ ra nóng tính và bộp chộp trong ngày. Mọi người chẳng ai muốn dây vào bạn trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn lại cảm thấy mình bị cô lập, lòng tự trọng khiến bạn cư xử càng nóng nảy hơn.

Có lẽ đã đến lúc bạn nên chín chắn và trưởng thành hơn rồi đấy. Bạn chẳng thể lúc nào cũng mong muốn mọi người tuân theo lời mình mãi được, cũng không nên nghĩ cảm xúc của mình lúc nào cũng phải tác động được đến mọi người.

Cự Giải có thể nói chuyện với bố mẹ hoặc những người bạn tin tưởng để chia sẻ suy nghĩ của mình, họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy. Trải qua mọi sóng gió trong cuộc đời, gia đình và những người thân yêu sẽ luôn là điểm tựa giúp bạn vững tin và cảm thấy yên bình nhất.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 30

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên cực kỳ bướng bỉnh trong ngày hôm nay. Một khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi, dù cho người khác có nói ra nói vào thế nào đi nữa.

Sự kiên định sẽ giúp bạn vươn tới thành công, tuy nhiên, nếu quá mức cứng đầu, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm đấy. Đôi khi, bạn cũng cần phải dừng lại để đánh giá những việc mình đã làm và sắp làm trong tương lai nữa. 

Tình hình tài chính của Sư Tử khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp cuối tuần, bạn có thể mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi chơi với bạn bè để thư giãn đầu óc, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

Con số may mắn của thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cách hành xử của Xử Nữ hôm nay rất khôn ngoan. Không những thế, bạn còn rất tinh ý và dù ai có làm gì cũng không thể qua mắt được bạn. Tư tưởng của bạn hôm nay khá thoải mái.

Xử Nữ hãy luôn nhớ rằng, việc có chí lớn muốn làm đại sự thì ngoài kia nhan nhản, đừng cho rằng chỉ mình bạn mới có. Hãy trân trọng những điều nhỏ bé thì bạn mới có thể hoàn thiện bản thân, sớm đi trên con đường thành công được.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại, bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 34

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình thuận buồm xuôi gió. Hai bạn có thể hoá giải những hiểu lầm không đáng có. Hai người ở bên nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm nhưng quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để càng ngày càng hoà hợp.

Về vận trình tài lộc, con giáp này cảm thấy rất vui vẻ, tiền kiếm được nhiều hơn tâm trạng cũng khá lên rất nhiều. Bản thân là người nỗ lực chăm chỉ, khi nhận được thành quả xứng đáng sẽ vô cùng thỏa mãn.

Đây cũng là động lực để chòm sao này cố gắng nhiều hơn trong thời điểm cuối năm quan trọng. Tranh thủ nắm bắt cơ hội, phát huy tối đa năng lực của bản thân, một tương lai rực rỡ sẽ mỉm cười chào đón bạn. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp dễ khiến bản thân mình đâm đầu vào rắc rối vì cái tính thất thường. Bạn lúc buồn lúc vui khiến người khác chẳng thể nào mà hiểu nổi.

Thay vì suy nghĩ đến những chuyện không hay, khiến mình càng trở nên căng thẳng, bạn nên thư giãn bằng cách nghe một bản nhạc, xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách. Nếu có thể, bạn cũng nên rủ bạn bè ra ngoài thư giãn. 

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có nhiều biến động, tuy nhiên, đã đến lúc đôi bên cần phải hâm nóng tình cảm rồi đấy. Lúc nào cũng chỉ nói chuyện qua điện thoại và tin nhắn thì không đủ, hãy hẹn hò nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 54

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và đúng đắn của mình, Nhân Mã sẽ đạt được những thành tích nổi trội trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại và luôn tìm cách để cuộc hôn nhân này luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Những ai còn độc thân cũng không nên lo lắng quá, duyên đến rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương.

Trong một xã hội đầy biến động như hiện nay, vai trò của đồng tiền luôn được đề cao. Tuy nhiên, tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng rất khó có thể mua được một tình yêu chân thành. Và cách duy nhất để được yêu quý là hãy trao đi sự yêu thương. Vì thế, dù thế nào cũng đừng nên đánh đổi những thứ bạn đang có trong tay.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 24

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có thể cần phải xem xét lại các mối quan hệ của mình. Bạn hào phóng quá mức với mọi người, lúc nào cũng là người đứng ra chi trả cho các cuộc hẹn.

Nếu không nhanh chóng thay đổi, có lẽ bạn sẽ trở thành cái “mỏ” để mọi người thi nhau đến đào đó. Ma Kết cần phải xác định rõ đâu là việc mình nên làm, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định.

Hôm nay, bạn có phần xao nhãng trong công việc nên có thể sẽ đánh mất những cơ hội ngay trong tầm tay. Chòm sao này có nhiều mối quan tâm mới, khiến cho chính bản thân cũng chẳng hề nhận ra sai sót này.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm trong ngày. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Bạn hiểu rất rõ về bản thân mình, nên sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, bạn cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết. 

Hãy lắng nghe những điều con tim mình nói, ở lại hay ra đi đều là do bạn lựa chọn. Đôi khi điều tốt nhất lại là buông bỏ đoạn tình cảm khi nó đã không còn mang đến hạnh phúc cho cả hai.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 24

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 7/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư tham vọng, năng động và có mục tiêu trở thành một người chỉ huy tài năng, hướng mọi người chú ý và nghe theo những lời nói của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích nghe theo sự chỉ bảo của người khác, trừ khi người đó là cấp trên của mình.

Do đó, bạn nên cẩn trọng trong lời nói cũng như hành động, đừng biến sự tự tin thái quá thành tự cao tự đại, để mất điểm trong mắt mọi người, xóa đi những hình ảnh đẹp mà bạn cố gắng gây dựng bấy lâu nay.

Công việc tuy không được suôn sẻ cho lắm nhưng bù lại, chuyện tình cảm của Song Ngư lại vô cùng tốt đẹp. Đã lâu lắm rồi hai người không dành cho nhau những buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm và hôm nay, bạn sẽ làm điều đó cho đối phương. Người ấy chắc sẽ cảm động lắm đây.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 7/12/2019 là 44

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 7/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top